cách check in online vietjet

15 Nov 2022 - 10 min read

Bạn đang xem: cách check in online vietjet

Sự cải cách và phát triển của technology mang lại nhiều sự tiện lợi mang lại khách hàng lên đường máy cất cánh. Nếu như lúc trước trên đây, ham muốn kiểm tra in các bạn buộc cần rời khỏi trường bay sớm và xếp mặt hàng lâu năm chờ đón thì giờ trên đây bạn cũng có thể kiểm tra in tức thì tận nhà với PC hoặc một chiếc Smartphone lanh lợi. Bay nằm trong Vietjet, chớ bỏ lỡ cơ hội check in online Vietjet này các bạn nhé!

Hướng dẫn kiểm tra in online Vietjet

Cách 1: Check in online Vietjet bên trên website

Check in online VietJet

Bước 2: Tìm lần vấn đề hành khách

Bạn cần thiết nhập không thiếu thốn những vấn đề theo đuổi đòi hỏi gồm: Mã đặt điều địa điểm, Họ và Tên khách hàng, tiếp sau đó lựa chọn “Tìm kiếm”.

Check in online VietJet

Bước 3: Chọn chuyến cất cánh cần thiết kiểm tra in

Sau khi lựa chọn chuyến cất cánh cần thiết kiểm tra in, các bạn lựa chọn “Online Check In” nhằm check in online Vietjet => Click vô thương hiệu khách hàng => Bấm “Tiếp tục”.

Check in online VietJet

Bước 4: Xác nhận thực hiện thủ tục

Sau khi tiếp tục hiểu kỹ những vấn đề thương hiệu cung ứng, các bạn tích lựa chọn “Tôi xác nhận tiếp tục hiểu và đồng ý rằng” => Bấm lựa chọn “Làm giấy tờ thủ tục chuyến cất cánh so với khách hàng tiếp tục đặt điều chỗ”.

Check in online VietJet

Bước 5: Tải phiếu thu về hoặc lựa chọn gửi emailSau khi ra soát những vấn đề, bạn cũng có thể bấm “Tải phiếu thu về” hoặc “Gửi email” là hoàn thành check in online Vietjet.

Check in online VietJet

Thẻ lên tàu cất cánh của các bạn sẽ bao gồm những thông tin:

Thông tin cậy chuyến bay: Chuyến cất cánh, thì giờ cất cánh, điểm lên đường, điểm đến lựa chọn, giờ xuất hành, hạng ghế, số ghế

Một số cảnh báo kể từ thương hiệu mặt hàng ko Vietjet

Bạn hoàn toàn có thể in thẻ nhựa lên tàu cất cánh rời khỏi giấy tờ hoặc chụp lại mã QR Code là được. Đã làm giấy tờ thủ tục trực tuyến Vietjet thành công xuất sắc, các bạn chỉ việc đem thẻ lên tàu cất cánh rời khỏi thực hiện giấy tờ thủ tục thương chính tuy nhiên ko cần thiết xếp mặt hàng như thông thường.

Check in online VietJet

Thời gian ngoan check in online Vietjet bên trên Website tiếp tục kéo dãn kể từ 24 giờ cho tới 1 giờ trước giờ cất cánh cho những tầm cất cánh khởi đầu từ những trường bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Cát Bi, Cam Ranh,... Và chỉ vận dụng mang lại kiểm tra in với vé máy cất cánh trong nước (chuyến cất cánh vô nước).

Cách 2: Check in online Vietjet bên trên phầm mềm Vietjet Air

Cách kiểm tra in online Vietjet Air trên phần mềm địa hình của hãng sản xuất cũng vô nằm trong tiện lợi. Quý Khách hoàn toàn có thể chuyển vận phầm mềm rồi tuân theo những bước:

Bước 1: Mở phần mềm VietJet Air => Chọn Check In ở góc cạnh bên dưới phía ở bên phải màn hình hiển thị.

Check in online VietJet

Bước 2: Điền vấn đề theo đuổi yêu thương cầuTrước khi check in trực tuyến Vietjet, bạn phải điền không thiếu thốn vấn đề theo đuổi đòi hỏi bao gồm Mã đặt điều địa điểm, Họ, Tên đệm và Tên => Chọn “Đi tiếp”.

Check in online VietJet

Bước 3: Bắt đầu thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra inNhấn Check In now và chính thức thực hiện giấy tờ thủ tục check in online Vietjet

Check in online VietJet

Bước 4: Chọn khách hàng cần thiết kiểm tra in và thực hiện công việc theo phía dẫn

Check in online VietJet

Bước 5: Chọn ghế ngồi và xác nhận

Check in online VietJet

Xem thêm: mẫu nail đính đá sang chảnh

Bước 6: Sau khi xác nhận, các bạn nhấn lựa chọn Check in

Check in online VietJet

Bước 7: Nhấn Đồng ý và triển khai xong giấy tờ thủ tục kiểm tra in

Check in online VietJet

Sau khi kiểm tra in thành công xuất sắc, các bạn sẽ có được vé năng lượng điện tử như sau:

Check in online VietJet

Việc Check in Online Vietjet qua App chỉ vận dụng cho những chuyến cất cánh trong nước khởi đầu từ trường bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, TP. Đà Nẵng, Cam Ranh và trong vòng kể từ 24 giờ cho tới 1 giờ trước giờ xuất hành. Chưa vận dụng cho những chuyến cất cánh quốc tế.

