gọng kính cận nam đẹp

Khi lựa lựa chọn kính đôi mắt thì phần gọng kính được đặc trưng xem xét. Vì ngoài các việc đáp ứng độ tốt, tự do, phù phù hợp với khuôn mặt mũi còn cần thể hiện nay được phong thái và đậm chất cá tính của những người treo. 

Nếu các bạn phái nam đang được cần thiết lần mua sắm gọng kính nam đẹp nhất, chính xác, tới từ những tên thương hiệu phổ biến trái đất và được Chuyên Viên tư vấn loại gọng tương thích thì ghé ngay lập tức cho tới Mắt kính Shady nhé!

Bạn đang xem: gọng kính cận nam đẹp

Với hàng ngàn hình mẫu gọng không giống nhau đang được bày sẵn, Mắt kính Shady chắc chắn là tiếp tục khiến cho bạn tìm ra cặp kính vừa lòng cho bản thân.

I. Các Loại Gọng Kính Phù Hợp Với Nam Giới

1. Gọng Kính Khoan Ốc Nam

Gọng khoan ốc còn tồn tại nhiều tên thường gọi không giống nhau như: Kính ko gọng, kính ko viền hoặc kính bắt ốc… với kiến thiết thanh bay, tinh xảo vào cụ thể từng cụ thể. Mẫu kính gọng khoan cực kỳ phù hợp với những các bạn phái nam đem vẻ thành công, cẩn thận và nam tính mạnh mẽ.

Gọng Kính - G2347

Gọng Kính Cận Nam Đẹp | Top Các Mẫu Được Quan Tâm Nhất

2. Gọng Kính Vuông Nam

Mẫu kính này mang tới vẻ mạnh mẽ và uy lực, đậm chất cá tính bên trên khuôn mặt người treo. Đa số quý khách đều Review đấy là thành phầm chung bọn họ gia tăng vẻ thanh lịch, tinh xảo và cực kỳ con trai.

3. Gọng Kính Tròn Nam

Gọng tròn trặn luôn luôn là lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu mang đến những ai ưa quí sự tươi tắn, linh động vẫn cổ xưa và sang trọng và quý phái. Rất phù phù hợp với những các bạn phái nam đem khuôn mặt mũi khía cạnh và nam tính mạnh mẽ, mang tới sự cân đối và hài hòa và hợp lý mang đến khuôn mặt.

SHADY Eyewear - Glasses - G2351

Gọng Kính Cận Nam Đẹp | Top Các Mẫu Được Quan Tâm Nhất

4. Gọng Kính Nửa Viền Cước 

Dáng kính này còn có phần đập cơ hội và là trào lưu 1 thời trong năm 60. Với kiến thiết viền bên trên chắc chắn nằm trong viền bên dưới phóng khoáng, thanh bay, thành phầm này tiếp tục cực kỳ phù phù hợp với những người dân đem khuôn mặt mũi lâu năm, hỗ trợ cho khuôn mặt mũi trở thành thon gọn gàng, phảng phất đường nét cổ xưa và tinh xảo.

5. Gọng Kính Chữ Nhật

Thiết kế tiếp của loại kính khá giản dị, phù phù hợp với đa số toàn bộ những dáng vẻ mặt mũi, gọng kính này không chỉ có mang tới sự hài hoà và cân đối mang đến khuôn mặt phái mạnh tuy nhiên còn hỗ trợ mang đến khuôn mặt nom hạn chế khía cạnh và khôn cùng nam tính mạnh mẽ.

II. Cách Lựa Chọn Gọng Kính Cận Nam Phù Hợp 

1. Chọn Gọng Theo Phong Cách Của Bạn

Nếu các bạn coi kính đôi mắt là 1 phương pháp để thể hiện nay đậm chất cá tính và phong thái của tôi thì nên xem xét cho tới mẫu mã gọng kính.

