chuyển phát nhanh gần đây

Là công ty gửi nhanh thư, tư liệu, item, sản phẩm & hàng hóa kể từ người gửi cho tới người nhận thân thích nước ta nội địa và những nước bên trên toàn cầu vô phạm vi Liên minh Bưu chủ yếu Thế giới (UPU) và Thương Hội EMS theo gót tiêu chuẩn thời hạn được Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu năng lượng điện công phụ thân trước. Chi tiết xin xỏ tìm hiểu thêm bên trên website: www.ems.com.vn

Bạn đang xem: chuyển phát nhanh gần đây

Phạm vi cung cấp

Toàn quốc và trên 100 vương quốc và vùng bờ cõi từng toàn cầu theo gót văn bản thoả thuận thân thích Công ty và Bưu chủ yếu những nước nằm trong Liên minh Bưu chủ yếu Thế giới (UPU) hoặc những đối tác chiến lược không giống.

Khối lượng, kích thước

Khối lượng:
- Khối lượng bưu gửi EMS thông thường: Tối nhiều 31,5kg/bưu gửi.
- Đối với bưu gửi là sản phẩm vẹn toàn khối ko thể tách tách, vận gửi vì thế đường đi bộ được trao gửi tối nhiều cho tới 50kg, tuy nhiên cần đáp ứng số lượng giới hạn về độ dài rộng theo gót quy quyết định.
- Đối với bưu gửi là sản phẩm nhẹ nhõm (hàng sở hữu lượng thực tiễn nhỏ rộng lớn lượng qui đổi), lượng tính cước ko địa thế căn cứ vô lượng thực tiễn tuy nhiên địa thế căn cứ vô lượng qui thay đổi theo gót phương pháp tính như sau: Khối lượng qui thay đổi (kg) = Chiều lâu năm x Chiều rộng lớn x Chiều cao (cm) / 6000
- Đối với bưu gửi quốc tế: Thực hiện nay theo gót thông tin của Công ty Cổ phần Chuyển vạc thời gian nhanh Bưu năng lượng điện so với từng nước.
Kích thước:
- Kích thước tối thiểu:
+ Ít nhất một phía bưu gửi sở hữu độ dài rộng rất lớn rộng lớn 90mm x 140mm với sai số 2 milimet.
+ Nếu cuộn tròn: Chiều lâu năm bưu gửi nằm trong nhị đợt 2 lần bán kính ít nhất 170 milimet và độ dài rộng chiều lớn số 1 rất lớn rộng lớn 100mm.
- Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều này của bưu gửi ko vượt lên trên quá 1500mm và tổng chiều lâu năm cùng theo với chu vi lớn số 1 (không đo theo hướng lâu năm tiếp tục đo) ko vượt lên trên quá 3000mm.
- Bưu gửi sở hữu độ dài rộng to hơn đối với độ dài rộng thường thì được gọi là bưu gửi kềnh càng và sở hữu quy quyết định riêng biệt tùy thuộc vào từng điểm nhận, điểm vạc và ĐK phương tiện đi lại vận gửi.
- Đối với bưu gửi quốc tế: Kích thước thường thì so với bưu gửi EMS là ngẫu nhiên chiều này của bưu gửi cũng ko vượt lên trên quá 1,5m và tổng chiều lâu năm cùng theo với chu vi lớn số 1 (không đo theo hướng lâu năm tiếp tục đo) ko vượt lên trên quá 3m.

Cước phí

Tùy theo gót từng công ty sẽ sở hữu được bảng cước giá bán không giống nhau tất nhiên phí công ty của những công ty thêm vào đó.
Bảng cước công ty gửi nhanh EMS vô nước
Bảng cước công ty gửi nhanh EMS quốc tế

