dđộng phong nha kẻ bàng

Động Phong Nha là điểm đến lựa chọn mê hoặc tuy nhiên từng tín thiết bị ưng ý tìm hiểu tránh việc bỏ qua. Tại phía trên, các bạn không chỉ có được hòa tâm hồn nhập vạn vật thiên nhiên nước non lãng mạn, rất đẹp như giành vẽ mà còn phải được tận đôi mắt tìm hiểu bàn tay kỳ lạ của tạo ra hóa kể từ thuở ngày xưa.

Bạn đang xem: dđộng phong nha kẻ bàng

Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu và tìm hiểu cụ thể hành trình dài phượt động Phong Nha bên trên Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng nhé.

Động Phong Nha

 • Du lịch lỗ Sơn Đoòng Quảng Bình: Hành trình thám hiểm tự động nhiên
 • Khám huỷ động Thiên Đường Quảng Bình - Tiên cảnh trần gian
 • Review phượt vịnh Hạ Long kể từ A-Z: chuồn đâu, ở đâu, nên ăn gì ngon

1. Động Phong Nha ở đâu? tin tức chi tiết

Động Phong Nha ở trong Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, là Di sản vạn vật thiên nhiên trái đất được UNESCO thừa nhận, nằm trong xã Sơn Trạch, thị xã Cha Trạch, tỉnh Quảng Bình, cơ hội TP.HCM Đồng Hới về phía Tây Bắc khoảng tầm 45km.

dong phong nha

Trong những lỗ động thì Phong Nha thiệt sự nổi trội nhất với chiều lâu năm tham khảo lên đến ngay sát 8km, có tương đối nhiều lỗ động rất đẹp, thạch nhũ dễ nhìn. Tất cả tạo nên sự vẻ rất đẹp ngoạn mục, mang đến cảm xúc lý thú, thư thả và thoải mái cho tới khác nước ngoài sắp tới đây tham ô quan tiền.

>>> Xem thêm: Khám huỷ tức thì Melia Vinpearl Quảng Bình với gì, đi đi lại lại, ăn ở vui vẻ nghịch ngợm như vậy nào?

2. Giới thiệu về động Phong Nha 

2.1. Về tên thường gọi của động Phong Nha

Động Phong Nha với cái thương hiệu tràn ganh đua vị đem chân thành và ý nghĩa “gió luồn qua loa kẽ răng” vì như thế chiếm hữu những măng đá rũ xuống ở cửa ngõ lỗ, tạo ra hình hình họa hình tượng chính với cái thương hiệu Phong Nha.

Tuy thông thường được gọi là động Phong Nha Kẻ Bàng tuy nhiên thực tế động Phong Nha chỉ là 1 trong những nhập số thật nhiều lỗ động không giống nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng tuy nhiên thôi. Nơi phía trên còn được ca ngợi là “Thiên Nam đệ nhất động” Khi trở nên điểm trước tiên được đi vào khai quật đáp ứng phượt bên trên Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình.

dong phong nha

2.2. Về điểm lưu ý cấu trúc của Động Phong Quảng Bình

Động lâu năm 7.729 m, cửa ngõ động rộng lớn 20-25m, cao 10m, sâu sắc 83m, bao gồm 12 lỗ chủ yếu và không ít nhánh lỗ phụ tiếp liền nhau. Đặc trưng của điểm đó là chiếm hữu nhiều thạch nhũ với rất nhiều dáng vẻ rất đẹp, dễ nhìn với không gian thoáng mát, thoải mái, cực kỳ được khác nước ngoài yêu thương quí.

dong phong nha

3. Khám huỷ 7 cái nhất của Phong Nha - Kẻ Bàng khiến cho khác nước ngoài say lòng

3.1. Là động với lỗ nước lâu năm nhất - 28 km 

Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng, các bạn sẽ cần tuyệt vời với Hang Vòm - lỗ nước lâu năm nhất với chiều lâu năm lên đến 28km. Trong khối đá vôi Phong Nha - Kẻ Bàng, khối hệ thống lỗ Vòm với quy tế bào khá đáng chú ý, chính thức kể từ lỗ Rục Cà Roòng nằm tại vị trí phỏng cao bên trên mực biển cả khoảng tầm 360m, trải lâu năm kể từ Nam lên Bắc.

dong phong nhaĐộng Phong Nha

 • Địa điểm phượt Quảng Bình - CẬP NHẬT những điểm mới nhất nổi cực kỳ HOT
 • Thánh địa Mỹ Sơn - Quần thể phong cách thiết kế thông thường đài Chăm Pa cổ
 • Chùa Thiên Mụ Huế - tìm hiểu ngôi miếu linh thiêng 400 năm tuổi

3.2. Động với cửa ngõ lỗ cao, rộng lớn nhất hiện nay nay

Cửa lỗ với chiều rộng lớn lên đến 20-25m và độ cao 10m, nhìn tương tự như một chiếc chén to lớn úp bên trên mặt mày nước, gom tàu thuyền đơn giản trải qua. Đây cũng chính là nút phó của độ sáng Khi chiến thuyền lênh đênh bên trên mặt mày sông xanh ngắt và yên bình như mặt mày gương, từ từ chuồn nhập bóng tối và tìm hiểu những điều bí ẩn.

