cách đeo bao cao su nữ

Bao cao su thiên nhiên là 1 trong trong mỗi phương án tương hỗ mối liên hệ dục tình đáng tin cậy tuy nhiên đa số người nào cũng biết. Tuy nhiên, quý khách thông thường chỉ nghe cho tới bao cao su thiên nhiên giành cho phái mạnh tuy nhiên ko hiểu được bao cao su thiên nhiên phái nữ cũng hiệu suất cao ko xoàng. 

1. bao cao su thiên nhiên phái nữ là gì? 

Bạn đang xem: cách đeo bao cao su nữ

Bao cao su thiên nhiên phái nữ thường có tính nhiều năm khoảng chừng 17cm (6,5 inch) và được sản xuất kể từ Polyurethane (một loại hóa học vật liệu bằng nhựa mỏng dính, mềm). Khác với bao cao su thiên nhiên giành cho phái mạnh dùng phủ quanh phía bên ngoài dương vật thì bao cao su thiên nhiên cho tới phái nữ lại được treo lỏng phía nhập âm hộ nhằm ngăn ngừa tinh lực xâm nhập nhập tử cung. 

 Bao cao su thiên nhiên phái nữ được treo lỏng phía nhập âm đạo

 Bao cao su thiên nhiên phái nữ được treo lỏng phía nhập âm đạo

Với bao cao su thiên nhiên, bà bầu hoàn toàn có thể dữ thế chủ động rộng lớn trong các công việc lưu giữ “cuộc vui” luôn luôn đáng tin cậy cho tới đối phương và cho tới chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân. Bao cao su thiên nhiên cho tới phái nữ Khi được dùng đúng cách dán không chỉ có gom phòng tránh có bầu ngoài ý mong muốn tuy nhiên còn tồn tại tài năng chống tách những bệnh dịch lan truyền qua quýt đàng dục tình một cơ hội hiệu suất cao. 

Trong Khi bao cao su thiên nhiên giành cho phái nam chỉ hoàn toàn có thể bịa trước hoặc trong tầm thời hạn đầu mối liên hệ dục tình thì bao cao su thiên nhiên cho tới phái nữ lại hoàn toàn có thể bịa trong tầm 8 giờ trước lúc mối liên hệ dục tình. Tuy nhiên, bên trên thực tiễn, những loại bao cao su thiên nhiên cho tới phái nữ thông thường có mức giá giá thành cao hơn và ko được phân phối sẵn như bao cao su thiên nhiên phái mạnh. 

2. Ưu và điểm yếu kém của bao cao su thiên nhiên nữ

2.1. Ưu điểm

- Hiệu trái ngược tách bầu lên đến 95% và gom phòng tránh chất lượng tốt những bệnh dịch lan truyền qua quýt đàng dục tình, bao hàm cả HIV. 

- Dễ dàng dùng, chỉ việc dùng trước thời khắc mối liên hệ dục tình chứ không hề cần phải có sự sẵn sàng trước như can thiệp hooc môn hoặc tợp viên tách bầu. 

- cũng có thể rằng chưa tồn tại ghi nhận về ứng dụng phụ ko ước muốn Khi dùng bao cao su thiên nhiên cho tới phái nữ.

Bao cao su thiên nhiên phái nữ gom tách bầu và chống tách những STDs hiệu quả

Bao cao su thiên nhiên phái nữ gom tách bầu và chống tách những STDs hiệu quả

2.2. Nhược điểm

- Đưa bao cao su thiên nhiên giành cho phái nữ nhập bên phía trong âm hộ thuở đầu hoàn toàn có thể khá rơi rụng thời hạn và dễ dàng thực hiện sai cơ hội tác động cho tới hiệu suất cao. 

- Cũng như bao cao su thiên nhiên cho tới phái mạnh, nhiều người nhận định rằng bao cao su thiên nhiên phái nữ ảnh tận hưởng cho tới thích thú nhập “cuộc yêu” của mình. 

3. Hướng dẫn dùng bao cao su thiên nhiên cho tới phái nữ đích cách

Thông thông thường, bên trên vỏ hộp của những thành phầm bao cao su thiên nhiên giành cho bà bầu đều tiếp tục vấn đề rất đầy đủ cho tới bà bầu về phong thái dùng sao cho tới đích. 

Một số điều bà bầu cần thiết đặc trưng chú ý nhằm dùng bao cao su thiên nhiên đúng cách dán và hiệu quả: 

- Đảm bảo lấy bao cao su thiên nhiên thoát ra khỏi vỏ hộp một cơ hội nguyên lành, tách nhằm rách rưới tiếp tục thực hiện tác động cho tới hiệu suất cao. điều đặc biệt tách dùng những loại dụng cụ sắc bén, răng và cảnh giác với móng tay của công ty. 

- Để bịa bao cao su thiên nhiên nhập phía nhập âm hộ, chúng ta có thể đứng, ngồi hoặc ở đều được miễn sao cảm nhận thấy tự do thoải mái. Sau bại liệt, bóp vòng nhỏ ở đầu bên dưới của bao cao su thiên nhiên và đi vào nhập âm hộ, càng thâm thúy càng chất lượng tốt tuy nhiên cần thiết đáp ứng bao cao su thiên nhiên không biến thành xoắn lại và được cố định và thắt chặt phía bên ngoài âm hộ 1 - 2cm. Khu vực xung xung quanh phía bên ngoài âm hộ sẽ tiến hành chứa đựng bởi vì phần đầu há của bao cao su thiên nhiên. 

