cách sử dụng bha obagi

BHA Obagi là một trong thành phầm đỡ đần domain authority được nhận xét rất tuyệt cho những loại da nhờn, domain authority lếu láo thích hợp và domain authority dễ dàng có mụn. Tuy nhiên, nhằm đạt được hiệu suất cao tối ưu của thành phầm, việc dùng nên được triển khai đúng cách dán và ko được tùy tiện. Nếu ko dùng đúng cách dán, thành phầm rất có thể khiến cho thuộc tính ngược lại và tác động cho tới làn domain authority của công ty. Vậy cơ hội dùng BHA Obagi cho những người mới mẻ chính thức như vậy nào?


Trong thời hạn thời gian gần đây, thành phầm toner BHA Obagi hoặc thường hay gọi là Obagi BHA đang trở thành hiện tượng lạ được nhắc tới nhiều trong số xã hội thực hiện đẹp mắt Việt. Với kĩ năng rửa sạch thâm thúy làn domain authority, ngăn chặn và nâng cao nhọt hiệu suất cao, thành phầm này liên tiếp cảm nhận được những tiếng khen ngợi ngợi đẫy đặc thù "có cánh".

Bạn đang xem: cách sử dụng bha obagi

Được trình làng như 1 loại Toner đỡ đần domain authority từng ngày, song BHA Obagi lại chứa chấp bộ phận đó là salicylic acid 2% - Một loại BHA sở hữu kĩ năng tẩy tế bào bị tiêu diệt mạnh mẽ và tự tin. Liệu BHA Obagi sở hữu tin cậy nhằm dùng từng ngày và nên dùng BHA Obagi thế nào để sở hữu hiệu suất cao tốt nhất có thể, đôi khi rời những hiệu quả ko đảm bảo chất lượng bởi dùng sai cách?

Cùng bám theo dõi chỉ dẫn cách dùng BHA Obagi hiệu quả tiếp sau đây để sở hữu tiếng trả lời đúng đắn nhất, chúng ta nhé!

1 BHA Obagi là gì?

BHA Obagi là chất làm đẹp đỡ đần domain authority của “nhà” Obagi với bộ phận chính yếu là salicylic acid 2% - Một loại BHA thông dụng nhất lúc bấy giờ. Được nghe biết với kĩ năng đơn giản dễ dàng len lách vô tận thâm thúy những nang lông và rửa sạch bọn chúng, gom domain authority được thông thông thoáng, sạch sẽ thâm thúy và thu hẹp nang lông rộng lớn. Từ cơ thêm phần ngăn chặn và nâng cao biểu hiện nhọt bên trên domain authority.

Ngoài bộ phận đó là salicylic acid, Obagi BHA còn được bổ sung cập nhật thêm thắt một số trong những bộ phận đỡ đần domain authority tương hỗ không giống như: glycerin gom chăm sóc độ ẩm, chăm sóc domain authority mềm mượt, benzalkonium chloride gom kháng trùng kĩ năng kháng khuẩn, ngăn chặn nhiễm trùng bên trên domain authority và menthol (Tinh dầu bạc hà) gom se domain authority, kháng trùng và hạn chế những vết thâm nám nhọt bên trên domain authority.

Dung dịch BHA Obagi 

Dung dịch BHA Obagi 

2 Hướng dẫn cách sử dụng BHA Obagi hiệu quả

Thứ tự động dùng Obagi BHA

Thứ tự động dùng Obagi BHA vô tiến độ đỡ đần domain authority (skincare) sản phẩm ngày: Tẩy trang -> Sữa vệ sinh -> Toner/nước hoả hồng -> BHA Obagi -> Serum -> Kem chăm sóc độ ẩm -> Kem chống nắng

Ngay cả khi chúng ta ko vận dụng một tiến độ đỡ đần domain authority sâu sát thì cũng cần được để ý rửa sạch domain authority trước lúc quẹt BHA Obagi và chăm sóc độ ẩm domain authority sau khoản thời gian quẹt BHA Obagi để sở hữu hiệu suất cao tối ưu nhất.

Các bước dùng BHA Obagi trúng tiến độ đỡ đần domain authority sản phẩm ngày

Bước 1: Làm sạch sẽ da

Bước trước tiên và cũng là một trong trong mỗi bước cần thiết Khi đỡ đần domain authority là làm công việc sạch sẽ domain authority. Một làn domain authority sạch sẽ thông thoáng được xem là ĐK tốt nhất có thể nhằm những chăm sóc hóa học bổ sung cập nhật kể từ những chăm sóc domain authority tiếp theo sau rất có thể đơn giản dễ dàng thấm vào vô domain authority và đẩy mạnh hiệu suất cao.

