cách tính con trai con gái

Các u ơi! Vào trên đây xem thêm cơ hội coi tuổi hạc sinh nam nhi, phụ nữ theo như đúng ý ham muốn của mái ấm gia đình nhé!

Bạn đang xem: cách tính con trai con gái

I. NHỮNG CÁCH TÍNH XEM TUỔI CON TRAI, CON GÁI LINH NHƯ THẦN 

Cách 1: Xem tuổi hạc sinh nam nhi, con cái gái theo tuổi hạc tía mẹ

Trước tiên, xác lập tuổi hạc âm lịch của phu nhân ông xã. Sau bại đem nằm trong lại. Tổng to hơn 40 thì đem trừ mang đến 40, kế tiếp trừ cho tới Khi số thu <40 thì ngừng. Nếu tổng nhỏ rộng lớn 40 thì những u ko nên trừ nữa đâu ạ!

Tiếp theo đòi, u hãy lấy số đã đạt được sau khoản thời gian trừ mang đến 40 đem trừ 9, rồi trừ 8, trừ 9… tái diễn như vậy cho tới Khi đã đạt được số bởi vì hoặc nhỏ rộng lớn 8, 9 thì dừng. Và đó là cơ hội hiểu kết quả:

- Nếu số tạm dừng là chẵn: Quý khách hàng cấn bầu vô năm và sinh nằm trong năm bại thì sẽ sở hữu bé bỏng trai. trái lại, ham muốn sinh bé bỏng gái thì cấn bầu năm vừa qua, sinh vô năm.

- Nếu số tạm dừng là số lẻ: Quý khách hàng cấn bầu vô năm và sinh vô năm thì tiếp tục có thai bé bỏng gái. trái lại nếu như u cấn bầu năm ngoái và sinh vô năm thì tiếp tục có thai bé bỏng trai.

Ví dụ:

Nếu tuổi hạc âm của ông xã 35, của phu nhân là 29 thì nằm trong lại sở hữu tổng là 64.

Lấy 64 – 40 = 24.

Sau bại, kế tiếp lấy 24 – 9 = 15; Lấy 15 – 8 = 7

Số này nhỏ rộng lớn 8, 9 nên tạm dừng và hiểu thành quả như bên trên vẫn chỉ dẫn.

Sau Khi vẫn xác lập được năm sinh này tiếp tục mang đến nam nhi và phụ nữ, phu nhân ông xã kế tiếp tính chuyện sinh nam nhi gái theo đòi tuổi hạc của u và mon sinh của con cái. Mẹ xem xét nhé!

Cách 2: Xem tuổi hạc sinh nam nhi, con cái gái theo tuổi hạc của u và mon sinh con

Cách tính này bắt mối cung cấp kể từ bài xích đồng dao dân gian dối sở hữu nội dung thế này:

49 từ trước vẫn toan rồi.

Cộng vô mon đẻ nhằm tuy nhiên đùa.

Trừ lên đường tuổi hạc u từng nào đấy.

Thêm vô 19 nhằm phân tách song.

Tính tuổi hạc trăng tròn xoe làm sao cho thật chuẩn chỉnh.

Chẵn trai, lẻ gái đích chục chục.

Theo bài xích đồng dao này, nếu như gọi mon sinh con cái âm lịch là X và tuổi hạc âm lịch của u là Y thì tao sẽ sở hữu công thức:

(49 + X – Y + 19): 2. Giản lược công thức tao có: (68 + X – Y): 2

Khi tính, các bạn chỉ việc thay cho mon sinh âm lịch của con cái vô X, tuổi hạc u vô Y.

Nếu thành quả là chẵn thì vô năm u sinh nam nhi. trái lại, là lẻ thì u sinh phụ nữ.

Ví dụ: Tuổi âm u 27, mon dự sinh của con cái là mon 8 âm lịch.

Cho vô công thức bên trên, u được: (68 + 8 – 27): 2 = 23.5. Số 23.5 là số lẻ, nên u tiếp tục sinh bé bỏng gái.

Sau lúc biết mon sinh của con cái, sử dụng lịch tính nam nữ con cái bên dưới đây:

Cách 3: Bảng sinh nam nhi, con cái gái theo tuổi hạc của u và mon thụ thai

Cách tính này dựa vào một lịch cổ của thái giám Trung Quốc thời xưa. Lịch sinh nam nhi, gái này được tính dựa bên trên tuổi hạc âm lịch của u và mon thụ bầu.

Đây là lịch cho những u theo đòi dõi nhé!

Theo lịch sinh trai gái này, cột kể từ 18 cho tới 45 ứng với tuổi hạc âm lịch của u, cột phía bên trái là mon thụ bầu. Kết ngược theo đòi bảng này đều ghi rõ rệt năm này sinh nam nhi, phụ nữ.

