giá vé đầm sen nước

Chỉ 1 vé có một không hai, Vui nghịch ngợm cả ngày 36 khí giới trò nghịch ngợm tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước dành riêng cho khách hàng lẻ – (dưới trăng tròn người)

Chiều cao
Giá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé gửi đồ25.000
Giờ Open, hoạt động
Giờ dừng phân phối vé: 16h30
 Thứ 2 cho tới loại 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
  • Ngưng phân phối vé lúc: 16h30
  • Tắt những khí giới trò nghịch ngợm lúc: 17h30

– Hoạt động Nghỉ Thứ 3 sản phẩm tuần  từ 12/9/2023.

Bạn đang xem: giá vé đầm sen nước

Xem thêm: sữa tắm lưu hương lâu

–  Nếu con số quý khách hàng cút bên trên trăng tròn người, phấn khởi lòng coi thêm thắt giá chỉ vé khách hàng đoàn: https://radioonline.vn/gia-ve-khach-doan/

Quý khách hàng cho tới phấn khởi nghịch ngợm tại Công viên nước.

Hãy thách thức 36 khí giới trò nghịch ngợm nhằm tận thưởng những xúc cảm tuyệt hảo của từng trò nghịch ngợm. Không chỉ tạo nên nụ cười cho chính mình, những trò nghịch ngợm còn được coi như thể những thách thức. Vượt qua loa được toàn bộ 36 thách thức của trò nghịch ngợm, các bạn sẽ mạnh mẽ và tự tin rộng lớn Khi đối đầu với những thách thức nhập cuộc sống thường ngày.

  • Nếu chúng ta cút nằm trong trẻ nhỏ và người cao tuổi hạc rất có thể thả mình nhập làn nước nhập xanh rì của hồ nước hoạt động và sinh hoạt, hồ nước mas sa tích điện mặt mũi trời, hồ nước tạo ra sóng và hồ nước thiếu thốn nhi. Quảng ngôi trường vòi vĩnh phun với những tia nước cực mạnh, khu vực mas sa tia nước canh ty kích ứng tài năng đề kháng hao hao hồi phục công dụng xương khớp… Trẻ em và người già nua rất có thể thỏa quí phấn khởi nghịch ngợm bên trên chống này.
  • Những người ưa quí mạo hiểm ko thể bỏ lỡ việc trượt bên trên thác Kamikaze. quý khách tiếp tục lao kể từ chừng cao 19m trước lúc tiếp nước nằm trong giờ đồng hồ reo hò đặc biệt vẫn. Hình như, bạn cũng có thể nhập cuộc loạt ống trượt “xoắn não” bên trên đường ống dẫn dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây chúng ta vẫn trải qua loa vòng xoắn rộng lớn nhì mặt mũi và rớt xuống hồ nước. Điển hình là những ống trượt như: Ống trượt lốc xoáy Tornado, Trượt xoắn đặc biệt căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – Black Thunder hoặc trò Đu chão vượt lên trên thác. Chưa không còn, chúng ta còn tồn tại thời cơ thỏa mức độ hưởng thụ với những cụm máng trượt không giống bên trên Công viên Văn hóa Đầm Sen. Điển chừng như Máng trượt to con – Giant Slide, Máng trượt Rồng xanh rì – Green Dragon, Máng trượt rất nhiều lần – Multislide, Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl.

  • Còn nếu như mình thích thư giãn, rất có thể phía trên phao, thả hồn nhập vạn vật thiên nhiên coi những vòm cây cối, lỗ động thì nên hưởng thụ Dòng sông lơ đãng – Dòng sông Hoang dã.

Chỉ 1 vé có một không hai, phấn khởi nghịch ngợm một ngày dài bên trên Công Viên Nước Đầm Sen không những là một trong trong mỗi trung tâm vui chơi giải trí không xa lạ của những người dân TP. Hồ Chí Minh nhưng mà còn là một điểm tạo nên xúc cảm tự do hao hao vui chơi giải trí cho những em thiếu thốn nhi sau những mon ngày học hành mệt mỏi. Ngày nghỉ ngơi của bé bỏng tiếp tục phấn khởi rộng lớn Khi được nằm trong tía u phấn khởi đùa mặt mũi mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. điểm thiên đàng tuổi hạc thơ lung linh sắc color với không thiếu những máng trượt nói riêng mang đến bé

Hãy cho tới Công Viên Nước Đầm Sen nhằm tận thưởng những xúc cảm tuyệt hảo nhất! Các chúng ta nhé!

Tác giả

Bình luận