Nếu chúng ta dùng BHA Obagi vô buổi sớm thì chỉ việc rửa sạch domain authority bởi sữa vệ sinh thích hợp. Còn nếu như bạn sử dụng BHA Obagi vô bữa tối thì để ý làm sạch mỹ phẩm trước lúc vệ sinh nhằm rửa sạch thâm thúy làn domain authority, vô hiệu hóa không còn vết mờ do bụi không sạch, lớp make up và tạp hóa học bên trên domain authority.

Bước 2: Sử dụng toner BHA Obagi

Thấm một lượng vừa phải đầy đủ hỗn hợp Obagi BHA đi ra bông làm sạch mỹ phẩm rồi nhẹ dịu quẹt đều từng mặt mày và cổ. Sau cơ, sử dụng tay vỗ nhẹ dịu lên domain authority nhằm những bộ phận hoạt hóa học sở hữu vô hỗn hợp nhanh gọn lẹ thấm vào vô phía bên trong domain authority và đẩy mạnh thuộc tính.

Bước 4: Tiếp tục triển khai công việc đỡ đần domain authority tiếp theo sau

Các thành phầm không giống vô thói quen thuộc của công ty, như serum, booster và kem chăm sóc độ ẩm cho tới domain authority mặt mày sẽ tiến hành dùng sau bước quẹt BHA Obagi bám theo trật tự kể từ thành phầm sở hữu kết cấu mỏng tanh nhất cho tới dày nhất.

Và hãy nhờ rằng kết giục bởi kem chống nắng và nóng vô buổi ngày nhằm bảo đảm làn domain authority của trứ tác sợ hãi của tia nắng mặt mày trời.

Cách sử dụng BHA Obagi

Cách sử dụng BHA Obagi

3 Lưu ý Khi dùng BHA Obagi

 • Toner Obagi là thành phầm sở hữu mật độ BHA là 2%, ở tầm mức tương đối cao. Với những chúng ta mới mẻ chính thức dùng BHA nên dùng những thành phầm sở hữu mật độ BHA thấp rộng lớn nhằm domain authority thích nghi với BHA trước lúc dùng BHA Obagi, rời biểu hiện dị ứng rất có thể xẩy ra.
 • Trước Khi dùng Obagi BHA cho tới toàn cỗ domain authority mặt mày, tốt nhất có thể chúng ta nên demo sử dụng BHA Obagi bên trên một vùng domain authority nhỏ nhằm đánh giá phản xạ của domain authority với thành phầm. Quan sát khoảng chừng 24 giờ còn nếu như không xuất hiện tại bất kể bộc lộ dị ứng hoặc tín hiệu phi lý này không giống thì rất có thể yên tĩnh tâm dùng thành phầm cho tới toàn cỗ domain authority mặt mày.
 • Cảm giác châm chích Khi mới mẻ dùng BHA Obagi là vấn đề trọn vẹn thông thường. Đây ko nên là tín hiệu dị ứng. Tình trạng này sẽ dần dần không còn Khi làn domain authority của công ty đang được quen thuộc với thành phầm.
 • Sử dụng  BHA Obagi thường xuyên gấp đôi / ngày (sáng - tối) để sở hữu hiệu suất cao tối ưu. Khi mới mẻ chính thức dùng, chúng ta nên sử dụng với gia tốc khoảng chừng 2 - 3 chuyến / tuần. Sau cơ tăng dần dần số chuyến dùng Khi làn domain authority đang được quen thuộc với BHA. Cuối nằm trong thì dùng thường xuyên thường ngày để sở hữu hiệu suất cao tốt nhất có thể.
 • Nồng chừng BHA bôi lên domain authority càng tốt thì domain authority càng thô và dễ dẫn đến dị ứng rộng lớn. Do cơ, chúng ta cũng hãy nhờ rằng chăm sóc độ ẩm kỹ lưỡng cho tới làn domain authority sau khoản thời gian dùng BHA.
 • Sau Khi tẩy tế bào bị tiêu diệt bởi BHA, hãy lưu giữ đợi khoảng chừng một phần hai tiếng trước khi chúng ta quẹt những thành phầm có tính pH cao hơn nữa như kem chăm sóc độ ẩm hoặc kem chống nắng và nóng. phẳng cơ hội cơ, bọn chúng sẽ sở hữu đầy đủ thời hạn nhằm sinh hoạt ở tầm mức chừng pH ý định.
 • Phụ phái nữ đang được có thai, tránh việc dùng những thành phầm đỡ đần domain authority sở hữu chứa chấp BHA. Bởi nhiều phân tích đang được cho là việc dùng BHA qua chuyện đàng mồm rất có thể thực hiện tăng nguy cơ tiềm ẩn dị dạng khi sinh ra đã bẩm sinh cho tới bầu nhi. Tốt nhất chúng ta nên cẩn trọng việc dùng BHA vô thời hạn có thai nhằm đáp ứng tin cậy cho tới nhỏ bé.