 Đưa bao cao su thiên nhiên nhập vào âm hộ ở kiểu tự do thoải mái nhất

 Đưa bao cao su thiên nhiên nhập vào âm hộ ở kiểu tự do thoải mái nhất

- quý khách tiếp tục không tồn tại cảm hứng vướng víu nếu như bao cao su thiên nhiên được bịa đúng cách dán. trái lại, bao cao su thiên nhiên hoàn toàn có thể được chèn ko đúng cách dán nếu như bạn vẫn thấy đem cảm hứng không dễ chịu, vướng víu. Lúc này, hãy tổ chức chèn lại. 

Xem thêm: mổ ruột thừa kiêng ăn gì

- Khi mối liên hệ dục tình, chúng ta có thể tương hỗ nhằm đối phương trả dương vật nhập bên phía trong bao cao su thiên nhiên, tách thực hiện bao bị chênh chếch khiến cho dương vật xúc tiếp thẳng với âm hộ. 

- Khi mối liên hệ dục tình đoạn, nhằm tinh lực ko tràn ra bên ngoài thì Khi trước lúc kéo bao cao su thiên nhiên thoát ra khỏi âm hộ thì bạn phải xoắn phần ngoài lại. 

- Gói bao cao su thiên nhiên lại và vứt nhập thùng rác rến, chú ý ko vứt nhập bể cầu vì thế hoàn toàn có thể thực hiện đường ống dẫn nước ùn tắc. 

- Mỗi lượt mối liên hệ dục tình đều nên dùng bao cao su thiên nhiên phái nữ để đáp ứng đáng tin cậy cho tất cả nhì. Tuy nhiên, Khi phái nam tiếp tục người sử dụng bao cao su thiên nhiên rồi thì phái phái nữ nên tách dùng. Việc cả hai nằm trong người sử dụng bao cao su thiên nhiên hoàn toàn có thể phản ứng dụng vì thế phát sinh quỷ sát và dễ dẫn đến rách rưới. 

4. Sử dụng bao cao su thiên nhiên phái nữ cần thiết chú ý những gì?

4.1. Những việc nên làm

- Sử dụng bao cao su thiên nhiên phái nữ nhập trong cả quy trình mối liên hệ dục tình qua quýt âm hộ, hoàn toàn có thể người sử dụng cho tất cả mối liên hệ qua quýt đàng lỗ hậu môn. 

- Trước Khi đem cần thiết cảnh giác đánh giá vỏ hộp và hạn dùng của bao cao su thiên nhiên.

- Để bao không biến thành rách rưới hoặc trượt hoàn toàn có thể dùng tăng hóa học chất trơn tru.

- chỉ bảo quản ngại ở điểm thông thoáng, thoáng đãng.

Cẩn thận đánh giá vỏ hộp và hạn dùng trước lúc đem bao cao su

Cẩn thận đánh giá vỏ hộp và hạn dùng trước lúc đem bao cao su

4.2. Những việc tránh việc làm

- Tuyệt đối ko được tái ngắt dùng bao cao su thiên nhiên phái nữ, chỉ người sử dụng một lượt có một không hai.

- Không đồng thời người sử dụng bao cao su thiên nhiên cho tất cả phái mạnh và phái nữ. 

5. Cách xử lý Khi bao cao su thiên nhiên phái nữ bị rách

Trên thực tiễn, khan hiếm Khi bao cao su thiên nhiên phái nữ bị rách rưới Khi mối liên hệ dục tình. Tuy nhiên, vẫn đang còn những tình huống bởi dùng ko đúng cách dán khiến cho bao cao su thiên nhiên bị rách rưới. 

Lúc này, nếu như bạn cảm nhận thấy phiền lòng về sức mạnh dục tình của tôi hoặc đem bất kể nghi ngại này thì nên lên đường đánh giá sau thời điểm mối liên hệ dục tình khoảng chừng 10 ngày (có thể sớm hơn) và tái ngắt nhà pha tiếp sau đó 3 mon. Lý bởi là bởi vì thời khắc vạc hiện tại những loại bệnh dịch lan truyền qua quýt đàng dục tình là không giống nhau. Cho cho tới Khi đáp ứng sức mạnh dục tình đáng tin cậy, chúng ta nên giới hạn mối liên hệ dục tình hoặc luôn luôn dùng bao cao su thiên nhiên Khi mối liên hệ. 

Kiểm tra sức mạnh dục tình Khi đem nghi ngại hoặc đem tín hiệu triệu triệu chứng bất thường

Kiểm tra sức mạnh dục tình Khi đem nghi ngại hoặc đem tín hiệu triệu triệu chứng bất thường

Ngoài đi ra, nhập quy trình lấy bao cao su thiên nhiên ra bên ngoài cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ nên biểu hiện tinh lực ụp nhập âm hộ nếu như bao cao su thiên nhiên rách rưới. Khi bại liệt, các bạn hãy test nghiền rộng rãi tinh lực càng chất lượng tốt, ko cần thiết vượt lên trước hoảng kinh hãi. Để tinh lực ko lan thâm thúy rộng lớn và không khiến dị ứng thì nên tách thụt cọ phía nhập âm hộ và lỗ hậu môn. 

Trên đó là một vài ba điều cơ bạn dạng nên biết về bao cao su thiên nhiên phái nữ và chỉ dẫn dùng đúng cách dán. Hi vọng độc giả tiếp tục chuẩn bị được cho chính bản thân mình những kiến thức và kỹ năng quan trọng nhằm đáp ứng đáng tin cậy sức mạnh dục tình cho tới chủ yếu bản thân và cho tới đối phương nhập ngẫu nhiên “cuộc vui” này. 

Xem thêm: lịch âm lich năm 2023