địa điểm ăn uống vũng tàu

Hầu không còn những khác nước ngoài cho tới Vũng Tàu không những nhằm du ngoạn, nghỉ ngơi mà còn phải nhằm tò mò siêu thị nhà hàng điểm trên đây. Vậy cho tới Vũng Tàu ăn gì? Những vị trí thức ăn Vũng Tàu quality, giá thành nên chăng? Tất cả những thắc mắc tê liệt sẽ tiến hành Tico Travel giải đáp ngay lập tức tại đây với top 30 địa điểm thức ăn ở Vũng Tàu giá chỉ rẻ, quality nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bạn đang xem: địa điểm ăn uống vũng tàu

Homestay Vũng Tàu

Homestay Vũng Tàu

✅ Đầy tủ tiện nghi hoặc hiện nay đại

✅ Tận tận hưởng không khí hóa học lượng

✅ Thiết kế tiếp chống sang trọng và quý phái và vật thiết kế bên trong cao cấp

1. Mì thảy Nghiệp Ký

Địa điểm thức ăn Vũng Tàu trước tiên tuy nhiên Tico Travel ham muốn trình làng cho tới các bạn là Mì thảy Nghiệp Ký. Sở dĩ cái brand name mì thảy Thành lập là vày Khi trụng mì, thay cho nhằm mì nội địa sôi như thông thường và vớt lên cho vào tô thì người buôn bán tiếp tục quăng quật những vắt mì nhập vợt chuyên được dùng, trụng mì qua chuyện và thảy lên rất cao, tiếp theo sau trụng nhập nước sôi và tái diễn quy trình tê liệt một vài ba lượt, phát triển thành sinh hoạt vô nằm trong lạ mắt, hấp dẫn sự xem xét của những thực khách hàng. 

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

Tại quán mì thảy Nghiệp Ký, khác nước ngoài sẽ sở hữu được 2 sự lựa lựa chọn là mì thảy nước và mì thảy trộn, đi kèm theo những số dùng với như thịt heo thái từng lát, sườn, đâm chồi, rau củ xà lách,… với mùi vị vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, thanh ngọt. 

 • Địa chỉ: Số 127 lối Ba Cu, phường 4, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 11:00 và 16:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 30.000 VND – 60.000 VND/ tô

2. Địa điểm thức ăn ở Vũng Tàu – Bánh canh ghẹ Anh Vy

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

Không gian tham quán bánh canh ghẹ Anh Vy thoáng rộng, thông thoáng và được lau chùi dọn dẹp vệ sinh rất rất thật sạch sẽ. Ngoài bánh canh ghẹ là số chủ yếu, bên trên vị trí thức ăn Vũng Tàu này cũng hỗ trợ menu nhiều chủng loại bao gồm bánh canh giò heo, hủ tiếu trườn kho,….với nước súp có tính quánh vừa phải đầy đủ, nêm và nếm rất rất vừa miệng.

Villa Vũng Tàu

Villa Vũng Tàu

✅ Ưu đãi mê hoặc với voucher bên trên Hotline 094 333 3333

✅ Thiết kế tiếp chống sang trọng và quý phái và vật thiết kế bên trong cao cấp

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 125 lối Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 35.000 VND – 65.000VND/ Tô.

Xem thêm:

3. Lẩu cá đuối 7 Lượm

Đến Vũng Tàu thì chắc chắn rằng nên ăn lẩu cá đuối rồi. Là một vị trí thức ăn Vũng Tàu với thu mua sắm thủy sản rộng lớn ở Vũng Tàu, thủy sản bên trên quán lẩu cá đuối 7 Lượm luôn luôn tươi tắn sinh sống, vừa thơm vừa ngon. điều đặc biệt, những nồi lẩu cá đuối được chế phát triển thành thật sạch sẽ, nước người sử dụng sâu cay được xem là bữa tối tuyệt đối bên trên Vũng Tàu. Lẩu những đuối 7 Lượm được hỗ trợ không ít, vì thế chỉ với nồi nhỏ cũng đầy đủ mang lại 2 người ăn no cành hông luôn luôn nhé.

Khách sạn Vũng Tàu

Khách sạn Vũng Tàu

✅ Đầy tủ tiện nghi hoặc hiện nay đại

✅ Thiết kế tiếp chống sang trọng và quý phái và vật thiết kế bên trong cao cấp

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 37 lối Nguyễn Trường Tộ, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu. 

