cách làm sữa tươi chiên

7 năm trước -

Bạn đang xem: cách làm sữa tươi chiên

fb-icon

Một thức ăn "gây sốt" giới ăn lặt vặt những mon ngày qua chuyện mang tên sữa tươi tỉnh rán. Nghe có vẻ như kỳ lạ, tuy nhiên thiệt đi ra bọn chúng ko hề khó khăn thực hiện như chúng ta nghĩ về. Với vài ba nguyên vật liệu đơn giản và giản dị và một không nhiều sức lực lao động, các bạn sẽ tức thì thức ăn cho tới từ Tây Ban Nha chỉ nhập "vài nốt nhạc".

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết vani

Nguyên liệu

 • Sữa tươi tỉnh ko đường: 200ml 
 • Đường: 20gr 
 • Sữa đặc: 3 thìa canh 
 • Trứng gà: 2 quả
 • Bột rán xù, bột bắp

Dụng cụ

 • Chảo chống dính
 • Bếp điện
 • Tô, thìa...

Thực hiện

Làm số sữa tươi tỉnh rán bởi chảo chống dính

Đầu tiên, các bạn hãy sập láo phù hợp sữa tươi tỉnh, sữa quánh, lối nhập và khuấy đều. Ray tiếp bột bắp nhập sẽ tạo mùi vị quan trọng đặc biệt nhé! Tiếp tục, quăng quật láo phù hợp lên chảo chống bám, nhảy phòng bếp với lửa nhỏ cho tới Lúc bọn chúng quánh lại.

Làm số sữa tươi tỉnh rán với phòng bếp điện

Sau cơ, chúng ta quăng quật chúng nó vào khuôn, quấn lại bởi mùng quấn thức ăn rồi lấy nhập tủ lạnh lẽo khoảng chừng 2 - 3 phút cho tới láo vỏ hộp sữa tấp nập lại. Sau Lúc tấp nập cứng, chúng ta hạn chế bọn chúng trở nên từng miếng vuông nhỏ vừa vị rồi lấy lên đường vòng với trứng đã làm tan và bột rán xù. Cuối nằm trong, hãy rán ngập dầu bởi bếp từ và giữ lửa vừa phải.

Món sữa rán hoàn toàn có thể ăn công cộng với sữa hoặc ăn không

Thành phẩm vẫn sở hữu rồi đây! Cách thực hiện thì quá đơn giản và giản dị nhưng mà thức ăn lại vừa phải thơm nức, vừa phải bự lại ngon vô nằm trong nhé! Với thức ăn thú vị này, chúng ta có thể ăn ko hoặc chấm sữa thì tuyệt cú mèo luôn luôn đấy! 

Cách thực hiện bánh sữa rán bởi nồi rán ko dầu

Cách thực hiện bánh sữa rán bởi nồi rán ko dầu

Nguyên liệu thực hiện sữa tươi tỉnh rán giòn cho một người

 • Sữa tươi tỉnh ko lối 110ml
 • Trứng gà 2 quả
 • Bột bắp 15g
 • Bột rán xù 50g
 • Đường 25g
 • Nửa ống vani

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán giòn

Bước 1: Khuấy bột bánh sữa tươi

Đầu tiên chúng ta tách lấy 1 lòng đỏ chót trứng gà rồi cho tới vào trong 1 âu, nêm thêm lối, vani, bột bắp nhập trộn lẫn cho đều. Tiếp cho tới chúng ta cho tới sữa nhập và nối tiếp khuấy cho tới Lúc lối tan không còn.

Bắc nồi lên phòng bếp, sập láo phù hợp bột vào trong nồi và liên tiếp khuấy. Quý khách hàng chỉnh lửa ở lửa vừa phải và đợi cho tới Lúc bột tương đối quánh và sôi lên sở hữu nổi bóng thì tắt phòng bếp nhằm nguội. 

Lấy vỏ hộp đựng thức ăn bởi thủy tinh anh hoặc bởi vật liệu bằng nhựa phết một không nhiều dầu chiên nhập xung xung quanh vỏ hộp rồi sập hột nhập. Sau cơ ấn nhẹ nhõm cho tới mặt mũi bánh được phẳng lì rồi cho tới nhập ngăn tấp nập tủ lạnh lẽo.

Bước 2: Xay nhỏ bột chiên

Bạn cho tới bột rán xù nhập máy xay sinh tố nhằm xay mịn hoặc giã mịn. Sau cơ cho tới bột rán xù nhập vỏ hộp đựng thức ăn có nắp đậy che.

Bước 3: Đánh trứng gà

Lấy quả trứng gà còn sót lại tiến công đều lên nhằm sẵn sàng vòng bột.

Bước 4: Chuẩn bị bánh nhằm chiên

Lấy bột bánh sữa đi ra rồi hạn chế trở nên miếng vừa vị, vòng bánh qua chuyện trứng rồi cho tới nhập vỏ hộp bột rán xù cho những mặt mũi đều được phủ bột.

Bước 5: Chiên sữa tươi tỉnh bởi nồi rán ko dầu.

Bật nồi rán trước khoảng chừng 5 phút ở sức nóng chừng 180 chừng C rồi lót giấy sáp và cho tới bánh vào trong nồi. Chiên nhập 10 phút thì lật mặt mũi bánh rồi rán tiếp tục 10 phút nữa với sức nóng chừng nồi 170 chừng C. 

Cuối nằm trong chúng ta chỉ việc lấy bánh đi ra và hương thụ thôi. Bánh sữa tươi tỉnh rán giòn oi bức sở hữu phần ngoài giòn rụm kết phù hợp với phần sữa tươi tỉnh bự ngậy khiến cho những bé bỏng ưa thích. Đây cũng chính là quà ăn vặt ko thể ko demo những ngày nghỉ ngơi dịch này! Trong khi Cửa Hàng chúng tôi còn thật nhiều công thức bên dưới coi tức thì nào!

