còn bao lâu nữa đến tết

Mục lục [Hiện]

Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024? Đếm ngược Tết 2024 Cùng Vietnam Booking

  1. CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT DƯƠNG LỊCH 2024? CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT DƯƠNG LỊCH 2024?
  2. CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024? CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024?
  3. GỢI Ý MỘT SỐ CHUYẾN BAY PHỔ BIẾN NGÀY TẾT GỢI Ý MỘT SỐ CHUYẾN BAY PHỔ BIẾN NGÀY TẾT
  4. GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH YÊU THÍCH DỊP TẾT GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH YÊU THÍCH DỊP TẾT

Khải Vinh https://radioonline.vn/wp-content/uploads/2023/01/lich-nghi-tet-2024-2.jpg https://radioonline.vn/wp-content/uploads/2023/01/lich-nghi-tet-2024-2.jpg Khải Vinh 2023-07-23 10:55:42 2023-07-23 10:55:42 Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024? Đếm ngược Tết 2024 Cùng Vietnam Booking

Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024, chúng ta tiếp tục sẵn sàng gì cho tới những ngày ngủ Tết, chúng ta tiếp tục mua sắm kim cương cho những người thân thiện, sắm sửa ăn mặc quần áo mới mẻ hoặc tiếp tục mua sắm vé máy cất cánh về quê, đón năm mới tết đến đoàn viên nằm trong mái ấm gia đình chưa? Hãy nằm trong Vietnam Booking kiểm điểm ngược và sẵn sàng hòa nằm trong không gian Tết sắp tới ngay sát nhé!

  • Hiện bên trên là ngày 28 mon 8 năm 2023, theo gót lịch Dương lịch. Tết Nguyên Đán 2024 là ngày 10 mon hai năm 2024, theo gót lịch Dương lịch. Vì vậy, còn 166 ngày nữa cho tới Tết Nguyên Đán 2024.

còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024

Cùng kiểm điểm ngược còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024 và bạn tiếp tục sẵn sàng gì cho tới kỳ ngủ Tết sắp tới đây chưa?

CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT DƯƠNG LỊCH 2024?

Tết Dương lịch 2024 là kỳ ngủ Tết trước tiên của năm, ngày chính thức của 1 năm mới mẻ và tất cả chúng ta tiếp tục hòa nằm trong khoảnh xung khắc kí thác quá, đón nhận năm mới tết đến nằm trong rộng lớn 200 vương quốc bên trên toàn cầu. Cụ thể, Tết Dương lịch trong năm này (ngày 1/1/2024), trùng với ngày thứ hai, và tối 31/12/2023 chúng ta nằm trong với trên 8 tỷ người bên trên toàn cầu tiếp tục nằm trong đón nhận khoảnh xung khắc kí thác quá, đem thanh lịch 1 năm mới mẻ tràn ý nghĩa sâu sắc.

Vậy còn từng nào ngày nữa cho tới Tết Dương lịch? Trên thực tiễn, tình từ thời điểm ngày 24/7/2023 thì chỉ từ 160 ngày nữa là cho tới Tết Dương lịch và chúng ta cũng có thể tận thưởng kỳ ngủ trước tiên của năm. Do kỳ ngủ Tết Dương lịch trùng với ngày loại 2 trong tuần. Vì thế, các bạn sẽ được nghỉ từ 3 ngày trong mùa Tết Dương lịch sắp tới đây. Theo cơ, thời hạn cho tới kỳ ngủ Tết Dương lịch tiếp tục kéo dãn từ thời điểm ngày 30/12/2023 cho tới không còn ngày 01/1/2023.

Đây không chỉ có là khoảng tầm thời hạn ngủ hoàn hảo nhằm chúng ta lên plan cho tới hành trình dài về quê thăm hỏi mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, nghỉ dưỡng, “tái tạo” tích điện nhằm sẵn sàng cho tới việc làm của 1 năm mới mẻ. Hoặc plan cho 1 chuyến du ngoạn nghỉ ngơi đầu năm mới cũng là 1 trong những chủ ý hoặc.

pháo hoa tối kí thác thừa

Bầu trời tối kí thác quá tỏa nắng rực rỡ với những mùng pháo bông đón nhận năm mới tết đến. (Ảnh: Internet)

Để sẵn sàng cho tới kỳ ngủ sắp tới đây, chúng ta cũng có thể bịa vé máy cất cánh Tết Dương lịch 2024 ngay lập tức kể từ ngày hôm nay nhằm lựa chọn được hành trình dài cất cánh tương thích nhất. Bởi, với thời hạn ngủ khá lâu năm, nhu yếu đi đi lại lại, du ngoạn nghỉ ngơi của khách hàng tăng dần đều, nhất là với những chuyến cất cánh cho tới những thành phố Hồ Chí Minh du ngoạn có tiếng. Đặt vé sớm không chỉ có giúp đỡ bạn lựa chọn được hành trình dài vừa ý nhưng mà còn tồn tại thời cơ săn bắn được vé tiết kiệm ngân sách và chi phí Lúc lên đường mùa du lịch Tết Dương lịch.

CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024?

Tết Nguyên Đán 2024 là Tết Giáp Thìn, kỳ ngủ Tết truyền thống của dân tộc bản địa và cũng chính là kỳ ngủ Tết cần thiết nhất của những người Việt. Mé cạnh Tết Dương lịch, thì Tết Nguyên đán tiếp tục là 1 trong những kỳ ngủ tương thích nhằm chúng ta cũng có thể lên plan cho 1 chuyến du xuân tương tự hành trình dài về thăm hỏi mái ấm gia đình, sum họp nằm trong mái ấm gia đình sau đó 1 thời hạn lâu năm thao tác làm việc xa thẳm ngôi nhà.

lịch ngủ Tết Giáp Thìn 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các bạn sẽ được ngủ kể từ 7 ngày.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhằm mục đích ngày 10/02/2024 (mùng 1 Tết), thời hạn ngủ Tết tiếp tục kéo dãn cho tới 14/02/2024 (mùng 5 Tết). Theo cơ, dự loài kiến người làm việc sẽ tiến hành ngủ trước Tết tăng 2 ngày, và lịch nghỉ Tết Nguyên đán được xem là 7 ngày (từ ngày 08/02/2024 cho tới 14/02/2024). Đây được xem là khoảng tầm thời hạn hoàn hảo nhằm chúng ta cũng có thể sẵn sàng cho tới hành trình dài về quê đón năm mới tết đến đoàn viên nằm trong mái ấm gia đình.

Vậy còn từng nào ngày nữa cho tới Tết Nguyên đán 2024, chúng ta tiếp tục sẵn sàng gì cho tới kỳ ngủ Tết chuẩn bị tới? Trên thực tiễn, tính từ thời điểm ngày 24/7 thì chỉ từ 201 ngày nữa là tất cả chúng ta tiếp tục đón nhận năm Giáp Thìn, khởi điểm cho tới 1 năm mới mẻ hoàn hảo vẹn, tuyệt vời nhất nhất. Để sẵn sàng cho 1 hành trình dài về quê đón năm mới tết đến nằm trong mái ấm gia đình, điều quan trọng trước không còn là chúng ta mua ngay lúc này vé máy cất cánh Tết càng sớm càng chất lượng, bên cạnh đó nhớ là săn bắn vé giá cả tương đối rẻ kể từ thương hiệu mặt hàng ko.

vé máy cất cánh Tết

Không khí đoàn viên nằm trong mái ấm gia đình, sẵn sàng đón nhận năm mới tết đến. (Ảnh: Internet)

Tiếp Từ đó, sắm sửa ăn mặc quần áo mới mẻ, kim cương bánh, thiên lí dành riêng cho mái ấm gia đình, những người dân thân thiện yêu thương nhằm nằm trong chúc nhau với 1 năm mới mẻ tròn xoe tràn, đủ đầy và niềm hạnh phúc nhất. Và nếu như với những dự tính du xuân, nghỉ ngơi đầu năm mới nằm trong mái ấm gia đình, các bạn hãy lên plan ngay lập tức kể từ ngày hôm nay, bịa trước những công ty nghỉ ngơi, lữ khách nhằm hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được công ty tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

GỢI Ý MỘT SỐ CHUYẾN BAY PHỔ BIẾN NGÀY TẾT

Có thể rằng, Tết là mùa du lịch dịch rời, lân cận những hành trình dài về quê đón Tết, đoàn viên mặt mũi bữa cơm trắng mái ấm gia đình, này còn là những chuyến du xuân đầu năm mới, khởi điểm 1 năm mới mẻ hoàn hảo vẹn, tuyệt vời nhất nhất. Thời gian dối này, đa số những trường bay trong nước nước Việt Nam luôn luôn vô biểu hiện “quá tải”, đặc trưng với những trường bay rộng lớn như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, TP Đà Nẵng, Cát Bi, Vinh, Thọ Xuân, Đồng Hới, Phú Bài, Chu Lai… lượng khách hàng tăng cấp rất nhiều lần đối với ngày thông thường.