Giờ hoạt động: 09:00 – 23:00

Giá tham ô khảo: 150.000 VND/ nồi nhỏ và 210.000 VND/ nồi rộng lớn.

4. Hải sản cây si Vũng Tàu

Nếu các bạn đang được mò mẫm tìm tòi những vị trí thức ăn ở Vũng Tàu có thể hương thụ thủy sản ngay lập tức bên trên bờ đại dương Vũng Tàu nhập không khí thoáng rộng, thông thoáng thì quán thủy sản cây si Vũng Tàu chắc chắn rằng là vị trí ko thể bỏ qua. Hải sản tươi tắn sinh sống, được bày vẽ trong số bể chứa chấp vày kính đặt điều ngay lập tức trước quán sẽ hỗ trợ những thực khách hàng rất có thể lựa chọn thủy sản yêu thương mến, tiếp sau đó phó mang lại những đầu nhà bếp tài năng ở trong phòng mặt hàng chế phát triển thành. 

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Chợ tối thủy sản Vũng Tàu, Đường Nguyễn Biểu, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ hoạt động: 15:00 – 23:30
 • Giá tham ô khảo: 100.000 VND – 300.000 VND

Xem thêm:

Review hồ nước Đá Xanh Vũng Tàu – Tọa phỏng sinh sống ảo rất rất chill

Bãi Dâu Vũng Tàu – Địa điểm du ngoạn hoang vu, quyến rũ

5. Địa điểm thức ăn Vũng Tàu – Cháo hàu Trần Đồng

Hàu là loại thủy sản kể từ lâu được nghe biết với vị to tướng ngậy, vừa thơm vừa ngon với những tác dụng về hắn học tập trong các công việc tăng nhanh tâm sinh lý,… Những tô cháo hàu bên trên Cháo hàu Trần Đồng tràn ắp, khôn xiết nhiều hàu được xào chín, nêm và nếm thắm thiết, hòa quấn với cháo Trắng tạo ra một mùi vị vô nằm trong vừa thơm vừa ngon. điều đặc biệt, quán buôn bán đến tới tận tối nên tiếp tục là một trong sự lựa lựa chọn tuyệt đối cho những mình thích ăn tối Khi ở Vũng Tàu.

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 63 lối Trần Đồng, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu. 

Giờ hoạt động: 15:00 – 24:00

Giá tham ô khảo: 25.000 VND – 30.000 VND/ Tô

6. Bánh khọt Miền Đông

Bánh khọt – một trong mỗi đặc sản nổi tiếng Vũng Tàu với lớp bánh vàng giòn tan, nhân tôm thịt vừa thơm vừa ngon, to tướng ngậy, phối hợp nằm trong rau củ sinh sống thực hiện bùng phát vị giác của những thực khách hàng. điều đặc biệt, bánh khọt Miền Đông vẫn tồn bên trên và cải tiến và phát triển ngay gần 3 thập kỉ, với những kinh nghiệm tay nghề cứng cáp tiếp tục đem tới cho những thực khách hàng phần quà chiều vừa thơm vừa ngon, đầy đủ vị.

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 54 lối Bà Triệu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ banh cửa: 06:00 – 21:00 
 • Giá tham ô khảo: trăng tròn.000 VND – 25.000 VND/ dĩa

7. Bánh bông lan trứng muối bột gốc cột năng lượng điện Vũng Tàu 

Bánh bông lan trứng muối bột gốc cột năng lượng điện Vũng Tàu là một chiếc thương hiệu vẫn vượt lên thân thuộc nhập list các vị trí thức ăn Vũng Tàu. Chắc không cần thiết phải tranh biện thêm thắt về độ thơm ngon tương đương phỏng có tiếng của quán, các cái bánh bông lan trứng muối bột thơm phức, bùi bùi ngọt ngọt tiếp tục vấn đáp mang lại toàn bộ những vướng mắc về phỏng có tiếng của quán.

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 17B lối Nguyễn Trường Tộ, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 25.000 VND – 40.000 VND/ phần 10 cái

8. Bánh mì xíu mại Hoàng Quyên

Địa điểm thức ăn Vũng Tàu với số bữa sáng rất rất lấy được lòng người dân địa hạt với bánh mỳ thơm tho giòn, nước súp xíu mại đậm ngọt, thơm tho to tướng nằm trong xíu mại mượt ngọt, thơm tho ngậy.