Dịch Vụ Thương Mại nằm trong thêm

1. Dịch Vụ Thương Mại “Phát tận tay”: là một kênh dịch vụ tuy nhiên người gửi đòi hỏi vạc đến tới tận tay cho tất cả những người nhận sở hữu bọn họ thương hiệu vị trí ghi bên trên bưu gửi. Không đồng ý dùng công ty vạc tận nơi trong những tình huống người nhận là những đồng chí Lãnh đạo cấp cho cao của Đảng, tổ chức chính quyền, đoàn thể, những tổ chức triển khai công ty, những địa đơn giản ngôi trường học tập.
2. Dịch Vụ Thương Mại “Khai giá”: là một kênh dịch vụ tuy nhiên người gửi hoàn toàn có thể dùng thêm thắt khi ký gửi bưu gửi, bằng phương pháp kê khai độ quý hiếm nội dung sản phẩm gửi. Trong tình huống bưu gửi bị rơi rụng đuối, suy suyển người tiêu dùng công ty được bồi thông thường theo gót độ quý hiếm bưu gửi.
3. Dịch Vụ Thương Mại “Phát ngoài giờ hành chính”: là một kênh dịch vụ người gửi đòi hỏi vạc bưu gửi trong vòng thời hạn kể từ 17h00 cho tới trước 21h00 mỗi ngày, trừ những ngày nghỉ dịp lễ Tết theo gót quy quyết định.
4. Dịch Vụ Thương Mại vạc sản phẩm thu chi phí COD: là một kênh dịch vụ tuy nhiên người gửi hoàn toàn có thể dùng kèm cặp với công ty EMS nhằm uỷ thác mang lại công ty cung ứng công ty thu hộ một lượng tiền của những người nhận khi vạc bưu gửi (hàng hoá) và gửi trả khoản chi phí cơ cho tất cả những người gửi.
5. Dịch Vụ Thương Mại “Báo phát”: là một kênh dịch vụ tuy nhiên người gửi đòi hỏi được cung ứng minh chứng vạc bưu gửi sở hữu chữ ký người nhận.
6. Dịch Vụ Thương Mại “Phát đồng kiểm”: là một kênh dịch vụ tuy nhiên người gửi đòi hỏi Bưu năng lượng điện tiến hành đồng kiểm con số thành phầm vô bưu gửi khi nhận gửi và khi vạc bên trên Bưu năng lượng điện địa thế căn cứ theo gót biên phiên bản phó nhận tự người gửi cung ứng.
7. Dịch Vụ Thương Mại EMS_VUN: là một kênh dịch vụ đáp ứng tin cậy, giới hạn khủng hoảng cho những món đồ mẫn cảm vận chuyển sang lối Hàng ko. Hàng ko tiếp tục hóa học xếp toàn cỗ những món đồ mẫn cảm vô container sở hữu niêm phong và sắp xếp đáp ứng riêng biệt vô toàn cỗ quy trình vận gửi kể từ bước bịa địa điểm, tiêu thụ sản phẩm bên trên trường bay chuồn, hóa học xếp và trả sản phẩm bên trên trường bay cho tới. Hàng VUN (hàng nhạy cảm cảm) bao hàm những loại sản phẩm sau: Máy tự sướng, Ϲɑmerɑ phim, PC cầm tay, những phương tiện đi lại tương hỗ cá thể, điện thoại thông minh địa hình, sản phẩm năng lượng điện tử và những loại sản phẩm hoá có mức giá trị cao không giống.
8. Dịch Vụ Thương Mại Rút bưu gửi: là một kênh dịch vụ người gửi hoàn toàn có thể rút bưu gửi bên trên bưu viên gốc nếu mà thời hạn kể từ khi nhận gửi cho tới thời gian người sử dụng kiến nghị rút bưu gửi ko vượt lên trên tiêu chuẩn thời hạn toàn trình.
9. Dịch Vụ Thương Mại Thay thay đổi bọn họ thương hiệu vị trí người nhận: là một kênh dịch vụ người gửi sở hữu thay cho thay đổi bọn họ thương hiệu, vị trí người nhận bưu gửi bên trên bưu viên gốc nếu mà thời hạn kể từ khi nhận gửi cho tới thời gian người sử dụng kiến nghị thay cho thay đổi bọn họ thương hiệu, vị trí người nhận ko vượt lên trên quá tiêu chuẩn thời hạn toàn trình.
10. Dịch Vụ Thương Mại nhận bên trên địa chỉ: là một kênh dịch vụ tuy nhiên người gửi đòi hỏi công ty cung ứng công ty cho tới nhận bưu gửi bên trên vị trí tự người gửi kiến nghị và cần trả một lượng tiền cước theo gót quy quyết định.
11. Dịch Vụ Thương Mại Thu cước ở người nhận (EMSC): là một kênh dịch vụ tuy nhiên người nhận ký phù hợp đồng với bưu năng lượng điện nhằm đáp ứng thanh toán giao dịch toàn cỗ cước phí so với bưu gửi EMS gửi cho tới người nhận.
12.  Dịch vụ người nhận trả chi phí (EMS PPA): là một kênh dịch vụ tuy nhiên người gửi ký phù hợp đồng với bưu năng lượng điện nhằm chỉ định và hướng dẫn mang lại bưu năng lượng điện thu toàn cỗ cước phí kể từ người nhận khi vạc bưu gửi.
Dịch vụ EMS lô:là công ty đồng ý, khai quật, vận gửi và vạc một lô sản phẩm theo gót công ty EMS bao hàm những bưu gửi được gửi cho tới một người nhận bên trên một vị trí vô một đợt gửi.

