10 bài hát hay nhất của trịnh công sơn

Trên báo Thanh Niên từng viết: "Nhạc sĩ của những bạn dạng tình khúc Trịnh Công Sơn đang được buồn khẩn thiết khi từng người tình quăng quật tao lên đường tựa như các dòng sản phẩm sông nhỏ. có vẻ như trong những ca khúc của anh ý luôn luôn thấp thông thoáng những côn trùng tình, khi như nắng nóng như mưa, khi như sương như sương, khi lại hư đốn ảo cho tới nao lòng. Hiểu tường tận những côn trùng tình ấy, có lẽ rằng là Trịnh Xuân Tịnh, người em từng theo dõi anh lên đường tận nằm trong trời cuối khu đất, rong ruổi bên trên những nẻo đàng giang hồ nước phiêu bạt. Anh kể: 'Hôm ấy, thân mật chống triển lãm tranh giành, với người đàn bà tha bổng thướt vô cái áo lụa màu sắc ve sầu chai. Một thông thoáng tưởng ngàng vì chưng anh Sơn rất rất quen thuộc. Đôi đôi mắt, song môi, nụ mỉm cười ấy lan sáng sủa và tinh nghịch khiết. Khoảnh xung khắc cơ tôi đang được thực sự bùng cháy'.

Bạn đang xem: 10 bài hát hay nhất của trịnh công sơn

Thế rồi, tòa nhà 47C Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP/HCM đang được nhận thêm một dáng vẻ người. Không lừa lọc, thời hạn ở cơ chợt tình tứ, rộn rã. Anh em, bè bạn rất rất mừng khi hoặc tin tưởng nhân loại xuyên suốt mươi bao nhiêu năm ko lấy phu nhân, ni chuẩn bị sửa phi vào vườn địa đàng của thế gian. Người này đó là á hậu V.A. Từ cơ, hằng sáng, anh Sơn thường xuyên ngồi húp một chút ít gì ở quán cafe 81 Nguyễn Văn Trỗi nằm trong bè bạn. Câu chuyện tùy hứng, khi là chuyện đời, chuyện người, với là chuyện truyện cười tuy nhiên không nhiều thủ thỉ music.

Lúc cơ, vô anh đang sẵn có niềm sung sướng thiệt thanh thoát, thiệt nhẹ dịu. Người ấy cũng ghiền những khoản anh thông thường sử dụng như cá nục kho thô, thịt luộc, mắm ruốc, tôm chua, canh mít, mùng tơi, khổ qua. Những ngày ấy, anh còn u. Bà thương và rất rất cưng nhị người. Bà cũng hy vọng với con cháu nội. Đây cũng chính là khi anh với dự tính cưới phu nhân mạnh mẽ nhất vì chưng vô anh tình thương yêu đang được là thác sụp. Một ngày, căn chống giàn giụa ắp cây cọ, hình ảnh, giấy tờ, đàn và rượu đang được không hề bóng hình thanh thanh, thon thả của những người tình. Người ấy đang được đi ra lên đường tựa như các dòng sản phẩm sông nhỏ. Cả mái ấm, bè bạn biết anh buồn lắm. Nỗi buồn ko chùng xuống vực thâm thúy nhưng mà cất cánh vút lên rằng 'đừng vô vọng, tôi ơi chớ tuyệt vọng'.

Xem thêm: cách giảm đau họng tức thì

Dặn dò xét với lòng bản thân như vậy, tuy nhiên làm thế nào ko nhức khi 'lá ngày thu rơi rụng thân mật mùa đông', làm thế nào ngoài hoang mang và sợ hãi trước khi cơ 'em là tôi và tôi cũng chính là em', còn giờ 'tôi là ai, là ai, là ai!'. Anh ngồi cơ, coi nắng nóng tàn nhạt như 1 nỗi đời riêng biệt. Với người tình, anh vẫn khoan dung 'em hồn nhiên, rồi em tiếp tục bình minh'. cũng có thể ở một điểm này cơ, với người đang được âm thầm thì 'đừng vô vọng, tôi ơi chớ vô vọng...'".

Xem thêm: bà bầu uống nước dừa