hình ảnh que thử thai dương tính giả

Thông thông thường, những sản phẩm test bầu tận nhà thông thường đúng mực. Tuy nhiên, nhập một vài tình huống rất có thể dẫn đến sản phẩm dương tính fake.

Mặc cho dù nhiều cách thức test bầu tận nhà xác định chừng đúng mực cho tới 99%, tuy nhiên bọn chúng rất có thể đã tạo ra sản phẩm sai. Dương tính fake là sản phẩm đã cho thấy người tiêu dùng sở hữu bầu trong lúc thực sự chúng ta không tồn tại bầu.

Bạn đang xem: hình ảnh que thử thai dương tính giả

Cơ chế hoạt động và sinh hoạt của cách thức test bầu tận nhà

Các xét nghiệm mang bầu vì thế thủy dịch tận nhà hoạt động và sinh hoạt bằng phương pháp phân phát hiện nay một loại hooc môn được gọi là chất phía sinh dục màng đệm người (Human chorionic gonadotropin) nhập thủy dịch. Hormone này chung khung người giữ lại thời gian mang thai. Trong thời kỳ đầu mang bầu, những tế bào về sau sẽ tạo nên trở nên một trong những phần của nhau bầu tiếp tục phát hành rời khỏi hCG.

Các loại que test bầu tận nhà không giống nhau tùy nằm trong vào cụ thể từng thương hiệu và từng thương hiệu sẽ có được chỉ dẫn cụ thể nhằm chúng ta tuân theo nhằm đáp ứng chừng đúng mực.

Một số cỗ công cụ đòi hỏi bịa đặt que test vào trong dòng thủy dịch hoặc rất có thể dùng ly lấy thủy dịch. Sau bại nhúng que test bầu nhập ly này hoặc lấy thủy dịch vì thế ống nhỏ giọt nhằm nhỏ lên que test.

Cách triển khai đã cho thấy sản phẩm dương tính hoặc âm tính cũng tùy nằm trong nhập loại que và rất có thể bao gồm:

  • Chỉ báo vì thế lốt nằm trong hoặc lốt trừ

  • Chỉ báo vì thế cụm kể từ "có thai" hoặc "không sở hữu thai"

  • Chỉ báo vì thế một hoặc nhị vạch (loại này phổ biến)

Điều cần thiết, một người đang được test bầu cần thiết cảnh báo rằng trong cả một lốt nằm trong lù mù hoặc một vạch lù mù đã cho thấy sản phẩm dương tính.

Tuy nhiên, ko cần toàn bộ những sản phẩm test bầu dương tính đều tức là người này đã mang bầu. Có một vài tình huống Khi que test bầu rất có thể cho tới sản phẩm dương tính fake.

Nên rỉ tai với chưng sĩ nhằm reviews tăng nếu như sở hữu sản phẩm test bầu dương tính.

Dưới đó là năm trường hợp rất có thể xẩy ra khiến cho xét nghiệm test bầu tận nhà sở hữu sản phẩm dương tính fake.

1. Sự cất cánh hơi

Khi test bầu vì thế thủy dịch tận nhà, điều cần thiết là người xem cần tuân theo dõi những chỉ dẫn của xét nghiệm.

Hầu không còn những ngôi nhà phát hành tiếp tục đòi hỏi người tiêu dùng phát âm sản phẩm trong khoảng 4–5 phút sau khoản thời gian tổ chức xét nghiệm và không thật 10–30 phút tiếp sau đó.

Xét nghiệm bầu vì thế thủy dịch tiếp tục hiển thị những vạch hoặc ký hiệu nhằm cho thấy thêm một người dân có bầu hay là không.

Nếu một người phát âm sản phẩm test bầu sau khoản thời gian thời hạn khuyến nghị vẫn trôi qua chuyện, điều này rất có thể dẫn theo sản phẩm tương tự sản phẩm xét nghiệm dương tính. Tuy nhiên, nhập đa số những tình huống, trên đây ko cần là sản phẩm test bầu dương tính nhưng mà là 1 trong những vạch cất cánh khá vì thế thủy dịch nhằm lại sau thời hạn khuyến nghị nhằm phát âm sản phẩm.

2. Sẩy bầu hoặc đập phá bầu trước đây

Thử bầu vì thế thủy dịch tận nhà rất rất sớm sau khoản thời gian đập phá bầu hoặc sẩy bầu rất có thể là 1 trong những nguyên do không giống dẫn theo sản phẩm dương tính fake.

Khi trứng vẫn thụ tinh nghịch thực hiện tổ nhập trở nên tử cung, khung người tiếp tục tiết rời khỏi hCG. Thông thông thường, hCG rất có thể chính thức rời tức thì sau 5 ngày sau khoản thời gian đập phá bầu vì thế dung dịch tuy nhiên rất có thể giữ lại ở tầm mức rất có thể phát âm được lâu rộng lớn. Những người test bầu nhập thời hạn này rất có thể cho tới sản phẩm dương tính fake.

