26 tháng 1 năm 2023 là ngày bao nhiêu âm

Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

Bạn đang xem: 26 tháng 1 năm 2023 là ngày bao nhiêu âm

Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Phạm cần ngày : Nguyệt kị : “Mùng năm, chục tứ, nhị thân phụ - Đi nghịch tặc còn thiệt, nữa là cút buôn”
Trùng tang : Kỵ Chôn chứa chấp, cưới van, phu nhân ông xã xuất hành,xây nhà ở ,xây mồ mả

Ngày : giáp thân

tức Chi xung khắc Can (Kim xung khắc Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp m: Ngày Tuyền trung Thủy kị những tuổi: Mậu Dần và Bính Dần.
Ngày này nằm trong hành Thủy xung khắc với hành Hỏa, nước ngoài trừ những tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ nằm trong hành Hỏa ko kinh hoàng Thủy.
Ngày Thân lục phù hợp với Tỵ, tam phù hợp với Tý và Thìn trở thành Thủy viên.
| Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, kinh hoàng Hợi, đập phá Tỵ, tuyệt Mão.

- Giáp : “Bất khai thương tài vật hao vong” - Không nên tổ chức há kho rời gia sản hao mất

- Thân : “Bất an sàng quỷ túy nhập phòng” - Không nên tổ chức kê chóng nhằm rời quỷ ma mãnh vô phòng

Ngày : Không vong

tức ngày Hung, từng việc dễ dàng bất trở thành. Công việc cút vô thế thất vọng, tiến trình việc làm bị trì trệ, trở quan ngại. Tiền bạc của nả thất bay, danh vọng cũng đáng tin tưởng bị hạ xuống. Là một ngày xấu xí về từng mặt mũi, nên rời để ngăn cản mưu mẹo sự khó khăn thành công xuất sắc như mong muốn.

Không Vong bắt gặp quẻ khẩn cần

Bệnh tật thiết tha chẳng thực hiện được chi

Không thì ôn tè thê nhi

Không thì trộm cắp phân ly bất tường

Khuê mộc Lang - Mã Vũ: Xấu (Bình Tú) Tướng tinh nghịch con cái chó sói, công ty trị ngày loại 5.

Tốt mang đến nhập học tập, hạn chế áo, tạo nên dựng căn nhà chống hoặc rời khỏi cút cầu công danh sự nghiệp.

Chôn chứa chấp, trổ cửa ngõ dựng cửa ngõ, khai thông đàng nước, việc khai trương mở bán, khoan ao móc giếng, những vụ thưa khiếu nại và đóng góp chóng lót chóng. Vì vậy, nếu như quý chúng ta đem ý muốn chôn chứa chấp người bị tiêu diệt hoặc khai ngôi trường lập nghiệp thì nên lựa chọn một ngày không giống nhằm tiến thủ hành

- Sao Khuê là 1 vô Thất Sát Tinh, nếu như đẻ con cái nhằm mục tiêu thời buổi này thì nên lấy thương hiệu của Sao Khuê cũng hoàn toàn có thể lấy thương hiệu Sao của năm hoặc mon tuy nhiên bịa mang đến con cái dễ dàng nuôi rộng lớn.

- Sao Khuê Hãm Địa bên trên Thân nên Văn Khoa thất bại. Tại Ngọ thì địa điểm Tuyệt bắt gặp Sanh đắc lợi mưu mẹo sự, nhất là bắt gặp Canh Ngọ. Tại Thìn thì chất lượng vừa phải vừa phải.

Xem thêm: địa danh nổi tiếng ở việt nam

- Ngày Thân Sao Khuê Đăng Viên tức Tiến thân mật danh.

- Khuê: mộc y sĩ (con sói): Mộc tinh nghịch, sao xấu xí. Khắc kỵ động thổ, mai táng, khai trương mở bán tương đương sửa cửa ngõ.

Khuê tinh nghịch tạo nên tác đắc trinh bạch tường,

Gia hạ vinh hòa đại cát đại lợi xương,

Nhược thị táng mai âm chất lượng tử,

Đương niên toan công ty lưỡng tam tang.

Khán khán vận kim, hình thương đáo,

Trùng trùng quan lại sự, công ty ôn hoàng.

