cay sung dep nhat the gioi

Top 5 như là sung Mỹ thời thượng tốt nhất bên trên vườn QKH Garden

Sung Mỹ là tên thường gọi công cộng của một loại sung ngọt. Khác với ngược sung tao, ngược sung Mỹ khi chín tiếp tục mượt, ăn ngọt thơm nức, ruột chứa được nhiều mật và nhiều đủ chất rộng lớn thật nhiều.

Sung Mỹ  rất phong phú và đa dạng như là. Hiện ni bên trên toàn cầu được cho rằng sở hữu rộng lớn 700 như là không giống nhau. Mỗi như là sở hữu một đường nét đặc thù riêng rẽ về sắc tố, hình hài, độ dài rộng ngược, quality mật bên phía trong và năng suất của như là. 

Bạn đang xem: cay sung dep nhat the gioi

Với rộng lớn 5 năm thích nghi và tổ chức trồng, test nghiệm và ăn ngược sung Mỹ khi chín. Sưu tầm rộng lớn 70 như là sung Mỹ không giống nhau. Vườn QKH Garden van lơn được ra mắt cho tới người trồng Top 5 như là sung Mỹ quality nhất. Tiêu chí được Đánh Giá qua loa hình hài ngược, độ dài rộng, color ruột và phỏng ngọt khi chín. Mời quý khách nằm trong xem thêm nhé.

Sung Mỹ Ponte Tresa

Nếu là kẻ trồng thuế tầm sung Mỹ và ham muốn lựa chọn như là sung Mỹ cao cấp, tiếp tục thuần nhiệt độ VN thì Ponte Tresa đó là cái brand name thứ nhất được nhắc cho tới.

Ponte Tresa là một trong những như là sung Mỹ thời thượng, quý và hiếm bên trên VN. Trái khi chín được màu sắc xanh xao nhạt nhẽo, thịt mượt, ruột đỏ loét đậm, độ ngọt cực kỳ cao. cũng có thể Đánh Giá là tối đa trong những loại sung Mỹ lúc này ở vườn. Kích thước ngược chín đạt 45 - 60Gr/trái. Năng suất đảm bảo chất lượng và mức độ sinh sống mạnh mẽ và uy lực. 

Quả sung Mỹ Ponte Tresa bên trên vườn QKH Garden

Ponte Tresa đơn giản dễ dàng được phân biệt vì như thế tức thì kể từ lúc còn non, ruột của ngược tiếp tục sở hữu red color thích mắt (khác với những như là sung Mỹ thông thường). Đây cũng là một trong những trong mỗi cơ hội phân biệt của những người trồng lúc mua cây như là, trồng và ham muốn biết sở hữu thực sự Ponte Tresa hay là không (nếu ngược non hạn chế đi ra tuy nhiên ruột ko đỏ loét, thì e là kẻ trồng tiếp tục mua sắm cần như là sung Mỹ khác).

Quả Ponte Tresa sở hữu ruột đỏ loét rất đẹp tức thì kể từ lúc còn non. Đây là phương pháp để biết cây đang được trồng thực sự Ponte Tresa hay là không.

Sung Mỹ Bourijasotte Noire (BN Figs)

Bourijasotte Noire (Viết tắt: BN). Là một như là sung Mỹ nằm trong top sung Mỹ giắt nhất toàn cầu. Còn được gọi với khá nhiều cái brand name không giống như: Violette de Sollies, Bordissot Noire,... Tại VN, nó còn mang tên không giống là F005 (Hay F5) tuy nhiên cái brand name này đang được dần dần được vô hiệu.

Quả sung Mỹ Bourijasotte Noire bên trên vườn QKH Garden

Bourijasotte Noire nổi trội với ngược color tím đen kịt, ruột color hổ phách tỏa nắng rực rỡ. Mật thật nhiều. Độ ngọt cực kỳ cao. Hương vị trộn láo nháo chút chua nhẹ nhõm của dâu tây. Vỏ mỏng dính và tương đối sở hữu chút mềm.