Một người cũng rất có thể bị sẩy bầu ko trọn vẹn. Tình trạng này tức là rất có thể sở hữu tế bào của thời gian mang thai nhập tử cung kế tiếp phát hành hCG. Nếu điều này xẩy ra tiếp tục cần thiết phẫu thuật nhằm vô hiệu những tế bào bầu còn còn lại.

Cơ chế hoạt động và sinh hoạt của cách thức test bầu bên trên nhà

Xem thêm: bài hát hay nhất hiện nay

3. Thai trứng

Chửa trứng là biểu hiện bệnh tình của rau xanh bầu cải cách và phát triển ko thông thường. Trong số đó một trong những phần hoặc toàn cỗ bánh rau xanh bị suy giảm trở nên những túi chứa chấp đẫy dịch, bám nhập nhau trở nên chùm tương tự chùm nho lắc toàn cỗ diện tích S tử cung lấn lướt sự cải cách và phát triển của thai nhi. Tỉ lệ phạm phải bầu trứng ở phụ phái nữ khoảng tầm 0,1%.

4. Thuốc

Một số loại thuốc chữa bệnh rất có thể phát sinh sản phẩm test bầu dương tính bằng phương pháp thực hiện tăng độ đậm đặc hooc môn của một người nhập tiết và thủy dịch.

Một số cách thức chữa trị vô sinh và rời cân nặng rất có thể chứa chấp hCG tổ hợp và phát sinh sản phẩm dương tính fake trong những xét nghiệm tiết. Các loại thuốc chữa bệnh không giống, ví dụ như aspirin, carbamazepine và methadone cũng rất có thể dẫn theo sản phẩm dương tính fake.

5. Các biểu hiện mức độ khỏe

Cùng với những dịch vẹn toàn bào nuôi nhập thời gian mang thai, bao hàm mang bầu trứng những biểu hiện hắn tế không giống rất có thể khiến cho độ đậm đặc hCG tạo thêm, trong cả Khi chúng ta ko mang bầu. Các biểu hiện này bao gồm:

  • Rối loàn tác động cho tới tuyến yên ổn và độ đậm đặc hormone

  • Ung thư chống trứng, bọng đái, thận, gan liền, phổi, ruột già, vú và dạ dày

  • Phantom hCG: Xảy rời khỏi Khi một vài kháng thể link với những phân tử nhập cỗ đánh giá mang bầu được dùng nhằm phân phát hiện hCG

  • U nang chống trứng phát hành hCG

  • Bệnh thận hoặc nhiễm trùng lối tiết niệu.

Sự chủ yếu xác

Que test bầu tận nhà rất có thể đúng mực cho tới 99% Khi được dùng đúng chuẩn.

Lượng hCG sở hữu nhập thủy dịch của một người tăng dần dần sau khoản thời gian thụ tinh nghịch. Do bại, những xét nghiệm thông thường tiếp tục đúng mực rộng lớn sau kỳ kinh đợt trước tiên hoặc đợt loại nhị của một người.

Tuy nhiên, ở khoảng tầm 10% người mang bầu, độ đậm đặc hCG chỉ chính thức tăng vào trong ngày trước tiên sau khoản thời gian trễ kinh. Trong những tình huống này, xét nghiệm khó khăn rất có thể đúng mực nếu như được triển khai bên trên khoảng tầm thời hạn trước bại.

Không dùng xét nghiệm như vẫn khuyến nghị hoặc đánh giá sản phẩm muộn rộng lớn thời hạn khuyến nghị rất có thể dẫn theo sản phẩm dương tính fake.

Phải làm cái gi nếu như sản phẩm test bầu cho tới sản phẩm dương tính

Nếu sở hữu sản phẩm test bầu dương tính cần thiết thông tin cho tới chưng sĩ nhằm reviews và xét nghiệm tăng nhằm mục tiêu xác nhận và theo dõi dõi thời gian mang thai.

Tóm lược

Thử bầu tận nhà rất có thể đúng mực cho tới 99%. Tuy nhiên, nhập một vài tình huống, bọn chúng rất có thể dẫn đến sản phẩm dương tính fake.

Việc dùng que test ko đúng chuẩn, đập phá bầu và sảy bầu trước bại và một vài loại thuốc chữa bệnh rất có thể dẫn theo sản phẩm test bầu dương tính fake.

Nên bắt gặp chưng sĩ sau khoản thời gian sản phẩm test bầu dương tính. Các xét nghiệm sâu xa rộng lớn rất có thể reviews nguyên do cho tới sản phẩm dương tính và xác nhận coi một người dân có mang bầu hay là không.

Xem thêm: 7 loại trái cây bà bầu không nên an

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Đa khoa Hạng I Thành phố Hồ Chí Minh

  facebook.com/BVNTP

  youtube.com/bvntp