bún chả hà nội gần đây

Đến Hà Nội Thủ Đô ngoài hương thụ những thức ăn đặc sản nổi tiếng như phở Hà Nội Thủ Đô, chả cá Lã Vọng, bánh tôm Hồ Tây,… thì bún chả Hà Nội Thủ Đô là 1 trong mỗi số ko thể vứt vô list thức ăn bên trên phía trên. Cùng iVIVU tìm hiểu những quán bún chả tốt nhất bên trên Hà Thành nhé.

Bạn đang xem: bún chả hà nội gần đây

1. Bún chả Tuyết 34

Với công thức gia truyền, nước chấm của bún được pha trộn cực kỳ vừa phải mồm, đậm đậm, hơi chua chua, ngọt ngọt thêm thắt chút cay cay của xài xay. Một chén bún đem 3 loại chả ngon là chả băm, chả miếng và chả lá lốt cuốn lá xương sông và đặc trưng luôn luôn phải có thịt nướng than thở thơm và ngon đậm vị, thịt được nướng ăn với với những loại rau xanh sinh sống tươi tỉnh ngon được xem là thức ăn nhưng mà các bạn ko thể từ khước được đâu nhé.

Địa chỉ: 34 Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 7h – 17h.

Bún chả Tuyết 34

Bún chả Tuyết 34 2

Ảnh: Foody

Ảnh: Foody

2. Bún chả que tre Tô Hiệu

Bún chả que tre Tô Hiệu đang được không hề quá xa xăm kỳ lạ so với những tín đồ vật mê say bún chả Hà Nội Thủ Đô. Một khay bún vĩ đại ăm ắp, tràn vung thịt nướng, giò lụa, nem chua. Thịt được nêm và nếm và ướp cực kỳ vừa phải vị thêm nước chấm siêu ngon thần thánh. Một đũa bún ăm ắp vung đó là sự hòa trộn tuyệt hảo đằm thắm vị thịt Khủng ngọt, bún mượt tươi tỉnh, rau sạch giòn non, vị chua ngọt, cay the của nước chấm. Tất cả tạo ra sự một mùi vị thơm và ngon khó khăn chống của món ăn này.

Địa chỉ: 102 B8 Tô Hiệu, khu luyện thể Nghĩa Tân, CG cầu giấy, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 8h – 22h.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Bún chả Sinh Từ

Đây là 1 trong mỗi chuỗi quán ăn bún chả thành công xuất sắc, có tiếng nhất nhì xứ Kinh Kỳ. Tính đến giờ, bún chả Sinh Từ đang được đem tới 9 Trụ sở ở rải rác rến bên trên từng những quận Hà Nội Thủ Đô.

Một phần bún chả Sinh Từ được cho rằng không thiếu và khiến cho cho chính mình nên no cả lên. Một tô bún ăm ắp ắp kèm cặp bên dưới là rau xanh sinh sống, giá chỉ dưa, thịt được nêm ướp cực kỳ vừa phải vị. Mỡ nạc hài hòa và hợp lý, tẩm liệm Theo phong cách riêng không liên quan gì đến nhau tạo nên thực thực khách một đợt lưu giữ mãi mùi vị này. Vào những ngày se rét bên trên Hà Nội Thủ Đô nằm trong nhâm nhi một tô bún chả tiếp tục khiến cho các bạn rét lòng rộng lớn thật nhiều đấy nhé.

Địa chỉ: Bún chả Sinh Từ có không ít Trụ sở. Dưới đó là một số trong những hạ tầng xài biểu:

Cơ Sở 1: Số 2 Nguyễn Phong Sắc, CG cầu giấy, Hà Nội Thủ Đô.

Cơ Sở 2: Số 114A1 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô.

Cơ Sở 3: Số 10 Hoàng Cầu Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô.

Cơ Sở 4: Số 381 Hoàng Quốc Việt, CG cầu giấy, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 7h30 – 14h, 17h – 21h.

Cơ sở 2 của Bún chả Sinh Từ. Ảnh: bunchasinhtu

Cơ sở 2 của Bún chả Sinh Từ. Ảnh: bunchasinhtu

Ảnh: bunchasinhtu

Ảnh: bunchasinhtu

4. Bún chả Đắc Kim

Bún chả Hà Nội Thủ Đô Đắc Kim lâu ni phát triển thành vị trí không xa lạ của những khác nước ngoài nước ngoài quốc khi cho tới thủ đô hương thụ nhà hàng Hà Thành. Một suất bún bên trên phía trên khá không thiếu với thật nhiều topping ăn với, thịt được nêm và nếm cực kỳ vừa phải mồm, thơm và ngon, đem chút beo Khủng của mỡ hòa nằm trong chút mùi hương thơm tho của mỡ hành tạo nên số bún chả này thơm và ngon rộng lớn khi nào không còn.

