app vào mạng 4g miễn phí

Làm theo đòi hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel miễn phí vô bài viết này các người dùng sẽ được nhận DATA miễn phí có DATA 1GB, 2GB, 3GB, 4GB.. mỗi ngày lên đến 60GB, 90GB hoặc 120GB mỗi tháng chỉ là tải phầm mềm và soạn chính thống ko cần áp dụng bất kỳ thủ thuật “hack” nào cả.

Cụ thể, vô bài viết này chúng tôi hướng dẫn cú pháp đăng ký 4G Viettel miễn phí và cách tải phầm mềm thực hiện nhiệm vụ nhận tiền mặt, với số tiền đó các người dùng có thể mua sắm data 4G hoặc nạp thẻ để đăng ký 4G Viettel miễn phí mà không phải lo ngại bị mất dữ liệu, cùng nhiều rủi ro bị bảo mật thiết bị .. như Lúc sử dụng các ứng dụng Hack 4G được phân chia sẽ ko chính thống bên trên mạng.

Bạn đang xem: app vào mạng 4g miễn phí

Cách ĐK 4G Viettel miễn phí
Cách ĐK 4G Viettel miễn phí

1. Đăng ký 4G Viettel miễn phí bên trên Website Viettel

Ngoài biên soạn lời nhắn theo đòi một số trong những cú pháp nhằm ĐK 4G free Viettel song ko cần ai ai cũng ĐK được. Để chăc chắn đánh giá coi sim các bạn sở hữu ĐK được gói cước free ko hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1:

Truy cập trang web: https://dangkymang.vn/kiemtra

Bước 2:Nhập số Smartphone của doanh nghiệp vô và lựa chọn singin.
Bước 3:Kiểm tra list những gói cước có mức giá 0đ nhưng mà số mướn bao của chúng ta có thể ĐK như 3ST4G, 5GKM…
Bước 4:Click lựa chọn ĐK ở gói cước mình thích.

Với cơ hội bên trên, ngoài các gói cước free, chúng ta có thể đánh giá được toàn bộ những gói khuyến mại nhưng mà sim viettel của chúng ta có thể ĐK. Nếu mong muốn hãy click lựa chọn vô gói cước mình thích.

2. Đăng ký 4G free mạng Viettel vì thế lời nhắn SMS

Bạn rất có thể demo ĐK những gói cước free bằng phương pháp nhắn tin tưởng theo đòi những cú pháp bên dưới đây

Đăng ký 4G gói UMAX4G Viettel miễn phí

Soạn tin tưởng nhắn nội dung: 4G gửi trao tổng đài 191.

Nếu người dùng nhận thấy tin tưởng nhắn trả về với nội dung chúc mừng người dùng được tặng ưu đãi miễn phí sử dụng DATA… và kèm theo đòi cú pháp tin tưởng nhắn miễn phí gửi trao tổng đài 191 như hình ảnh mặt mũi dưới thì người dùng chỉ là làm theo đòi để được nhận DATA 4G miễn phí các gói UMAX4G.

Đăng ký 4G viettel miễn phí qua quýt tin tưởng nhắn
Đăng ký 4G viettel miễn phí qua quýt tin tưởng nhắn

Lưu ý, trên đây là chương trình tặng DATA miễn phí ngẫu nhiên của Viettel, được miễn phí 1 tháng đến 3 tháng và ko phải ai cũng được may mắn nhận thấy. Tuy nhiên các người dùng cứ thử vì miễn phí mà!

Lưu ý: Sau Lúc không còn chu kỳ luân hồi free,Viettel tiếp tục tính phí gia hạn theo đòi gói vẫn ĐK. Ví dụ các bạn được tặng gói UMAX4G, phí gia hạn là 50.000 đồng.

Đăng ký free 3 mon 3ST4G của Viettel

Đăng ký nhận free 3 mon dùng 4G Viettel free gói cước 3ST4G với cú pháp: 3ST4G gửi 191

Cách ĐK 4G Viettel free 3 tháng
Cách ĐK 4G Viettel free 3 tháng

Lưu ý:

  • Tài khoản gốc cần sở hữu số dư nhỏ rộng lớn 180.000 đồng
  • Gói cước tự động hóa gia hạn sau khoản thời gian không còn chu kỳ luân hồi 3 tháng
  • Gói cước chỉ giành riêng cho một số trong những mướn bao may mắn

Tương tự như cách số 1, chương trình tặng DATA miễn phí ngẫu nhiên chỉ dành cho tới các mướn bao Viettel may mắn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng USSD *098# để kiểm tra coi người dùng có thuộc chương trình ưu đãi miễn phí DATA 4G gói UMAX4G của Viettel hay là không.