Check in online VietJet

Cách 3: Check in online Vietjet bên trên Kiosk

Bước 1: Quý Khách cho tới trường bay và lần Kiosk kiểm tra in của Vietjet (thường được đặt điều ngay gần quầy thực hiện thủ tục). Hiện những Kiosk này được sắp xếp bên trên trường bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); trường bay TP. Đà Nẵng (Đà Nẵng) và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Bước 2: Điền những thông tin: Mã đặt điều địa điểm, tân khách hàng một cơ hội đúng đắn rồi lựa chọn “Tìm lần đặt điều chỗ” và kế tiếp thực hiện công việc theo phía dẫn. Trong tình huống mã đặt điều địa điểm người sử dụng mang lại nhiều người, các bạn sẽ lựa chọn địa điểm thứu tự mang lại từng người. Làm kết thúc một người tiếp tục quay trở lại từ trên đầu thực hiện cho những người thứ hai và tái diễn cho tới khi đầy đủ con số khách hàng cộng đồng mã.

Bước 3: Kiểm tra vấn đề rồi lựa chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Chọn ghế ngồi và xác nhận ghế tiếp sau đó lựa chọn xác nhận triển khai xong kiểm tra in và in thẻ nhựa lên tàu cất cánh là kết thúc.

Check in online VietJet

Kiosk kiểm tra in bên trên Sảnh bay

Cách 4: Check in online Vietjet bên trên Traveloka

Bước 1: Đăng nhập vô thông tin tài khoản Traveloka của doanh nghiệp. Nếu chưa xuất hiện thông tin tài khoản, bạn phải ĐK bởi vì gmail dùng lúc để chỗ

Bước 2: Mở vé năng lượng điện tử tại vị trí coi vé năng lượng điện tử

Bước 3: Chọn Làm giấy tờ thủ tục trực tuyến

Sau khi đồng ý với những quyết sách kiểm tra in trực tuyến, các bạn điền không thiếu thốn và đúng đắn vấn đề của khách hàng. Sau khi triển khai xong, các bạn lựa chọn Làm giấy tờ thủ tục nhằm gửi biểu hình mẫu rồi xác nhận là kết thúc.

Sau khi check in online Vietjet thành công bên trên Traveloka, các bạn sẽ thấy thẻ lên tàu cất cánh vô vé năng lượng điện tử của tôi hoặc vô gmail các bạn tiếp tục ĐK. Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể coi, chuyển vận hoặc gửi thẻ này cho những người không giống vô nằm trong mã đặt điều địa điểm với bản thân.

Lưu ý khi kiểm tra in online Vietjet

Check in online Vietjet vừa tiện lại vừa phải lợi. Tuy nhiên, nhằm việc này sẽ không tác động cho tới hành trình dài cất cánh của tôi, chúng ta nên hiểu kỹ những cảnh báo bên dưới đây:

Việc thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in trực tuyến chỉ được thương hiệu mặt hàng ko Vietjet vận dụng cho những chuyến cất cánh trong nước sở hữu điểm xuất trị là trường bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); trường bay TP. Đà Nẵng (Đà Nẵng) và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Việc thực hiện giấy tờ thủ tục online hiện tại ko được vận dụng vô tình huống gồm:

Hành khách hàng đang được mang bầu hoặc là đi nằm trong trẻ nhỏ.

Hành khách hàng cần thiết sự trợ canh ty quan trọng hoặc bị giới hạn về kỹ năng chuyển động.

Số lượng khách hàng vô nằm trong mã đặt điều địa điểm nhiều hơn thế 9.

Mã đặt điều địa điểm đang được nợ chi phí thương hiệu vì thế những nguyên nhân như thay cho thay đổi đặt điều địa điểm, mua sắm tăng hành lý… tuy nhiên ko giao dịch thanh toán.

Không cần đàng cất cánh này Vietjet cũng vận dụng kiểm tra in Online trước. Do tê liệt khác nước ngoài cần thiết cảnh báo lần hiểu thiệt kỹ trước lúc cất cánh nhằm tách chậm rãi trễ nhé.

Những khách hàng không tồn tại tư trang hành lý ký gửi thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in online là tiện nhất. Nếu sở hữu tư trang hành lý ký gửi, các bạn cần đem tư trang hành lý cho tới thực hiện giấy tờ thủ tục ký gửi bên trên quầy kiểm tra in như thông thường. Trong khi, công việc kiểm tra in trực tuyến vẫn như bên trên không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Check in online Vietjet với những ưu thế như canh ty khách hàng lựa chọn ghế ngồi như mong muốn ham muốn tuy nhiên ko thất lạc tăng phí. Và nhớ rằng mặc dù tiếp tục kiểm tra in trực tuyến thành công xuất sắc các bạn vẫn cần phải có mặt mày ở trường bay trước giờ xuất hành nhằm nhân viên cấp dưới quầy giấy tờ thủ tục đóng góp vệt vô thẻ lên tàu cất cánh nhé!

lam-thu-tuc-truc-tuyen-vietjet

Xem thêm: vnpost tra cứu đơn hàng