1 thùng bia bao nhiêu lon

Cho mặc dù là nhằm tụ tập luyện với đồng minh hay như là một bữa tối thư giãn giải trí 1 mình, thì việc chọn mua một thùng bia luôn luôn chất lượng tốt rộng lớn là chỉ mua sắm một chai hoặc một lon, không những khiến cho bạn ko cần lẻ từng khi cần thiết mà còn phải tiết kiệm chi phí chi phí. Thùng bia là lựa lựa chọn thuận tiện nếu khách hàng chào đồng minh hoặc người cùng cơ quan vì như thế bọn chúng có khá nhiều size tùy lựa chọn. Quý khách hàng mong muốn thực hiện mang đến buổi tiệc của người sử dụng hạnh phúc và thú vị hơn? Mua tức thì thùng bia với phong phú mùi vị không giống nhau. Dưới đấy là một vài điểm mạnh nữa của bia thùng khiến cho chúng ta ưu tiên mua sắm Khi chuồn mua sắm bia.

Bạn đang xem: 1 thùng bia bao nhiêu lon

Ưu điểm của thùng bia

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, mua sắm thùng bia còn tồn tại nhiều lợi ích! Chẳng hạn, việc vận gửi dịch rời lon và chai bia trở thành đơn giản dễ dàng rộng lớn Khi bọn chúng được đựng vô thùng hoặc vỏ hộp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xếp ông chồng lên nhau và trưng bày thích mắt tuy nhiên không ngại thất lạc hoặc làm vỡ tung. Lưu trữ bia cũng đơn giản dễ dàng rộng lớn vì như thế bọn chúng ko cướp nhiều không khí. Vứt quăng quật chai bia và lon cũng nhỏ gọn rộng lớn khi chúng ta lưu giữ bọn chúng lại vô thùng bia. Còn nữa! Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo ra bất thần mang đến đồng minh của tớ vào trong ngày sinh nhật của mình bởi vì mùi vị bia yêu thương quí của mình vô thùng bia chúng ta tặng.

Giá bia thùng

Giá bia thùng không giống nhau tùy thương hiệu, điểm và trang web tuy nhiên chúng ta đang được coi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm bia thùng đích thị với giá chỉ ưu đãi bên trên Vuabia. Vì bia thùng có khá nhiều size không giống nhau nên giá chỉ cho từng loại là không giống nhau. Giá khoảng của một thùng 24 lon khoảng tầm 600.000 đồng. Nếu mình muốn hương thụ một vài loại bia ngon, đấy là một vài loại bia thùng phổ cập kể từ Vuabia được xem là lựa lựa chọn ấn tượng cho mình.

 • Corona:

Bắt đầu buổi tiệc với một chút ít bia tươi tỉnh đuối, khoan khoái kể từ Corona, loại bia nhẹ nhõm sở hữu độ đậm đặc hễ 4,5%. Mua tức thì những full bộ bia chai 207ml và 330ml. Giá bia Corona chỉ với 565.000 VND.

 • Budweiser:

Nếu chúng ta yêu thương quí loại bia sở hữu vị đăng đắng nhẹ nhõm và dư vị ấn tượng, thì Budweiser là lựa lựa chọn số 1. Loại bia vừa thơm vừa ngon này còn có nồng chừng cồn 5%. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa tìm đặt thùng 12 lon bia mang đến tiệc nhỏ hoặc full bộ 2 thùng mang đến tiệc rộng lớn với những size lon/chai 330ml và 500ml. Giá khởi điểm chỉ với 305.000 VND cho 1 thùng 12 lon bia.

 • Hoegaarden:

Bạn mong muốn mang đến vị giác của tớ thưởng thức phong phú những mùi vị bia? Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn demo những loại bia White, PeachRosée kể từ mái ấm Hoegaarden. Nồng chừng hễ trong số loại bia này ở trong tầm kể từ thấp 3% cho tới nhẹ nhõm 5%. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm thùng bia 12 lon hoặc thùng 24 lon tùy từng nhu yếu dùng. Các size hiện nay sở hữu là lon/chai 330ml và 500ml. Giá chỉ với khoảng tầm 400.000 VND.

 • Stella Artois:

Stella Artois có tiếng với vị ngọt mạch nha trái khoáy cây và dư vị kết đốc mượt, thô. Nồng chừng hễ của loại bia này là 5%. Nếu đấy là mùi vị bia ưa quí của người sử dụng, thì chớ chần chờ tuy nhiên hãy mua ngay bây giờ thùng 24 lon 330ml. Giá một thùng bia Stella Artois chỉ với 976.000 đồng.