dong phong nha

3.3. Động chứa chấp bến bãi cát và bờ đá ngầm rộng lớn, rất đẹp nhất 

Những khối đá ngầm nhập động được vạn vật thiên nhiên tạo ra hình hài như sư tử, kỳ lân, tượng bụt, cung đình, vô chầu... là 1 trong những trong mỗi đường nét khác biệt, khiến cho khác nước ngoài tò lần nhất để tham gia đoán chính hình dạng đương nhiên và tên thường gọi của bọn chúng.

dong phong nha

3.4. Động với hồ nước ngầm rất đẹp nhất 

Hồ nước ngầm với sắc nước xanh rớt thăm hỏi thẳm, chiều lâu năm lên đến 13.969m là 1 trong những điểm hấp dẫn Khi phượt động Phong Nha. Tại phía trên, khác nước ngoài rất có thể hưởng thụ chèo thuyền tìm hiểu nhằm thong dong ngắm nhìn và thưởng thức trái đất thần tiên trước đôi mắt.

dong phong nha

3.5. Hệ thống thạch nhũ nhập động rất đẹp, ngoạn mục với rất nhiều hình thù oán nhất

Xem thêm: giá heo hơi đắk lắk hôm nay

Không chỉ chiếm hữu những bờ đá ngầm, hồ nước ngầm tuyệt rất đẹp, điểm phía trên còn khiến cho bao khác nước ngoài choáng ngợp bởi vì cảnh tượng trang trọng, huyền diệu của khối hệ thống thạch nhũ hoành tráng. Bàn thờ tay kỳ lạ của đương nhiên cũng tô vẽ nên nhiều siêu phẩm với vô số hình hình họa kỳ kỳ lạ và mê hoặc. 

dong phong nha

3.6. Động chiếm hữu sông ngầm lâu năm nhất việt nam 1.500 mét

Dòng sông ngầm trong tim động có tính lâu năm lên đến 1.500m, là hành trình dài tuy nhiên khác nước ngoài sẽ tiến hành tìm hiểu những vẻ rất đẹp kỳ vĩ, hoang vu, tận đôi mắt tận mắt chứng kiến khung cảnh kỳ lạ Khi tuy nhiên độ sáng lung linh kỳ ảo hòa quấn nằm trong bóng tối.

dong phong nhaĐộng Phong Nha

 • Melia Vinpearl Quảng Bình với gì, đi đi lại lại, ăn ở vui vẻ nghịch ngợm như vậy nào?
 • Đại Nội Huế - Hướng dẫn tham ô quan tiền tìm tới vệt ấn lịch sử vẻ vang cố đô
 • Du lịch Quảng Bình - Cẩm nang phượt cụ thể kể từ A cho tới Z

3.7. Động với lỗ thô rộng lớn và rất đẹp nhất 

Thăm thú động Thiên Đường với chiều lâu năm 31.4m, bạn cũng có thể dọc từ hiên chạy mộc được sắp xếp sẵn bên trên điểm nghỉ ngơi nhằm chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khối hệ thống thạch nhũ kỳ vĩ điểm phía trên. Càng chuồn sâu sắc nhập phía bên trong, những tín thiết bị phiêu lưu nguy hiểm càng với thời cơ được đích thân thích tìm hiểu thế nào là là tuyệt tác của đương nhiên, nhìn từng măng đá, vú đá với nhiều chủng loại mẫu mã và lấp lánh lung linh những sắc màu sắc riêng biệt.

dong phong nha

Để rất có thể hưởng thụ hoàn toàn vẹn từng khoảnh tương khắc, ko bỏ lỡ bất kể hoạt động và sinh hoạt tìm hiểu thú vị nào là bên trên Phong Nha Kẻ Bàng, khác nước ngoài nên dành riêng đi ra khoảng tầm một ngày tham ô quan tiền nhập thư thả và tự do thoải mái.

4. Giá trị văn hóa truyền thống của Phong Nha - Kẻ Bàng chứa đựng bên trên đây

 • Giá trị về thiên nhiên: động Phong Nha ngỏ đi ra trước đôi mắt người xem một vẻ rất đẹp ngoạn mục, trang trọng tuy nhiên vạn vật thiên nhiên tặng thưởng cho tới trái đất, là độ quý hiếm tuyệt hảo tuy nhiên ko 1 bàn tay nào là rất có thể tạo nên sự.
 • Giá trị về lịch sử: Suốt nhiều năm khai quật, động vẫn tạo được vẻ rất đẹp vĩnh cửu với thời hạn, ghi lại vệt ấn đậm sâu sắc và vẹn vẹn toàn mức độ mê hoặc trong tim từng khác nước ngoài.
 • Giá trị về du lịch: Thông qua loa việc bảo đảm và khai quật độ quý hiếm vạn vật thiên nhiên của động Phong Nha, điểm phía trên đang được thêm phần tăng nhanh trở nên tân tiến phượt của tất cả chống, đón mặt hàng triệu khách hàng kể từ từng tất cả miền Tổ quốc na ná bên trên từng trái đất sắp tới đây tìm hiểu từng năm, gom người dân Quảng Bình được thêm nhiều thời cơ trở nên tân tiến rộng lớn.