Quy quyết định về năng khiếu nại, bồi thường

1. Thời hiệu năng khiếu nại:
1.1. Đối với bưu gửi EMS vô nước:
a. Sáu (06) mon Tính từ lúc ngày kết giục thời hạn toàn trình của bưu gửi so với năng khiếu nại về sự việc rơi rụng bưu gửi, gửi vạc bưu gửi lừ đừ đối với thời hạn toàn trình tiếp tục công bố; tình huống thời hạn toàn trình của công ty không được công phụ thân thì thời hiệu này được xem từ thời điểm ngày bưu gửi được đồng ý.
b. Một (01) mon Tính từ lúc ngày bưu gửi được vạc cho tất cả những người nhận so với năng khiếu nại về sự việc bưu gửi bị suy suyển, hư đốn lỗi, về giá bán cước và những nội dung không giống sở hữu tương quan thẳng cho tới bưu gửi
1.2. Đối với Bưu gửi EMS quốc tế:
a. Sáu (06) mon Tính từ lúc ngày kết giục thời hạn toàn trình của bưu gửi so với năng khiếu nại về sự việc rơi rụng bưu gửi, gửi vạc bưu gửi lừ đừ đối với thời hạn toàn trình tiếp tục công phụ thân.
b. Một (01) mon Tính từ lúc ngày bưu gửi được vạc cho tất cả những người nhận so với năng khiếu nại về sự việc bưu gửi bị suy suyển, hư đốn lỗi, về giá bán cước và những nội dung không giống sở hữu liên quan
2. Mức bồi thường:
2.1. Đối với bưu gửi EMS vô nước:
- Trường phù hợp bưu gửi vạc lừ đừ đối với thời hạn toàn trình: Hoàn lại cước tiếp tục thu khi đồng ý bưu gửi.
- Trường phù hợp bưu gửi bị rơi rụng, hư đốn sợ hãi trả toàn:  Mức bồi thông thường vì thế 04 đợt nấc cước tiếp tục thu khi đồng ý, ít nhất 200.000 đồng. Riêng so với những bưu gửi sở hữu nội dung là tư liệu quánh biệt: (hồ sơ thầu, vé máy cất cánh, hộ chiếu, tuột gốc hộ khẩu, vì thế gốc đại học), bồi thông thường ngân sách tái hiện sách vở và giấy tờ, tối nhiều một triệu đồng.
- Trường phù hợp bưu gửi bị rơi rụng, hư đốn sợ hãi một phần: Mức bồi thông thường tối nhiều cho từng bưu gửi như sau:Số chi phí bồi thường: (tỷ lệ % lượng bưu gửi bị rơi rụng, hư đốn sợ hãi một phần) x (mức bồi thông thường tối nhiều vô tình huống bưu gửi bị rơi rụng, hư đốn sợ hãi trả toàn).
Trong đó: Tỉ lệ % lượng bưu gửi bị rơi rụng, hư đốn sợ hãi một trong những phần được xác lập địa thế căn cứ vô biên phiên bản lập sở hữu xác nhận của những người gửi hoặc người nhận.
- Trường phù hợp bưu gửi bị gửi trả sai tự lỗi của Bưu điện:  Miễn cước gửi trả và bồi thông thường cước tiếp tục thu khi đồng ý bưu gửi.
- Đối với bưu gửi của người sử dụng rộng lớn sở hữu nội dung là sản phẩm & hàng hóa bị thất lạc, hư đốn sợ hãi trả toàn: Mức bồi thông thường tiếp tục địa thế căn cứ theo gót thỏa thuận hợp tác so với từng tình huống ví dụ.
* Điều khiếu nại bồi thường:
- Đối với bưu gửi sở hữu nội dung là tư liệu quan trọng bị thất lạc, hư đốn sợ hãi trả toàn:
+ Người gửi cần cung ứng những sách vở và giấy tờ quan trọng, minh chứng ngân sách tái hiện sách vở và giấy tờ (phiếu thu, biên nhận, hóa đơn).
+ Người gửi kê khai rõ ràng nội dung bưu gửi bên trên phiếu gửi E1, tình huống ko kê khai nội dung, tiến hành bồi thông thường theo gót như bưu gửi sở hữu nội dung là tư liệu thường thì.
- Bưu gửi của Khách sản phẩm rộng lớn sở hữu nội dung là sản phẩm & hàng hóa bị thất lạc, hư đốn sợ hãi trả toàn:
+ Người gửi cần cung ứng những sách vở và giấy tờ minh chứng độ quý hiếm bưu gửi (hóa đơn, phiếu xuất kho, biên nhận..).
+ Người gửi cần kê khai cụ thể nội dung, độ quý hiếm bưu gửi ngay lúc ký gửi, tình huống người gửi ko kê khai cụ thể, nấc bồi thông thường tiếp tục địa thế căn cứ theo gót quy quyết định bên trên mục 2 phần I.
2.2. Đối với bưu gửi EMS quốc tế:
- Được quy quyết định bên trên bảng cước công ty EMS.
- Trường phù hợp bưu gửi vạc lừ đừ đối với thời hạn toàn trình: Hoàn lại cước tiếp tục thu khi đồng ý bưu gửi.
- Trường phù hợp bị rơi rụng, hư đốn sợ hãi một phần:

