bảng tên thần số học

Mỗi trái đất tất cả chúng ta sở hữu một chiếc thương hiệu riêng rẽ hoặc còn gọi là tên gọi khai sinh và thương hiệu thường gọi. Tên không chỉ có đơn giản là nhằm phân biệt một trái đất nhưng mà bọn chúng còn tồn tại ý nghĩa sâu sắc to lớn rộng lớn vô nghành nghề dịch vụ thần số học tập. Mỗi cái brand name luôn luôn đem đến cho mình một mối cung cấp năng lượng ứng với những lúc lắc động của con cái số vô thần số học tập. Để nắm rõ sâu sắc không dừng lại ở đó về bảng vần âm thần số học với những thương hiệu riêng rẽ của từng người thì chúng ta nằm trong xem thêm những share qua quýt nội dung bài viết tại đây.

Tìm hiểu sức khỏe thương hiệu riêng rẽ của từng trái đất qua quýt bảng vần âm thần số học

Tên của từng trái đất đang trở thành một tiếng động không xa lạ ngọt ngào so với từng tất cả chúng ta. Không gian tham dù là tiếng ồn náo nhiệt độ ra làm sao tuy nhiên tự nhiên chúng ta nghe thấy sở hữu ai bại gọi thương hiệu bản thân thì chắc chắn rằng các bạn sẽ thay đổi về phía người gọi. Như vậy, thương hiệu của từng người cực kỳ cần thiết không chỉ có là tên gọi vô khai sinh nhưng mà trong cả thương hiệu ở trong nhà, tên hiệu hoặc tên tuổi nào là không giống cũng đều cần thiết.

Bạn đang xem: bảng tên thần số học

Theo thần số học tập thì thương hiệu riêng rẽ của từng người luôn luôn thể hiện tại những tính cơ hội và diễn đạt của bạn dạng thân thiện không giống nhau. Nhà thần số học tập David Philip nhận định rằng “sóng rung” không chỉ có đơn giản là tần số quý khách nghe được nhưng mà nó còn là một hình tượng của một sản phẩm số ứng với khuôn mỗi chữ cái vô thương hiệu riêng rẽ của từng trái đất. Chính sóng lúc lắc này tác động cho tới tính cơ hội, cuộc sống đời thường của từng trái đất tất cả chúng ta. Để rất có thể mò mẫm rời khỏi được sản phẩm số bại nên chúng ta phải ghi nhận cơ hội quy thay đổi chữ thanh lịch số trải qua bảng vần âm thần số học tập.

bảng vần âm thần số học
Tìm  hiểu sức khỏe thương hiệu riêng rẽ của từng con cái người

Dẫu cần thiết là vậy tuy nhiên đâu nên ai ai cũng nhận ra không còn được vai trò của các chữ cái vô thương hiệu riêng rẽ. Thậm chí còn rất đông người ghẻ lạnh với cái brand name của tớ. Một điều chúng ta nên hiểu được ko nên vô tình nhưng mà chúng ta sở hữu cái brand name như thế. cũng có thể khi sinh rời khỏi thân phụ u các bạn sẽ gọi là cho mình phụ thuộc một tiêu chuẩn, sở trường nào là bại để tại vị thương hiệu mang lại con cái bản thân. cũng có thể là 1 ý nghĩa sâu sắc đảm bảo chất lượng đẹp nhất, rất có thể thương hiệu loại hoa, thương hiệu sự khiếu nại hoặc thương hiệu một địa điểm nào là đó….

Tuy nhiên, toàn bộ đều là một chiếc thương hiệu nhưng mà thân phụ u chúng ta luôn luôn dành riêng những tình yêu vô nằm trong yêu thương mến. Cho mặc dù, chúng ta đang xuất hiện cái brand name gì thì chắc chắn rằng rằng bọn chúng đều phải sở hữu một ý nghĩa sâu sắc đặc trưng và ví dụ nhất. Theo Pythagoras nhận định rằng sức khỏe của thương hiệu riêng rẽ đưa đến nhằm tạo hình nên Điểm lưu ý tính cơ hội của từng người. Nếu chúng ta sở hữu ngày sinh không tồn tại ưu thế đảm bảo chất lượng tuy vậy với sự tác động của thương hiệu riêng rẽ thì có lẽ rằng cuộc sống các bạn sẽ trở thành tuyệt vời nhất rộng lớn.

