cần thơ có gì chơi

Chơi gì ở Cần Thơ? Nhắc cho tới phượt miền Tây sông nước, quý khách thông thường suy nghĩ cho tới những con cái kênh, con cái rạch, cái ghe, phi thuyền hoặc nhánh lục bình… Vậy phượt bên trên Cần Thơ - thủ phủ miền Tây này còn có gì tuy nhiên mê hoặc khác nước ngoài cho tới vậy? Cùng bản thân mày mò tức thì những vị trí phấn chấn nghịch tặc phổ biến hàng đầu xứ Tây Đô này nhé!

Chơi gì ở Cần Thơ?

Bạn đang xem: cần thơ có gì chơi

 • TOP 42 vị trí phượt Cần Thơ HẤP DẪN, THÚ VỊ nên tới
 • Cần Thơ về đêm: Mách chúng ta tọa phỏng ăn NGON nghịch tặc VUI siêu đã!
 • Tổng thích hợp kể từ A - Z những quán ăn Cần Thơ ngon nổi tiếng

1. Du lịch Cần Thơ vô mùa này đẹp nhất nhất?

choi gi o can tho 1

Nếu mình thích cút du lịch Cần Thơ thì thời gian này vô năm cũng đều đẹp nhất không còn nhé. Mỗi mùa lại sở hữu những đường nét rất dị và thú phấn chấn riêng rẽ của chính nó. Cần Thơ hao hao 12 tỉnh miền Tây không giống đều phải có khí hậu thoải mái và dễ chịu, nhiệt độ hiền hòa và được phân thành 2 mùa rõ rệt rệt:

 • Mùa hè: Từ tầm mon 5 cho tới mon 8. Du lịch Cần Thơ thời hạn này các bạn sẽ được hương thụ ngàn lẻ loại trái ngược cây “tẹt ga” vì thế đấy là mùa trái ngược cây trĩu trái ngược ê. Thời tiết ngày hè cũng tương đối đẹp nhất, trời xanh lơ, nắng nóng vàng nhẹ nhõm nhẹ nhõm, hết sức phù hợp cho những hoạt động và sinh hoạt cút thuyền nom cảnh quan ở chợ nổi nha quý khách.
 • Mùa nước nổi: Từ tầm mon 9 cho tới mon 11. Nếu chúng ta cho tới Cần Thơ vô mùa này thì sẽ có được những thưởng thức 1-0-2 chỉ mất bên trên miền Tây như phấn chấn nghịch tặc bên trên chợ nổi Cái Răng, bữa sớm tức thì bên trên ghe thuyền bên trên chợ nổi, ngắm nhìn và thưởng thức người dân họp chợ và kinh doanh tấp nập bên trên sông với đầy đủ “món quánh sản”.

Chung quy lại thì miền Tây vốn liếng dĩ đang được là 1 trong những miền khu đất đặc biệt quan trọng, ngọt ngào, nên mặc dù chúng ta cho tới trên đây vô thời hạn này thì cũng đều sẽ có được những thưởng thức thú vị và kỉ niệm xứng đáng nhớ!

2. Chơi gì ở Cần Thơ? Check-in tức thì 29 điểm ăn nghịch tặc mê hoặc hàng đầu xứ Tây Đô

2.1. Cồn Sơn

Cồn Sơn là vị trí phượt miệt vườn phổ biến nhất bên trên Cần Thơ và tương tự một quần đảo khác biệt nằm trong lòng sông Hậu vậy. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ các bạn sẽ dịch rời khoảng chừng 8km cho tới bến Cồn Sơn và cút đò ngang tổn thất 5p qua quýt mặt mày rượu cồn, giá bán khoảng chừng 5.000-10.000 VNĐ/lượt/người.

Khu sinh thái xanh miệt vườn này được phân thành nhiều quần thể nhỏ và từng quần thể lại sở hữu những hoạt động và sinh hoạt thú vị không giống nhau giành riêng cho khách hàng phượt như: Khu con các lóc cất cánh, quần thể miệt vườn, quần thể thưởng thức thực hiện bánh dân gian trá... 

choi gi o can tho 1

Lần phượt Cần Thơ trước đó của tớ cũng đều có ghé thăm Cồn Sơn. Tụi tôi đã sở hữu thời cơ được coi những lóc cất cánh nè, ăn con các lóc nướng trui và lẩu con các lóc siêu siêu ngon. 3 người ăn no căng bụng tuy nhiên tổng bữa tiệc chỉ không còn 300.000 VNĐ thôi, hết sức xứng danh. Sau khi “đánh chén” kết thúc thì ở thiu thiu bên trên bao nhiêu cái võng được vướng cạnh ao thoáng mát, thoải mái và dễ chịu lắm… Đầu chiều bọn chúng bản thân cho tới quần thể thực hiện bánh lá mít truyền thống lịch sử của những người dân miền Tây. Tự tay thực hiện bánh, hấp bánh và hương thụ những cái bánh mát rượi bởi chủ yếu bản thân thực hiện rời khỏi, chấm với nước dừa quánh nữa cứ cần gọi là ngon thôi rồi quý khách ạ...

