ghép nhạc vào video online

Kết phù hợp những tệp đoạn Clip và nhạc của khách hàng trực tuyến. Thêm những tệp MP3, WAV, M4A nhập đoạn Clip và hơn thế nữa nữa!

Chọn Video

Bạn đang xem: ghép nhạc vào video online

Facebook LogoVisa LogoP&G LogoPinterest LogoVayner Media LogoBooking LogoHublot Logo

Kết phù hợp những tệp tiếng động và đoạn Clip trực tuyến, miễn phí

VEED là một trong những phần mềm sửa đổi đoạn Clip trực tuyến được cho phép chúng ta thêm thắt nhạc nhập đoạn Clip của tôi không tính phí. Thêm nhạc nền tuyệt hảo nhập cảnh xoay đoạn Clip của khách hàng bởi vì ứng dụng sửa đổi dễ dàng dùng của công ty chúng tôi. Thêm cảm giác tiếng động nền, phiên bản thu thanh, thuyết minh, phiên bản nhạc không tính phí phiên bản quyền, v.v.! Cho cho dù chúng ta đang được chuyển vận đoạn Clip lên Instagram, YouTube hoặc ngẫu nhiên trang social nào là, hãy đáp ứng tiếng động phù phù hợp với VEED. Quý Khách rất có thể xóa tiếng động ngoài đoạn Clip của tôi (để vô hiệu giờ đồng hồ ồn xung quanh), tiếp sau đó chuyển vận lên một tệp tiếng động riêng không liên quan gì đến nhau nhằm lưu bên dưới dạng một đoạn Clip. Quý Khách cũng rất có thể dùng chức năng ' m thanh sạch' tự động hóa của công ty chúng tôi (do Dolby.io cung cấp) nhằm đáp ứng phiên bản thu thanh của khách hàng rõ nét và không xẩy ra nhiễu nền. Kết phù hợp những tệp nhạc và đoạn Clip của khách hàng ngay lập tức thời điểm hôm nay với VEED!

Cách thêm thắt m thanh nhập Video

Chọn một video

Tải lên đoạn Clip nhưng mà bạn thích thêm thắt nhạc nhập. Chỉ cần thiết kéo và thả là xong!

Tải lên âm thanh

Bạn rất có thể xóa tiếng động lúc này của đoạn Clip bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh thanh trượt âm thanh. Sau tê liệt nhấp nhập 'Tải lên' > 'Tải lên âm thanh', nhằm thêm thắt nhạc và cảm giác tiếng động của bạn

Xem thêm: bài tập the dục giảm mỡ bụng trong 7 ngày

Lưu!

Khi chúng ta lý tưởng với đoạn Clip mới nhất của tôi, chỉ việc nhấp nhập 'Tải xuống' và chúng ta tiếp tục trả tất!

Hướng dẫn ‘Thêm m trở thành nhập Video’

Thêm nhạc nhập đoạn Clip bên trên từng nền tảng!

Thêm nhạc nhập đoạn Clip bên trên cả Windows và Mac. Trình sửa đổi đoạn Clip trực tuyến của công ty chúng tôi sinh hoạt ngay lập tức nhập trình duyệt của khách hàng, nên là chúng ta cũng có thể sửa đổi ở từng điểm - bên trên cả tranh bị iPhone và Android! Khi chúng ta tiếp tục thêm thắt những tệp tiếng động và tệp đoạn Clip của tôi cùng nhau, chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi độ cao thấp của bọn chúng nhằm phù phù hợp với ngẫu nhiên nền tảng truyền thông xã hội nào là - TikTok, YouTube, Snapchat, Instagram, Twitter, LinkedIn, v.v. Chỉ cần thiết một cú nhấp con chuột tiếp tục được cho phép chúng ta xuất đoạn Clip của tôi nhằm chuyển vận lên trên rất nhiều nền tảng.

Thuyết minh, Nhạc đệm và hơn thế nữa nữa

Thêm tiếng nói của riêng biệt chúng ta nhập đoạn Clip. Ghi lại tiếng nói của khách hàng, chuyển vận lên và thêm thắt nó nhập đoạn Clip của khách hàng. Hoặc, thêm thắt nhạc nền của riêng biệt chúng ta nhập đoạn Clip trực tuyến - mặc dầu này đó là đoạn Clip có trách nhiệm, dạy dỗ hoặc Quảng cáo đoạn Clip. Thêm nhạc nhập đoạn Clip của khách hàng gom đoạn Clip mê hoặc rộng lớn so với người coi - tạo ra những thể trạng không giống nhau, dùng cảm giác tiếng động, v.v.! Với ứng dụng sửa đổi đoạn Clip trực tuyến của VEED, thiệt đơn giản và dễ dàng nhằm thêm thắt ngẫu nhiên loại tiếng động og nào là nhập đoạn Clip clip của khách hàng.

Xem thêm: định danh mức 2 là gì

Dòng thời hạn dễ dàng sử dụng

Bạn rất có thể đơn giản và dễ dàng lựa chọn thời gian nhạc chính thức và thời gian giới hạn. Thêm nhiều phiên bản tiếng động nhập đoạn Clip của khách hàng để sở hữu thuyết minh, âm thanh, v.v. Dòng thời hạn của công ty chúng tôi giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng hạn chế những đoạn tiếng động ngắn thêm, xóa tiếng động ngoài phiên bản ghi đoạn Clip và bố trí lại nhiều phiên bản nhạc bên trên những lớp không giống nhau (thậm chí đem nhì phiên bản tiếng động không giống nhau trị bên trên đoạn Clip của khách hàng và một lúc!) Quý Khách rất có thể lấy dự án công trình đoạn Clip của tôi (dù sinh hoạt bên trên iPhone/iPad iOS hoặc ngẫu nhiên nền tảng nào) vừa vặn cần với VEED.

Các thắc mắc thông thường gặp

Khám đập thêm:

  • Thêm tiếng động nhập MP4

Điều chúng ta nói đến VEED

Không một số bí quyết nhỏ Nhạc nhập Video

Với VEED, chúng ta cũng có thể xóa tiếng động, thêm thắt phụ đề, hạn chế, hạn chế, v.v. Trình sửa đổi đoạn Clip dựa vào trình duyệt của công ty chúng tôi rất giản đơn dùng tuy nhiên vô cùng mạnh mẽ và tự tin. Không đòi hỏi tay nghề sửa đổi trước tê liệt, chúng ta cũng có thể tạo ra nội dung trực tuyến tuyệt rất đẹp chỉ nhập vài ba phút với VEED.

Chọn Video
VEED tiện ích displayed on mobile,tablet and laptop