4 Câu căn vặn thông thường gặp gỡ về phong thái sử dụng BHA Obagi

BHA Obagi được màu gì?

Dung dịch BHA Obagi sở hữu kết cấu vô trong cả, lỏng như nước, được màu tím nhạt nhẽo khá kì quặc.

BHA Obagi mùi hương gì?

BHA Obagi Khi bôi lên domain authority sở hữu mùi hương bạc hà vơi nhẹ nhàng, thơm phức đuối và tự do, không khiến cảm xúc không dễ chịu cho những người dùng.

Độ pH của BHA OBagi là bao nhiêu?

Độ ph của BHA Obagi nằm tại khoảng chừng 2.5.

BHA Obagi bị vẩn đục sở hữu sao không?

Ở tình trạng thông thường, BHA Obagi được màu tím nhạt nhẽo khá kì quặc. Trường thích hợp Obagi BHA bị vẩn đục thì kĩ năng thành phầm đã mất hạn hoặc xẩy ra yếu tố phi lý, tốt nhất có thể chúng ta tránh việc dùng nhằm rời nguy cơ tiềm ẩn tổn hại cho tới domain authority.

BHA Obagi từng nào ml?

BHA Obagi được gói gọn bên dưới dạng chai dung tích 149ml.

BHA Obagi dung tích 149ml

BHA Obagi dung tích 149ml

BHA Obagi của nước nào?

BHA Obagi là thành phầm được phân tích và cách tân và phát triển bởi tên thương hiệu chất làm đẹp Obagi tiên phong hàng đầu của Mỹ thường xuyên cung ứng những thành phầm chống õi hóa và quánh trị nhọt với công thức hơn hẳn và những bộ phận và được minh chứng hiệu suất cao. Tên tên thương hiệu được lấy kể từ chủ yếu thương hiệu người tạo nên là chưng sĩ domain authority liễu có tiếng Zein Obagi.

BHA Obagi từng nào tuổi tác sử dụng được?

Độ tuổi tác được khuyên nhủ sử dụng BHA Obagi là kể từ 18 tuổi tác trở lên trên. 

BHA Obagi sở hữu sử dụng được cho tới bà bầu?

Không. Phụ phái nữ đang được vô tiến độ có thai tránh việc dùng bất kể thành phầm đỡ đần domain authority này sở hữu chứa chấp BHA.

BHA Obagi sở hữu trị thâm nám không?

Không. BHA Obagi chỉ mất thuộc tính tương hỗ chữa trị nhọt bên trên domain authority, thành phầm không còn tác dụng trị thâm nám.

Sử dụng BHA Obagi sở hữu cần thiết tẩy domain authority bị tiêu diệt không?

Không. Bản thân thuộc hoạt hóa học BHA đã hỗ trợ tẩy domain authority bị tiêu diệt chất hóa học nên trước và sau khoản thời gian dùng BHA Obagi chúng ta ko cần thiết tẩy domain authority bị tiêu diệt. Tránh biểu hiện tẩy domain authority bị tiêu diệt quá mức cho phép khiến cho dị ứng domain authority.

BHA Obagi sử dụng từng ngày được không?

BHA Obagi rất có thể được dùng từng ngày và dùng như toner vô tiến độ đỡ đần domain authority. Tuy nhiên sở hữu một vấn đề cần Note nếu như bạn mới mẻ chính thức dùng Obagi BHA thì nên dùng với gia tốc 2 - 3 chuyến / tuần vô tuần trước tiên, tiếp sau đó tăng dần dần số chuyến dùng. Khi domain authority chúng ta đang được quen thuộc với  BHA Obagi thì rất có thể dùng từng ngày để sở hữu hiệu suất cao đỡ đần domain authority tối ưu.

BHA Obagi dùng trước hoặc sau toner?

Trong tiến độ đỡ đần domain authority (skincare), BHA Obagi được khuyến nghị dùng sau bước rửa sạch domain authority và quẹt toner.

BHA Obagi sử dụng sáng sủa hoặc tối?

BHA Obagi được khuyến nghị dùng thường xuyên gấp đôi / ngày (cả sáng sủa và tối) để sở hữu hiệu suất cao đỡ đần domain authority tối ưu. Khi dùng Obagi BHA vô buổi ngày, chúng ta để ý bôi kem chống nắng và nóng, che chắn làn domain authority Khi ra phía bên ngoài để sở hữu hiệu suất cao bảo đảm domain authority tối ưu trước hiệu quả của tia nắng mặt mày trời.