Là một Figger, ko thể ko quan hoài cho tới Bourijasotte Noire

Bourijasotte Noire đi ra ngược chậm trễ rộng lớn đối với những như là không giống kể từ 1-2 mon. Trái kể từ khi nhú non cho đến khi chín cũng kéo dài thêm hơn nữa. Vì nguyên do cơ nên những khi trồng như là BN này, những figger thông thường khá hồi vỏ hộp. Tuy nhiên khi ngược chín thì trở thành ngược sẽ tiến hành những ngược sung quality hàng đầu.

Vỏ tím đen kịt đậm, mật nhiều, ruột đỏ loét rực color hổ phách

Sung Mỹ Bordissot Negra Rimada - BNR Figs

Bordissot Negra Rimada là một như là sung Mỹ nằm trong loại ngược sọc kẻ đá hoa. Năng suất cao. Cây mang đến ngược cực kỳ dày, đâm chồi kín kể từ thân mật cho tới ngọn. Kết phù hợp với việc ngược sọc kẻ thích mắt. BNR không chỉ có trồng ăn ngược mà còn phải dùng để làm bonsai cực kỳ sang trọng và quý phái.

Sung Mỹ BNR - Dòng ngược sọc kẻ thời thượng hàng đầu. Thích hợp ý cho tất cả Bonsai và ăn trái

BNR trái xanh xao sở hữu white color nhạt nhẽo + xanh xao lục xen kẽ. Khi chín đem dần dần qua loa nâu sẫm và tím đen kịt. Vẫn sở hữu sọc kẻ tuy nhiên nhòa dần dần. Vỏ cực kỳ mỏng dính và quánh mật bên phía trong. Độ ngọt cực kỳ cao

BNR ruột đỏ loét đậm và mọng, cực kỳ thật nhiều mật. Độ ngọt cực kỳ cao.

Bordissot Negra Rimada là như là sung thời thượng đang được cực kỳ được không ít người thuế tầm figs săn bắn thám thính. Không chỉ về phỏng rất đẹp mà còn phải cả quality ngược. Nếu như 1 loại sung thỏa mãn nhu cầu được cả yêu cầu trưng bày và sử dụng ngược hương thụ, BNR là lựa lựa chọn nên được ưu tiên số 1.

Sung Mỹ Bass Favorite Fig - BFF

Bass Favorite Fig (Viết tắt BFF) là một trong những như là sung Mỹ thời thượng nằm trong top 5 vô bảng xếp thứ hạng. Được trị hiện nay và mệnh danh vì thế Bassem Samaan - Một người lên đường tiền phong trong những công việc thuế tầm, trồng và trở nên tân tiến sung Mỹ phổ biến bên trên toàn cầu.

Sung Mỹ BFF bên trên vườn QKH Garden

BFF khi chín được màu sắc đen kịt đậm, ngược đạt độ dài rộng tương đối rộng khi hoàn toàn có thể lên đến 60Gr/trái. Độ ngọt nằm trong top, ruột đỏ loét quánh, nhanh chóng chín và năng suất cực kỳ cao. Lượng mật vô ngược BFF khi chín là ko thể tưởng tượng cho tới.

Xem thêm: quà handmade tặng bạn trai

Ruột của ngược sung Mỹ BFF đỏ loét rực, ngọt gắt

Nhược điểm của BFF này là khá nhạy bén với lượng nước sánh vơi những như là sung không giống. Trái dễ dẫn đến nứt và không hề vẹn nguyên nếu như lượng nước quá dư hoặc thiếu hụt nắng nóng trầm trọng. Để đã có được ngược BFF đầy đủ vẹn, cần thiết để ý và chỉnh sửa lượng nước một cơ hội khá cẩn thận. Đối với những Figger, mặc dù sao BFF cũng là loại sung Mỹ thời thượng hàng đầu cho nên việc chở che kỹ lưỡng rộng lớn cũng ko cần là một trong những yếu tố quá to. 

Sung Mỹ Jinaofen

Jinaofen nổi nhảy và hấp dẫn vì thế vỏ ngoài được màu sắc vàng ươm, nhẵn bóng. Trái đạt độ dài rộng rất rộng lớn khi lên đến sát 100Gr/trái!

