bao cao su giá bao nhiêu

Bao cao su đặc được chào bán rộng thoải mái ở trong nhà dung dịch, cửa hàng hoặc những cửa hàng trực tuyến cho nên việc giao thương rất là giản dị và đơn giản. Cùng dò xét hiểu một hộp bao cao su đặc từng nào chi phí 1 dòng sản phẩm và cơ hội lựa chọn bao cao su đặc thích hợp.

Bạn đang xem: bao cao su giá bao nhiêu

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí là vấn đề quan hoài của rất nhiều các bạn trẻ
 

Hiện ni, bao cao su đặc được chào bán ở nhiều cửa hàng tiện lợi, cửa hàng và những căn nhà dung dịch nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng tiếp cận và mua sắm được. Thông thông thường vỏ hộp bao cao su đặc 3 cái có mức giá chỉ còn đôi mươi.000đ cho tới 50.000đ, tức từng cái chỉ có mức giá kể từ 6.000đ cho tới đôi mươi.000đ. Thậm chí nếu như bạn mua sắm vỏ hộp 12 cái thì giá bán một bao cao su đặc chỉ rơi vào lúc 5.000đ – 10.000đ. 

Mua bao cao su đặc ở đâu uy tín?

Một trong mỗi ưu thế ấn tượng của bao cao su đặc đối với những cách thức tách bầu không giống là cực kỳ đơn giản và dễ dàng tiếp cận. quý khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm được bao cao su đặc ở từng toàn bộ điểm.
 

Bạn hoàn toàn có thể cho tới những vị trí ngay gần căn nhà như tiệm thuốc, cửa hàng, cửa hàng tiện nghi hoặc tức thì cả những chuỗi cửa hàng giành cho u và bé nhỏ (Kids Plaza,...) cũng đều có bày chào bán bao cao su đặc. HIện ni ở một số trong những điểm còn tồn tại những cây chào bán bao cao su đặc tự động hóa giành cho những ai quan ngại xúc tiếp với những người bán sản phẩm. 
 

Mua bao cao su đặc không nhất thiết phải với lời khuyên kể từ nhân viên cấp dưới nó tế hoặc số lượng giới hạn giới hạn tuổi. Tuy nhiên, vẫn đang còn nhiều các bạn trẻ em cảm nhận thấy quan ngại ngùng nhập chuyến thứ nhất mua sắm bao cao su đặc. quý khách hàng nên ý thức được việc dùng bao cao su đặc nhằm chống tách bầu đáng tin cậy đó là cách thức văn minh chung bảo đảm chủ yếu phiên bản thân thích bản thân và tình nhân ngoài với bầu ngoài ý mong muốn hao hao lan truyền bệnh dịch qua loa đàng dục tình.

>> Xem tăng Giải đáp vướng mắc mang lại mặt hàng triệu con người "Bao cao su đặc là gì?"

Tìm hiểu những loại bao cao su giá bao nhiêu tiền?

Hiện ni với nhị loại bao cao su đặc giành cho phái nam và mang lại phái nữ. Bao cao su đặc giành cho phái nam rất dễ dàng dùng và hầu hết rung rinh cho tới 99% thị ngôi trường lúc này. Bởi việc người sử dụng bao cao su đặc so với phái mạnh chỉ việc bịa đặt ngoài Khi “cậu nhỏ” cương cứng là đáp ứng. Còn bao cao su đặc giành cho phái nữ cần thiết bịa đặt thâm thúy nhập vào cửa mình trước lúc mối quan hệ nên phát sinh nhiều trở quan ngại và cực kỳ khó khăn hoàn toàn có thể dùng đúng cách dán.
 

Vì thế nhập nội dung bài viết này, tất cả chúng ta chỉ kể cho tới giá tiền của một số trong những loại bao cao su đặc giành cho phái mạnh thông dụng bên trên thị trường:

Bao cao su đặc Durex Fetherlite Ultima

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí

Bao cao su đặc Durex Fetherlite Ultima là loại bao cao su đặc siêu mỏng
 

Bao cao su đặc Durex Fetherlite Ultima là loại bao cao su đặc siêu mỏng mảnh kể từ tên thương hiệu bao cao su đặc nổi tiếng Durex. Đây là thành phầm được tiếp thị với design siêu mỏng mảnh chung thực hiện tăng thích thú nhập “cuộc yêu”.
 