BHA Obagi sử dụng sáng sủa hoặc tối

Bạn rất có thể sử dụng BHA Obagi cả sáng sủa và tối

BHA Obagi hé nắp và để được bao lâu?

Theo chỉ dẫn kể từ ngôi nhà tạo ra, BHA Obagi sau khoản thời gian hé nắp rất có thể dùng trong khoảng 6 mon.

BHA Obagi bảo vệ như vậy nào?

Việc bảo vệ BHA Obagi khá đơn giản và giản dị, tương tự động như nhiều thành phầm chất làm đẹp không giống là bảo vệ điểm thoáng đãng, thông thoáng, rời xúc tiếp thẳng với tia nắng mặt mày trời và tốt nhất có thể là nên nhằm xa thẳm tầm tay với trẻ nhỏ nếu như mái ấm gia đình chúng ta sở hữu trẻ con nhằm rời nhỏ bé nghịch tặc và thực hiện hư hỏng thành phầm nhé.

BHA Obagi bảo vệ tủ lạnh lẽo được không?

Một cách thức công cộng là nếu như thành phầm khiến cho domain authority chúng ta nhạy bén với tia nắng mặt mày trời, nó nên được bảo vệ ở điểm thoáng mát và tối. Do cơ, những thành phầm này tiếp tục rất tuyệt nếu như được bảo vệ vô ngăn đuối của tủ lạnh lẽo. Và chúng ta trọn vẹn rất có thể bảo vệ BHA Obagi vô ngăn đuối của tủ lạnh lẽo nhằm đáp ứng hiệu suất cao sinh hoạt tương tự kéo dãn dài thời hạn dùng BHA Obagi đảm bảo chất lượng rộng lớn.

BHA Obagi pH bao nhiêu?

Theo công tía kể từ hãng sản xuất tạo ra, BHA Obagi có tính pH là 2,5.

BHA Obagi sử dụng cho tới domain authority gì?

BHA Obagi với bộ phận đó là salicylic acid sở hữu kĩ năng xâm nhập thâm thúy rất là nhiều vô nang lông, thực hiện lỏng những tế bào domain authority bị tiêu diệt và thực hiện hạn chế những nang lông bị tắc. Chúng rất có thể gom thực hiện tan nhọt nhọt và nhọt đầu thâm. Vấn đề này thực hiện cho tới nó rất thích hợp cho tới da nhờn và domain authority có mụn mụn nhọt. Salicylic acid cũng có thể có đặc điểm kháng viêm chính vì vậy nó rất có thể rất rất hiệu suất cao trong những việc thực hiện vơi vùng domain authority bị viêm nhiễm và đỏ au, đôi khi thực hiện sáng sủa domain authority.

Tuy nhiên, những người dân bị không thích hợp với aspirin nên rời sử dụng salicylic acid vì thế bọn chúng nằm trong lệ thuộc bọn họ thích hợp hóa học. 

BHA Obagi phù phù hợp với da nhờn mụn

BHA Obagi phù phù hợp với da nhờn mụn

Dùng BHA Obagi bị lên mụn?

Đẩy nhọt là biểu hiện thông thường gặp gỡ sau đó 1 thời hạn dùng thành phầm chứa chấp BHA. Tại tiến độ này, bên trên mặt phẳng domain authority của các bạn sẽ “trồi lên” thật nhiều viên nhọt. Đó rất có thể là những nốt nhọt đỏ au, nhọt đầu white hoặc thậm chí là là cả nhọt mủ. tại sao tới từ chủ yếu kĩ năng xâm nhập thâm thúy vô phía bên trong domain authority của BHA, thực hiện hé nang lông, kể từ cơ xúc tiến những nhọt ẩn thâm thúy bên dưới domain authority thời gian nhanh chín và đẩy bọn chúng lên mặt phẳng domain authority.

Là biểu hiện thông thường gặp gỡ tuy nhiên ko tức là ai ai cũng sẽ ảnh hưởng nhọt sau khoản thời gian dùng BHA. Thực tế sở hữu 3 tình huống sau khoản thời gian dùng BHA. Bao gồm: tình huống một là domain authority ko thêm thắt nốt nhọt này, tình huống 2 là nhọt “trồi lên” nhanh gọn lẹ ngay lập tức sau khoản thời gian dùng và tình huống 3 là sau khoảng chừng 2 - 3 dùng nhọt mới mẻ chính thức trồi lên.