 À, ở trên đây bạn cũng có thể mướn HDV Du lịch địa hạt nữa ê. Hôm ấy group bản thân sở hữu cút ghép thuyền với cùng một đoàn không giống nên gặp gỡ được một bé nhỏ HDV Du lịch vô nằm trong dễ thương. Nếu sở hữu thời gian, chúng ta chắc chắn cần ghé nghịch tặc Cồn Sơn nha, một vừa hai phải phấn chấn, một vừa hai phải thú vị, lại sở hữu cảm xúc thân thích nằm trong nữa, trình bày cộng đồng là kính yêu điểm này vô cùng!!!

2.2. Chợ nổi Phong Điền Cần Thơ

Cũng như bao chợ nổi không giống ở miền Tây Nam Sở, chợ nổi Phong Điền hoạt động và sinh hoạt kể từ nửa tối về sáng sủa, thông thường kể từ khoảng chừng 3-4 giờ khuya là chợ chính thức họp, cho tới 7-8 giờ sáng sủa thì thưa. Vậy nên những lúc mặt mày trời một vừa hai phải ló dạng là thời gian hoàn hảo nhất trong thời gian ngày nhằm chúng ta tham lam quan liêu chợ nha, chợ sôi động nhất là khoảng chừng 6 giờ ê..

Ghé thăm hỏi chợ nổi Phong Điền là thời gian nhằm chúng ta thỏa quí chu du xứ sở trái ngược cây vùng khu đất Chín Rồng. Thưởng thức bao nhiêu loại trái ngược mái ấm vườn mọng nước ngọt lịm thân thích quang cảnh sông nước thơ mộng tiếp tục là 1 trong những trong mỗi kỉ niệm quan trọng nhất của chuyến phượt Cần Thơ.

choi gi o can tho 2

2.3. Chợ nổi Cái Răng

Đi Cần Thơ nghịch tặc gì thì cũng chắc chắn ko thể bỏ lỡ chợ nổi Cái Răng – một trong mỗi điểm đến lựa chọn thú vị nhất nhì Cần Thơ tuy nhiên chúng ta nên một thứ tự mày mò test nhé! 

Để tham lam ý kiến này, bạn cũng có thể dịch rời kể từ bến tàu Cái Răng hay phải đi bởi vì tàu phượt kể từ bến Ninh Kiều đều được không còn á. Thời điểm cút chợ nổi cực tốt là vô buổi sớm (từ 6-8h), thời điểm hiện nay chợ rất nhiều ghe xuồng sụp đổ về buôn bán trái ngược cây như dưa đỏ, xoài, chôm chôm, măng cụt,… và đặc biệt quan trọng còn tồn tại nhiều xuồng buôn bán món ăn sáng sủa như bánh mỳ, cháo, hủ tiếu, bún riêu, cà phê…

choi gi o can tho 3

Đến với chợ nổi Cái Răng, bạn cũng có thể một vừa hai phải ngồi thuyền lênh đênh ngắm nhìn và thưởng thức hoạt động và sinh hoạt kinh doanh của những người dân, một vừa hai phải hương thụ trái ngược cây miệt vườn mua sắm cuống quýt bên trên bao nhiêu ghe sản phẩm trải qua, một vừa hai phải hương thụ tô bún riêu mát rượi và ly coffe sữa thơm nức lừng…

2.4. Lò hủ tiếu truyền thống

Lò hủ tiếu truyền thống lịch sử ở Cần Thơ là xã nghề ngỗng đặc thù vùng khu đất sông Hậu. Điểm thú vị là những xã nghề ngỗng này đơn giản dễ dàng tham lam quan liêu khi chúng ta cho tới với chợ nổi Cái Răng, bọn chúng nằm trong phía trên một tuyến điểm phượt. 