Sản phẩm này còn có cả sản phẩm phân phối nội địa hao hao loại mặt hàng cầm tay kể từ quốc tế.
 

Bao cao su đặc Durex Fetherlite Ultima với cho tới 3 dạng vỏ hộp với nút giá bán cũng không giống nhau. Cụ thể: 

  • Hộp 3 bao: giá tiền 55.000đ/hộp. Tính đi ra từng bao cao su đặc Durex có mức giá khoảng tầm 18.000đ.
  • Hôp 12 bao: giá tiền 170.000đ/hộp. Tính ngân sách cho từng bao cao su đặc có mức giá rẻ rúng rộng lớn chỉ 13.000đ.
  • Hộp 30 bao: giá khoảng tầm 300.000đ/hộp. giá thành cho từng bao chỉ từ 10.000đ. Tuy nhiên mẫu mã gói gọn vỏ hộp to tướng này thông thường là mặt hàng cầm tay, thông thường chỉ mua sắm được ở những cửa hàng online nhiều hơn thế nữa bên trên những cửa hàng hoặc căn nhà dung dịch.

Bao cao su đặc RocMen

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí

Bao cao su đặc Rocmen với xuất xứ kể từ Brazil
 

Bao cao su đặc Rocmen là loại bao cao su đặc với tua, gân với xuất xứ ở Brazil. Đây là bao cao su đặc nhập vào và được cho phép tồn tại ở nước ta nên bạn cũng có thể dò xét mua sắm được ở những căn nhà dung dịch hoặc những cửa hàng chào bán bao cao su đặc.
 

Bao cao su đặc Rocmen với 2 loại với giá tiền cũng không giống nhau:

  • Bao cao su đặc Rocmen Long Shock 4in1: là thành phầm nhập vào thẳng nhập nước ta. Giá của loại này là 25.000đ/hộp 3 dòng sản phẩm, 79.000đ/hộp 12 dòng sản phẩm. Như vậy giá bán cho từng bao rơi vào lúc 6.000 – 8.000đ.
  • Bao cao su đặc Rocmen Sea Horse spikes: là sản phầm tên thương hiệu Rocmen được tạo ra bên trên nước ta. Giá của một vỏ hộp bao cao su đặc 10 bao là 66.000đ. Trung bình giá bán cho 1 bao cao su đặc là 6.600đ.

Cả nhị loại bao cao su đặc của Rocmen đều phải sở hữu nhiều tua bên trên mặt phẳng và với chứa chấp gel chất trơn tru nhằm mục đích tương hỗ mang lại “cuộc yêu” của những đôi bạn.

Bao cao su đặc Sato

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí

Bao cao su đặc Sato được tạo ra kể từ bao cao su đặc đương nhiên 100%
 

Bao cao su đặc Sato với phong thái Nhật được tạo ra kể từ cao su đặc vạn vật thiên nhiên 100%. Sato được tạo ra theo đòi technology Đức trải qua loa bài xích đánh giá unique nhập dây chuyền sản xuất tạo ra nên đáp ứng được chừng đáng tin cậy Khi dùng.
 

Sato và đã được Sở nó tế cho phép và được phân phối rộng thoải mái ở những căn nhà dung dịch bên trên toàn nước nên chọn mua cực kỳ đơn giản và dễ dàng. điều đặc biệt hiện nay hiện nay đã với 2 loại cho chính mình lựa chọn:

  • Bao cao su đặc Sato: loại bao cao su đặc nhẵn với chừng mỏng mảnh chỉ 0,045mm. Giá trở nên chỉ đôi mươi.000đ/hộp 3 bao, 70.000đ/hộp 12 bao. Tính tầm cho từng bao cao su đặc thì giá bán khoảng tầm 6.000đ/bao.
  • Bao cao su đặc Sato Super: là bao cao su đặc tua giành cho những đôi bạn mong muốn demo cảm xúc mới mẻ mẻ nhập cuộc yêu thương. Giá trở nên chỉ đôi mươi.000đ/hộp 3 bao, tức chỉ rộng lớn 6.500đ cho từng bao cao su đặc.