Tuy nhiên, vô cả hai tình huống nổi nhọt Khi dùng BHA, thì tối nhiều sau khoảng chừng 3 chuyến turn over (quá trình thay đổi lớp sừng), ra mắt trong khoảng kể từ 2 - 6 tuần và tối nhiều là 3 mon, domain authority của các bạn sẽ sạch sẽ nhọt. 

Quá trình này cũng gom rửa sạch không còn mụn ẩn bên trên domain authority của công ty, cho mình làn domain authority đều màu sắc, mềm mượt và sạch sẽ thâm thúy rộng lớn.

Xem thêm: thai nhi 5 tuần tuổi

BHA Obagi nên kết phù hợp với gì?

BHA Obagi kết phù hợp với serum nào?

Những loại serum được khuyến nghị dùng nằm trong BHA Obagi bao gồm:

 • Kết thích hợp BHA Obagi với serum Niacinamide

Bản hóa học của BHA Obagi là vô hiệu hóa domain authority bị tiêu diệt, xúc tiến quy trình khởi tạo domain authority. Còn thực chất của  Niacinamide là phục sinh cấu hình làn domain authority. Sau Khi BHA Obagi triển khai trách nhiệm lấy chuồn lớp tế bào bị tiêu diệt bên trên mặt phẳng va vấp thâm thúy vô nang lông, rửa sạch domain authority, gom domain authority đơn giản dễ dàng hít vào chăm sóc hóa học rộng lớn. Việc quẹt serum Niacinamide vô bước tiếp theo sau sẽ hỗ trợ làn domain authority đầy đủ độ ẩm, săn bắn có thể và tăng mức độ đàn hồi cho tới domain authority.

BHA gom gom cồi đẩy nhọt lên bên trên mặt phẳng domain authority còn Niacinamide tiếp tục tương hỗ nâng cao nhọt, trị khỏi những vết nhọt, trấn áp dầu nhớt và ngăn chặn nhọt tái mét trị.

Kết thích hợp BHA Obagi và serum Niacinamide vô một tiến độ đỡ đần domain authority bằng phương pháp quẹt BHA Obagi bên trên domain authority, tiếp sau đó đợi khoảng chừng 5-10 phút thì dùng serum Niacinamide nhằm domain authority được cấp cho độ ẩm và hồi phục tốt nhất có thể.

 • Kết thích hợp BHA Obagi với serum Hyaluronic Acid

Nếu việc dùng BHA Obagi khiến cho làn domain authority của công ty dễ dàng thô và bong tróc hơn vậy thì serum Hyaluronic Acid được xem là liều gàn “thuốc bổ” gom thực hiện vơi và cấp cho độ ẩm mạnh cho tới domain authority, nâng cao và ngăn chặn biểu hiện domain authority thô, bong tróc bởi dùng BHA Obagi. 

Bên cạnh cơ, việc dùng BHA Obagi trước serum Hyaluronic Acid rất có thể gom rửa sạch thâm thúy làn domain authority, đơn giản dễ dàng hít vào nhiệt độ kể từ Hyaluronic Acid, gom Hyaluronic Acid đẩy mạnh hiệu suất cao tối ưu rộng lớn.

Kết thích hợp BHA Obagi và serum Hyaluronic Acid vô tiến độ đỡ đần domain authority bằng phương pháp quẹt BHA Obagi, tiếp sau đó ngóng khoảng chừng 5-10 phút trước lúc quẹt serum Hyaluronic Acid chăm sóc độ ẩm domain authority.

Tương tự động như serum Niacinamide và Hyaluronic Acid, chúng ta cũng rất có thể phối hợp BHA Obagi với serum B5, Peptide nhằm tăng hiệu suất cao đỡ đần domain authority đôi khi hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn thô domain authority, bong tróc domain authority bởi dùng BHA Obagi.

BHA Obagi kết phù hợp với kem chăm sóc nào?

Thay vì thế phối hợp BHA Obagi với Niacinamide, Hyaluronic Acid, B5, Peptide bên dưới dạng serum. Quý khách hàng cũng rất có thể dùng những thành phầm kem chăm sóc sở hữu chứa chấp Niacinamide, Hyaluronic Acid, B5, Peptide nhằm kết phù hợp với BHA Obagi. Vừa gom tận dụng tối đa tối nhiều hiệu suất cao nuôi chăm sóc domain authority của những bộ phận này, vừa phải gom nâng cao và ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn thô domain authority, bong tróc domain authority bởi dùng BHA Obagi.

BHA Obagi nên kết phù hợp với gì

BHA Obagi nên kết phù hợp với những thành phầm chăm sóc độ ẩm, hồi phục da

BHA Obagi sở hữu sử dụng công cộng với Vi-Ta-Min C được không?