 • Địa chỉ: Số 31 lối Tú Xương, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ hoạt động: 5 giờ 30 sáng sủa cho tới 12 giờ trưa
 • Giá tham ô khảo: 25.000 VND – 30.000 VND/ phần.

9. Hủ tiếu mực ông già cả Cali

Nếu thực khách hàng yêu thương mến những số nước như bún, phở nhập buổi sớm thì hủ tiếu mực cũng là một trong sự lựa lựa chọn xứng đáng lưu ý đến. Những sợi hủ tiếu trụng vừa phải cho tới, mềm ngon, kết phù hợp với nước người sử dụng ngọt thanh được ninh kể từ xương và topping mực tươi tắn, mềm ngọt. Thêm chút ớt xay, nước tương và chanh, trộn lẫn đều và hương thụ thức ăn vượt lên tuyệt với mang lại bữa sáng sủa. 

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 113 lối Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 13:00 và 16:00 – 23:00
 • Giá tham ô khảo: 35.000 VND – 60.000 VND/ Tô

10. Bánh ẩm ướt ck dĩa Vũng Tàu

Đặc sản Đắk Lắk được lưu giữ đầy đủ vị nằm trong đường nét lạ mắt bên trên Vũng Tàu. Những miếng bánh ẩm ướt được tráng mỏng mảnh, lạnh ngắt cuốn với rau củ, xoài sợi, nem và thịt nướng, chấm với mắm nêm đặc thù tiếp tục khiến cho các bạn đắm chìm ngập trong mùi vị vừa thơm vừa ngon. Từng dĩa bánh ẩm ướt được ck lên nhau, tạo ra trở nên từng ck cao cũng là một trong thách thức khá mừng rỡ cho những thực khách hàng hương thụ thức ăn này.

địa điểm thức ăn Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 42 lối Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ hoạt động: Từ 4 giờ chiều cho tới đêm
 • Giá tham ô khảo: 1.000 VND – 25.000 VND tùy nhập số dùng với tuy nhiên thực khách hàng lựa lựa chọn.

11. Bún Hải Sản Bề Bề – Lộc Dương Quán

Món bún mới mẻ kỳ lạ, vừa thơm vừa ngon mang về một bữa tiệc no nê cho những thực khách hàng. Hải sản tươi tắn ngon, chắc hẳn thịt, nước người sử dụng ngọt thanh và vừa phải mồm. điều đặc biệt, giá thành bên trên quán bún thủy sản bề bề – Lộc Dương Quán khá dân dã, phù phù hợp với ví gia sản thực khách hàng. Chả mực giã tay mềm ngon, thơm tho ngọt với những số như chả cá thu, cả mực nhì thủy sản,.. đều là những số xứng đáng test Khi cho tới quán bún thủy sản bề bề – Lộc Dương Quán. 

Xem thêm: giá cây tùng la hán

 • Địa chỉ: Số 125 lối Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu. 
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 40.000 VND – 100.000 VND

12. Địa điểm thức ăn Vũng Tàu – Quán cơm trắng niêu Rau Tập Tàng

Thưởng thức những bữa cơm trắng dân dã như ở trong nhà bên trên quán cơm trắng niêu Rau Tập Tàng. Niêu cơm trắng bé nhỏ tí hon xinh xinh thơm phức hương thơm của cơm trắng hòa chút mùi thơm của lá dứa, những số dùng với đặc thù như cá kho tộ, dưa cà muối bột, canh rau củ luyện tàng,… trả các bạn về những bữa cơm trắng miền quê, dân dã, thanh sạch tuy nhiên vô nằm trong vừa thơm vừa ngon và đã mắt.

