hen ho chon cong so coiphim.cc

A Business Proposal (2022) - Hẹn Hò Chốn Công Sở là 1 tập phim rất dễ dàng coi, siêu vui chơi và dễ nắm bắt. Bài viết lách này tóm lược và spoil nội dung mang đến chúng ta chểnh mảng coi hoặc một vừa hai phải coi một vừa hai phải tua =))

Kang Tae Moo - ngôi nhà tài phiệt trẻ con tuổi tác, giám đốc tài năng của tập đoàn lớn ăn uống GoFood, là 1 người ham máu mê việc làm, chẳng quan hoài gì cho tới chuyện mến. Tae Moo bị ông nội bản thân (chủ tịch Kang Da-goo) nên sớm lập mái ấm gia đình. Đích thân thuộc ông nội vẫn lên list phụ nữ những mái ấm gia đình tài phiệt phong lưu không giống nhằm dắt mối mang đến con cháu bản thân.

Bạn đang xem: hen ho chon cong so coiphim.cc

Jin Young Seo là đối tượng người tiêu dùng coi đôi mắt thứ nhất, tuy vậy cô này tính nết ngang bướng, không thích Chịu đựng sự sắp xếp mai côn trùng của mái ấm gia đình. Vào buổi coi đôi mắt với giám đốc Kang Tae Moo, cô nhờ bạn tri kỷ - Shin Ha Ri, lên đường họp mặt thay cho, đòi hỏi Shin Ha Ri quậy phá huỷ khiến cho đối tác chiến lược coi đôi mắt chán nản lòng kể từ quăng quật.

Young Seo nhờ Shin Ha Ri thay cho bản thân lên đường coi đôi mắt.
Đây là người chính thức từng phiền nhiễu của mẩu chuyện...

Chính Shin Ha Ri cũng trở thành lôi cuốn vị Kang Tae Moo kể từ tầm nhìn thứ nhất, cũng giật thột vì thế anh tớ còn là một... giám đốc mới mẻ của doanh nghiệp lớn cô. Nhưng cho dù sao chúng ta vẫn nhờ, vẫn phá huỷ nên phá huỷ mang đến trót... Buổi coi đôi mắt ra mắt khá vui nhộn và thảm họa Khi Shin Ha Ri cố ý thể hiện nay đầy đủ trò lố lỉnh.

Thế tuy nhiên những thể hiện nay của Ha Ri ko khiến cho Kang Tae Moo không dễ chịu. Anh này còn nhận định rằng cô là kẻ vô cùng thú vị, trực tiếp thắn, ngôi nhà nhiều chi phí, hoàn toàn có thể thực hiện chỗ tựa tài chủ yếu cho việc nghiệp của tớ... Mà nguyên do cần thiết nhất của anh ý là cưới phu nhân... mang đến xong xuôi nhằm còn triệu tập việc làm.

Young Seo và Ha Ri đều té ngửa Khi được tin cẩn báo 2 ngôi nhà đồng ý đám hỏi. Shin Ha Ri một lần tiếp nữa rời khỏi mặt mày đóng vai Young Seo, phát biểu trực tiếp mặt mày Tae Moo là cô không thích kết duyên, nguyên do là coi mặt mày anh tớ kiểu như... con cái cu. Như vậy khiến cho Tae Moo siêu bực bản thân và vẫn thế thì quyết cưới mang đến vị được.

Xem thêm: chụp cắt lớp bao nhiêu tiền

Kang Tae Moo vô cùng bực bản thân về sự việc bị lừa coi đôi mắt.
"Rốt viên mặt mày tôi kiểu như con cái cu ở điểm nào???"

Đối phương vượt lên trên lỳ lợm và quyền năng xịn, mái ấm gia đình tạo ra áp lực nặng nề... Bất đắc dĩ, ko biết thực hiện thế nào là, Young Seo bắt gặp và van lỗi Tae Moo, thậm chí là bố trí... uỷ thác nộp đứa bạn Ha Ri rời khỏi phụ trách (bạn chất lượng tốt vl).

Cậu vàng trước lúc bị phân phối.
Cậu vàng 5 phút trước lúc bị phân phối...

Shin Ha Ri ngôi nhà bần hàn, phiên bản thân thuộc đi làm việc chủ yếu, thực hiện thêm thắt chẳng đầy đủ trả nợ, ni nghe giậm dọa bị khiếu nại yêu cầu bồi thông thường tội lừa hòn đảo hãi xanh rì mặt mày, nên đồng ý ký ăn ý đồng hò hẹn với Tae Moo nhằm anh tớ với cớ với ông nội là vẫn với bạn nữ, trì ngừng kết duyên.

Xem thêm: mua bảo hiểm xe máy ở đâu

Hợp đồng hò hẹn tiện lợi cho tới Khi Tae Moo đột biến tình thân với Ha Ri. Anh tớ đòi hỏi ngừng ăn ý đồng, nhằm chủ yếu thức… cưa lại từ trên đầu.

Young-Seo và Sung-Hoon
Young Seo và Sung Hoon.

Cùng thời hạn này, Young Seo (bạn của Ha Ri) cũng đều có tình thân với Sung Hoon, thư ký của Tae Moo.

Hẹn hò vùng văn phòng - A Business Proposal - Happy Ending
And they live hapily forever-ever...

Từ thời đặc điểm đó cho tới kết phim, từng việc ra mắt khá êm đềm đềm, không thật khó lường và không nhiều tình tiết kịch tính. Mặc cho dù chúng ta nên băng qua rào cản về thân thuộc thế, sự ngăn chặn của mái ấm gia đình, cùng với rất nhiều thực trạng không giống,... sau nằm trong vẫn chính là happy ending cho tất cả 2 đôi bạn chủ yếu phụ. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho tập phim Chịu đựng chỉ trích của người theo dõi vì thế loại kết vượt lên trên sớm và vượt lên trên... dễ dàng. Mặc cho dù thời điểm hiện tại phim kết ở 12 tập luyện, ngôi nhà phát hành hứa sẽ sở hữu được thêm thắt 4 tập luyện nữa.