Trong Khi BHA Obagi đảm nhận tầm quan trọng tẩy tế bào bị tiêu diệt, rửa sạch nang lông, xúc tiến quy trình táo tạo nên domain authority, thực hiện hạn chế nếp nhắn, nâng cao nám và hạn chế những rối mù màu tối domain authority. Thì Vi-Ta-Min C lại mang lại kĩ năng chống lão hóa mạnh mẽ và tự tin, xúc tiến quy trình sinh ra collagen, chống õi hóa, thực hiện sáng sủa domain authority và hồi phục thương tổn domain authority bởi tác sợ hãi của tia nắng mặt mày trời.

Việc dùng BHA Obagi với tính acid rất có thể thực hiện hạn chế chừng pH bên trên domain authority của công ty. Trong Khi cơ, Vi-Ta-Min C lại sinh hoạt của chừng pH thấp. Do cơ, chúng ta trọn vẹn rất có thể phối hợp BHA Obagi và Vi-Ta-Min C vô và một tiến độ đỡ đần domain authority nhằm tận dụng tối đa tối nhiều thuộc tính nhưng mà 2 thành phầm này mang lại cho tới làn domain authority.

Thông thông thường, chúng ta nên dùng BHA Obagi trước nhằm tẩy chuồn lớp domain authority bị tiêu diệt, rửa sạch nang lông. Sau cơ khoảng chừng 15-30 phút thì dùng Vi-Ta-Min C nhằm đẩy mạnh kĩ năng thấm vào, chăm sóc sáng sủa domain authority hiệu suất cao rộng lớn.

Lưu ý: Cả BHA Obagi và Vi-Ta-Min C đều là những hoạt hóa học mạnh, tin cậy Khi phối hợp dùng bên trên làn domain authority khỏe khoắn và rất có thể ko phù phù hợp với làn domain authority nhạy bén. Để hạn chế nguy cơ tiềm ẩn dị ứng domain authority bởi đồng thời dùng 2 hoạt hóa học mạnh, chúng ta cũng rất có thể thay cho thay đổi cơ hội phối hợp BHA Obagi và Vi-Ta-Min C bằng phương pháp sử dụng Vi-Ta-Min C vô buổi sớm và BHA vô bữa tối hoặc dùng cơ hội ngày.

Thoa BHA Obagi bao lâu thì bôi serum?

Sau Khi quẹt BHA Obagi, chúng ta nên đợi khoảng chừng 5-10 phút trước lúc những loại serum chăm sóc độ ẩm, hồi phục domain authority. Riêng với serum Vi-Ta-Min C, chúng ta nên đợi khoảng chừng 15-30 phút trước lúc quẹt serum Vi-Ta-Min C.

BHA Obagi đẩy nhọt vô bao lâu?

BHA Obagi với bộ phận đó là salicylic acid (một loại BHA thông dụng nhất hiện tại nay) sở hữu kĩ năng xúc tiến quy trình luân gửi tế bào, gom vô hiệu hóa tế bào domain authority bị tiêu diệt với vận tốc thời gian nhanh rộng lớn thông thường. Vấn đề này gom thực hiện trôi không còn buồn bực nhớt và cặn buồn bực bị vướng kẹt bên dưới domain authority, phía bên trong nang lông và trả bọn chúng lên mặt phẳng. Đây cũng chính là nguyên do vì sao vô thời hạn đầu dùng BHA Obagi, biểu hiện nổi nhọt, đẩy nhọt ẩn lên bên trên mặt phẳng domain authority là vấn đề rất dễ dàng gặp gỡ.

Thông thông thường, rất có thể rơi rụng vài ba tuần, thậm chí là là vài ba mon nhằm những nhọt ẩn thâm thúy bên dưới domain authority của công ty được đẩy không còn lên bên trên mặt phẳng domain authority, trở nên những nốt nhọt nhưng mà chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng nhìn thấy được. Nhưng khi chúng ta tăng vận tốc luân gửi tế bào bằng phương pháp dùng BHA Obagi, nó sẽ bị đẩy mạnh quy trình này, khiến cho những nốt nhọt xuất hiện tại đôi khi.

Một loạt những nốt nhọt nổi lên sau khoản thời gian dùng BHA Obagi rất có thể khiến cho chúng ta cảm nhận thấy phiền lòng. Tuy nhiên phía trên lại là một trong tín hiệu đã cho chúng ta thấy sinh hoạt hiệu suất cao của BHA Obagi và làn domain authority của công ty đang rất được “thanh lọc” và sạch sẽ nhọt vô sau này.