 • Beck's Ice:

Hương vị của Beck’s Ice và lắng đọng và mềm mịn cân đối, là lựa lựa chọn hoàn hảo mang đến những người dân quí nốc dòng sản phẩm bia nhẹ nhõm. Nồng chừng hễ vô loại bia này là 4,7%. Mua tức thì thùng 24 lon bia Beck’s Ice 330ml. Giá bia Beck’s Ice chỉ với 305.000 đồng.

 • Leffe:

Leffe là 1 loại bia mượt và thơm ngát mịn, đã có sẵn những mùi vị Blonde và Brune. Nồng chừng hễ của loại bia này là 6,5%. Nhanh tay chiếm hữu cỗ 24 chai sở hữu dung tích 330ml. Giá bia Leffe từ là một.154.000 VND.

Kích thước thùng bia

Kích thước thùng bia không giống nhau tùy từng size và thương hiệu của bia. Phần rộng lớn thùng bia được gói gọn với 6, 12 hoặc 24 lon/chai. Kích thước của thùng bia cũng tùy thuộc vào việc thùng đựng chai hoặc lon. Kích thước thường thì của thùng bia là 540 milimet (L) * 360 milimet (W) * 290 milimet (H).

Bia thùng và Bia keg

Thùng và keg là những loại vỏ hộp dùng để làm có một lượng rộng lớn bia. Dưới đấy là một vài thực sự thú vị về thùng và keg bia.

 • Thùng:

Xem thêm: lịch âm 2023 tháng 2

Thùng là 1 trong mỗi cơ hội hiệu suất cao nhất nhằm tàng trữ con số rộng lớn bia. Bia thùng được vận gửi kể từ nhà máy sản xuất bia cho tới mái ấm nhỏ lẻ hoặc thậm chí là là kẻ chi tiêu và sử dụng thẳng. 1 thùng bia chứa chấp khoảng tầm 117 lít bia. Giá bia thùng thay cho thay đổi tùy từng quy tế bào nhà máy sản xuất bia và con số mua sắm. Thùng bia, nhất là thùng mộc, được dùng để làm ủ bia vô một thời hạn.

 • Keg:

Keg là phiên phiên bản nhỏ rộng lớn của thùng dùng để làm có một lượng bia một vừa hai phải cần. Một keg bia nhỏ hoàn toàn có thể chứa chấp thấp hơn 5 lít bia. Bia tươi tỉnh thông thường được bảo vệ và đáp ứng kể từ bom hoặc keg. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu mua sắm được những keg bia lager với độ dài rộng nhỏ.

Lưu ý: Sản phẩm ko sử dụng cho tất cả những người bên dưới 18 tuổi tác và phụ phái nữ sở hữu bầu và đang được nuôi con.

Câu căn vặn thông thường gặp

 • Có từng nào chai vô một thùng bia?

Thông thông thường 1 thùng sở hữu 24 chai bia. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu mua sắm thùng 6 chai hoặc 12 chai.

 • Kích thước thùng bia?

Kích thước của thùng bia tùy thuộc vào thương hiệu và liệu nó đang được chứa chấp chai hoặc lon, cũng tùy thuộc vào lượng bia từng chai/lon.

 • Có từng nào bia vô một thùng?

Có một vài size thùng bia đã có sẵn bên trên thị ngôi trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu mua sắm bia lon và bia chai vô thùng 6 lon, 12 lon và 24 lon.

 • Một thùng bia nặng nề bao nhiêu?

Một trong mỗi độ dài rộng phổ cập nhất của lon bia là 12 oz, tương tự 330ml. 1 thùng bia 24 lon nặng nề khoảng tầm 8,5kg.

 • Bia Budweiser thùng đôi mươi lon từng nào ml?

Định lượng bia Budweiser tùy nằm trong vô size lon/chai, thông thường là 330ml hoặc 500ml.

 • 1 thùng bia sở hữu từng nào lon?

Một thùng bia thông thường sở hữu 24 lon. Nhưng chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu mua sắm thùng 28 lon bia.

 • 1 Thùng bia chứa chấp từng nào lít bia?

1 thùng bia chứa chấp khoảng tầm 117 lít bia.

 • 1 Thùng bia Corona nặng nề bao nhiêu?

Một thùng bia Corona những khối lượng 7.5kg và 15.5kg.

Xem thêm: ăn trứng có béo không