⏩⏩⏩ cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: Thần Số Học Là Gì? Cách thạo Thần Số Học Của Mình Đơn Giản Nhất

Nhắc cho tới thần học tập thì nhắc tới những số lượng. Chính nên là, thương hiệu riêng rẽ của từng người thông thường được quy thay đổi rời khỏi những số lượng. Do bại, mới mẻ sở hữu bảng vần âm thần số học tập và nhằm nắm rõ được ý nghĩa sâu sắc thương hiệu riêng rẽ của tớ bạn phải biết thương hiệu của doanh nghiệp phù hợp với những số lượng nào là. Để hiểu rằng điều này chúng ta theo gót dõi bạn dạng số lượng và vần âm ứng như hình bên dưới đây:

Hệ thống quy đổi bảng chữ cái thần số học Py-Ta-Go
Hệ thống quy đổi bảng chữ cái thần số học Py-Ta-Go

Thông qua quýt bảng bên trên các bạn sẽ thấy được những số lượng tiếp tục thứu tự từ là một cho tới 9 và ứng với những vần âm riêng rẽ. Chắc chắn rằng có tương đối nhiều người còn do dự về việc quy ước như bên trên. Bởi thực tiễn thì bên trên trái đất sở hữu thật nhiều những ngữ điệu không giống nhau đâu nên nước nào thì cũng dùng những vần âm như bên trên.

Nhưng David Philip tiếp tục cho là mặc dù bên trên trái đất có tương đối nhiều khối hệ thống chữ ghi chép. Nhưng với khối hệ thống chữ Latinh như của Lào, Ả Rập, Campuchia hoặc Thái Lan, Trung Quốc bọn chúng đều phải sở hữu những côn trùng tương tác với sản phẩm số nêu bên trên. Đối với những người Việt tất cả chúng ta thì dùng hệ chữ được quy ước rời khỏi Tiếng Anh.

Cách tính số lượng trải qua từng chữ cái vô thương hiệu của doanh nghiệp dựa trên bảng vần âm thần số học

Để rất có thể hiểu rằng cuộc sống từng người dân có sự tác động ra làm sao bằng sự việc tính những chỉ số thần số học thì nên rất cần phải quy thay tên của doanh nghiệp rời khỏi những số lượng. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cơ hội quy thay đổi thì nên triển khai theo phía dẫn như sau:

Viết thương hiệu nhưng mà bạn phải thay đổi rời khỏi, so sánh với bảng vần âm thần số học tập.

Ở bước trước tiên bạn phải ghi chép thương hiệu nhưng mà bạn thích hoán thay đổi rời khỏi chữ số. Nên hãy nhờ rằng cái brand name phổ cập và thông thườn nhất.

Ví dụ: thương hiệu Mai Thị Yến thì nên lựa chọn đánh giá chữ Yến vì thế đấy là cái brand name nhưng mà được gọi tối đa. Hay với thương hiệu của phòng thần số học tập VN Louis Nguyễn thì quý khách rất có thể đánh giá như sau:

3 6 3 9 1 5 7 3 7 5 5
L O U I S N G U Y E N

Cách ráp số với chữ cái brand name Louis Nguyen

Khám huỷ sức khỏe vô thương hiệu riêng rẽ của doanh nghiệp theo gót bảng vần âm thần số học

Tên của từng người thông thường là việc phối hợp các chữ cái của những nguyên vẹn âm và phụ âm. Chính nên là, sức khỏe tổng thể  của thương hiệu riêng rẽ là sức khỏe của những nguyên vẹn âm và phụ âm.

- Tính toán hàng trăm ngàn quy tắc tính thần số phức tạp một cách nhanh nhất chỉ với sau 1 giây khiến cho rời khỏi những tổng hợp chỉ số nhưng mà ko hề sơ sót như tính tay.
- Luận giải thành quả tra cứu vớt được cá thể hóa phụ thuộc phân tích nâng cao của những Chuyên Viên Thần số học tập.

