chiên đậu bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

Bạn đang xem: chiên đậu bằng nồi chiên không dầu

  • 1. Đậu phụ 3 bìa (nên lựa chọn loại đậu vững chắc, cứng nhé)
  • 2. Nước tương nhạt nhẽo 45ml
  • 3. Bột bắp 2 muống nêm canh
  • 4. Tiêu, muối hạt, dầu rán dạng phun mỗi loại một ít

Đậu phụ thì thân quen lắm rồi, chiên bằng nồi chiên ko dầu cũng chẳng ai không quen gì! Nhưng để sở hữu một thức ăn mới mẻ toanh kể từ đậu phụ thì các bạn chắc chắn cần demo cơ hội chiên đậu bằng nồi chiên không dầu này nhé. Rất giản dị, tuy nhiên ăn thì "bánh cuốn" rất là luôn!

Cách chiên đậu phụ vì chưng nồi chiên ko dầu

Chuẩn bị đậu

Đậu phụ mua sắm về cọ qua quýt, tiếp sau đó mang lại lên rổ. Phủ một cái khăn mỏng dính lên mặt phẳng đậu, tiếp sau đó bịa một đĩa nặng trĩu lên bên trên nhằm xay mang lại đậu rời khỏi không còn nước trong vòng nửa tiếng. Cắt đậu trở thành những miếng vừa miệng. 

Ướp đậu

Cho đậu phụ vào một trong những túi zip hoặc tô, sụp nước tương lên, xóc đều. Ướp khoảng chừng 15 - nửa tiếng.

Dùng nồi chiên ko dầu nhằm chiên đậu phụ tuy nhiên thêm một quy trình này nữa thôi thì "ngon không lành được" luôn luôn u ơi! - Hình ảnh 3.

Rắc bột năng

Sau thời hạn ướp, các bạn há mồm túi rời khỏi, rắc bột năng để tạo độ sánh đều lên mặt phẳng đậu. Đóng túi vô, xóc đều cho tới Khi bột năng để tạo độ sánh tan không còn, không thể thấy bột white nữa là được.

Dùng nồi chiên ko dầu nhằm chiên đậu phụ tuy nhiên thêm một quy trình này nữa thôi thì "ngon không lành được" luôn luôn u ơi! - Hình ảnh 5.

Xem thêm: cách làm hoa hồng bằng giấy

Chiên đậu

Xịt sơ nồi chiên ko dầu với chút dầu rán, trút bỏ đậu vô, tiếp sau đó nối tiếp phun dầu rán lên mặt phẳng đậu. Chiên đậu ở 190 phỏng C vô 15 phút - sau 10 phút đầu thì các bạn kéo ra, xóc đều đậu lên rồi chiên nốt 5 phút nữa là xong xuôi nhé!

Dùng nồi chiên ko dầu nhằm chiên đậu phụ tuy nhiên thêm một quy trình này nữa thôi thì "ngon không lành được" luôn luôn u ơi! - Hình ảnh 7.

Protein, và nhất là protein vô đậu phụ, rất có thể nâng cấp công dụng thận và mang đến quyền lợi mang lại những người dân đang hoạt động thận tự tạo hoặc ghép thận.

Đậu phụ ngoài đựng được nhiều protein còn tồn tại tài năng tách mật độ lipid vô huyết nên có công năng tốt với những người dân giắt dịch thận mạn tính.

Isoflavone vô đậu phụ rất có thể giúp đỡ bạn tăng tỷ lệ khoáng vô xương, nhất là sau thời điểm mãn kinh. Vấn đề này tiếp tục giúp đỡ bạn tách được biểu hiện loãng xương bởi tuổi thọ.

Đậu phụ với không nhiều cholesterol, không nhiều hóa học lớn trung tính và không nhiều cholesterol "xấu" rộng lớn thịt. Vì vậy, thông thường xuyên thay cho thế thịt vì chưng đậu phụ rất có thể giúp đỡ bạn tách những chỉ số này! Đây là tin tưởng tuyệt hảo nhằm phòng tránh và ngăn chặn bệnh về tim mạch và áp suất máu cao.

Thành phẩm

Đậu chiên vì chưng nồi chiên ko dầu tuân theo sử dụng phương pháp này thơm sực phức, vị đằm thắm hơn nhiều đối với cơ hội thường thì. quý khách hàng rất có thể rắc thêm thắt chút mè rang, chi, muối hạt và hành lá bên trên mặt phẳng đậu trước lúc ăn nhằm thêm thắt mùi vị của món ăn.

Dùng nồi chiên ko dầu nhằm chiên đậu phụ tuy nhiên thêm một quy trình này nữa thôi thì "ngon không lành được" luôn luôn u ơi! - Hình ảnh 9.

Đậu chiên giòn phía bên ngoài, mượt phía bên trong, tiêu hóa không còn nấc!

Xem thêm: cách diệt kiến trong nhà

 Chúc các bạn thành công xuất sắc và ngon mồm với cơ hội chiên đậu phụ vì chưng nồi chiên ko dầu này nhé!