Thêm ví dụ mang đến u biết phương pháp sử dụng lịch này:

Chẳng hạn, tuổi hạc âm của u là 26, mon thụ bầu là mon 3. So với cột dọc của lịch, u thấy ngay lập tức thành quả là trai. Đó là 1 bé bỏng trai.

Cách 4: Cách tính sinh nam nhi, phụ nữ theo đòi chén bát quái

Cách tính sinh nam nhi, phụ nữ theo đòi chén bát tai ác âm khí và dương khí (âm dương ngũ hành) và đã được người xưa đúc rút canh ty những thân phụ u rất có thể sinh con cái theo đòi mong ước của tôi.

Âm dương 5 nhân tố bao gồm 8 quẻ là: Càn, Khôn, Đoài, Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Cấn ứng với những group quẻ âm, dương không giống nhau. Trong bại, Càn, Khảm, Cấn, Chấn là những quẻ dương. Còn Khôn, Đoài, Tốn và Ly là những quẻ âm. Dựa vô những quẻ này vô chén bát tai ác tuy nhiên người tao rất có thể Dự kiến được nam nữ của con cái là trai hoặc gái. 

8 quẻ âm, dương vô chén bát tai ác tất cả chúng ta thường bắt gặp tạo thành những vạch (còn gọi là hào) Quy toan như sau: đường nét gạch ốp nhiều năm (___) gọi là hào dương, đường nét gạch ốp đứt (- -) gọi là hào âm. Quẻ chén bát tai ác chính thức kể từ quẻ Càn, tính theo hướng kim đồng hồ đeo tay theo thứ tự là Tốn, Khảm, Cấn, Khôn, Chấn, Ly và Đoài. 

Theo đó:

 • Quẻ Càn bao gồm 3 hào dương ứng với con cái trai
 • Quẻ Tốn bao gồm 2 hào dương và 1 hào âm, ứng với con cái gái
 • Quẻ Khảm gồm một hào âm, 1 hào dương và 1 hào âm, ứng với con cái trai
 • Quẻ Cấn gồm một hào dương và 2 hào âm, ứng với con cái trai
 • Quẻ Khôn bao gồm 3 hào âm, ứng với con cái gái
 • Quẻ Chấn bao gồm 2 hào âm và 1 hào dương, ứng với con cái trai
 • Quẻ Ly gồm một hào dương, 1 hào âm và 1 hào dương, ứng với con cái gái
 • Quẻ Đoài gồm một hào âm và 2 hào dương, ứng với con cái gái

Cách tính sinh nam nhi, phụ nữ theo đòi chén bát quái

Xem thêm: cách trị dị ứng mỹ phẩm tại nhà nhanh nhất

Cách tính sinh con cái theo đòi quẻ chén bát quái

Dựa vô chén bát tai ác, âm khí và dương khí 5 nhân tố tuy nhiên người xưa đúc rút rất có thể Dự kiến được nam nữ của bầu nhi. Cách tính những hào theo đòi chén bát tai ác phụ thuộc tuổi hạc âm của phu nhân ông xã và mon thụ bầu, rõ ràng như sau:

 • Nếu tuổi âm lịch của phu nhân hoặc ông xã và mon thụ bầu là chẵn thì đem hào âm
 • Nếu tuổi hạc âm lịch của phu nhân ông xã hoặc mon thụ bầu con cái là lẻ thì đem hào dương

Sau bại xếp những hào này theo đòi trật tự tuổi hạc ông xã phía trên, thân thích là mon thụ bầu con cái và sau cuối là tuổi hạc u. Như vậy, tao được những quẻ ứng với những hào vô chén bát tai ác. Chiếu theo đòi rời khỏi những quẻ Dương là Càn, Cấn, Khảm, Chấn thì sinh nam nhi. Còn rời khỏi những quẻ âm là Tốn, Khôn, Ly và Đoài thì sinh phụ nữ. 

Ví dụ phương pháp tính sinh nam nhi theo đòi chén bát quái: 

Giả sử tuổi hạc phu nhân trong năm này 26 tuổi hạc (tuổi âm), là chẵn tao vạch hào âm

Tuổi ông xã trong năm này 28 tuổi hạc, là chẵn tao vạch hào âm

Tháng thụ bầu con cái vô mon 5, là số lẻ tao vạch hào dương

Sau bại chuẩn bị theo đòi trật tự tuổi hạc ông xã, mon thụ bầu con cái và tuổi hạc u. Như vậy thành quả chiếm được gồm một hào âm, 1 hào dương và 1 hào âm. Khi chiếu lên quẻ chén bát tai ác ứng với Khảm (Quẻ Khảm gồm một hào âm, 1 hào dương và 1 hào âm, ứng với con cái trai) nên cặp phu nhân ông xã này còn có tài năng sinh nam nhi. 