Vậy thời hạn đẩy nhọt của BHA Obagi là bao lâu? Quý khách hàng rất có thể yên tĩnh tâm là quy trình “thanh lọc” domain authority này sẽ không còn kéo dãn dài mãi mãi. Tùy bám theo cường độ ùn tắc của làn domain authority của bạn dạng, thời hạn đẫy nhọt của BHA Obagi rất có thể kéo dãn dài kể từ tối thiểu là 2 tuần cho tới tối nhiều là 2 mon. 

Trong nhiều tình huống, làn domain authority của các bạn sẽ chính thức thay cho thay đổi sau mon trước tiên. Đây là khoảng chừng thời hạn tương tự với chu kỳ luân hồi domain authority 28 ngày, vô cơ domain authority của các bạn sẽ tự động hồi phục và khởi tạo.

Bạn sẽ dần dần nhận biết nhọt bên trên domain authority càng ngày càng thấp hơn và làn domain authority của các bạn sẽ trở thành sạch sẽ rộng lớn, mịn rộng lớn và không nhiều ùn tắc rộng lớn.

Nên dùng BHA Obagi hoặc BHA Paula's Choice

BHA Obagi và BHA Paula's Choice 2 là thành phầm BHA được nhận xét cao lúc bấy giờ, thông thường xuyên nhận được rất nhiều review tích rất rất kể từ người tiêu dùng. Vậy khi để lên bàn cân nặng, BHA Obagi hoặc BHA Paula's Choice đảm bảo chất lượng rộng lớn và nên dùng thành phầm nào?

Tiêu chí 

BHA Obagi

BHA Paula’s Choice

Thiết kế

BHA Obagi được kiến thiết với vỏ hộp dạng chai trụ tròn trĩnh, khá mới mẻ mẻ đối với những thành phầm toner thường thì không giống. Phần nắp được kiến thiết nắp nhảy kết phù hợp với vòi vĩnh nhấn bởi vật liệu bằng nhựa vô. Chính vì vậy, chứ không nên sụp đổ thẳng thành phầm đi ra bông làm sạch mỹ phẩm giống như các thành phầm toner thường thì không giống nhưng mà chỉ việc bịa bông làm sạch mỹ phẩm lên trên bề mặt nắp và nhấn nhẹ nhàng là được.

BHA Paula’s Choice được kiến thiết thân thuộc chai vật liệu bằng nhựa màu sắc xám thâm, chữ white color. Miệng chai nhỏ, giúp cho bạn đơn giản dễ dàng thay đổi lượng thành phầm dùng, rời tiêu tốn lãng phí. Trên thân thuộc chai sở hữu in không thiếu những vấn đề về kết quả, chỉ dẫn dùng, bộ phận và điểm tạo ra.

Kết cấu: 

BHA Obagi chiếm hữu kết cấu vô trong cả, lỏng như nước nên cho tới kĩ năng thấm vào khá thời gian nhanh lên domain authority, không khiến cảm xúc xệp bám hoặc không dễ chịu bên trên domain authority. Toner ngấm thời gian nhanh nên chúng ta cũng không cần thiết phải đợi vượt lên lâu nhằm apply những thành phầm đỡ đần domain authority tiếp theo sau.

Kết cấu dạng nước, mùi hương tương đối hắc tuy nhiên cất cánh thời gian nhanh sau khoản thời gian bôi lên domain authority. Hơi bám giống như serum và rất rất lâu thấm

Thành phần: 

Salicylic acid 2%, Benzalkonium Chloride, Benzyl Alcohol, Ethoxydiglycol, Ext. Violet 2 (CI 60730), Fragrance, Glycerin, Menthol, Menthoxypropanediol, Methyl Lactate, SD Alcohol 40-B (Alcohol Denat.), Water (Aqua).

BHA Obagi sở hữu chứa chấp hễ thô. Mặc mặc dù đấy là bộ phận còn nhiều giành giật cãi tuy nhiên hễ thô vô thành phầm rất có thể hỗ trợ cho việc trả BHA vô thâm thúy phía bên trong được triển khai đơn giản dễ dàng rộng lớn. Từ cơ gom việc dùng thành phầm đạt hiệu suất cao nhanh gọn lẹ rộng lớn.

Water (Aqua), Methylpropanediol, Butylene Glycol, Salicylic Acid 2%, Polysorbate đôi mươi, Camellia Oleifera (green tea) leaf extract, Sodium Hydroxide, Tetrasodium EDTA.