Xem thêm: chữ chúc mừng sinh nhật

Những ngày cận Tết, nhất là Lúc kỳ ngủ Tết chính thức, từ thời điểm ngày 5, 6, 7, 8/02/2024 nhu yếu đi đi lại lại của khách hàng tăng đáng chú ý. Những chuyến cất cánh ngày Tết sôi động nhất với chiều kể từ Nam rời khỏi Bắc. Theo cơ, những hành trình dài kể từ Tp Xì Gòn lên đường Hà Nội Thủ Đô, TP Đà Nẵng, TP Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới, Huế, Chu Lai… là tất bật nhất vô những ngày trước Tết.

du xuân Phú Quốc

Tết cùng theo với những ngày ngủ kéo dãn là thời gian tương thích nhằm du ngoạn, nghỉ ngơi nằm trong mái ấm gia đình. (Ảnh: Internet)

Từ mùng 2, mùng 3 Tết những chuyến cất cánh cho tới những thành phố Hồ Chí Minh du ngoạn như: Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Nha Trang, TP Đà Nẵng tiếp tục chính thức sôi động rộng lớn, Lúc nhưng mà nhu yếu nghỉ ngơi, du xuân của khách hàng tăng dần đều. Khi kết đôn đốc thời hạn ngủ Tết, kể từ sau mùng 5 Tết, nhu yếu quay về những thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm thao tác làm việc của những người dân tăng dần đều, những chuyến cất cánh chiều ngược lại tiếp tục sôi động hơn nhiều.

Chính vì vậy, nhằm hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được hành trình dài cất cánh vừa ý nhất trong thời gian ngày ngủ Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp cho tới, các bạn hãy đừng chậm tay đặt vé máy cất cánh Tết 2024 ngay lập tức kể từ ngày hôm nay, bên cạnh đó săn bắn vé tặng kèm kể từ thương hiệu mặt hàng ko nhằm hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được hành trình dài vừa ý nhất.


▶▶ Tham khảo thêm: Vé máy cất cánh ngày 28 Tết


GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH YÊU THÍCH DỊP TẾT

Sau Lúc tiếp tục update được vấn đề còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024, chúng ta nhớ là lên plan cho 1 hành trình dài mới mẻ, du xuân, tận thưởng kỳ ngủ đầu năm mới nằm trong mái ấm gia đình ở một điểm du ngoạn rất đẹp và có tiếng vô kỳ ngủ Tết nhé! Lần này, Vietnam Booking tiếp tục khêu gợi ý cho tới chúng ta một vài điểm đến chọn lựa có tiếng, sự lựa lựa chọn yêu thương quí của rất nhiều khác nước ngoài trong mỗi kỳ ngủ Tết.

Phú Quốc – Đảo ngọc cho tới kỳ ngủ Tết

Đảo ngọc Phú Quốc luôn luôn là điểm đến chọn lựa số 1 của khác nước ngoài trong mỗi kỳ ngủ Tết, hoặc những thời gian Lễ rộng lớn vô năm. điều đặc biệt, từ thời điểm tháng 12 không khí ở Phú Quốc thời tiết hòn đảo ngọc khá thoải mái và lao vào mùa đẹp tuyệt vời nhất của năm. Nắng ở Phú Quốc tỏa nắng rực rỡ, những trận mưa ko còn hỗ trợ cho tới hải dương vô xanh rớt và cát sạch sẽ rộng lớn.

Giai đoạn này, lượng khách hàng cho tới hòn đảo ngọc khá nhộn nhịp, vé máy cất cánh Tết lên đường Phú Quốc cũng khá được nhiều khách hàng mò mẫm mò mẫm, lựa lựa chọn. Dù những thương hiệu mặt hàng ko tiếp tục tăng gia tốc nhiều chuyến cất cánh trong thời gian ngày, tuy vậy nếu như không ĐK bịa vé sớm, hoàn toàn có thể các bạn sẽ bỏ qua những hành trình dài du xuân, nghỉ ngơi ấn tượng tại quần đảo ngọc thời gian đầu năm mới.

vé máy cất cánh Tết lên đường Phú Quốc

Phú Quốc là 1 trong những trong mỗi thiên đàng nghỉ ngơi hoàn hảo vô kỳ ngủ Tết Nguyên đán. (Ảnh: Internet)