 • Địa chỉ: Số 5 lối Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu. .
 • Giờ hoạt động: 09:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 60.000 VND – 350.000 VND

13. Quán Ốc Bình Vũng Tàu

Quán ốc dân dã giấu quanh bản thân phía bên trong một hẻm nhỏ tuy nhiên độ thơm ngon tương đương nổi tiếng của quán vẫn được vang xa xăm, hấp dẫn những thực khách hàng rẽ cho tới. Không gian tham khá rộng lớn, những thức ăn được chế phát triển thành nhiều chủng loại nằm trong phỏng tươi tắn ngon của ốc đoạt được những thực khách hàng khó tính khó nết nhất. điều đặc biệt, những thực khách hàng chắc chắn nên gọi số tôm tít rang trứng muối bột với vị mềm chắc hẳn thịt của tôm tít, vị trứng muối bột to tướng bùi và những phụ gia nêm và nếm thắm thiết đặc thù của quán ốc Bình Vũng Tàu.

 • Địa chỉ: Số 221/18 lối Trương Công Định, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu. .
 • Giờ banh cửa: 13:00 – 20:00
 • Giá tham ô khảo: 30.000 VND – 70.000 VND/ phần.

-10%

Coastar Hồ Tràm

Coastar Hồ Tràm

xã Phước Thuận, thị xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Tiêu chuẩn chỉnh 4 sao

14. Quán ăn Vườn Xoài

Một trong mỗi vị trí thức ăn Vũng Tàu với số gỏi cá mai đặc sản nổi tiếng ngon và quality. Những loài cá mai tươi tắn rói, được sơ chế kỹ lưỡng, công thức ướp gỏi vừa phải thực hiện cá chín tái mét, vô hiệu toàn cỗ vị tanh tưởi, nhằm lại sự giòn mềm vừa thơm vừa ngon đương nhiên. chén gỏi cá mai nằm trong rau củ sinh sống, rau củ thơm tho, dưa loài chuột, khế và quả chuối xanh, bao bên phía ngoài là lớp bánh tráng gạo mỏng mảnh, chấm nội địa chấm lạc độc quyền sẽ không còn khiến cho các bạn tuyệt vọng Khi mò mẫm cho tới quán ăn Vườn Xoài.

 • Địa chỉ: Số 34/5 lối Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 100.000 VND – 350.000 VND

15. Lẩu cá đuối Hoàng Minh

Thêm một vị trí thức ăn Vũng Tàu cho những khác nước ngoài yêu thương mến số lẩu cá xua trứ danh, những khúc cá đuối vừa thơm vừa ngon được hóa học tràn vào trong nồi, bên dưới là măng và nước người sử dụng sâu cay đặc thù. Vì được chế phát triển thành kỹ lưỡng nên cá đuối bên trên quán vô hiệu được trọn vẹn hương thơm hôi, trở thành vừa thơm vừa ngon và đã mắt.

 • Địa chỉ: Số 44 lối Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 09:00 – 23:30
 • Giá tham ô khảo: 25.000 VND – 220.000 VND

16. Địa điểm thức ăn Vũng Tàu – Chè gánh chợ Vũng Tàu

Khám huỷ những số đậm rồi thì cũng ko thể nào là bỏ lỡ những số ngọt đúng không nào nào là. Gánh trà nhỏ nhập chợ – địa điểm thức ăn Vũng Tàu với vừa đủ những loại trà, phỏng ngọt vừa phải nên và giá thành quá rẻ. 

 • Địa chỉ: Số 146 lối Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: Từ 11 giờ trưa cho tới chiều
 • Giá tham ô khảo: 10.000 VND/ Ly

17. Bánh tiêu xài đỗ xanh Đồ Chiểu

Một địa điểm thức ăn Vũng Tàu có tiếng tuy nhiên Tico Travel ham muốn trình làng cho tới các bạn này là bánh tiêu xài Đồ Chiểu. Bánh tiêu xài với vỏ rán bên phía ngoài mỏng mảnh, cặp nằm trong nhân đỗ xanh thơm tho bùi. điều đặc biệt bánh được tạo và rán thẳng bên trên quầy, đáp ứng phỏng vừa thơm vừa ngon và giá buốt giòn Khi hương thụ.

 • Địa chỉ: Số 43 lối Đồ Chiểu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ banh cửa: 16:00 – 20:00
 • Giá tham ô khảo: 4.000 VND – 5.000 VND/ Cái

18. Địa điểm thức ăn Vũng Tàu giá thành rẻ – Phở Quyền

Phở VN chắc chắn rằng là thức ăn rất rất lấy được lòng cả khác nước ngoài nhập láo nháo ngoài nước. Dù vậy, ko nên phở ở đâu cũng khá được nấu nướng như là hắn chang mùi vị của nhau tuy nhiên sẽ sở hữu được sự khác lạ chắc chắn tùy từng vùng miền. Vì vậy, hãy tò mò phở ở Vũng Tàu bên trên quán phở Quyền và coi test với điều khác lạ nào là đối với phở ở những địa hạt không giống ko nhé!

