giá vé công viên nước đầm sen

Chỉ 1 vé có một không hai, Vui nghịch tặc cả ngày 36 khí giới trò nghịch tặc tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước giành cho khách hàng lẻ – (dưới trăng tròn người)

Bạn đang xem: giá vé công viên nước đầm sen

Chiều cao
Giá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé gửi đồ25.000
Giờ xuất hiện, hoạt động
Giờ dừng cung cấp vé: 16h30
 Thứ 2 cho tới loại 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
  • Ngưng cung cấp vé lúc: 16h30
  • Tắt những khí giới trò nghịch tặc lúc: 17h30

– Hoạt động liên tiếp 7 ngày kể từ 26/4/2023 cho tới 11/09/2023

–  Nếu con số quý khách hàng lên đường bên trên trăng tròn người, vui mừng lòng coi tăng giá chỉ vé khách hàng đoàn: https://radioonline.vn/gia-ve-khach-doan/

Xem thêm: chân tay miệng kiêng gì

Quý khách hàng cho tới vui mừng nghịch tặc tại Công viên nước.

Hãy thách thức 36 khí giới trò nghịch tặc nhằm tận thưởng những xúc cảm ấn tượng của từng trò nghịch tặc. Không chỉ mang đến thú vui cho mình, những trò nghịch tặc còn được coi như thể những thách thức. Vượt qua loa được toàn bộ 36 thách thức của trò nghịch tặc, các bạn sẽ mạnh mẽ và tự tin rộng lớn Khi đối đầu với những thách thức vô cuộc sống đời thường.

Xem thêm: “cách làm bánh chuối”

  • Nếu các bạn lên đường nằm trong trẻ nhỏ và người cao tuổi tác rất có thể hòa tâm hồn vô làn nước vô xanh xao của hồ nước sinh hoạt, hồ nước mát xa tích điện mặt mày trời, hồ nước tạo ra sóng và hồ nước thiếu thốn nhi. Quảng ngôi trường vòi vĩnh phun với những tia nước cực mạnh, quần thể mát xa tia nước gom kích ứng kĩ năng đề kháng gần giống hồi phục công dụng xương khớp… Trẻ em và người già nua rất có thể thỏa quí vui mừng nghịch tặc bên trên chống này.
  • Những người ưa quí mạo hiểm ko thể bỏ lỡ việc trượt bên trên thác Kamikaze. Quý Khách tiếp tục lao kể từ phỏng cao 19m trước lúc tiếp nước nằm trong giờ đồng hồ reo hò rất rất đang được. Dường như, chúng ta cũng có thể nhập cuộc loạt ống trượt “xoắn não” bên trên ống dẫn dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây các bạn đang được trải qua loa vòng xoắn rộng lớn nhị mặt mày và rớt xuống hồ nước. Điển hình là những ống trượt như: Ống trượt lốc xoáy Tornado, Trượt xoắn rất rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – Black Thunder hoặc trò Đu chão vượt lên trên thác. Chưa không còn, các bạn còn tồn tại thời cơ thỏa mức độ thưởng thức với những cụm máng trượt không giống bên trên Công viên Văn hóa Đầm Sen. Điển tuồng như Máng trượt lớn lao – Giant Slide, Máng trượt Rồng xanh xao – Green Dragon, Máng trượt rất nhiều lần – Multislide, Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl.

  • Còn nếu như bạn thích thư giãn, rất có thể phía trên phao, thả hồn vô vạn vật thiên nhiên coi những vòm cây trái, hầm động thì nên thưởng thức Dòng sông lơ đãng – Dòng sông Hoang dã.

Chỉ 1 vé có một không hai, vui mừng nghịch tặc một ngày dài bên trên Công Viên Nước Đầm Sen không chỉ có là 1 trong trong mỗi trung tâm vui chơi không xa lạ của những người dân thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên còn là một điểm mang đến xúc cảm tự do gần giống vui chơi cho những em thiếu thốn nhi sau những mon ngày học hành căng thẳng mệt mỏi. Ngày ngủ của bé bỏng tiếp tục vui mừng rộng lớn Khi được nằm trong phụ thân u vui mừng đùa mặt mày mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. điểm thiên đàng tuổi tác thơ lung linh sắc màu sắc với rất đầy đủ những máng trượt nói riêng mang lại bé

Hãy cho tới Công Viên Nước Đầm Sen nhằm tận thưởng những xúc cảm ấn tượng nhất! Các các bạn nhé!

Tác giả

Bình luận