Trọng lượng

Bưu gửi EMS là tài liệu

Bưu gửi EMS là sản phẩm hóa

Mỗi 500gr hoặc phần lẻ được xem vì thế 500gr

200.000VNĐ

200.000 VNĐ

- Trường phù hợp bưu gửi bị rơi rụng, hư đốn sợ hãi trả toàn: Hoàn lại cước tiếp tục thu khi đồng ý cùng theo với số chi phí bồi thông thường theo gót nấc trọng lượng thực tiễn gửi theo gót nấc tối nhiều cho từng bưu gửi EMS như sau:

Trọng lượng

Bưu gửi EMS là tài liệu

Bưu gửi EMS là sản phẩm hóa

Mỗi 500gr hoặc phần lẻ được xem vì thế 500gr

200.000VNĐ

200.000 VNĐ

Tối thiểu cho từng bưu gửi

1.000.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

Tối nhiều cho từng bưu gửi

4.300.000 VNĐ

- Trường phù hợp bưu gửi bị gửi trả sai tự lỗi của Bưu điện: miễn cước gửi trả và bồi thông thường cước tiếp tục thu khi đồng ý bưu gửi.

Dịch Vụ Thương Mại quánh biệt

1. EMS VISA: là một kênh dịch vụ người sử dụng bên trên cả nước xin xỏ cấp cho VISA tiếp tục gửi làm hồ sơ xin xỏ cấp cho VISA qua loa công ty gửi nhanh EMS cho tới Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Sau khi sở hữu thành phẩm, Bưu năng lượng điện tiếp tục gửi trả VISA cho tới người sử dụng vì thế công ty EMS.
2. EMS làm hồ sơ và hộ chiếu nước ngoài phó công vụ: là một kênh dịch vụ người sử dụng bên trên cả nước tiếp tục gửi làm hồ sơ xin xỏ cấp cho hộ chiếu nước ngoài phó, công vụ qua loa công ty gửi nhanh EMS cho tới Cục Lãnh sự bên trên Hà nội và Sở nước ngoài vụ TP Sài Gòn. Sau khi sở hữu thành phẩm, Bưu năng lượng điện tiếp tục gửi trả hộ chiếu cho tới người sử dụng vì thế công ty EMS.
3. EMS làm hồ sơ xét tuyển chọn (HSXT): là một kênh dịch vụ gửi vạc HSXT của những sỹ tử full sở hữu kèm cặp báo vạc ghi số và công ty thu hộ được ưu tiên xử lý bên trên toàn bộ những chằm khai quật, vận gửi và vạc trả.
4. Dịch Vụ Thương Mại vạc hỏa tốc: là một kênh dịch vụ gửi nhanh bưu gửi theo gót một hành trình dài riêng biệt. Bưu gửi tiếp tục vạc cho tới người nhận sau 02h00’ kể từ thời điểm cho tới bưu viên khai quật trung tâm tỉnh/thành phố.