 • Địa chỉ: Số 16 lối Trường Công Định, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 09:00
 • Giá tham ô khảo: 30.000 VND – 40.000 VND/ phần

19. Bánh khọt cây Sung

Bên cạnh quán bánh khọt gốc Vú Sữa thì bánh khọt cây Sung cũng là một trong nhập các vị trí thức ăn Vũng Tàu ngon và rẻ mạt. Bánh khọt giòn, nhân nhiều chủng loại và giá thành rẻ là những điểm hấp dẫn thực khách hàng của quán.

 • Địa chỉ: Số 19 lối Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 07:00 – 20:00
 • Giá tham ô khảo: 30.000 VND – 55.000 VND/ phần 6 cái

20. Địa điểm thức ăn ở Vũng Tàu  – Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm

Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm với sợi bánh canh mềm ngon, thịt ghẹ nhiều ú ụ nằm trong nước súp vừa đẹp, vừa thơm vừa ngon.

 • Địa chỉ: Số 73 lối Lê Lai, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 07:00 – 21:00
 • Giá tham ô khảo: 30.000 VND – 55.000 VND/ tô

21. Bún riêu – canh bún Bé La Vũng Tàu

Các tín vật của bún riêu, canh bún chắc chắn rằng ko thể nào là ko tìm về những vị trí thức ăn Vũng Tàu như quán bún riêu canh bún Bé La Vũng Tàu, thực khách hàng sẽ tiến hành hương thụ những tô bún riêu canh bún nấu nướng chuẩn chỉnh vị, vừa thơm vừa ngon và tràn đầy topping.

 • Địa chỉ: Số 32 lối Bà Huyện Thanh Quan, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 11:30 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 25.000 VND – 35.000 VND/ tô

22. Trứng lòng xẻ và hộp sữa chua quán cô Tiên

Nhâm nhi trứng lòng xẻ và hộp sữa chua nhập khí hậu thoáng mát ở Vũng Tàu, nằm trong tám chuyện với đứa bạn tri kỷ là một trong phát minh ko tồi tệ đúng không nào nào là. Không gian tham thông thoáng, món ăn quality nằm trong giá rẻ, trên đây được xem là địa điểm thức ăn Vũng Tàu giá thành rẻ tuy nhiên chúng ta nên rẽ thăm hỏi.

 • Địa chỉ: Đường lên ngọn Hải Đăng, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 07:00 – 17:00
 • Giá tham ô khảo: 7.000 VND 

23. Bún trườn 1988

Thưởng thức bún trườn Huế chính chuẩn chỉnh với giá thành dân dã, nhập không khí thật sạch sẽ, thông thoáng của quán Bún trườn 1988 – Địa điểm thức ăn Vũng Tàu có tiếng.

 • Địa chỉ: Số 223 lối Thống Nhất, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 09:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 35.000 VND – 60.000 VND/ Tô

24. Địa điểm thức ăn Vũng Tàu – Quán ốc Tự Nhiên

Quán ốc có tiếng ở Vũng Tàu với nhiều chủng loại những loại ốc tươi tắn sinh sống, vừa thơm vừa ngon. Không gian tham quán khá thoáng rộng, đầu nhà bếp chế phát triển thành nhanh gọn lẹ sẽ không còn khiến cho các bạn nên chờ đợi và để được hương thụ.

 • Địa chỉ: Số 34 lối Trần Phú, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giá tham ô khảo: trăng tròn.000 VND – 50.000 VND/ phần

-10%

Sanctuary Hồ Tràm

Sanctuary Hồ Tràm

Ho Tram, Phuoc Thuan Ward, Xuyen Moc, Ba Ria, Vung Tau Tiêu chuẩn chỉnh 5 sao

25. Bánh khọt gốc Vú Sữa

Cái thương hiệu tuy nhiên bất kể thực khách hàng nào là cũng khá được nghe qua chuyện Khi nhắc cho tới các vị trí thức ăn ở Vũng Tàu – bánh khọt gốc Vú Sữa. Tại quán, thực khách hàng sẽ tiến hành đáp ứng số bánh thơm tho giòn, rau củ dùng với nhiều và thật sạch sẽ nằm trong giá thành hợp lý. 