Cụ thể từ bàn phím điện thoại sử dụng mạng Viettel, bấm *098# và bấm nút gọi. Chọn vào mục “sự kiện hot” -> “CTKM 4G đặc biệt” -> “Đăng ký”. Bạn sẽ nhận thấy tin tưởng nhắn miễn phí DATA tương tự như ở cách số 1 bên trên.

4. Tải phầm mềm nhận 150K đăng ký 4G Viettel miễn phí

Chỉ cần tải appTNEX và thực hiện theo đòi quá trình dưới trên đây các người dùng sẽ nhận thấy 150.000 đồng vào tài khoản. Số tiền này các người dùng thể đăng ký 4G Viettel miễn phí các gói 150k Viettel như gói ST150K, V150N có DATA từ 90GB đến 180GB mỗi tháng kèm ưu đãi gọi thoại miễn phí.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải phầm mềm theo đòi links http://radioonline.vn/tnex

Bước 2: Mở phầm mềm, đăng ký và xác thực tài khoản theo đòi yêu thương ước bên trên app

Bước 3: Nhập mã giới thiệu 0888167986, rồi chọn nhận 150.000 đồng và làm theo đòi hướng dẫn bên trên phầm mềm.

5. Tải phầm mềm Mb ngân hàng nhận 50k nạp điện thoại

Chỉ mất vài phút tải và đăng ký App Mb ngân hàng theo đòi links mặt mũi dưới, người dùng sẽ nhận thấy ngay lập tức 30.000 đồng tiền mặt vào tài khoản và đôi mươi.000 đồng tiền thẻ nạp điện thoại (thực hiện nhiệm vụ nhỏ nhận điểm đổi thẻ điện thoại).

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải phầm mềm theo đòi link: http://radioonline.vn/mb

Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác thực.

Chỉ với 2 bước đơn giản bên trên các người dùng sẽ nhận thấy ngay lập tức tiền mặt để nạp thẻ điện thoại đăng ký các gói 4G Viettel miễn phí. Nhận DATA 4G vô mạng các gói cước từ 50k 1 tháng như V50C, UMAX4G…

Tham khảo video clip hướng dẫn mặt mũi dưới:

6. Đăng ký 4G Viettel miễn phí gói 50k

Tải và đăng ký tài khoản phầm mềm Vpbank online dưới trên đây các người dùng được nhận 50.000 đồng hoàn vào tài khoản. Sử dụng 50.000 đồng này các người dùng có thể đăng ký 4G Viettel miễn phí các gói 50k 1 tháng hoặc có thể rút tiền mặt sử dụng tùy ý.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải phầm mềm theo đòi links http://radioonline.vn/vpbank

Bước 2: Đăng ký tài khoản vô 3 phút

Bước 3: Thực hiện 1 giao phó dịch chuyển tiền liên ngân hàng từ 10.000 đồng (miễn phí chuyển tiền)

Thực hiện đủ 3 bước bên trên người dùng sẽ nhận thấy 50.000 đồng vô vòng 48h dưới dạng Evoucher. Kiểm tra vô phần thông báo nhé.

Xem chi tiết hướng dẫn ở video clip sau:

Xem thêm: có nên đeo đai nịt bụng khi ngủ

7. Nhận 30k nạp điện thoại, đăng ký 4G miễn phí

Bạn sẽ nhận thấy 30.000 đồng Lúc đăng ký tài khoản phầm mềm Cake Bank dưới trên đây. Số tiền này người dùng có thể sử dụng đăng ký 4G Viettel nhận DATA hoặc mua sắm thẻ nạp điện thoại tùy ý.

Bước 1: Tải phầm mềm theo đòi links khuyến mãi sau http://radioonline.vn/cake

Bước 2: Mở phầm mềm, đăng ký, nhập mã giới thiệu 0888167986

Sau Lúc đăng ký sau người dùng sẽ nhận thấy 30k để đăng ký gói 4G miễn phí vô mạng. Nhớ kiểm tra phầm mềm liên tiếp để nhận thưởng.

8. Tải phầm mềm Techcombank nhận 100k đăng ký 4G miễn phí

Ngân hàng Techcombank có chương trình tặng 100.000 đồng cho tới khách hàng mới đăng ký sử dụng. Các người dùng có thể sử dụng 100k này đăng ký các gói 4G Viettel mà người dùng ước muốn hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tải phầm mềm theo đòi links khuyến mãi: http://radioonline.vn/tech

Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác thực theo đòi hướng dẫn bên trên phầm mềm.