Sức mạnh của những bảng vần âm thần số học tập nguyên vẹn âm – Chỉ số linh hồn

Khi tính các chỉ số từ thương hiệu vô thần số học thì cần tách nguyên vẹn âm và phụ âm rời khỏi những sản phẩm không giống nhau (nếu người tiêu dùng tính bằng tay). Sở dĩ như thế là vì rất cần phải nằm trong tổng những số lượng ứng với nguyên vẹn âm riêng rẽ vô thương hiệu của doanh nghiệp rời khỏi một số lượng. Và số lượng của Nguyên âm vô thương hiệu riêng rẽ gọi là “CON SỐ LINH HỒN”.

Chỉ số này bao hàm những số lượng từ là một – 11 và số 22, rằng lên phỏng nhạy bén bén, sức khỏe nằm trong năng lực linh tính của từng trái đất. Vấn đề này thể hiện tại qua quýt mẫu mã, cảm xúc, khát vọng và những ước mơ riêng rẽ. Chỉ số vong hồn là việc khát khao sâu sắc vô trái đất. Nó cho thấy điều gì mới mẻ khiến cho bạn dạng thân thiện thực sự cảm nhận thấy thỏa mãn nhu cầu và hoàn hảo vẹn.

Ví dụ:

Xem thêm: tại sao bị nấc cụt

6 3 9 3 5
L O U I S N G U Y E N

Với những số lượng được hoán thay đổi như bên trên thì rất có thể tính rời khỏi số lượng vong hồn của thương hiệu LOUIS NGUYEN là:

Rút gọn gàng LOUIS = 6 + 3 + 9 = 18 = 1 + 8 = 9

Rút gọn gàng NGUYEN = 3 + 5 = 8

Vậy chỉ số vong hồn của thương hiệu LOUIS NGUYEN là: 9 + 8 = 17 = 1 + 7 = 8.

Ý nghĩa những số lượng linh hồn

Sức mạnh của những bảng chữ cái nguyên vẹn âm - Ý nghĩa những chỉ số linh hồn
Sức mạnh của những bảng chữ cái nguyên vẹn âm – Ý nghĩa những chỉ số linh hồn

Như tiếp tục share thì số vong hồn này là sức khỏe của những nguyên vẹn âm bọn chúng bao gồm từ là một cho tới 11 số lượng. Mỗi số lượng đều phải sở hữu những ý nghĩ về riêng rẽ bạn phải mò mẫm hiểu như sau:

 • Số 1: Những người dân có số lượng một là những người mong ham muốn được quá nhận năng lượng, đạt được thành công, vinh quang đãng, ko mến bị sai khiến cho,...
 • Số 2: Chính là những trái đất bọn họ luôn luôn sở hữu một trực quan rất tốt. Họ mong ước được là chủ yếu bản thân vô thương yêu, được liên kết với quý khách và share với nhau. Những người đem số 2 nằm trong tuýp người công bình và cũng luôn luôn mong ngóng sự công bình kể từ những người dân đối lập.
 • Số 3: Những người dân có số lượng vong hồn là 3 nằm trong người dân có năng lực nhận xét trái đất (nhìn  người) đảm bảo chất lượng. Do bại, bọn họ phù hợp với những việc làm tương quan đến  marketing hoặc những người dân yên cầu sở hữu tính trình độ cao.
 • Số 4: Những người đem số 4 thông thường là những người dân hủ lậu về những yếu tố như tôn giáo, linh tính, hôn nhân gia đình. Những đối tượng người tiêu dùng này thông thường cực kỳ tôn trọng những gì thuộc sở hữu truyền thống cuội nguồn. Họ ko hoặc nhằm xúc cảm của tớ bột phát.
 • Số 5: Người sở hữu số vong hồn 5 thông thường là kẻ cực kỳ xúc cảm luôn luôn mong ước được tự tại. Cảm xúc của những trái đất này thể hiện vào cụ thể từng góc nhìn.
 • Số 6: Là những người dân biết tận dụng tối đa thời cơ nhằm thể hiện tại bạn dạng thân thiện bản thân một cơ hội tạo ra. Họ luôn luôn lưu giữ vững vàng niềm tin song, nếu như bọn họ phiền lòng trên mức cần thiết thì rất có thể tiếp tục tác động cho tới niềm tin và luôn luôn cảm nhận thấy ngán chán nản.
 • Số 7: Đây là những người dân luôn luôn mong ước được trợ giúp người không giống và luôn luôn mong ước được tự động hưởng thụ bạn dạng thân thiện một cơ hội đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn. Chính điều này tạo nên bọn họ nên trả giá bán mang lại cuộc sống  mà người ta lựa lựa chọn.
 • Số 8: Đây là loại người luôn luôn sở hữu những tâm lý và cơ hội hành xử riêng không liên quan gì đến nhau. Nhưng bọn họ luôn luôn biết phương pháp đối xử phù hợp nhất nhằm rời xa cơ hội xã hội.
 • Số 9: Những trái đất đem số vong hồn là 9 thông thường sở hữu nhì khuynh phía không giống nhau. Nếu sinh sống tích cực kỳ thì cuộc sống đời thường của mình tiếp tục nâng cao một cơ hội đảm bảo chất lượng đẹp nhất. Nhưng nếu như sinh sống xấu đi thì bọn họ dễ dàng trở nên người tham lam lam, thái vượt lên trên.
 • Số 10: Đây là số lượng thể hiện tại người luôn luôn linh động về trí tuệ nhất là về yếu tố linh tính. Họ luôn luôn sở hữu cho bản thân một sức khỏe niềm tin vô nằm trong phong phú và đa dạng và nhiều chủng loại.
 • Số 11: Số 11 mang về mang lại quý khách một trực quan mạnh mẽ và uy lực. Con số này cũng thể hiện tại một con cái người dân có lòng trắc ẩn luôn luôn biết thông cảm với những người dân không giống.