Cách tính rút gọn gàng theo đòi thẻ chén bát quái

Với phương pháp tính bên trên, tao nên phân loại và bố trí nên vô quy trình rất có thể làm cho lầm lẫn. Vì vậy, một cơ hội giản dị rộng lớn rất có thể vận dụng là tính tuổi hạc phu nhân ông xã và mon thụ bầu là chẵn hoặc lẻ rồi đối chiếu với những thành quả. Cụ thể như sau:

 • Nếu rời khỏi thành quả 1 lẻ, 2 chẵn thì ứng với những quẻ Chấn, Cấn và Khảm tức thị sinh con cái trai
 • Nếu thành quả 1 chẵn, 2 lẻ, ứng với những quẻ Tốn, Đoài, Ly thì sinh con cái gái
 • Nếu thành quả 3 chẵn, ứng với quẻ Khôn, thì sinh con cái gái
 • Nếu thành quả 3 lẻ ứng với quẻ Càn, thì sinh nam nhi.

Cách tính sinh con cái theo đòi quẻ chén bát quái

Với phương pháp tính này thì tiếp tục giản dị và nâng mất mặt thời hạn rộng lớn. Cùng coi ví dụ sau nhằm dễ dàng hiểu: fake sử phu nhân tuổi hạc 26 (chẵn), ông xã tuổi hạc 30 (chẵn), mon thụ bầu con cái vô mon 3 (lẻ). Kết ngược đã tạo ra 1 lẻ và 2 chẵn, tức là cặp phu nhân ông xã sở hữu tài năng cao tiếp tục sinh nam nhi. 

Cách 5: Cách tính nam nhi, phụ nữ theo đòi ngày rụng trứng

Cách tính nam nhi, phụ nữ theo đòi ngày rụng trứng cũng là 1 trong mỗi cơ hội được vận dụng không ít. Theo Thạc sĩ, bác bỏ sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng nhà pha Y học phương đông nước ta, nguyên vẹn Trưởng khoa Phụ cơ sở y tế Y học tập truyền thống Trung ương mang đến biết có 60-70% những cặp phu nhân ông xã rất có thể sinh con cái theo đòi nam nữ như yêu cầu nhờ phương pháp tính ngày rụng trứng.

Cách tính sinh nam nhi theo đòi ngày rụng trứng

Theo nghiên cứu và phân tích, vô tinh dịch của phái nam tiếp tục đem NST Y và X, còn trứng của phái đẹp tiếp tục đem NST X. Sau Khi mối liên hệ, nếu như NST Y của phái nam kết phù hợp với NST X của phái đẹp thì sẽ khởi tạo rời khỏi bầu nhi sở hữu nam nữ phái nam.

Cách tính sinh nam nhi theo đòi ngày rụng trứng

Cách tính ngày rụng trứng theo đòi chu kỳ luân hồi kinh sinh nam nhi như sau:

Thông thông thường, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của những người phụ nữ giới khoảng chừng 26 – 29 ngày, ngày rụng trứng thông thường rơi vào trong ngày loại 14 Tính từ lúc ngày sở hữu kinh thứ nhất. Để sinh nam nhi các bạn chỉ việc trừ lên đường 14 là rời khỏi ngày rụng trứng. Cụ thể công thức tính như sau: 

Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh – 14.

Ngày dễ dàng thụ bầu = Ngày rụng trứng + 2 hoặc = Ngày rụng trứng – 2

Nếu chu kỳ luân hồi kinh của khách hàng là 28 ngày thì ngày rụng trứng được xem là ngày 14 của chu kỳ luân hồi. Và ngày dễ dàng thụ bầu là trong khoảng từ thời điểm ngày loại 12 cho tới ngày loại 16 của chu kỳ luân hồi kinh.

Lưu ý, phương pháp tính bên trên chỉ vận dụng với những tình huống sở hữu chu kì kinh nguyệt đều và mang ý nghĩa hóa học xem thêm.

Cách tính sinh phụ nữ theo đòi ngày rụng trứng

Với tỷ trọng có thai đương nhiên sinh nam nhi ngày rộng rãi lúc này, nhiều mái ấm gia đình (đặc biệt là những mái ấm gia đình vẫn sở hữu con cái trai) lại mong đợi một tè công chúa ở thứ tự sinh đẻ tiếp sau. Nếu mái ấm gia đình các bạn cũng vậy, demo phương pháp tính ngày rụng trứng nhằm sinh phụ nữ tiếp sau đây.

Theo bại, nếu như phu nhân ông xã mối liên hệ đích vào trong ngày rụng trứng thì tài năng cao tiếp tục sinh nam nhi. Vấn đề này Tức là nếu còn muốn tỉ trọng sinh được phụ nữ cao hơn nữa, nhị phu nhân ông xã chúng ta nên mối liên hệ vô những ngày không giống, tự tinh dịch Y khỏe khoắn tuy nhiên lại thời gian nhanh bị tiêu diệt rộng lớn tinh dịch X.