Hướng dẫn cơ hội dùng bao cao su đặc trúng cách

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí

Cần biết dùng bao cao su đặc trúng phương pháp để đáp ứng hiệu suất cao 98%
 

Để đạt được hiệu suất cao bảo đảm cho tới 98% thì bạn phải dùng bao cao su đặc đúng cách dán. Nên vâng lệnh theo đòi công việc sau:
 

Bước 1: Kiểm tra hạn dùng được in ấn bên trên bao hoặc vỏ vỏ hộp, đảm nói rằng bao cao su đặc không trở nên quá hạn dùng.
 

Xem thêm: khu du lịch sinh thái cần thơ

Bước 2: Bóc bao cao su đặc cảnh giác – tách người sử dụng răng hoặc người sử dụng kéo. Kiểm tra bao cao su đặc trước lúc dùng nhằm tách người sử dụng loại bị khô rạn hoặc hư hỏng lỗi.
 

Bước 3: Xác toan trúng phía mặt mũi cần của bao cao su đặc (tương tự động như cái vòm nhỏ). Hãy đảm nói rằng các bạn cuộn bao cao su đặc trúng phía và vòng của bao cao su đặc sẽ khởi tạo trở nên một vòng tròn trĩnh xung xung quanh dương vật. Nếu như vòng nằm bên cạnh nhập vòm bao cao su đặc thì các bạn treo bị trái ngược rồi và rất cần được vô hiệu hóa bao cơ và người sử dụng một cái bao cao su đặc mới mẻ.
 

Bước 4: Bóp đầu bao cao su đặc và cuộn nhập dương vật tiếp tục cương cứng chừa một ít khoảng tầm rỗng ở đầu dương vật nhằm chứa chấp tinh dịch Khi xuất tinh nghịch. Cuộn bao cao su đặc xuống bên dưới gốc dương vật.
 

Bước 5: Đeo bao cao su đặc trước lúc xúc tiếp với khung người của chúng ta tình và cần thiết treo liên tiếp nhập xuyên suốt quy trình mối quan hệ.
 

Bước 6: Sau Khi xuất tinh nghịch lưu giữ vòng bao trong những lúc rút dương vật thoát ra khỏi khung người các bạn tình. Hãy rút ra bên ngoài trước lúc dương vật không còn cương cứng nhằm tách bao cao su đặc bị lỏng khiến cho thực hiện chảy tinh lực ra bên ngoài. Cởi quăng quật bao cao su đặc và thắt nút nhằm tách thực hiện tràn tinh lực.
 

Bước 7: Vứt quăng quật bao cao su đặc nhập thùng rác rưởi, tách cho vô bể cầu.
 

Lưu ý bao cao su đặc chỉ người sử dụng được một chuyến và ko được tái mét dùng.

Đào Tâm

Theo giáo dục và đào tạo & Cuộc sống/ giáo dục và đào tạo & Thời đại

Link báo gốc: https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/ban-co-biet-1-hop-bao-cao-su-bao-nhieu-tien-va-mua-o-dau-n4484.html

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí

BAO CAO SU SATO

NHƯ THẬT VÀ HƠN THẾ NỮA

1 Hộp bao cao su đặc từng nào chi phí

Thành phần: 100% cao su đặc vạn vật thiên nhiên, hóa học bôi trơn

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 

Loại nhẵn (Sato): 3 bao cao su/ vỏ hộp, 12 bao cao su/ hộp

Loại tua (Sato Super) : 3 bao cao su/ hộp

Kích thước bao

Dài: 180 +- 5mm

Rộng: 52 +- 2mm

Độ mỏng: 0.049 mm

Nhà phân phối: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nhất Nhất

VPĐD: Số 6A ngõ 508 đàng Láng, phường Láng Hạ, quận Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tổng đài trả lời vấn đề miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)

Số Giấy ghi nhận ĐK tồn tại trang vũ khí nó tế: 40/2017/BYT-TB-CT
Thông tin yêu cụ thể coi tại: BCS Sato

Xem thêm: b3 có tác dụng gì