 • Địa chỉ: Số 14 lối Nguyễn Trường Tộ, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 06:00 – 14:30
 • Giá tham ô khảo: 40.000 VND – 110.000 VND

26. Địa điểm thức ăn ở Vũng Tàu giá thành rẻ – Bánh bèo chén Phước Tỉnh

Quán nhỏ dân dã đáp ứng bánh bèo chén thơm tho mượt, dùng với dầu hành, bột tôm và lạc rang chính chuẩn chỉnh xứ Huế. Quán bánh bèo chén Phước Tỉnh được xem là vị trí ăn lặt vặt về chiều hoàn hảo cho những thực khách hàng yêu thương mến số bánh bèo chén thơm tho mượt này.

 • Địa chỉ: Số 5 lối Lê Hồng Phong, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 13:30 – 19:30
 • Giá tham ô khảo: 2.000 VND/ chén

27. Quán La Cà – Lẩu khay hải sản 

Lẩu thủy sản luôn luôn là thức ăn rất rất được những thực khách hàng yêu thích vày vị sâu cay nằm trong việc những thực thực khách được không ít loại thủy sản đồng thời. Ngồi mặt mày nồi lẩu ngùn ngụt sương, vừa miệng vừa phải tám chuyện hoặc nhâm nhi một ly bia bên trên quán La Cà thì còn gì vày. 

 • Địa chỉ: Số 652 lối 30/4, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 15:30 – 24:00
 • Giá tham ô khảo: 200.000 VND – 300.000 VND/ nồi

28. Địa điểm thức ăn Vũng Tàu – Khu chợ tối thủy sản Vũng Tàu

Không chỉ là một trong quán tuy nhiên là một trong mặt hàng những tiệm thủy sản ở phía bên trong chợ tối Vũng Tàu, đáp ứng những số thủy sản tươi tắn ngon, giá thành rẻ. 

 • Địa chỉ: Gần té tía phó thân thiết lối Nguyễn Biểu và lối Đào Duy Từ, TP. Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 18:30 – 00:00
 • Giá tham ô khảo: 40.000 VND – 200.000 VND

Xem thêm: Kem bơ sầu riêng rẽ Vũng Tàu – Món ăn lặt vặt ko thể quăng quật lỡ

29. Quán ốc Nốc Vũng Tàu

Quán ăn vỉa hè được tô điểm nhỏ gọn, thật sạch sẽ, ốc tươi tắn sinh sống, chế phát triển thành vừa thơm vừa ngon. Các thức ăn bên trên quán ốc Nốc Vũng Tàu được chế phát triển thành nhiều chủng loại, đáp ứng nhanh gọn lẹ.

 • Địa chỉ: Số 105 lối Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 15:00 – 23:00
 • Giá tham ô khảo: 80.000 VND – 100.000 VND/ món

30. Địa điểm thức ăn ở Vũng Tàu giá thành rẻ – Cá viên rán Ba Cu Vũng Tàu

Món ăn lặt vặt rất rất được chúng ta con trẻ ưa mến vày sự vừa thơm vừa ngon, nhanh chóng gọn gàng của thức ăn. Những viên cá rán tròn trĩnh, căng bóng, chấm với tương ớt cay thêm thắt chút vật chua tiếp tục khiến cho mình thích ăn mãi không ngừng nghỉ.

Xem thêm: dấu hiệu ngừng phát triển chiều cao ở nữ

 • Địa chỉ: Số 167/1 lối Ba Cu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu.  
 • Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 7.000 VND – 15.000 VND/ xiên

Những vị trí thức ăn ở Vũng Tàu ngon, giá thành rẻ và quality đã và đang được Tico Travel liệt kê ở nội dung bài viết bên trên trên đây. Mong rằng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ ích mang lại khác nước ngoài nhập việc làm mò mẫm tìm tòi các vị trí thức ăn ở Vũng Tàu. Tico Travel cũng van lơn chúc thực khách hàng với những bữa tiệc ngon, quality bên trên TP. Hồ Chí Minh Vũng Tàu xinh đẹp mắt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: