công viên hồ bán nguyệt

Đến với thành phố Hồ Chí Minh náo nức và sôi động như Xì Gòn, chúng ta cũng có thể hưởng thụ thật nhiều vị trí ăn đùa thú vị và đậm màu tuổi hạc trẻ em. Khi mùng tối buông xuống, thành phố Hồ Chí Minh lên đèn, những vị trí hò hẹn lung linh, thắm thiết luôn luôn sầm uất người hỗ tương. Hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao cũng chính là vị trí lí tưởng tuy nhiên chúng ta trẻ em lựa lựa chọn mang đến những buổi hò hẹn thắm thiết, mang đến những ngày tụ họp bằng hữu hóng dông tố thủ thỉ,…

Tin liên quan: Du lịch Sài Gòn

Bạn đang xem: công viên hồ bán nguyệt

Hồ Bán Nguyệt rực rỡ tỏa nắng vô tối ở Sài Gòn

Công viên hồ nước Bán Nguyệt rực rỡ tỏa nắng vô tối ở Sài Thành (Ảnh: Sưu tầm)

Hồ Bán Nguyệt nằm khểnh ở khu vực thành phố mới Phú Mỹ Hưng, Q7, thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn. Đây là dự án công trình được lấy hứng thú kể từ nước, kể từ lâu đang trở thành một trong những phần luôn luôn phải có vô ngược tim của những người dân Sài Thành, một hình tượng xinh tươi và mộng mơ, một vùng hò hẹn lí tưởng mang đến những song trai tài gái sắc, mang đến những group các bạn, hoặc mang đến mái ấm gia đình vô một ban đêm yên lặng bình.

Con lối đi mặt mũi Hồ Bán Nguyệt sáng sủa lấp lánh

Con lối đi mặt mũi Hồ Bán Nguyệt sáng sủa lấp lánh lung linh (Ảnh: Sưu tầm)

Nằm vắt ngang qua loa hồ nước Bán Nguyệt là cầu Ánh Sao, một dải độ sáng xinh tươi ở lòng Sài Thành. Tên gọi Ánh Sao cũng chính là vị về tối, Lúc cầu lên đèn, nhìn ko không giống này một dải độ sáng, tương tự những vì thế sao sáng sủa lấp lánh lung linh điểm sống lưng chừng khung trời, tạo ra một quang cảnh vô nằm trong thắm thiết và ảo diệu.

Hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao lung linh vô đêm

Hiện ni, hồ nước Bán Nguyệt là một trong những trong mỗi trung tâm của Sài Thành với quang cảnh lung linh, lấp lánh lung linh và những cty, trung tâm thương nghiệp không ngừng nghỉ cách tân và phát triển, là thiên lối mang đến những vị khách hàng mong muốn tìm tới sự tự do, to lớn, yên lặng bình vị không khí rộng lớn và thông thoáng đãng của chính nó.

Hồ Bán Nguyệt to lớn, thông thoáng đãng (Ảnh: Sưu tầm)

Cầu Ánh Sao nhiều năm 154m, dáng vẻ cong cong như mặt mũi trăng, dọc chiều nhiều năm cầu được gắn đèn led thay đổi màu sắc liên tiếp tạo cho những người dân lên đường bên trên cầu đem xúc cảm bản thân đang được sải bước bên trên những vì thế sao.

Hồ Bán Nguyệt - cầu Ánh Sao sáng sủa lấp lánh lung linh

Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao sáng sủa lấp lánh lung linh (Ảnh: Sưu tầm)

Phía mặt mũi nhì đầu phía trên cầu đem trung tâm vui chơi quảng trường rộng lớn, từng đầu tế bào phỏng một hình tượng riêng biệt. Phía mặt mũi bờ Tây là trung tâm vui chơi quảng trường hình nửa mặt mũi trăng còn phía mặt mũi bờ Đông là trung tâm vui chơi quảng trường với hình tượng hình mặt mũi trời.

Cầu Ánh Sao với nhì mặt mũi trung tâm vui chơi quảng trường Sài Gòn

Cầu Ánh Sao với nhì mặt mũi trung tâm vui chơi quảng trường Sài Thành (Ảnh: Sưu tầm)

Xem thêm: trẻ ho nhiều về đêm nhưng không sốt

Hồ Bán Nguyệt Cầu Ánh Sao đem gì chơi?

1. Đi đi dạo xung quanh bờ hồ

Sau một ngày thao tác vô nằm trong vất vả, vào ngày cuối tuần là khi người xem mong muốn xả khá, loại trừ không còn từng âu lo ngại, phiền muộn vô cuộc sống đời thường. Cùng bằng hữu lên đường đi dạo xung quanh vòng hồ nước Bán Nguyện, truyện trò, ngồi ghế đá mặt mũi hồ nước hóng dông tố, nhìn thấy vẻ đẹp nhất và sự bình yên lặng vô cuộc sống đời thường chắc hẳn rằng tiếp tục là một trong những lựa lựa chọn ko tồi tệ cho chính mình và những người dân đằm thắm yêu thương của chúng ta.

Người dân cho tới đùa sầm uất mặt mũi hồ nước Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng quận 7

Người dân cho tới đùa sầm uất mặt mũi hồ nước Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng Q7 (Ảnh: Sưu tầm)

Vào những ngày lễ nghỉ đầu năm như Giáng sinh, đầu năm Nguyên đán,…, xung xung quanh hồ nước cũng rất được tô điểm vô nằm trong thích mắt, tạo ra những cung lối tràn lan độ sáng và không gian liên hoan, tất yếu tiếp tục thực hiện các bạn hào hứng ko thôi!

Bên hồ nước Bán Nguyệt lung linh ánh đèn sáng trong mùa Giáng Sinh

Bên hồ nước Bán Nguyệt lung linh ánh đèn sáng trong mùa Giáng Sinh (Ảnh: Sưu tầm)

2. Đi đi dạo bên trên cầu Ánh Sao

Thật thắm thiết nếu như hoàn toàn có thể nằm trong tình nhân lên đường đi dạo bên trên cầu Ánh Sao vô một ban đêm đẹp nhất trời. Từ cầu nhìn xuống, tao hoàn toàn có thể thu vô tầm đôi mắt không còn cả không khí to lớn của hồ nước Bán Nguyệt, những ánh đèn sáng hắt xuống mặt mũi hồ nước sáng sủa lấp lánh lung linh mới mẻ thiệt kì ảo làm thế nào.

Không những thế, bên trên mặt mũi cầu được gắn những đèn điện tròn trĩnh nhỏ, khiến cho người quốc bộ cảm biến ko không giống gì như đang rất được đi dạo bên trên một khung trời giàn giụa sao. Cùng tình nhân đứng bên trên cầu, cảm biến quang cảnh, cảm biến làn dông tố lùa qua loa làn tóc tạo ra một không khí thực sự thắm thiết đó!

Cầu Ánh Sao Q7 được gắn đèn lấp lánh

Cầu Ánh Sao quận 7 được gắn đèn lấp lánh lung linh (Ảnh: Sưu tầm)

3. Nghỉ chân ở quảng trường

Nếu các bạn quốc bộ tiếp tục mệt mỏi rồi hoàn toàn có thể tạm dừng ngủ chân ở những trung tâm vui chơi quảng trường nằm tại vị trí nhì mặt mũi cầu Ánh Sao, điểm đem những bậc thang nhằm rời xe pháo hỗ tương. Hoặc chúng ta cũng có thể đi dạo trong số khu vui chơi công viên ở ven bờ hồ nước Bán Nguyệt, điểm đem những thảm thảm cỏ non, những hồ nước sen mộc mạc, hoặc những ghế đá giàn giụa thắm thiết.

Công viên xanh rờn mát mày mát mặt hồ nước Bán Nguyệt quận 7

Công viên xanh rờn mát mày mát mặt hồ nước Bán Nguyệt quận 7 (Ảnh: Sưu tầm)

4. Ngắm cảnh phun nước nhiều sắc tố ở cầu Ánh Sao

Cầu Ánh sao đúng là thiên lối của độ sáng Lúc không chỉ là đem những “ngôi sao nhỏ” trải dọc từng lối lên đường tuy nhiên vô ban đêm còn tồn tại cảnh tượng phun nước kể từ bên trên cầu xuống. Những làn nước nhẹ dịu được chiếu ánh đèn sáng đầy đủ sắc tố thực hiện mang đến cảnh tượng càng góp thêm phần lung linh, lấp lánh lung linh rộng lớn khi nào không còn. Đừng ở phía trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu cho chính mình một tấm hình check-in cực kỳ hóa học mang đến chuyến hành trình của tớ đó!

Xem thêm: mấy tháng bé biết lật

Cầu Ánh Sao phun nước nhiều màu sắc sắc

Cầu Ánh Sao phun nước nhiều sắc tố (Ảnh: Sưu tầm)

Tin liên quan: Danh sách 5 vị trí du ngoạn ngay gần Sài Thành rất là thu hút