Đà Lạt – Ngắm mùa mai anh đào

Từ mon 12, mai anh khoét tiếp tục chính thức nở rực ở những ngọn cồn hoặc những cung đàng đèo ở chống ngoại thành Đà Lạt. Bắt đầu kể từ thời gian Tết Dương lịch, mai anh khoét xuất hiện tại nhiều hơn thế nữa ở những chống trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, mang lại cho tới xứ ngàn hoa vẻ rất đẹp lắng đọng, hấp dẫn nhất. Với sắc hồng nhẹ dịu, mai anh khoét tiếp tục mang lại cho tới Đà Lạt những ngày Tết, những ngày đầu xuân một quang cảnh vô nằm trong tuyệt hảo và lạ mắt.

Chính tự vẻ rất đẹp tuyệt hảo này nhưng mà nhu yếu du xuân, tham lam quan tiền Đà Lạt những ngày Tết tăng dần đều, vé máy cất cánh Tết lên đường Đà Lạt cũng khá được nhiều khách hàng quan hoài, lựa lựa chọn. phần lớn chuyến cất cánh cho tới Đà Lạt được tăng nhanh trong mỗi ngày Tết, nhằm mục đích đáp ứng nhu yếu đi đi lại lại tăng dần đều của khách hàng.

Mai anh khoét Đà Lạt

Mai anh khoét nở rực, tuyệt hảo những ngày đầu xuân ở xứ ngàn hoa Đà Lạt. (Ảnh: Internet)

Đà Nẵng – Du xuân thành phố Hồ Chí Minh xứng đáng sống

Thật khó khăn nhằm hoàn toàn có thể bỏ dở TP Đà Nẵng trong mùa đầu năm mới mới mẻ. TP Đà Nẵng không chỉ có là thiên đàng cho tới những chuyến du ngoạn, nghỉ ngơi, điểm đó cũng có được sự yêu thương quí của khác nước ngoài nội địa thời gian đầu năm mới. phần lớn năm quay về trên đây, vô kỳ ngủ Tết Nguyên đán, TP Đà Nẵng cũng đón một lượng khách hàng quốc tế đáng chú ý. TP Đà Nẵng không chỉ có nhằm lại tuyệt hảo với khác nước ngoài hải dương xanh rớt bờ cát trắng, nắng nóng vàng tỏa nắng rực rỡ trong mỗi ngày Tết, những hoạt động và sinh hoạt mừng nghịch tặc, vui chơi ngày đầu xuân cũng chính là điểm nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh nên sống nhất nước Việt Nam.

Bởi sự lôi kéo này, vé máy cất cánh Tết lên đường Đà Nẵng không chỉ có được rất nhiều khách hàng mò mẫm tìm tòi trong mỗi ngày cận Tết, nhưng mà vô những ngày ngủ Tết (bắt đầu kể từ mùng 2, mùng 3 Tết) cũng khá được nhiều khách hàng lựa lựa chọn. Theo cơ, những thương hiệu mặt hàng ko cũng gia tăng khoảng tầm 33% gia tốc khai quật vô những ngày du lịch, nhằm mục đích đáp ứng nhu yếu đi đi lại lại tăng dần đều của khách hàng.

Bà Nà Hills Đà Nẵng

Du khách hàng du xuân ở Bà Nà Hills TP Đà Nẵng. (Ảnh: Internet)

bao nhiêu ngày nữa cho tới Tết 2024, mặc dù lựa lựa chọn hành trình dài du xuân hoặc về quê đón năm mới tết đến đoàn viên nằm trong mái ấm gia đình, chúng ta cũng nhớ là sẵn sàng rất tốt cho tới chuyến hành trình sắp tới đây của tôi nhé! Và nhớ là tương tác sớm nhất với Vietnam Booking qua quýt đường dây nóng: 028 7303 6167 để được tư vấn cụ thể những lịch trình tặng kèm vé Tết và được tương hỗ bịa vé máy cất cánh giá chỉ rẻ cho tới từng hành trình dài trong nước tương tự quốc tế trong dịp du lịch sắp tới đây. Chúc chúng ta săn bắn vé giá cả tương đối rẻ thành công xuất sắc, với kỳ ngủ Tết lưu niệm, tràn ý nghĩa sâu sắc nằm trong mái ấm gia đình và những người dân yêu thương.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT 2024 NGAY

7661 lượt xem | Khải Vinh

Xem thêm: tử vi tuổi thân 1992