5. Dịch Vụ Thương Mại vạc trước 09h00: là một kênh dịch vụ tuy nhiên bưu gửi được tổ chức triển khai khai quật và gửi vạc nằm trong hành trình dài với những bưu gửi EMS thường thì. Tuy nhiên sẽ tiến hành ưu tiên bố trí nhằm vạc cho tới người nhận trong vòng thời hạn trước 09 giờ.
6. Dịch Vụ Thương Mại vạc vô ngày: là một kênh dịch vụ tuy nhiên bưu gửi được ưu tiên nhận gửi, gửi vạc cho tới người nhận trong thời gian ngày.
7. Dịch Vụ Thương Mại EMS Next Day Delivery (EMS NDD): là một kênh dịch vụ gửi vạc bưu gửi EMS vào trong ngày ngày sau (Sau ngày chấp nhận) thân thích nước ta và Đài Loan, Nước Hàn.
8. Dịch Vụ Thương Mại EMS thỏa thuận:
- Là công ty có mức giá cước kinh tế tài chính với tiêu chuẩn thời hạn toàn trình thêm vào đó 02 ngày đối với công ty EMS thông thường
- Dịch Vụ Thương Mại EMS thỏa thuận hợp tác vận dụng với bưu gửi gửi vạc cận vùng và cơ hội vùng, ko vận dụng với bưu gửi gửi vạc nội vùng, nội tỉnh.
- Quy quyết định về kích thước:
Kích thước chiều lâu năm x chiều rộng lớn x độ cao của 01 bưu gửi EMS thỏa thuận: Tối nhiều 180 x 52 x 52 centimet.
- Quy quyết định về khối lượng:
Quy quyết định về lượng bưu kiến nghị và gửi đơn lẻ:
- Khối lượng bưu gửi EMS thỏa thuận: Tối nhiều 31,5kg/bưu gửi (không quy quyết định lượng tối thiểu)
- Đối với bưu gửi là sản phẩm vẹn toàn khối ko thể tách tách, được trao gửi tối nhiều cho tới 50kg, tuy nhiên cần đáp ứng số lượng giới hạn về độ dài rộng theo gót quy quyết định.
Quy quyết định về lượng bưu gửi theo gót lô:
- Số lượng bưu gửi ít nhất bên trên 01 lô: 02 bưu gửi
- Khối lượng từng bưu gửi vô lô:
+ Khối lượng tối thiểu: 02kg/bưu gửi
+ Khối lượng tối đa: 31,5kg/bưu gửi. Đối với bưu gửi là sản phẩm vẹn toàn khối ko thể tách tách, được trao gửi tối nhiều cho tới 50kg, tuy nhiên cần đáp ứng số lượng giới hạn về độ dài rộng theo gót quy quyết định.
- Giới hạn tối nhiều lượng lô hàng: 500kg/lô.