Những Note Lúc lựa chọn nguyên vật liệu thực hiện sữa tươi tỉnh chiên

 • Để bánh được bự thơm nức chúng ta nên lựa chọn những loại sữa tươi tỉnh ko lối vẹn toàn hóa học ko tách kem.
 • Nếu chúng ta mến những mùi vị khác ví như dâu, socola, Milo hoặc việt quốc chúng ta có thể thay cho thế những loại sữa hoặc trộn thêm thắt mùi hương những vị bên trên.
 • Bạn hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh nguyên vật liệu đối với công thức bên trên nhằm thực hiện đi ra được lượng bánh nhiều hoặc thấp hơn nhé.

Video chỉ dẫn thủ tục bánh sữa tươi tỉnh rán tan chảy bởi bột bắp

Làm bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

Làm bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

Nguyên liệu thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

 • 1 chén nhỏ bột mì

 • 2 trái khoáy trứng gà

 • 1 bịch sữa tươi tỉnh (chọn không nhiều lối hoặc sở hữu đường)

 • 4 muỗng nhỏ canh sữa đặc

 • Bột rán xù

  Xem thêm: giá lợn miền bắc hôm nay

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

Bước 1: Đánh trứng 

Trước tiên chúng ta tách riêng rẽ lòng đỏ chót trứng gà rồi tiến công đều tay cho tới Lúc trứng nối không nhiều sạn bong bóng thì cho thêm nữa sữa quánh. Tiếp tục tiến công đều cho tới Lúc trứng và sữa quánh hòa quấn nhập nhau.

Bước 2: Trộn bột

Cho láo phù hợp trứng vừa phải tiến công vào trong nồi, người sử dụng rây nhằm rây bột kể từ từ vào trong nồi và người sử dụng phới lồng trộn lẫn cho đều lên. Sau cơ sập sữa tươi tỉnh nhập nối tiếp trộn.

Bước 3: Đun láo phù hợp bột

Cho nồi bột lên phòng bếp rồi nhảy lửa nhỏ, vừa phải đun chúng ta khuấy liên tiếp nhằm bột mịn và không xẩy ra vón viên. Khi bột vẫn mềm và sánh lại thì tắt phòng bếp nhằm nguội. Khi bột vẫn nguội hạn chế chúng ta sập bột nhập khuôn rồi cho tới nhập ngăn tấp nập khoảng chừng 2 tiếng.

Bước 4: Lăn bột

Cắt bột member rồi hạn chế trở nên miếng vừa vị rồi vòng bột qua chuyện lòng đỏ chót. Tiếp tục cho tới bột nhập bột rán xù nhằm bột áo không còn bột.

Bước 5: Chiên bột

Cho chảo chống bám lên phòng bếp rồi cho tới cho dầu nhập, cho tới Lúc dầu nóng lên thì cho tới bột nhập rán. Khi bột vẫn vàng đều thì mang ra nhằm lên giấy tờ ngấm dầu.

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán với bột năng

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán bởi bột năng để tạo độ sánh cũng rất được tiến hành tương tự động như với thủ tục bánh sữa tươi tỉnh rán bởi bột mì phía trên. Tại phần công thức, thay cho người sử dụng bột mì, chúng ta có thể thay cho thế bởi bột năng để tạo độ sánh với lượng ứng nhé.

Tuy nhiên, nhằm bánh đạt được chừng thơm nức thích hợp nhất thì bột bắp vẫn là 1 lựa lựa chọn hoàn hảo.

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

Nguyên liệu thực hiện sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

 • Sữa tươi tỉnh ko lối 200ml 
 • Bột bắp 25g 
 • Bột rán xù 35g 
 • Bột rán giòn 35g 
 • Đường 30g
 • Nước 40 ml 

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

Bước 1: Trộn láo phù hợp thực hiện bánh sữa

Bạn cho tới toàn bộ bột bắp, sữa và một không nhiều lối vào trong nồi rồi người sử dụng phới lồng khuấy đều cho tới Lúc lối tan không còn là được.

Bước 2: Đun láo phù hợp bột và sữa

Sau Lúc khuấy xong xuôi chúng ta cho tới toàn bộ bột bắt lên phòng bếp với lửa nhỏ, nối tiếp khuấy cho tới Lúc bột sánh mịn thì tắt.

Bước 3: Cho bột nhập tủ lạnh

Khi bột vẫn khuấy xong xuôi chúng ta đợi cho tới bột nguội hạn chế rồi cho tới nhập vỏ hộp, nối tiếp đợi bột nguội rồi cho tới nhập ngăn tấp nập tủ lạnh lẽo. Trước Lúc cho tới nhập tủ lạnh lẽo chúng ta nên quấn thức ăn khoảng chừng 1,5 giờ.

Bước 4: Chuẩn bị bột nhằm chiên

Lấy bột rán giòn khuấy với chút nước cho tới láo phù hợp tương đối quánh. Sau cơ lấy sữa tươi tỉnh vẫn tấp nập ở bên trong tủ lạnh lẽo đi ra hạn chế member hoặc miếng vừa vị.

Bước 5: Chiên sữa tươi

Nhúng theo lần lượt viên sữa tươi tỉnh qua chuyện bột rán giòn rồi bột rán xù rồi rán vào trong chảo ngập dầu. 

Nếu mình muốn được tư vấn thêm thắt về những loại nồi rán ko dầu hiện tại đang xuất hiện bên trên Nguyễn Kim, hãy contact tức thì với Cửa Hàng chúng tôi qua chuyện những kênh tại đây sẽ được tương hỗ thời gian nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Xem thêm: tiệc sinh nhật cho bé