 • Bạn là kẻ theo đuổi mái ấm nghĩa truyền thống lịch sử, yêu thương quí phong thái cổ xưa thì rất có thể lựa chọn những hình mẫu gọng đem hình vuông vắn hoặc tròn trặn, oval và full viền.

 • Bạn yêu thương quí sự đập cơ hội, mới nhất kỳ lạ thì các hình mẫu gọng ko viền hoặc nửa viền tiếp tục phù hợp với các bạn.

2. Chọn Gọng Kính Theo Hình Dạng Khuôn Mặt

Mặc mặc dù các bạn nên lựa chọn gọng kính theo đuổi sở trường tuy nhiên nom các bạn sẽ tuyệt vời và xinh xắn hơn nếu như treo một cặp kính phù phù hợp với khuôn mặt.

- Khuôn Mặt Trái Xoan: 

 • Các các bạn phái nam chiếm hữu khuôn mặt mũi trái ngược xoan sẽ có được cằm nom tròn trặn rộng lớn, hàm đem phần hẹp rộng lớn trán, tuy nhiên nhìn toàn diện những đàng đường nét của mặt mũi khá cân nặng so với nhau.

 • Để giữ lại sự bằng vận này, chúng ta phái nam nên lần cho bản thân loại gọng kính đem chiều rộng rộng lớn bao la đối với phần rộng lớn nhất của khuôn mặt mũi bản thân. Một số loại gọng rất có thể nói tới là gọng hình chữ nhật, hình vuông vắn hoặc gọng browline,...

 • Mặt hình trái ngược tim: Khuôn mặt mũi hình trái ngược tim rộng lớn bao la ở trán và hẹp rộng lớn ở cằm. Vì vậy hãy xem thêm những gọng kính rộng lớn bao la ở phía bên dưới sẽ giúp đỡ cân đối độ dài rộng của khuôn mặt mũi của khách hàng.

- Khuôn Mặt tròn: 

 • Gương mặt mũi tròn trặn tiếp tục khiến cho trán và góc hàm chúng ta phái nam đem phần khá bo tròn trặn rộng lớn và cũng tương tự như với mặt mũi vuông, mặt mũi tròn trặn cũng khiến cho chiều lâu năm, chiều rộng lớn của mặt mũi trở thành gần như là đều nhau.

 • Để bằng vận lại khuôn mặt tròn trặn, các bạn nên lựa chọn gọng kính đem khía cạnh hẹp như gọng hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn, sẽ tạo xúc cảm khuôn mặt mũi được kéo dãn dài rời khỏi và khía cạnh rộng lớn.

 • Ngoài rời khỏi, chúng ta phái nam cũng ko nên lựa chọn những gọng kính đem khoanh đôi mắt quá nhỏ hoặc gọng đem hình bầu dục vị loại gọng này sẽ không phù hợp lắm với khuôn mặt mũi tròn trặn nhé.

- Khuôn Mặt Vuông: 

Xem thêm: mẫu áo dài đẹp 2022

 • Khi chiếm hữu khuôn mặt vuông, các bạn phái nam sẽ có được hàm khía cạnh rộng lớn, trán vuông rộng lớn và chiều lâu năm nằm trong chiều rộng lớn của mặt mũi đem độ dài rộng tương tự nhau.

 • Do cơ, sẽ tạo xúc cảm khuôn mặt mũi lâu năm và chung đàng đường nét mặt mũi trở thành sắc đường nét rộng lớn, chúng ta phái nam rất có thể lựa chọn gọng kính đem dáng vẻ bầu dục hoặc chữ nhật. Đồng thời, chúng ta cũng cần phải tách những gọng kính đem khoanh đôi mắt quá nhỏ đối với khuôn mặt mũi nha.

- Khuôn Mặt Kim Cương:

 • Với chúng ta phái nam đem khuôn mặt vàng, xương gò má của những các bạn sẽ trở thành nổi trội rộng lớn và vầng trán hẹp lên đường nằm trong hàm khía cạnh rộng lớn đối với những khuôn mặt không giống.