Ngoài bộ phận Salicylic Acid 2% tương tự động như BHA Obagi, thì BHA Paula’s Choice đựng được nhiều bộ phận chăm sóc độ ẩm và thực hiện mượt domain authority rộng lớn. Trong khi, thành phầm cũng ko chứa chấp những bộ phận sở hữu kĩ năng khiến cho dị ứng domain authority như hễ hoặc nguyên liệu.

Độ pH

Khoảng 2.5 

Khoảng 3.5

Loại domain authority phù hợp 

Da sở hữu lớp dày sừng, da nhờn, domain authority lếu láo thích hợp thiên dầu và domain authority mụn

Mọi loại da

Hiệu trái khoáy sử dụng

BHA Obagi có tính pH thấp rộng lớn đối với BHA Paula’s Choice nên kĩ năng sinh hoạt bên trên domain authority cũng vì vậy nhưng mà mạnh rộng lớn, cho tới hiệu suất cao nhanh gọn lẹ rộng lớn. Tuy nhiên bởi chừng pH thấp nên kĩ năng khiến cho dị ứng domain authority cao hơn nữa.

BHA Paula’s Choice chiếm hữu chừng pH cao hơn nữa đối với BHA Obagi nên cho tới hiệu suất cao lờ lững rộng lớn. Tuy nhiên đơn giản lờ lững rộng lớn đối với BHA Obagi tuy nhiên hiệu suất cao nhưng mà em nó tạo nên vẫn được nhận xét ở tầm mức cao đối với nhiều thành phầm BHA bên trên thị ngôi trường.

Giá bán: 

685.000 / chai 149 ml 

250.000 / chai 30ml

Nhìn công cộng, cả BHA Obagi và BHA Paula's Choice đều chiếm hữu những ưu và điểm yếu kém riêng không liên quan gì đến nhau. Cả nhì đều cho tới những hiệu suất cao đỡ đần domain authority chắc chắn. Thực tế không tồn tại thành phầm BHA tốt nhất có thể nhưng mà chỉ mất thành phầm BHA phù phù hợp với biểu hiện domain authority của công ty. Do cơ, tùy từng nhu yếu dùng tương tự biểu hiện domain authority của bạn dạng thân thuộc nhưng mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn thành phầm thích hợp, cho tới hiệu suất cao dùng tối ưu nhất.

BHA Obagi và BHA Paula's Choice

BHA Obagi và BHA Paula's Choice

BHA Obagi giá chỉ bao nhiêu?

Hiện ni, bên trên thị ngôi trường, hỗn hợp BHA Obagi đang rất được bán ra với giá chỉ xấp xỉ kể từ 690.000 - 850.000đ/chai 149ml. Mức giá chỉ ví dụ tùy từng quyết sách bán sản phẩm của từng đơn vị chức năng cung ứng.

5 Địa chỉ mua sắm hỗn hợp BHA Obagi chủ yếu hãng

Hiện ni, những thành phầm BHA Obagi chính xác đang rất được chào bán bên trên Sàn thương nghiệp năng lượng điện tử Chiaki bên trên toàn nước.
Bạn rất có thể mua sắm thẳng bên trên trang web hoặc đặt mua qua chuyện hotline:
 • Website: Chiaki.vn
 • Hotline: 0932.888.300
 • Email: [email protected] 
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa ngôi nhà 24T3 TX Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, thủ đô.
 • Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Xì Gòn.

Khi mua sắm BHA Obagi bên trên Chiaki.vn các bạn sẽ thừa hưởng những quyền lợi:

 • 100% thành phầm chính xác.
 • Hoàn chi phí, thay đổi trả vô 5 ngày nếu như sở hữu lỗi của phòng tạo ra.
 • Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.
 • Miễn phí ship hàng (Cho đơn kể từ 300K vô nội thành của thành phố thủ đô và TP. Hồ Chí Minh).

Mua BHA Obagi bên trên Chiaki.vn

Mua BHA Obagi với giá chỉ ưu đãi bên trên Chiaki

Xem thêm: sản phẩm trị mụn lưng

Hy vọng qua chuyện những vấn đề cung ứng vô nội dung bài viết, những bạn đã sở hữu cầm được cơ hội dùng BHA Obagi trúng chuẩn chỉnh và những vấn đề cần Note vô quy trình dùng nhằm tận dụng tối đa tối nhiều những hiệu suất cao nhưng mà thành phầm mang lại đôi khi rời những hiệu quả ko mong ước rất có thể xẩy ra bởi dùng Obagi BHA sai cơ hội.

Lưu ý: Thông tin tưởng vô nội dung bài viết chỉ mất đặc thù tham ô thảo. Vui lòng contact với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc nhân viên nó tế và để được chỉ dẫn và tư vấn ví dụ.