dong phong nha

>>> Khám huỷ thêm: những lỗ động Quảng Bình chứa chấp tràn sự kỳ túng thiếu và độc đáo - Đây là vấn đề mê hoặc “chí mạng” trong mỗi chuyến phượt Quảng Bình

5. Hướng dẫn cơ hội dịch rời Khi phượt động Phong Nha 

Để phượt Phong Nha Kẻ Bàng, trước tiên, tùy nhập địa điểm xuất trừng trị, bạn cũng có thể lựa lựa chọn trong số những phương tiện đi lại như thể máy cất cánh (dành cho tới team ở những TP.HCM rộng lớn với khoảng cách xa cách, hoặc đòi hỏi tiết kiệm ngân sách thời gian), hoặc xe pháo khách hàng, xe pháo tự động lái… nhằm dịch rời cho tới TP.HCM Đồng Hới. Sau cơ, bạn cũng có thể mướn xe taxi, chuồn dọc từ quốc lộ 16 khoảng tầm 45km về phía Tây Bắc nhằm cho tới sông Son, nằm trong địa phận xã Sơn Trạch, thị xã Cha Trạch, tỉnh Quảng Bình.

dong phong nha

Nếu các bạn chuồn xe pháo sắp tới đây thì rất có thể gửi xe pháo ở những bến bãi đỗ xe pháo dọc bờ sông, hoặc gửi nhờ hộ gia đình, tiếp sau đó mua sắm vé, mướn thuyền trải qua sông Son tầm một phần hai tiếng là tiến thủ nhập động Phong Nha. 

Nếu các bạn đang được sẵn sàng cho chính bản thân một tour nghỉ ngơi bên trên Quảng Bình, hoặc đem bám theo tư trang kềnh càng thì nên được sắp xếp chống và ghé thăm Melia Vinpearl Quảng Bình nằm bên trên lối Quách Xuân Kỳ, TP.HCM Đồng Hới, nhằm chứa chấp giảm sút tư trang, gom hành trình dài tìm hiểu vạn vật thiên nhiên hoang vu sắp tới đây góp phần nhẹ dịu, tự do thoải mái.

dong phong nha

6. Một số thắc mắc thông thường gặp gỡ về động Phong Nha

6.1. Giá vé động Phong Nha bao nhiêu?

 • Với người lớn: Mỗi vé nhập cửa ngõ có mức giá 150.000 VNĐ từng người.
 • Với trẻ nhỏ với độ cao bên dưới 1.3m thì ko cần thiết mua sắm vé tham ô quan tiền.
 • Với những thuyền nhập tham ô quan tiền động Phong Nha: Thuê thuyền 360.000 VNĐ/ 1 thuyền rất có thể chở tối nhiều 12 khách hàng bao hàm cả trẻ nhỏ, được chuẩn bị sẵn áo phao cứu trợ.

Động Phong Nha

 • Tổng ăn ý tay nghề và chương trình phượt Quảng Bình 4 ngày 3 đêm
 • 20+ vị trí phượt nước ta phổ biến chắc chắn nên cho tới một lần
 • Động Tiên Sơn Quảng Bình - Cõi tiên vùng trần gian

6.2. Có được tự sướng động Phong Nha hoặc cù phim không?

Có, khác nước ngoài được tự tại tự sướng và cù phim thỏa quí. Trong động cũng có thể có rất nhiều điểm nghỉ ngơi được sắp xếp sàn mộc và độ sáng không thiếu nhằm người xem check-in an toàn và đáng tin cậy và đẹp lung linh hơn.

dong phong nha

6.3. Giờ xuất hiện của động là bao nhiêu giờ?

Động Phong Nha thông thường chính thức tiếp đón quý khách kể từ 7h30 sáng sủa và ngừng hoạt động nhập khi 5h chiều nên khác nước ngoài cần thiết lưu ý bố trí thời hạn.

6.4. Du lịch Phong Nha với hotel nào là hấp dẫn

Tham khảo review hotel Quảng Bình sang trọng 5 sao xa hoa và quality số 1, nằm trong lòng TP.HCM Đồng Hới sôi động, giúp đỡ bạn với những khoảnh khắc hưởng thụ thiệt hoàn toàn vẹn và hấp thụ lại tích điện cho tới phiên bản thân thích sau những hành trình dài tìm hiểu một ngày dài lâu năm. 

dong phong nha

Những đường nét rực rỡ lý thú bên trên đó là nguyên nhân khiến cho động Phong Nha vẫn là một trong mỗi điểm đến lựa chọn mê hoặc nhất trong tim những tín thiết bị ưa quí tìm hiểu. Nơi phía trên luôn luôn chứa đựng nhiều điều thú vị nhằm người xem chuồn kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống, nhằm lại vô vàn khoảnh tương khắc ghi vệt ấn đậm sâu sắc nhập lòng từng khác nước ngoài rẽ thăm hỏi.

Xem thêm: 12 con giáp tuổi