Trái sung Mỹ Jinaofen gold color ươm và đạt độ dài rộng khủng

Sức sinh sống của Jinaofen cực mạnh. Cây trở nên tân tiến cực kỳ nhanh chóng, sớm mang đến ngược. Trái non và trưởng thành và cứng cáp blue color nhạt nhẽo, chính thức đem dần dần lịch sự vàng và vàng ươm, nhẵn bóng khi chín. 

Jinaofen rộng lớn nhanh chóng vượt ngưỡng đối với những cây không giống tuy vậy thua thiệt tuổi hạc - Hình bên trên Farm QKH

Ruột của Jinaofen khi chín không tồn tại red color đậm, thay cho vô này là white color vàng, lượng mật và phỏng ngọt khá. Trái ăn mượt sở hữu mùi hương thơm nức nhẹ nhõm, cực kỳ mọng.

Ruột của ngược sung Jinaofen

Đây là như là sung Mỹ tuy vậy ko nằm trong mặt hàng thời thượng hàng đầu, tuy vậy size ngược và vị, sắc tố lại mang lại cho tất cả những người trồng một sự lý tưởng ko thể rộng lớn.

Sung Mỹ Coll De Dama Negra (CDD Negra)

Coll De Dama là một trong những như là sung có tương đối nhiều loại không giống nhau. cũng có thể nói tới như: Coll De Dama Blanca - Negra (CDDB - N), Coll De Dama Noire (CDD Noire), Coll De Dama Mutant (CDDM), Coll De Dama Rimada (CDDR),.... Và Coll De Dama Negra là 1 trong số bọn chúng.

Sung Mỹ Coll De Dama Negra bên trên vườn QKH Garden

Coll De Dama Negra (Viết tắt: CDD Negra) được màu sắc xanh xao sẫm khi non và trưởng thành và cứng cáp. Bắt đầu đem dần dần qua loa red color tía và ở đầu cuối là tím sậm khi chín. Trái chín sở hữu điểm đặc thù là nứt lớp vỏ mỏng dính phía bên ngoài nom đã mắt, ruột bên phía trong đỏ loét đậm. Rất năng suất tương tự động như BFF hoặc BNR, CDD Negra cũng mang đến ngược kín cây kể từ thân mật cho tới ngọn!

Ruột của ngược Coll De Dama Negra bên trên vườn QKH Garden

Về phỏng ngọt, CDD Negra tức thì kể từ ngược chín bói tiếp tục mang đến phỏng ngọt cực kỳ cao. Hơn thật nhiều đối với những ngược sung không giống. Trái nhanh gọn lẹ đạt size và độ dài rộng chuẩn chỉnh. Trọng lượng khoảng 35 - 40Gr/trái. Khi hái thẳng bên trên cây và hương thụ bên trên khu vực, ngược ăn bùi và mềm. Vỏ khá mềm tương tự BN

Trái khi sắp chín sẽ có được red color tía, nứt dần dần lớp vỏ mỏng

Coll De Dama Negra, Jinaofen, BNR, BN hoặc Ponte Tresa đều là những như là sung Mỹ xứng đáng sở hữu vô vườn. Năng suất cao, phỏng ngọt cao, ruột đỏ loét rất đẹp và tương thích nhiệt độ VN. Đây là những như là sung Mỹ tuy nhiên những Figger sau thời điểm tiếp tục thân quen việc trồng và chở che figs nên thám thính hiểu và thuế tầm.

Trên nội dung bài viết là top 5 như là sung Mỹ tốt nhất bên trên vườn QKH Garden. Hi vọng hoàn toàn có thể hùn người trồng và yêu thương sung Mỹ đã có được nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn, đa dạng và phong phú rộng lớn và hùn bộ thu thập sung Mỹ trở thành dần dần quality rộng lớn.

Tham khảo vị trí cung ứng cây như là sung Mỹ chuẩn chỉnh bên trên Sài Gòn:

QKH Garden

Địa chỉ: 109 đàng số 6, Phường.15, Gò Vấp

Xem thêm: trẻ ngủ hay giật mình

Hotline/Zalo: 0902 461 333

Shopee: shopee.vn/qkhreen

Fanpages: https://www.facebook.com/QKHGarden