Bước 3: Thực hiện giao phó dịch bất kỳ có giá trị từ 200.000 đồng

Thực hiện kết thúc quá trình bên trên các người dùng sẽ được hoàn lại 100.000 đồng vô tài khoản. Lưu ý Techcombank cần duy trì số dư 50.000 đồng vô tài khoản.

9. Nhận cỗ đá quý một triệu đồng vận tải phầm mềm VNPAY

Khi vận tải và ĐK thành công xuất sắc phầm mềm VNPay theo đòi công việc tiếp sau đây chúng ta sẽ có được cỗ đá quý 1 triệu bao hàm 80.000 đồng xu tiền mặt mũi và một số trong những voucher mua sắm trị giá chỉ 920.000 đồng rất có thể dùng làm mua sắm DATA 4G free hoặc hấp thụ thẻ năng lượng điện thoại… tùy quí.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải phầm mềm theo đòi link: http://radioonline.vn/vnpay

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản mới

Bước 3: Liên kết VNPAY với ngân sản phẩm nội địa.

Thực hiện tại thành công xuất sắc 3 bước bên trên những các bạn sẽ sẽ có được cỗ đá quý một triệu đồng vô 48h

Lưu ý:

– Số Smartphone ĐK VNPAY cần trùng với SDT ĐK thông tin tài khoản ngân hàng

– Chỉ link được ngân hàng sở hữu mạng internet banking và sms banking, nếu như chưa tồn tại hãy gọi cho tới ngân hàng nhằm đòi hỏi banh nhanh

– Khi link ngân hàng, thông tin tài khoản ví tiếp tục tự động hóa nhận 10K được gửi kể từ ngân hàng của doanh nghiệp qua quýt nhằm xác thực.

Riêng 6 ngân hàng sau link một cách nhanh nhất nhưng mà ví ko cần thiết nhận 10K kể từ thông tin tài khoản ngân hàng: Sacombank, Vietcombank, TPbank, Vietinbank, SHB, BIDV

Xem video clip phía dẫn

10. Tải ví Momo nhận đá quý 500K hấp thụ Smartphone ĐK 4G miễn phí

Tương tự động ví VNPAY, ví năng lượng điện tử quốc dân Momo cũng để dành tặng cỗ đá quý 500.000 đồng bao hàm những thẻ đá quý tặng hấp thụ chi phí Smartphone, mua sắm thẻ data, thanh toán giao dịch hóa đơn…cho người tiêu dùng ĐK mới nhất. Nếu các bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản hãy ĐK thời gian nhanh 1 thông tin tài khoản và sẽ có được ngay lập tức cỗ đá quý bên trên rất có thể người sử dụng ĐK 4G Viettel trọn vẹn free để sở hữu DATA vô mạng cả mon.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải phầm mềm theo đòi links khuyến mại http://radioonline.vn/momo

Bước 2: Mở phầm mềm ĐK tài khoản

Bước 3: Liên kết ngân hàng.

Các ngân hàng link sẽ có được đá quý tặng bao gồm:

Xem thêm: mẹo dân gian biết trai hay gái

  • Tài khoản ngân hàng Vietcombank
  • Tài khoản ngân hàng BIDV
  • Tài khoản ngân hàng HDBank
  • Tài khoản ngân hàng TPBank
  • Tài khoản ngân hàng Indovina, SCB, Agribank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank, VRB,  OceanBank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Nam Á Bank, Bắc Á Bank, BAOVIET Bank.
  • Thẻ trong nước Sacombank.
  • Tài khoản thẻ MSB

Tổng kết những cơ hội ĐK 4G Viettel miễn phí

Nhằm khuyến nghị người dân tiếp cận dùng công ty mạng Internet ko chạc Viettel sở hữu lịch trình tặng DATA truy vấn 4G free cho tới một số trong những đối tượng người sử dụng mướn bao nhất định; Trong Lúc tê liệt, yêu cầu ĐK 4G Viettel free nhận lên mạng cực kỳ cao nên trải qua nội dung bài viết này, trang web ĐK mạng Viettel vẫn trình làng thêm thắt một số trong những mẫu mã vận tải phầm mềm nhận thưởng nhưng mà ai ai cũng thực hiện được nhằm mục tiêu gom phần đông những chúng ta có thể tiếp cận mạng 4G free nhưng mà ko cần dùng những thủ pháp “hack 4G miễn phí” tàng ẩn nhiều khủng hoảng rủi ro.

Chúc chúng ta ĐK thành công xuất sắc sở hữu DATA vô mạng 4G miễn phí nhằm tận thưởng nhiều công ty tiện lợi bên trên môi trường thiên nhiên mạng Internet.

CÁC BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Tác giả

Bình luận