 • Những các bạn chiếm hữu mặt mũi vàng cực kỳ phù phù hợp với gọng kính đem dáng vẻ bầu dục, tròn trặn hoặc browline. Đồng thời, chúng ta nên tách treo những gọng kính đem hình vuông vắn hoặc chữ nhật vị những loại gọng này tiếp tục thực hiện khuôn mặt các bạn trở thành hẹp lên đường thật nhiều đấy.

3. Chọn Gọng Phù Hợp Với Màu Tóc Và Màu Da 

 • Nếu tóc và domain authority của khách hàng thiên về tông màu nền giá buốt (vàng, xanh rờn đen ngòm, đỏ/ nâu vàng và một trong những sắc thái của xám, ví dụ như sự xáo trộn thân thiết xám và trắng), test gọng kính được màu đen ngòm, bạc, nâu hồng, xám xanh rờn, tím…

 • Nếu tóc và domain authority của khách hàng đem Xu thế thiên về tông màu nền lạnh lẽo (vàng, nâu vàng, nâu đen ngòm và xám nâu), hãy kiểm tra gọng kính được màu đồng, hồng khơi, đỏ lòe, xanh rờn lam êm ấm hoặc đống bùi nhùi nhạt nhẽo.

 • Và nếu khách hàng đem sự phối kết hợp của tất cả nhì tông màu nền, test nhiều loại gọng và coi gọng này nom đẹp tuyệt vời nhất nhằm lựa lựa chọn.

4. Chọn Gọng Phù Hợp Với Tròng Kính

Trọng lượng, dáng vẻ và chừng dày của tròng kính rất có thể tác động cho tới đưa ra quyết định lựa lựa chọn gọng kính của khách hàng. Cần cần lựa lựa chọn loại gọng phù phù hợp với tròng sẽ tạo sự hài hòa và hợp lý và thống nhất.

III. Top Các Thương Hiệu Gọng Kính Cận Nam Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

1. Gọng Kính Molsion

Molsion là 1 tên thương hiệu kính đôi mắt phổ biến nằm trong tập đoàn lớn Essilor của Pháp với những hình mẫu kiến thiết tuyệt vời thích hợp mang đến người trẻ tuổi. Nguồn hứng thú nhằm những mái ấm kiến thiết tạo ra những thành phầm đôi mắt kính quality đó là nhờ vào nghệ thuật đương đại của văn hóa truyền thống nhạc pop. Molsion mang tới các bạn một phong thái thời trang và năng động nổi trội và đậm chất cá tính mang đến những ai nhắm đến sự rất dị.

Molsion tên thương hiệu kính đôi mắt tiên phong hàng đầu của Essilor tiếp tục xuất hiện bên trên nước Việt Nam với những vương quốc Á Lục - Tỉnh Thái Bình Dương, biến đổi không ngừng nghỉ của Xu thế thời trang và năng động trái đất – Molsion mang tới bộ thu thập kính đôi mắt đa dạng chủng loại và rực rỡ.

Gọng kính Molsion kiến thiết nhẹ nhõm và tự do nhất với việc phối kết hợp rất dị từ khá nhiều vật liệu như kim loại tổng hợp, titanium, vật liệu nhựa acetate…

Molsion Eyewear - Glasses - MJ3050

Gọng Kính Cận Nam Đẹp | Top Các Mẫu Được Quan Tâm Nhất

2. Gọng Kính Exfash 

Gọng kính Exfash là tên thương hiệu đôi mắt kính phổ biến bên trên thị ngôi trường Nước Hàn và toàn nước ngoài, vô cơ đem nước Việt Nam. Với những hình mẫu gọng kính quality, thời trang và năng động, giá thành hợp lí, đôi mắt kính Exfash tiếp tục tiếp cận được không ít đối tượng người dùng người tiêu dùng không giống nhau. 

Cái thương hiệu Exfash xuất hiện nay ở thị ngôi trường nước Việt Nam tiếp tục ngay sát 10 năm. Gọng kính cận Exfash có tương đối nhiều nút giá chỉ không giống nhau với vẻ bên ngoài rất dị, thời trang và năng động và trở nên lịch. Đa số những hình mẫu thành phầm của ExFash đều update Xu thế tiên tiến nhất với những tông màu nền hot nhằm mục tiêu đáp ứng nhu yếu người chi tiêu và sử dụng, vừa lòng nguyên tố thẩm mỹ và làm đẹp. 

Các vật liệu được dùng rất có thể nói tới như: Kim loại, vật liệu nhựa mềm, titanium.

3. Gọng Kính Ancci

Thương hiệu Mắt kính Ancci được sản xuất vị những vật liệu Titanium, vật liệu nhựa Ultem… với khá nhiều điểm mạnh nổi bật: Siêu nhẹ dịu, bỉ, êm ái tai,  phong thái kiến thiết lịch sự, sang trọng và quý phái, sắc tố đa dạng chủng loại và thời trang và năng động, loại kính vô bộ thu thập ANCCI là lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất giành cho đối tượng người dùng nhân viên cấp dưới công chức văn chống, giới trí thức và người kinh doanh thành công.

Gọng Kính Cận Nam Đẹp | Top Các Mẫu Được Quan Tâm Nhất

4. Gọng Kính Bolon

Là sản phẩm tới từ Pháp đoạt được giới thời trang và năng động châu Á vị những bộ thu thập kính tuyệt vời, thể hiện nay phong thái và quý phái không biến thành trộn lộn với những tên thương hiệu không giống. 

Thương hiệu gọng kính Bolon được đánh giá là Top 5 tên thương hiệu hút khách nhất châu Á. Hiện ni Bolon được phân phối trên rất nhiều vương quốc như: Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Pháp, Ý, Hàn Quốc… với giá chỉ không thật giắt đỏ lòe.

Mỗi cái kính BOLON được tạo ra trở nên kể từ những vật tư tinh hoa nhất. Sử dụng vật liệu nhựa Acetate - Resin thời thượng kể từ Ý và vật liệu nhựa TR90 tính đàn hồi cao kể từ Thụy Sĩ đáp ứng sự nhẹ dịu và bền vững, không chỉ có vậy kiến thiết còn dùng kim loại tổng hợp siêu mỏng manh và mềm dẻo được hạn chế chuẩn chỉnh xác vị laser, với chừng dày chỉ 0,6mm đem đến chừng nhẹ nhõm bịa biệt mang đến kính và tính vĩnh cửu nằm trong thời hạn, Điểm nhấn là những đàng vân tô điểm xung khắc một cơ hội tinh ranh xảo dọc từ đàng càng kính.

Xem thêm: khối c có những ngành nào

IV. Mua Gọng Kính Cận Nam Tại Đâu Uy Tín, Chất Lượng

Mặc mặc dù những hạ tầng kính đôi mắt được hé lên ngày 1 nhiều tuy nhiên nhằm tuyển chọn được một điểm đem cty chất lượng, thành phầm chính xác, được BH không thiếu thốn nằm trong kiểu dáng đa dạng chủng loại nhằm tự do lựa lựa chọn thì cần phải có sự suy nghĩ kỹ lưỡng.

Sở hữu nhiều ưu thế hơn hẳn về đáng tin tưởng và tên thương hiệu, quality thành phầm và quality cty, đôi mắt kính Shady là địa điểm thân thuộc được yêu thương quí rộng lớn 10 năm vừa qua của từng khoảng tuổi người tiêu dùng.

Tại Shady, quý khách hàng sẽ tiến hành lực lượng KTV nhiều kinh nghiệm tay nghề thăm hỏi khám đường, đo đôi mắt và tư vấn những thành phầm tương thích. điều đặc biệt là việc yên tĩnh tâm vô cùng về quality thành phầm, luôn luôn đem chính sách BH rõ rệt, lâu dài.