Thủ tục xuất khẩu

Các loại sản phẩm & hàng hóa cấm gửi, gửi sở hữu ĐK và giấy tờ phép tắc xuất khẩu (tuân theo gót quy quyết định của những cơ sở chuyên nghiệp ngành nước ta và những cơ sở chuyên nghiệp ngành bên trên nước nhận)
a. Quy quyết định sản phẩm cấm gửi cho tới những nước theo gót qui quyết định của Việt Nam
- Các hóa học yêu tinh túy và kích thích thần kinh
- Vũ khí đạn dược, trang vũ khí chuyên môn quân sự
- Các loại văn hóa truyền thống phẩm cồn trụy, phản động; ấn phẩm, tư liệu nhằm mục đích hủy hoại trật tựcông cộng
- Vật hoặc hóa học dễ dàng nổ, dễ dàng cháy và những hóa học tạo ra gian nguy hoặc làm mất đi lau chùi và vệ sinh, tạo ra ô nhiễm và độc hại môi trường
- Các loại item sản phẩm & hàng hóa tuy nhiên non nước cấm lưu thông, cấm marketing, cấm xuất khẩu, nhập khẩu
- Động vật
- Lông thú
- Vật phẩm, ấn phẩm, sản phẩm & hàng hóa cấm nhập vô nước nhận
- Tiền nước ta, chi phí quốc tế và những sách vở và giấy tờ có mức giá trị như tiền
- Các loại kim loại quý (vàng, bạc,…), kim cương hoặc những thành phầm được chế biến chuyển kể từ kim loại quí, đá quí
- Đồ cổ (loại dễ dàng vỡ)
- Sở phận khung hình người
- Pin Sạc lithium
- Các hóa học tạo ra nghiện
- Bưu gửi đựng được nhiều bưu gửi, gửi mang lại nhiều vị trí nhận không giống nhau
b. Quy quyết định sản phẩm gửi sở hữu ĐK cho tới những nước theo gót quy quyết định của Việt Nam
- Đồ húp sở hữu động (rượu, bia…)
- Các thành phầm sở hữu xuất xứ động vật
- Đồ cổ (không dễ dàng vỡ), giành thẩm mỹ, vật mỹ nghệ
- Dược phẩm, khuôn bệnh dịch phẩm (máu, nước tiểu)
- Hoa, thực vật và những thành phầm kể từ thực vật (các loại phân tử, dung dịch lá…)
- Kim cương tự tạo, vật may đem, mỹ phẩm
- Chất bột, lỏng, năng lượng điện tử, sản phẩm & hàng hóa dễ dàng hư đốn hỏng
c. Các món đồ phải xin phép giấy tờ phép tắc xuất khẩu theo gót quy quyết định của Việt Nam

STT

Mặt hàng

Giấy phép

Tài liệu tham lam khảo

1

Thuốc thuốc tây (số lượng không nhiều, gửi cho tất cả những người nhận là cá nhân)

Xem thêm: tiệc sinh nhật cho bé

Đơn thuốc; công văn cam kết

Thông tư 39_2013_TT-BYT về xuất nhập vào dung dịch bên dưới kiểu dáng phi mậu dịch

2

Các loại phân tử giống

Giấy phép tắc kiểm dịch thực vật của Chi cục kiểm dịch thực vật – Cục bảo vệ thực vật

Danh mục thực vật cần kiểm dịch theo 

Thông tư 40_2012_TT-BNNPTNT

3

Mẫu khoáng sản

Giấy phép tắc khai quật, xuất khẩu, công văn xin xỏ xuất sản phẩm gửi Hải quan

Thông tư 41-2012-TT-BCT  về xuất khẩu khoáng sản

4

Gỗ và những thành phầm kể từ gỗ

Giấy phép, hun trùng

Thông tư 88-2011-TT-BNNPTNT

5

Động thực vật

Kiểm tra của Cục kiểm dịch thực vật, Cục thú hắn, Giấy phép tắc của Cites nếu cần

Thông tư 40-2013-TT-BNNPTNT

6

Mỹ phẩm

Giấy phép

Thông tư 06-2011-TT-BYT

7

Chất lỏng, cát, bột phàn nàn,…

MSDS

Công văn gửi sản phẩm không

Quy quyết định về tin cậy cất cánh của Hàng không

8

Sách báo, ổ đĩa cứng

Kiểm tra của Sở tin tức truyền thông, Sở Văn hóa thể thao du lịch

Nghị quyết định 32-2012-ND-CP

Xem thêm: 100gr khoai lang bao nhiêu calo