Địa chỉ: 1 Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 9h – 21h.

Ảnh:@creamt4u

Ảnh: @creamt4u

Ảnh:@creamt4u

Ảnh: @creamt4u

Xem thêm: chấm mụn la roche posay

Ảnh: @creamt4u

Ảnh: @creamt4u

5. Bún chả Obuncha

Khay bún chả Hà Nội Thủ Đô bên trên quán Obuncha được bày trí khá dễ nhìn. Bún nhằm riêng biệt vô thúng nhỏ. Cạnh cạnh là chén thịt xiên nướng, chả lá lốt, chả nem ống tre tràn ngập. Chả nướng ở quán được nướng cực kỳ cảnh giác, không xẩy ra cháy và nêm và nếm rất là vừa phải mồm.

Chất lượng của số bún này sẽ không gì tranh luận khi mang 1 tô bún ăm ắp ụ, rau sạch tươi tỉnh ngon, thịt được nêm ướp đậm vị nướng lên, tạo nên thức ăn vừa phải thơm và ngon vừa phải không thiếu đủ chất.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 25 ngõ 62 Trần Bình – CG cầu giấy – Hà Nội Thủ Đô.

Cơ sở 2: 18 Cốm Vòng – Dịch Vọng Hậu – CG cầu giấy – Hà Nội Thủ Đô.

Cơ sở 3: Số 5 Khúc Thừa Dụ – Dịch Vọng – CG cầu giấy – Hà Nội Thủ Đô.

Cơ sở 4: Số 46 Nguyễn Hữu Huân – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 6h – 21h.

Ảnh: Ô Bun Cha

Ảnh: Ô Bun Cha

Ảnh: Ô Bun Cha

Ảnh: Ô Bun Cha

6. Bún chả 38 Mai Hắc Đế

Bún chả Hà Nội Thủ Đô Mai Hắc Đế khiến cho thực khách hàng vạc ghiền ngay lập tức một đợt ăn. Thịt được tẩm phụ gia, hạn chế khôn khéo trở thành những miếng nhỏ vừa miệng và nướng bên trên lửa than thở đỏ tía hồng. điều đặc biệt, chả băm được nặn trở thành một khối khá rộng, nướng khá cháy phía bên ngoài, bên phía trong mượt tan ngay lập tức vô mồm kích ứng vị giác. Điểm nằm trong mang lại quán đó là luôn luôn mang lại rau xanh sinh sống thật nhiều, với những tín đồ vật mê say bún chả vừa phải ngon vừa phải đáp ứng đủ chất thì đó là một lựa lựa chọn tương thích đấy nhé.

Địa chỉ: 38 Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 9h30 – 15h.

bún 38MHD

bún chả 38

7. Bún chả Trang Béo An Dương

Bún chả điểm phía trên sẽ là vị trí nên demo số bún chả lịch sử một thời. Tô nước chấm lạnh lẽo, vị thanh và thật nhiều thịt bên phía trong. Phần chả đặc trưng đảm bảo chất lượng, cho dù chả miếng hoặc viên thì đều xứng đáng tuyên dương. Ngoài đĩa bún ăm ắp ấp thì sẽ sở hữu thêm thắt rau xanh và chén tỏi ớt ăn với. Bún chả điểm phía trên được đánh giá và nhận định là khá rẻ mạt đối với những quán bún chả không giống bên trên Hà Nội Thủ Đô, tuy nhiên quán bún chỉ Open trong khoảng 4 giờ đồng hồ nên nếu còn muốn ăn các bạn nên giành giật thủ cho tới sớm đấy nhé.

Địa chỉ: 189 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 10h – 14h.

Ảnh: @trangnhimtron

Ảnh: @trangnhimtron

8. Bún chả Hương Liên

Đây đó là quán bún chả Hà Nội từng được tổng thống Mỹ Obama ghé cho tới. Chính chính vì thế nhưng mà quán khi nào thì cũng sầm uất khách hàng, hầu hết là khách hàng phượt. Quán đem không khí giản dị tuy nhiên rộng thoải mái và thật sạch. Bún chả ở phía trên cũng tương tự những nơi khác, thịt nướng thơm và ngon, chả ăm ắp ụ, nước chấm vừa miệng, bún tươi tỉnh và rau xanh thật sạch. Ngoài bún chả thì ở phía trên còn có tiếng với số nem cua biển và nem thủy sản nhằm bạn cũng có thể lựa lựa chọn.

Địa chỉ: 24 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ phanh cửa: 8h – 20h30.

Ảnh: Bún Chả Hương Liên

Ảnh: Bún Chả Hương Liên

Ảnh:@ flavorsofhanoi

Ảnh: @flavorsofhanoi

Xem thêm: năm 1996 là con giáp gì


Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) sẽ được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá chỉ ưu đãi thấp nhất thị ngôi trường nhé