Theo kinh nghiệm phượt Cần Thơ của tớ thì chúng ta chỉ việc mướn một cái tàu/ ghe/ thuyền và trình bày với anh/chị công ty là mình thích cút đầy đủ những vị trí thăm hỏi quan liêu bên trên sông Cái Răng là chúng ta tiếp tục trả bản thân cút được đầy đủ 3 điểm: miệt vườn - lò hủ tiếu - lò kẹo dừa luôn luôn ê.

choi gi o can tho 5

2.5. Lò kẹo dừa truyền thống

Khi tham lam quan liêu xã nghề ngỗng thực hiện kẹo dừa truyền thống lịch sử, các bạn sẽ sở hữu thời cơ tận đôi mắt trông thấy người dân ở trên đây thực hiện kẹo kể từ những chằm trước tiên cho tới sau cuối. Ngoài ra, chúng ta còn được nhập cuộc vô chằm sụp đổ kẹo vô khuôn và hạn chế kẹo. Sau khi kẹo và đã được sụp đổ rời khỏi khuôn là tiết mục tuy nhiên quý khách mong đợi nhất: hương thụ những viên kẹo dừa còn mát rượi tức thì bên trên lò.

choi gi o can tho 6

Sau khi tham lam quan liêu và thưởng thức, bạn cũng có thể mua sắm một không nhiều kẹo dừa với đầy đủ mùi vị về làm quà tặng cho những người thân thích và bạn hữu nha!

2.6. Vườn trái ngược cây Ba Cống

Đến thăm hỏi vườn trái ngược cây Ba Cống, các bạn sẽ được hòa vô quần thể vườn cây trái lá, trái ngược sai trĩu cành, không khí yên ổn bình mộng mơ đậm màu miền Tây.

Ngay bên trên quần thể vườn còn tồn tại 5 mái ấm ăn nhỏ và 1 mái ấm ăn rộng lớn đáp ứng khách hàng phượt một ngày dài nên bạn cũng có thể cho tới tham lam quan liêu và ăn uống hàng ngày bất kể khi này tùy quí nha. Hình như, ở trên đây còn tồn tại hoạt động và sinh hoạt giẫm xe pháo bên trên những con phố nhỏ chạy xoay quanh vô quần thể vườn và thách thức bước tiến bên trên cầu khỉ nhấp lên xuống lẻo cũng vô nằm trong thú vị.

choi gi o can tho 7

À, còn một điểm nằm trong to tướng khiến cho bản thân cực kỳ quí vườn cây Ba Cống nữa là chú Ba công ty vườn ở trên đây vô nằm trong sung sướng và hiếu khách hàng nữa đó! Nếu như sở hữu thời gian phượt Cần Thơ, các bạn hãy cho tới trên đây một thứ tự nhằm tự động thưởng thức nhé!

Chơi gì ở Cần Thơ?

 • Khám huỷ nhà hàng ăn uống miền Tây với 24 số ngon Cần Thơ phổ biến nhất
 • TOP trăng tròn quần thể phượt sinh thái xanh Cần Thơ thỏa quí phấn chấn nghịch tặc trong cả 4 mùa
 • 20 Khu phượt Cần Thơ “hút khách” nhất hiện tại nay

2.7. Cầu tình thương yêu Cần Thơ

Một trong mỗi vị trí nghịch tặc tối phổ biến ở Cần Thơ tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua ê đó là cầu tình thương yêu Cần Thơ (hay thường hay gọi là cầu quốc bộ Ninh Kiều). Quý khách hàng hoàn toàn có thể dạo bước non bên trên cầu nằm trong bạn hữu nhằm nhìn ngắm tối lung linh. điều đặc biệt, đó cũng là vùng hò hẹn và check-in tuyệt đẹp của từng khác nước ngoài nhất là lúc thành phố Hồ Chí Minh lên đèn.

choi gi o can tho 8

2.8. Chùa Khmer Munir Angsay

Chùa Khmer Munir Ansay là ngôi miếu nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. Đây là ngôi miếu theo đòi phong cách xây dựng Khmer Nam Sở khá rất dị. Cạnh vào cụ thể từng đường nét phong cách xây dựng được va vấp tương khắc tinh xảo và cụ thể. Nó đem tầm vóc về tôn giáo, phong cách xây dựng, lịch sử dân tộc khá cần thiết của xã hội người Khmer Nam cỗ. Nét phong cách xây dựng rất dị cũng tạo thành background tuyệt hảo cho tới những chúng ta quí chụp ảnh nhé!