Khai môn phóng thủy chiêu tai ương,

Tam niên lưỡng loại tổn nhi y sĩ.

Lót chóng đóng góp chóng, săn bắn thú cá, khởi công thực hiện lò nhuộm lò gốm.

Xuất hành đàng thủy.

Sao tốtSao xấu

Minh tinh: Tốt mang đến từng việc, trùng với Thiên lao Hắc Đạo thì xấu xí Nguyệt giải: Tốt mang đến từng việc Giải thần: Tốt mang đến việc cúng bái, tế tự động, tố tụng, tẩy oan tương đương trừ được những sao xấu xí Phổ hộ: Tốt mang đến từng việc, làm phước, cưới căn vặn, hôn thú, xuất hành DịchSao Thiên Quý: chất lượng từng việc

Nguyệt phá: Xấu về sự thiết kế căn nhà cửa ngõ Trùng phục: Kỵ cưới căn vặn hôn thú, mai táng Thiên Lao Hắc Đạo: Kỵ mang đến từng việc

Xuất hành phía Đông Bắc để tiếp 'Hỷ Thần'. Xuất hành phía Đông Nam để tiếp 'Tài Thần'.

Tránh xuất hành phía Tây Bắc bắt gặp Hạc Thần (xấu)

Từ 11h-13h (Ngọ) và kể từ 23h-01h (Tý) Cầu tài thì không tồn tại lợi, hoặc thường hay bị ngược ý. Nếu rời khỏi cút hoặc thiệt, bắt gặp nàn, việc cần thiết thì cần đòn, bắt gặp ma mãnh quỷ nên cúng tế thì mới có thể an.

Từ 13h-15h (Mùi) và kể từ 01-03h (Sửu) Mọi việc làm đều được chất lượng lành lặn, tốt nhất có thể cầu tài cút theo phía Tây Nam – Nhà cửa ngõ được yên tĩnh lành lặn. Người xuất hành thì đều bình yên tĩnh.

Từ 15h-17h (Thân) và kể từ 03h-05h (Dần) Mưu sự khó khăn trở thành, cầu lộc, cầu tài u ám và mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất có thể nên đình lại. Người ra đi chưa tồn tại tin tưởng về. Mất chi phí, rơi rụng của nếu di chuyển phía Nam thì mò mẫm thời gian nhanh mới mẻ thấy. Đề chống tranh giành cãi, xích míc hoặc mồm giờ đồng hồ tầm thông thường. Việc thực hiện chậm rãi, lâu lắc tuy nhiên tốt nhất có thể thao tác gì đều cần thiết chắc chắn là.

Xem thêm: bàn thờ thần tài gồm những gì

Từ 17h-19h (Dậu) và kể từ 05h-07h (Mão) Tin mừng tới đây, nếu như cầu lộc, cầu tài thì cút phía Nam. Đi việc làm chạm chán có khá nhiều suôn sẻ. Người cút đem tin tưởng về. Nếu chăn nuôi đều bắt gặp tiện nghi.

Từ 19h-21h (Tuất) và kể từ 07h-09h (Thìn) Hay thảo luận, cãi vã, sinh chuyện đói xoàng xĩnh, cần phòng ngừa. Người rời khỏi cút tốt nhất có thể nên đình lại. Phòng người người chửi rủa, rời lây nhiễm bệnh. Nói công cộng những việc như họp hành, thảo luận, việc quan lại,…nên rời cút vào khung giờ này. Nếu sẽ phải cút vào khung giờ này thì nên lưu giữ mồm nhằm hạn ché tạo nên loạn đả hoặc tranh cãi.

Từ 21h-23h (Hợi) và kể từ 09h-11h (Tị) Là giờ rất tuyệt lành lặn, nếu di chuyển thông thường bắt gặp được suôn sẻ. Buôn chào bán, marketing đem điều. Người cút chuẩn bị về căn nhà. Phụ phái nữ đem tin vui. Mọi việc vô căn nhà đều hòa ăn ý. Nếu đem bệnh dịch cầu thì tiếp tục ngoài, mái ấm gia đình đều mạnh khỏe mạnh.