cách kiểm tra mạng viettel

Tra cứu vớt lưu lượng data 4G Viettel đang được dùng nhằm thực hiện gì? Cách đánh giá lưu lượng data được tiến hành như vậy nào? Bài viết lách tiếp sau đây tiếp tục trả lời mang đến yếu tố này.

Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel sẽ hỗ trợ người tiêu dùng dữ thế chủ động trong các công việc trấn áp tài liệu địa hình sao mang đến phù hợp và khoa học tập nhất, rời đột biến ngân sách hoặc bị ngắt liên kết bất thần. Theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm thâu tóm những cơ hội đánh giá lưu lượng data 4G Viettel đơn giản và giản dị, nhanh gọn nhé!

Bạn đang xem: cách kiểm tra mạng viettel

Cách đánh giá lưu lượng data 4G còn lại

1. Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel vì chưng tin cẩn nhắn

Cú pháp đánh giá data 4G Viettel qua loa lời nhắn vận dụng mang đến toàn bộ những gói cước 4G Viettel hiện nay hành. Quý khách hàng chỉ việc biên soạn lời nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191. Sau ê, tổng đài Viettel tiếp tục gửi SMS thông tin lưu lượng data gói cước 4G Viettel tuy nhiên người tiêu dùng đang được dùng.

2. Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel vì chưng *098#

Từ keyboard Smartphone bấm *098# và nhấn Gọi → Chọn “Tiện ích” → Chọn “Kiểm tra, bỏ gói” → Chọn “Gói cước Mobile Internet đang được sử dụng” → Chọn “Tra cứu vớt lưu lượng sót lại, ngày không còn hạn”. Lúc này, người tiêu dùng tiếp tục có được thông tin về lưu lượng data sót lại của gói cước bản thân đang được dùng.

3.  Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel vì chưng phầm mềm My Viettel

Ngoài 2 cơ hội bên trên, người tiêu dùng cũng rất có thể đánh giá lưu lượng data 4G trải qua phần mềm My Viettel một cơ hội nhanh gọn. Nếu quý khách hàng chưa tồn tại thông tin tài khoản My Viettel rất có thể chuyên chở phầm mềm và ĐK tại đây.

Xem thêm: dấu hiệu ngừng phát triển chiều cao ở nữ

Mở phần mềm My Viettel, ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị trang chủ phầm mềm, người tiêu dùng rất có thể đơn giản dễ dàng thấy được dung tích 4G Viettel vận tốc cao sót lại, thời hạn dùng của gói và cả thương hiệu của gói cước 4G Viettel đang được người sử dụng.

Qua những vấn đề share bên trên phía trên có lẽ rằng quý người tiêu dùng tiếp tục bắt được cách đánh giá lưu lượng data 4G Viettel rồi đúng không nhỉ nào là. Bỏ túi cho chính bản thân 1 trong mỗi cơ hội bên trên nhằm rất có thể tra cứu vớt lưu lượng data sót lại bất kể lúc nào bạn phải nhé.

Bài viết lách tương quan ⇒

Xem thêm: khách sạn công đoàn kim bôi

  • Gộp group những mướn bao nâng hạng hội viên nhận nhiều ưu đãi kể từ Viettel++

  • Sử dụng thông tin tài khoản khuyến mại của Viettel như vậy nào?

  • Các bước đánh giá Smartphone khi nhảy tài liệu vẫn ko vô được mạng