gia hạn bảo hiểm y tế online

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đang được triển khai cung cung cấp tác dụng công ty công gia hạn thẻ bảo đảm nó tế theo hộ mái ấm gia đình bên trên Cổng Dịch Vụ Thương Mại công Quốc gia. Người nhập cuộc BHYT hoàn toàn có thể gia hạn BHYT trực tuyến thay cho cần cho tới những điểm, đại lý thu hoặc ban ngành BHXH như trước đó phía trên.

Hướng dẫn gia hạn bảo đảm nó tế hộ gia đình

Bạn đang xem: gia hạn bảo hiểm y tế online

Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình trực tuyến

1. Các bước gia hạn bảo đảm nó tế hộ mái ấm gia đình bên trên cổng DVC quốc gia

Hiện ni việc gia hạn thẻ bảo đảm nó tế được vận dụng so với người nhập cuộc BHYT tự động nguyện theo đuổi diện hộ mái ấm gia đình. Nếu như trước đó phía trên nhằm gia hạn bảo đảm nó tế người nhập cuộc sẽ tới thẳng những điểm, đại lý thu BHYT hoặc ban ngành BHXH nhằm thực hiện giấy tờ thủ tục và nộp lệ phí thì lúc này người nhập cuộc hoàn toàn có thể triển khai giấy tờ thủ tục gia hạn BHYT qua loa Cổng công ty công vương quốc.

Các bước gia hạn BHYT online được triển khai như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Cổng công ty công Quốc gia

Trên thanh dụng cụ mò mẫm tìm tòi người gia hạn triển khai truy vấn vô Cổng công ty công vương quốc theo đuổi lối dẫn https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html

Truy cập vô Cổng công ty công quốc gia

Người gia hạn dùng thông tin tài khoản cá thể cung cấp bởi vì cổng DVC vương quốc nhằm singin. Trong tình huống người tiêu dùng chưa xuất hiện thông tin tài khoản hoàn toàn có thể triển khai việc đăng ký thông tin tài khoản bên trên cổng công ty công quốc gia.

Sau Khi singin thành công xuất sắc người gia hạn hoàn toàn có thể triển khai tiếp bước 2.

Bước 2: Chọn thanh toán giao dịch trực tuyến BHYT theo đuổi hộ gia đình

Chọn thanh toán giao dịch trực tuyến BHYT theo đuổi hộ gia đình

Bước 3: Chọn công ty Gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình phù hợp

Chọn công ty Gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ gia đình

Người gia hạn lựa lựa chọn công ty được chấp nhận cá thể gia hạn trực tuyến thẻ BHYT theo đuổi hộ gia đình:

(1) Không được tách trừ nấc đóng góp gia hạn BHYT

(2) Có được tách trừ nấc đóng góp gia hạn BHYT

Bước 4: Tra cứu giúp gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ gia đình

Ở đoạn này người triển khai cần thiết Note, mã thẻ BHYT cần là mã thẻ của những người nhập cuộc bảo hiểm nó tế theo hộ gia đình, đem 2 ký tự động đầu là "GD". Trường phù hợp các bạn nhập mã thẻ BHYT ko cần là thẻ BHYT hộ mái ấm gia đình thì khối hệ thống tiếp tục cảnh báo lỗi "thẻ BHYT của người sử dụng ko nằm trong ngôi trường hợp gia hạn BHYT theo đuổi hộ gia đình"

Tra cứu giúp gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ gia đình

Trường phù hợp bạn nhập trúng mã thẻ BHYT, screen tiếp tục hiển thị vấn đề tra cứu giúp theo đuổi mã thẻ BHYT đang được nhập.

Xem thêm: bài hát hay nhất hiện nay

Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình 5

Hệ thống tiếp tục địa thế căn cứ theo đuổi số mon gia hạn nhưng mà các bạn lựa lựa chọn nhằm đo lường nấc lệ phí nhưng mà bạn phải nộp bên trên mục Số chi phí nộp BHYT. Đồng thời người gia hạn cũng tiếp tục hiểu rằng ban ngành cung cấp thẻ BHYT của tớ. 

Bạn lựa chọn vấn đề thông tin tài khoản thụ tận hưởng của ban ngành BHXH, tiếp sau đó nhấn "Thanh toán" nhằm xong xuôi.

Bước 5: Thanh toán gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ gia đình

Khi click vô nút "Thanh toán" ở bước bên trên, screen Payment Platform tiếp tục hiển thị nhằm các bạn lựa lựa chọn Ngân mặt hàng hoặc trung gian lận thanh toán giao dịch các bạn tài giỏi khoản.

Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình 6

Ví dụ, lựa chọn Ngân mặt hàng Vietcombank rồi click vô nút "Thanh toán". Hệ thống tiếp tục điều phối qua loa trang Internet Banking của Ngân mặt hàng Vietcombank.

Bước 6: Thanh toán gia hạn BHYT qua loa phần mềm mạng internet Banking

Đăng nhập thông tin tài khoản Ngân mặt hàng của người sử dụng nhằm triển khai việc thanh toán giao dịch.

Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình 7

Bước 7: Xác nhận và xong xuôi gia hạn BHYT

Hệ thống tiếp tục hiển thị lại vấn đề thanh toán giao dịch một lần tiếp nữa nhằm các bạn xác nhận. Nếu những vấn đề đang được đúng chuẩn, các bạn click vô nút "Xác nhận".

Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình 8

Bước 8: Xác nhận việc thanh toán giao dịch bằng phương pháp nhập mã OTP vì thế Ngân mặt hàng gửi cho tới điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình 9

Bước 9: Khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, khối hệ thống tiếp tục điều phối xoay quay về skin của Cổng DVC Quốc gia với thông tin "Thanh toán trở thành công".

Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo đuổi hộ mái ấm gia đình 9

Xem thêm: uống nước chanh có giảm cân không

Như vậy là các bạn đang được triển khai xong việc gia hạn thẻ bảo đảm nó tế theo đuổi hỗ mái ấm gia đình. Chủ sở hữu thẻ BHYT tiếp tục có được lời nhắn của BHXH nước Việt Nam thông tin về thời hạn mới nhất của thẻ BHYT.

Tại screen bên trên, bạn cũng có thể "tải biên lai" hoặc coi "lịch sử giao phó dịch". tin tức thanh toán giao dịch sẽ tiến hành đánh dấu vô phần lịch sử vẻ vang thanh toán nhằm bạn cũng có thể xem thêm triển khai vô những phiên sau.

Trên đó là những share kể từ Bảo hiểm xã hội năng lượng điện tử eBH về sự gia hạn bảo đảm nó tế trực tuyến qua loa Cổng công ty công vương quốc. Nếu các bạn đem những vướng mắc cần thiết trả lời hoàn toàn có thể tương tác cho tới trung tâm chở che quý khách EBH qua loa số Hotline 1900558873 nhằm được hỗ trợ cực tốt.