choi gi o can tho 9

2.9. Nhà cổ Bình Thủy

 • Địa chỉ: số 144 Bùi Hữu Nghĩa - Bình Thủy - Tp. Cần Thơ

Nhà cổ Bình Thủy là mái nhà cổ năm gian trá nhì cái đem phong cách xây dựng thời Pháp, được mái ấm gia đình chúng ta Dương xây cất vô năm 1870. điều đặc biệt, đấy là mái nhà cổ không nhiều vẫn tồn tại giữ vị khá vẹn nguyên nên nếu như mình thích mò mẫm hiểu về những độ quý hiếm văn hoá, phong cách xây dựng hao hao cuộc sống sinh hoạt của dân cư đồng bởi vì sông Cửu Long thì điểm đấy là sự lựa lựa chọn tuyệt hảo đấy!

choi gi o can tho 10

2.10. Con lối bích họa Cần Thơ

Con lối bích họa Trần Quốc Toản này nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng quốc bộ rời khỏi ê kể từ bến Ninh Kiều. Nơi trên đây với những hình vẽ vô tranh giành tái ngắt hiện tại lại nét xinh miền Tây xưa. 

choi gi o can tho 11

2.11. Cù lao Mây

Cù lao Mây là vị trí ở cơ hội 45 phút lối sông kể từ bến Ninh Kiều với quang cảnh miệt vườn tuyệt hảo. Nơi trên đây sở hữu vườn trái ngược cây nhằm tham lam quan liêu và nhiều trò nghịch tặc dân gian trá đơn giản và giản dị, là 1 trong những vị trí phù hợp cho tới những chúng ta quí cút điểm xa thẳm lánh nhằm “ăn nhậu” và nghịch tặc nằm trong bạn hữu.

choi gi o can tho 11

2.12. Đình Bình Thủy

Gần nhà cổ truyền Bình Thủy là đình Bình Thủy - một điểm phượt một vừa hai phải phối kết hợp linh tính một vừa hai phải mò mẫm hiểu đường nét văn hóa truyền thống xứng đáng nhằm chúng ta ghé thăm hỏi. Cạnh vô đình thờ tương đối nhiều vị thần, Phật không giống nhau. Nét phong cách xây dựng đặc thù cùng theo với những dù cửa ngõ đẹp nhất điểm trên đây thực hiện trở thành background chụp ảnh siêu tuyệt hảo luôn luôn ê nha! 

choi gi o can tho 13

2.13. Vườn trái ngược cây Chín Hồng

 • Địa chỉ: số 398 Tổ 31 - ấp Mỹ Nhơn - xã Mỹ Khánh - thị xã Phong Điền - TP. Cần Thơ

Khi ghé thăm hỏi vườn trái ngược cây 9 Hồng, các bạn sẽ được thỏa quí len vô những sản phẩm cây ăn trái ngược sai trái ngược, được tận đôi mắt ngắm nhìn và thưởng thức những chùm chôm chôm đỏ lòe rực hoặc trái ngược vú sữa căng tròn trĩnh bóng mượt,… Và đặc biệt quan trọng, không những được nom đơn giản tuy nhiên chúng ta còn hoàn toàn có thể tự động tay hái và hương thụ tức thì bên trên điểm vị tươi tắn ngọt thanh non vô nằm trong đặc biệt quan trọng (ngay bên trên chỗ). Vô nằm trong thú vị cần ko nào!

choi gi o can tho 14

2.14. Chùa Nam Nhã

Chùa Nhã Nam là 1 trong những ngôi miếu cổ với đường nét phong cách xây dựng khá giống như với nhà cổ truyền Bình Thủy. Nơi trên đây đặc biệt quan trọng với đạo thống tam giáo đồng nguyên: bên phía trong thờ cả Phật giáo, Đạo giáo và Nho giáo. Chắc chắn đấy là ngôi miếu cổ rất đáng để nhằm chúng ta tham lam quan!

choi gi o can tho 15

2.15. Giàn Gừa

Giàn Gừa là 1 trong những vị trí khá tuyệt vời chúng ta tránh việc bỏ lỡ khi phượt Cần Thơ nha. Điểm thú vị là cây cổ thụ Gừa ở trên đây nhú trở thành giàn, những rễ của chính nó kéo dãn dài trở thành một điểm to lớn. Nơi trên đây lên hình thì cứ như 1 tập phim tuyệt vời vậy, đặc biệt quan trọng nó còn tương đối rất thiêng nữa ê.

choi gi o can tho 16

Chơi gì ở Cần Thơ?

 • Bãi đại dương tự tạo Cần Thơ - Điểm tắm non, thư giãn và giải trí lý tưởng
 • Du lịch Cồn Sơn Cần Thơ: Hướng dẫn dịch rời - hốc nốc - Vui nghịch tặc kể từ A - Z
 • Khu phượt Mỹ Khánh Cần Thơ và 6 thưởng thức HAY HO, HẤP DẪN

2.16. Thới Long Cổ Tự

Thới Long Cổ Tự là 1 trong những ngôi miếu cổ phổ biến bên trên Cần Thơ. Nơi trên đây sở hữu lịch sử dân tộc rộng lớn 100 năm với tương đối nhiều dự án công trình phong cách xây dựng đẹp nhất. Chỉ cần thiết cút ngang chúng ta cũng sẽ rất bất thần trước tông màu nền vàng nổi trội của ngôi miếu này. Cạnh vô có tương đối nhiều tượng thờ và cực kỳ rất thiêng.

Xem thêm: 19 tháng 11 là ngày gì

choi gi o can tho 17

2.17. Chùa Phan Xuân Cần Thơ

Chùa Ông là 1 trong những ngôi miếu cổ rộng lớn 100 năm tuổi hạc bên trên Cần Thơ. Đây là ngôi miếu của những người Hoa xây cất với đường nét phong cách xây dựng đặc biệt quan trọng không thay đổi vẹn như khi mới mẻ xây cất. Một điểm cổ kính với tương đối nhiều khía cạnh đẹp nhất nhằm tự sướng. 

choi gi o can tho 18

2.18. Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam

 • Địa chỉ: xã Mỹ Khánh - thị xã Phong Điền - Tp. Cần Thơ

Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam là ngôi miếu nằm trong hệ phái Trúc Lâm Yên Tử nên đa số những tè cảnh đều ghi sâu lối phong thái phong cách xây dựng thuần Việt thời Lý - Trần tiếp tục thực hiện mang về cho mình những cảm xúc bình yên ổn lúc đặt chân cho tới. Điểm nhấn là sở hữu kiến thiết nổi trội kể từ cổng tam quan liêu, chủ yếu năng lượng điện, tháp chuông, … đều dùng một sắc thái cộng đồng là màu sắc ngói nâu đỏ lòe với những cây cột mộc kháng rộng lớn và phần nền được tạo bằng đá điêu khắc khối nom cực kỳ vững vàng chãi. Với phong cách xây dựng rất dị này, đó cũng là điểm đang được phát hành những cái hình họa siêu hóa học ê nha!

choi gi o can tho 19

2.19. Vườn ca cao Mười Cương

Nếu như chúng ta này không biết cơ hội phát hành socola truyền thống lịch sử thì nên cho tới tức thì vườn ca cao Mười Cương nha. Đến trên đây, bạn cũng có thể mày mò quần thể vườn cacao và những quy trình phát hành socola truyền thống lịch sử rất là thú vị. Nơi đó cũng là 1 trong những trong mỗi điểm trước tiên phát hành socola kể từ cây ca cao bên trên VN ê.

choi gi o can tho 20

2.20. Vườn cò phẳng phiu Lăng

 • Địa chỉ: ấp Thới An - phường Thuận An - quận Thốt Nốt - TP. Cần Thơ

Vườn cò phẳng phiu Lăng là điểm cộng đồng sinh sống của thật nhiều loại chim kể từ muôn phương quay trở lại. Đến trên đây buổi sớm, các bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh tượng 300 ngàn con cái cò white cất cánh lượn xung quanh trên đây, còn vô giờ chiều lặn các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến hình hình họa những con cái cò nối đuôi nhau cất cánh về tổ.

Đặc biệt, vườn cò đẹp tuyệt vời nhất vô mùa sinh đẻ nên nhằm chắc hẳn rằng ko bỏ qua quang cảnh vạn vật thiên nhiên tuyệt mỹ này, chúng ta nên cho tới thăm hỏi thú điểm trên đây vào lúc mon 8 âm lịch cho tới mon Giêng từng năm nhé!

choi gi o can tho 21

2.21. Cù lao Tân Lộc

Cù lao Tân Lộc là 1 trong những trong mỗi vị trí tuy nhiên những “tín đồ” phượt miệt vườn ko thể bỏ lỡ. Đến với địa điểm này, các bạn sẽ sở hữu thời cơ tận thưởng một không khí trong sạch và ngắm nhìn và thưởng thức những vườn trái ngược cây trĩu trái ngược, xanh lơ tươi tắn ở miền Tây.

Cù lao Tân Lộc sở hữu thật nhiều vị trí nhằm chúng ta ân xá hồ nước nhà tù phá: vườn dừa Tân Lộc, nhà cổ truyền Trần chống Thế, vườn mận An Phước sai trĩu trái ngược, vườn ổi lê cô Chín Điệp…

choi gi o can tho 22

2.22. Làng phượt Mỹ Khánh

 • Địa chỉ: số 335 Lộ Vòng Cung - xã Mỹ Khánh - thị xã Phong Điền - TP. Cần Thơ

Làng phượt Mỹ Khánh nằm trong lòng chợ nổi Cái Răng và chợ nổi Phong Điền nên cực kỳ tiện lợi cho mình tham lam quan liêu cả bởi vì lối thủy lẫn lộn đường đi bộ nha. Đến trên đây, bạn cũng có thể hương thụ những đồ ăn Nam Sở xưa và nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt phấn chấn nghịch tặc thú vị như chèo thuyền, đua heo, đua chó, câu cá,…

choi gi o can tho 23

Đặc biệt ở trên đây sở hữu cả một vườn sinh thái xanh to lớn với trên trăng tròn loại trái ngược cây đặc sản nổi tiếng của vùng khu đất đồng bởi vì sông Cửu Long như mận, xoài, chôm chôm cho đến mít, dâu, sầu riêng rẽ,… Nếu cho tới vô đích thời gian cây rời khỏi trái ngược, các bạn sẽ được trải qua như lạc bản thân vô “xứ sở trái ngược cây”, với từng cây không những là 1 trong những trái ngược, nhì trái ngược tuy nhiên là lên tới mức hàng nghìn trái ngược sum suê ê nha.

Chơi gì ở Cần Thơ?

 • Bến Ninh Kiều Cần Thơ sở hữu gì thú vị? Kinh nghiệm ĂN - CHƠI siêu chi tiết
 • Du lịch miền Tây nên cút tỉnh nào? Gợi ý 13 điểm đến lựa chọn HẤP DẪN NHẤT
 • Cần Thơ nên ăn gì ngon? Gợi ý những vị trí ăn uống hàng ngày Cần Thơ ngon - bửa - rẻ

2.23. Chùa Phật Học

 • Địa chỉ: số 34, Đại lộ Hòa Bình - phường Tân An - Ninh Kiều
 • Giờ Open tham lam khảo: 8h00 - 22h00 hằng ngày

Năm năm trước miếu khánh trở thành dự án công trình mới mẻ với 5 tầng lầu rộng lớn oai nghi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ.

Chùa Phật Học Cần Thơ là ngôi miếu lung linh, nghiêm khắc trang tức thì trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi miếu nổi trội về phong cách xây dựng tuy nhiên nhiều khách hàng tham lam quan liêu cần trằm trồ khi trông thấy. Chùa Phật Học cũng thông thường xuyên tổ chức triển khai những khóa giảng pháp, trừng trị cơm trắng kể từ thiện, tổ chức triển khai tiệc tùng Phật giáo rộng lớn. Nếu sở hữu thời cơ, các bạn hãy ghé thăm hỏi ngôi miếu liêng thiêng liêng và tuyệt đẹp nhất này nhé!

choi gi o can tho 24

2.24. Chùa Quang Đức

 • Địa chỉ: số 67 Mậu Thân - An Phú - Ninh Kiều - Cần Thơ

Chùa Quang Đức là 1 trong những ngôi miếu lâu lăm nằm tại vị trí tức thì trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. Chùa được xây dựng từ thời điểm năm 1958 bởi vì Hòa thượng Thích Bửu Lai, được trùng tu lại vô năm 2006. 

Chùa được trùng tu rất tinh xảo. Thiết tiếp bên phía trong được va vấp tương khắc công phu. Kiến trúc miếu theo phía Hoằng Pháp và đậm đường nét miếu miền Nam. Chùa sở hữu chánh năng lượng điện 2 tầng, 1 bảo tháp bên cạnh hông. Những kiến thiết bên phía trong va vấp tương khắc khá cẩn thận kể từ những đường nét hình họa bên trên cái, cột mái ấm cho tới những tượng Phật bên phía trong miếu.

2.25. chỉ bảo tàng Cần Thơ

 • Địa chỉ: số 1 Đại lộ Hòa Bình - phường Tân An - quận Ninh Kiều

Bảo tàng Cần Thơ là trưng bày thật nhiều đồ vật cổ về non sông, trái đất Cần Thơ hao hao vùng đồng bởi vì sông Cửu Long trải qua không ít thời kỳ không giống nhau.

choi gi o can tho 26

2.26. Lò bánh căn vặn Út Dzách

Vườn phượt sinh thái xanh – lò bánh căn vặn mặt mày võng Út Dzách nằm trong thị xã Phong Điền, ở cơ hội trung tâm Tp. Cần Thơ khoảng chừng 15km.

Út Dzách phổ biến với bánh căn vặn mặt mày võng gia truyền của mái ấm gia đình cơ hội ni rộng lớn 50 năm. Bánh căn vặn mặt mày võng bên trên trên đây khác hoàn toàn với bánh căn vặn không giống bởi sở hữu vị ngọt, đậm, miếng bánh vô, mềm và ko sử dụng hóa học phụ gia và bánh sở hữu hình họa mặt mày võng, nom cực kỳ thích mắt.

choi gi o can tho 27

Ngoài số bánh căn vặn mặt mày võng ăn kèm với thịt kim chi phí, điểm trên đây còn tồn tại những đồ ăn dân dã: ốc, lươn um, cháo gà thả vườn, lẩu mắm đồng quê… Du lịch Cần Thơ, cho tới trên đây các bạn sẽ được thư giãn và giải trí bên dưới giã cây râm non, hương thụ đồ ăn truyền thống lịch sử, trái ngược cây vườn mái ấm và được tự động tay thưởng thức thực hiện bánh căn vặn mặt mày võng trứ danh. Nghe thôi đang được thấy cực kỳ mê hoặc cần ko nào?

2.27. Bãi đại dương Cần Thơ

Mới nghe chắc rằng chúng ta cực kỳ “ngạc nhiên” và tự động căn vặn ở Cần Thơ sao lại sở hữu đại dương nhỉ? Thực rời khỏi bãi tắm biển Cần Thơ là bãi tắm biển tự tạo sở hữu chiều nhiều năm 400m. Từ bãi tắm biển này, bạn cũng có thể nom cầu Cần Thơ với khoảng cách khá ngay sát nha. Ngoài ra, chúng ta còn tồn tại thời cơ thách thức nghịch tặc những trò nghịch tặc bên dưới nước mê hoặc như: motor nước, chèo thuyền kayak, phao chuối…hay mướn tàu cao tốc trên không chạy dọc bãi tắm biển.

choi gi o can tho 29

3. Chơi gì ở Cần Thơ về đêm?

3.1. Chợ tối Cần Thơ (Chợ tối Tây Đô)

 • Địa chỉ: lối Hai Bà Trưng - Nguyễn Thái Học - bến Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Điểm cho tới trước tiên cho tới những chúng ta đang được do dự cút Cần Thơ nghịch tặc gì về tối đó là chợ tối Cần Thơ! Nơi trên đây vô nằm trong nhộn nhịp phấn chấn và sôi động ko tầm thường gì những chợ tối ở những thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn không giống khi buôn bán không thiếu những sản phẩm, những đồ ăn đặc sản Cần Thơ và còn tổ chức triển khai thật nhiều hoạt động và sinh hoạt phấn chấn nghịch tặc, Sảnh khấu ca nhạc thú vị… tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua.

choi gi o can tho 30

Chợ tối Cần Thơ còn được xem như là thiên lối giành riêng cho những tín đồ vật máu mê ăn lặt vặt khi bày buôn bán quá trời những số tiêu hóa Cần Thơ, đặc sản nổi tiếng miền Tây… cho tới số Hàn, Thái, Nhật... với chi phí vô nằm trong hợp lý nha quý khách. Cách bày trí món ăn hết sức đã mắt và unique thì “miễn chê”. 

3.2. Chợ tối Ninh Kiều

 • Địa chỉ: đường Hai Bà Trưng - phường Tân An - quận Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Chợ tối Ninh Kiều là vấn đề phấn chấn nghịch tặc mê hoặc về tối tuy nhiên ngẫu nhiên khác nước ngoài này lúc tới Cần Thơ cũng cần ghé thăm một thứ tự. Đến trên đây, vô không khí thông thoáng, sôi động, các bạn sẽ được sắm sửa, hương thụ những số tiêu hóa và thưởng thức không gian sôi động của Cần Thơ về tối.

choi gi o can tho 31

3.3. Chợ tối Trần Phú

 • Địa chỉ: Trần Phú - Cái Khế - quận Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Đến với chợ tối Trần Phú, chúng ta không những được tham lam quan liêu sắm sửa thỏa quí mà còn phải được trải qua những quà vặt, những nhà hàng ăn uống địa hạt ngon nhức nách. Hình như, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thả mình và nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt cực kỳ phiêu giành riêng cho thanh niên như: bar, karaoke, music mặt phố....

choi gi o can tho 32

Chơi gì ở Cần Thơ?

 • Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ - Trải nghiệm rất dị bên trên miền Tây sông nước
 • 27 đặc sản nổi tiếng Cần Thơ phổ biến kèm cặp vị trí mua sắm & giá bán tham lam khảo
 • Du lịch Cần Thơ một ngày nên ĐI ĐÂU? ĂN GÌ? Gợi ý chương trình THÚ VỊ nhất

3.4. Ga Ninh Kiều

 • Địa chỉ: Ga Ninh Kiều nằm ở mặt mày hữu ngạn sông Hậu - lối Hai Bà Trưng - quận Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Du lịch mày mò Cần Thơ bạn cũng có thể lỡ hứa với bất kể một điểm đến lựa chọn này ê, tuy nhiên nếu như bỏ qua vị trí đi dạo tối ở Cần Thơ với điểm đến lựa chọn hết sức phổ biến là bến Ninh Kiều thì các bạn sẽ vô nằm trong tiếc nuối ê.

Bến Ninh Kiều Cần Thơ sở hữu gì chơi? Đến trên đây, bạn cũng có thể nhập cuộc thật nhiều hoạt động và sinh hoạt mê hoặc như cút du thuyền Ninh Kiều, hương thụ nhà hàng ăn uống miền Tây bên trên quán ăn bên trên sông, lắng tai những giai điệu đờn ca a ma tơ, cải lương lậu mượt mà… Đó đó là những khoảnh khắc thư giãn và giải trí và các bạn sẽ cảm biến rõ rệt nét xinh văn hóa truyền thống của những người dân miền Tây Nam Sở đấy nhé.

choi gi o can tho 33

3.5. Công viên bờ đập sông Hậu

 • Địa chỉ: Công viên bờ đập sông Hậu - phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Với những ai yêu thương quí sự thông thoáng đãng và nom sông Hậu khi về tối thì chắc hẳn rằng ko thể ko ghé thăm hỏi khu dã ngoại công viên bờ đập sông Hậu. Là một trong mỗi vị trí đi dạo tối ở Cần Thơ khá phổ biến, khu dã ngoại công viên bờ đập sông Hậu khi về tối luôn luôn ra mắt nhiều trò phấn chấn nghịch tặc, vui chơi sôi động giành riêng cho khác nước ngoài.

choi gi o can tho 34

3.6. Ninh Kieu Sky Bar

 • Địa chỉ: Số 2 Hai Bà Trưng - quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ

Một trong mỗi điểm đến lựa chọn phổ biến về tối bên trên Cần Thơ tuy nhiên hấp dẫn phần lớn thanh niên ê đó là Ninh Kiều Sky Bar. Đây là 1 trong những sàn bar cực kỳ phổ biến xứ Tây Đô với cơ hội decor vô nằm trong tươi trẻ, tươi tắn mới mẻ. điều đặc biệt, điểm trên đây chiếm hữu những tọa phỏng view cực kỳ quý phái - đẹp nhất - mịn giúp đỡ bạn lúc tới trên đây hương thụ cafe đều hoàn toàn có thể ôm hoàn toàn cảnh quan lung linh của bến Ninh Kiều, cầu tình thương yêu khi về tối. 

choi gi o can tho 35

Xem thêm: sự tích bánh chưng bánh giày

Bên cạnh mò mẫm hiểu những điểm phấn chấn nghịch tặc khi phượt Cần Thơ, khác nước ngoài cũng nên mò mẫm điểm tồn tại tương thích cho tới chuyến hành trình góp thêm phần tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Và Sheraton Can Tho - khách sạn cao nhất quần thể vực đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm nhìn hướng thành phố nhộn nhịp và sông Cần Thơ êm đềm đó là lựa lựa chọn số 1 dành riêng cho mình. Sheraton Can Tho là điểm đến & biểu tượng mới đầy ấn tượng của vùng đất miền Tây trù phú.

choi gi o can tho 35

Trên đấy là list 33 điểm chơi gì ở Cần Thơ mê hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua lúc tới với miền Tây. Hi vọng qua quýt nội dung bài viết tuy nhiên tôi vừa share bên trên trên đây tiếp tục giúp đỡ bạn sở hữu hành trình dài mày mò vùng khu đất phương Nam hoàn toàn vẹn và ý nghĩa!