Sức mạnh mẽ của phụ âm – Con số nhân cách – Cách tính và ý nghĩa

Chỉ số nhân cách có ý nghĩa là: “Chỉ số này tiếp tục giúp đỡ bạn bắt gặp những gì bản thân gửi rời khỏi trái đất. Quý khách hàng tiếp tục hiểu vì sao một vài người tách quăng quật chúng ta, một vài ở lại với chúng ta và một vài ko lúc nào nỗ lực. Nó cực kỳ cần thiết về mặt mũi số học tập vì thế nó sẽ bị cho thấy những gì chúng ta gửi rời khỏi phía bên ngoài và kể từ bại người không giống nhận xét và nom nhận chúng ta ra làm sao.”

Bên cạnh sức khỏe của nguyên vẹn âm vô bảng vần âm thần số học tập thì tất cả chúng ta rất cần phải mày mò cho tới sức khỏe của phụ âm. Cách tính thần số học tập của chỉ số này cũng tương tự động như với nguyên vẹn âm.. Những số lượng khi nằm trong và rút gọn những phụ âm tao được chỉ số nhân cách.

Ví dụ với thương hiệu Louis Nguyen:

L O U I S N G U Y E N
3 1 5 7 7 5

Theo như bảng chữ cái thần số học  như hình bên trên các bạn sẽ tính được số lượng phụ âm (số nhân cách) như sau:

Chỉ số nhân cơ hội = (3+1)+(5+7+7+5) = 4 + 6 = 10 = 1+0 = 1

Như vậy, số lượng 1 được xem là số lượng nhân cách của thương hiệu Louis Nguyễn.