Cách tính sinh phụ nữ theo đòi ngày rụng trứng

Cụ thể phương pháp tính ngày trứng rụng nhằm sinh phụ nữ như sau:

Với bà mẹ sở hữu chu kỳ luân hồi kinh nguyệt đều, phương pháp tính ngày rụng trứng nhằm sinh phụ nữ tiếp tục là: Ngày rụng trứng = chu kỳ luân hồi kinh nguyệt – 14.

Với bà mẹ sở hữu chu kỳ luân hồi kinh không được đều thì rất có thể phụ thuộc tín hiệu thân thích nhiệt độ phụ nữ giới tiếp tục bên dưới 37 chừng C tuy nhiên vào trong ngày rụng trứng thân thích nhiệt độ tiếp tục tăng dần bên trên 37 chừng C. Vào ngày rụng trứng ở cơ quan sinh dục nữ tiếp tục rất rất không khô thoáng, tiết dịch nhầy nhiều hơn thế nữa và loãng nhất.

Lưu ý: Nên theo đòi dõi chu kỳ luân hồi của kinh kể từ 3 - 4 mon, bởi vì ko nên chu kỳ luân hồi nào thì cũng tiếp tục đều trong những mon. Hình như, cũng như phương pháp tính ngày rụng trứng nhằm sinh nam nhi thì việc tính ngày rụng trứng nhằm sinh phụ nữ rất có thể được triển khai bằng phương pháp dùng que demo rụng trứng.

Sau lúc biết về 5 cách thức này, những u rất có thể sử dụng riêng rẽ lẻ từng cách thức nhằm tính hoặc phối hợp đều được. Mẹ này ham muốn sinh nam nhi, gái đầy đủ nếp đầy đủ tẻ thì demo coi sao nha!

II. MẸ CẦN BỔ SUNG NHỮNG DƯỠNG CHẤT GÌ ĐỂ CÓ THAI KỲ KHỎE MẠNH 

Ngoài việc đo lường coi mái ấm gia đình rất có thể tiếp tục sinh nam nhi hoặc phụ nữ, u cũng cần được đáp ứng bé bỏng rất có thể trạng mạnh mẽ sau khoản thời gian sinh rời khỏi. Để thực hiện được vì vậy, sở hữu một trong những chăm sóc hóa học chính yếu tuy nhiên u cần thiết bổ sung cập nhật vô cả 3 thời khắc trước, vô và sau kỳ mang thai, ví dụ như:

- Axit Folic: Ngăn ngừa dị dạng ống thần kinh trung ương, canh ty trẻ em cách tân và phát triển trọng lượng tương đối đầy đủ vô bụng u. Nhu cầu lời khuyên mang đến người mẹ là kể từ 300-400mcg/ngày.

- Sắt: Giảm nguy cơ tiềm ẩn thiếu hụt huyết hồng huyết cầu kéo đến sảy bầu, sinh non. Sắt cũng tương hỗ bé bỏng cách tân và phát triển trọng lượng và nhất là trí tuệ đầy đủ kể từ vô bụng u. Nhu cầu lời khuyên mang đến người mẹ là kể từ 60mg/ngày.

- Canxi: Bé tiếp tục cần thiết can xi nhằm cách tân và phát triển sườn xương. Có bổ sung cập nhật tương đối đầy đủ can xi, bé bỏng mới nhất tránh khỏi tài năng bé xương sau khoản thời gian sinh. Bổ sung tương đối đầy đủ can xi cũng canh ty u ko gặp gỡ nên những bệnh dịch về xương khớp sau khoản thời gian sinh như loãng xương, đau đớn,...Nhu cầu lời khuyên mang đến người mẹ là kể từ 1500mg/ngày.

- Các group vitamin: Có thật nhiều Vi-Ta-Min tuy nhiên u cần thiết bổ sung cập nhật như vitamin A, B1, B2, C, D...Có được những Vi-Ta-Min này, u mới nhất tránh khỏi nguy cơ tiềm ẩn thiếu hụt huyết, hạn chế đề kháng và dễ dàng giắt những loại bị bệnh nguy hại mang đến bầu nhi như rubella, thủy đậu

Bài viết lách rất có thể các bạn quan lại tâm:

 • Mẹo nhằm ông xã nghén thay cho vợ
 • 30 Dấu hiệu có thai nhanh nhất nên biết

Xem thêm: bánh kem siêu nhân nhện

Lưu ý: Sản phẩm này sẽ không nên là dung dịch, mất tác dụng thay cho thế dung dịch chữa trị bệnh dịch.