Ý nghĩa các chỉ số nhân cách

Sức mạnh mẽ của phụ âm - Ý nghĩa những chỉ số nhân cách
Sức mạnh mẽ của phụ âm – Ý nghĩa những chỉ số nhân cách
Các số lượng nhân cách cũng có thể có những ý nghĩa sâu sắc riêng không liên quan gì đến nhau. Các căn nhà nhân số học tập tiếp tục phân tích mò mẫm hiểu và mày mò rời khỏi như sau:
 • Con số 1: Số 1 chỉ những tình nhân mến những môn thể thao hoặc những đối tượng người tiêu dùng mến thao tác 1 mình. Họ luôn luôn mong ước tự tại và thao tác theo gót nhịp phỏng riêng rẽ nhưng mà bản thân thể hiện. Họ luôn luôn mạnh mẽ và tự tin trong số sinh hoạt thể hóa học.
 • Con số 2: Những người đem số 2 thông thường là những người dân mến thao tác group và vô một môi trường xung quanh sung sướng hòa động. Họ luôn luôn linh động, linh động và luôn luôn biết phương pháp tận thưởng thú vui vào cụ thể từng việc làm.
 • Con số 3: Những người đem số 3 thông thường là những người dân mang về những thú vui và giờ cười cợt mang lại những người dân xung xung quanh. Họ luôn luôn biết phương pháp đưa đến thú vui vô cuộc sống đời thường và phủ rộng cho tới mang lại những người dân không giống.
 • Con số 4: Đây là số lượng ghi sâu một niềm tin rất là thực tiễn. Những trái đất này thông thường khôn khéo mến những sinh hoạt thể hóa học như thể thao hoặc những sinh hoạt thiết kế, lắp đặt ráp hoặc sửa chữa thay thế từng đồ đạc và vật dụng.
 • Con số 22 đặc trưng (2)2/4: Đây là số lượng đặc trưng thể hiện tại là người dân có năng lượng tổ chức triển khai bọn họ cực kỳ phù hợp với những việc làm tương quan cho tới marketing hoặc thương nghiệp. Tuy nhiên, những người dân này cũng rất cần phải Note nhằm rất có thể tạo được tình trạng cân đối vì thế nếu như không có khả năng sẽ bị ám ảnh. Những trái đất đem số 4 đặc trưng thông thường đạt được một cuộc sống đời thường rất là cân đối.
 • Con số 5: Những trái đất này mến sự tự tại diễn đạt bọn họ luôn luôn mong ước bay ngoài những buộc ràng về mặt mũi vật hóa học. Nhưng nhiều lúc bọn họ lại đẻ bị hiểu nhầm và lo ngại ngùng trong các công việc diễn đạt những yếu tố sao mang lại hoàn hảo vẹn.
 • Con số 6: Đây là những người dân sở hữu Xu thế thông thường triệu tập tích điện nằm trong tâm  trí của tớ mang lại mái ấm gia đình. Họ luôn luôn sinh sống vì thế mái ấm gia đình chủ yếu nên là nhiều member vô mái ấm gia đình tiếp tục trở thành hỏng hỏng. Vì vậy, người đem số 6 tránh việc thể hiện tại sự yêu thương thái vượt lên trên vô mái ấm gia đình.
 • Con số 7: Đây là số lượng thể hiện tại sự thôi đôn đốc nhằm rất có thể thao tác song lập, bọn họ mến tự động hưởng thụ và tiếp thu kiến thức theo gót những của riêng rẽ bản thân. Ngoài ra bọn họ cũng tương đối mến tận thưởng những trở nên tựu cá thể của tớ. Những trái đất này thông thường mến tự động mày mò rộng lớn và học hỏi và giao lưu kể từ những người dân xung xung quanh.
 • Con số 8: Là những tình nhân mến sự song lập, tự tại. Họ luôn luôn sở hữu một đậm cá tính mạnh mẽ và uy lực nổi trội rộng lớn những trái đất không giống.
 • Con số 9: Với những trái đất đem số này thông thường tồn bên trên nhì góc nhìn không giống nhau là việc vui nhộn và tráng lệ. Trong cuộc sống đời thường bọn họ luôn luôn biết phương pháp cân đối hòa hòa phù hợp với nhau Theo phong cách đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, số lượng này còn có Xu thế triệu tập nhiều vô sự tráng lệ. Họ luôn luôn sở hữu năng lực suy ngẫm và tư duy  khan hiếm ai đạt được.
 • Con số 10: Đây là số lượng diễn đạt ngược ngược với số lượng 9. Những trái đất này thông thường cực kỳ nhẹ dịu, sung sướng và thông thường coi nhẹ nhõm sự tráng lệ. Những trái đất này nên tránh trở thành bất nhã, nông cạn thay cho vô bại triệu tập năng lực thiệt sự của số lượng 10 bại đó là năng lượng thích ứng với khá nhiều thực trạng không giống nhau.
 • Con số 11: Đây là số lượng của sự việc hợp lý. Những trái đất này xúc cảm và niềm tin luôn luôn cân đối. Họ luôn luôn mong ước rất có thể phủ rộng sự hợp lý cho tới môi trường xung quanh xung xung quanh. Những trái đất này bọn họ còn biết phương pháp trấn áp xúc cảm và share mang lại toàn bộ quý khách.

Chỉ số sứ mệnh từ bảng chữ cái thần số học

Như vậy, qua quýt chỉ dẫn cơ hội dùng bảng vần âm thần số học tập giúp đỡ bạn tìm kiếm được những số lượng về nguyên vẹn âm và phụ âm mang lại thương hiệu riêng rẽ của tớ. Vậy, số lượng tổng thương hiệu riêng rẽ là ra làm sao. Đây là số lượng sứ mệnh là chìa khóa khóa xe nhằm rằng lên sức khỏe tổng quát lác thương hiệu chúng ta. Con số sứ mệnh tương quan cho tới cuộc sống đời thường của doanh nghiệp tuy nhiên bọn chúng ko mạnh vì thế những số lượng chủ yếu.

Cách tính chỉ số sứ mệnh đó là tổng của số lượng nguyên vẹn âm và phụ âm. Hay rất có thể hiểu là tổng của số lượng vong hồn và số thiên chức. Các số lượng thiên chức gồm những: 1 (10), 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 22.

Khi tính số của thương hiệu riêng rẽ chúng ta nên lựa được đặt tên nhưng mà thông thường sử dụng nhất mặc dù là tên gọi khai sinh. Con số thương hiệu riêng rẽ của từng người luôn luôn sở hữu tầm tác động chắc chắn và sở hữu quan hệ với số lượng chủ yếu của doanh nghiệp. Con số thương hiệu riêng rẽ tiếp tục mang về sự cân đối và gia tăng tăng sức khỏe của số lượng chủ yếu.

 • Trường ăn ý nếu như số sứ mệnh trùng với số chủ yếu thì nó sẽ bị gia tăng những ưu thế của số lượng chủ yếu sẽ được đẩy mạnh cực tốt.
 • Nếu số sứ mệnh không giống số lượng chủ yếu tuy nhiên lại ở và một trục ngang thì bọn chúng tiếp tục cân đối sức khỏe đặc trưng của chủ yếu trục ngang bại. Các trục ngang bại gồm những: trục thể hóa học bao gồm những số là 1 trong, 4, 7; trục ngang về niềm tin bao gồm những số là 2,5,8 và trục ngang trí não là 3,6,9 .
 • Nếu thương hiệu riêng rẽ phía trên trục ngang tuy nhiên lại không giống với trục ngang của số chủ yếu thì các trái đất này sẽ tiến hành tận hưởng những sóng lúc lắc cực kỳ nhiều chủng loại. Từ bại, tính cơ hội của những người này cũng nhiều chủng loại rộng lớn.

Ví dụ: Tìm số lượng sứ mệnh của Louis Nguyễn:

L O U I S N G U Y E N
3 6 3 9 1 5 7 3 7 5 5

Rút gọn gàng (Louis) = 3+6+3+9+1=22
Rút gọn gàng (Nguyễn) = 5+7+3+7+5+5=32=3+2=5
Chỉ số thiên chức = 22+5=27=2+7=9

Xem thêm: thi đại học mấy môn

Với những share nêu bên trên kỳ vọng giúp đỡ bạn hiểu rõ bảng vần âm thần số học và cách tính từ các chữ cái này. Nắm được không thiếu thốn những vấn đề này kể từ bại các bạn sẽ kim chỉ nan đàng đời của chủ yếu bản thân. Cùng với bại, rất có thể mò mẫm cơ hội gọi là mang lại con cái bản thân trở thành đảm bảo chất lượng đẹp nhất và tuyệt vời nhất rộng lớn. Đừng quên rẽ thăm hỏi trang web Tra Cứu Thần Số Học chuyên trang thông thường xuyên nhằm update tăng những vấn đề tiên tiến nhất về nghành nghề dịch vụ Thần số học tập nhé!

Louis Nguyen

Xin kính chào, tôi là Louis Nguyen - Người tạo nên rời khỏi khối hệ thống Tra Cứu Thần Số Học. Những phân tích của tôi về cỗ môn Thần Số Học theo gót phe phái Pitago đang được mang về những làn sóng tích cực kỳ cho tới với rất đông người bên trên nước nhà VN. Với những phân tích sâu sắc và rộng rãi những nghành nghề dịch vụ của tôi đã hỗ trợ sản phẩm triệu con người lựa lựa chọn được cho bản thân lối đi trúng đắn vô việc làm gần giống vô cuộc sống đời thường. Mé cạnh những phân tích nâng cao về cỗ môn Thần Số Học tôi đã và đang phát hành trang web Tracuuthansohoc.com với mong ước truyền thụ những tinh tuý của cục môn này cho tới với đại bọn chúng.