hình ánh thai nhi 33 tuần trong bụng mẹ

Thai tuần 33 là các bạn đang được ở vô cùng ngay gần mon có bầu sau cuối của tớ rồi. Cũng đang được chuẩn bị đến thời điểm các bạn kiểm điểm ngược từng ngày, và có vẻ như như chẳng bao nhiêu chốc tuy nhiên các bạn sẽ vấp cho tới khuôn mẫu đích của 40 tuần có bầu. Nếu các bạn vẫn đang được đi làm việc, thì đó là khi các bạn nép dọn nhằm kết thúc giục việc làm, vì như thế thông thường thời hạn ngủ sinh chính thức kể từ trước lúc sinh khoảng chừng 4 cho tới 6 tuần.

>> Tham khảo:

Bạn đang xem: hình ánh thai nhi 33 tuần trong bụng mẹ

 •  Nên ngủ bầu sản kể từ tuần bao nhiêu
 • Triệu bệnh tăng áp Lúc đem thai

Khi bầu nhi 33 tuần tuổi tác, những ngày thao tác làm việc sau cuối nhường nhịn như trôi qua quýt vô cùng chậm rì rì, các bạn tưởng chừng như bọn chúng chẳng khi nào kết thúc giục cả. Ngoài em nhỏ xíu rời khỏi, triệu tập nhập cái gì lúc này cũng quá trở ngại, và các bạn thấy bản thân như cứ trôi dạt nhập những miền mung lung tưởng tượng nào là nhập đích những khi tránh việc nhất. Đây là cơ hội tuy nhiên tạo ra hóa sẵn sàng tư tưởng cho chính mình nhằm các bạn bước vào trong 1 trong mỗi sự khiếu nại đặc biệt quan trọng nhất nhập đời. Vậy nên, tối thiểu cũng hãy nỗ lực trầm trồ bản thân vô cùng quan hoài để ý cho tới buổi họp, mặc dầu thực rời khỏi các bạn đang được vất vả nhẩm tính từng khuôn mẫu quần khuôn mẫu bỉm ở bên trong gầm tủ xống áo của em bé!

>> Tham khảo: 

 • Mang bầu 3 mon cuối
 • 6 dạng mối quan hệ Lúc có bầu an toàn và tin cậy cho tới bé 

Cơ thể u bầu Lúc có bầu tuần 33

Nếu bầu nhi 33 tuần tuổi tác vẫn còn đó đang được ở ngôi ngược, thì kỳ vọng tuần này bé tiếp tục đem lịch sự ngôi thuận. Vấn đề này tiếp tục khiến cho cho chính mình thở phào thoải mái, vì như thế khuôn mẫu đầu nhỏ tuy nhiên cứng và ăm ắp xương bại tiếp tục không thể thúc giục nhập tức thì bên dưới mạng sườn của người tiêu dùng nữa. Nằm ngôi thuận là dạng tiện nghi nhất nhằm em nhỏ xíu thành lập và hoạt động.

Khi có bầu tuần 33, hoàn toàn có thể hai đầu vú của người tiêu dùng đang được chính thức rỉ rời khỏi một ít sữa non. Quý Khách tiếp tục thấy sữa đóng góp thô lại phía trên đầu vú mỗi một khi túa áo ngực rời khỏi. Ngực các bạn càng trở thành áp lực rộng lớn và vằn vện những đàng gân huyết xanh rờn. Hãy lưu giữ đem áo ngực giành cho phụ nữ mang thai, và cỡ loại vừa khít, phù phù hợp với bản thân. Vấn đề này sẽ hỗ trợ giảm sút áp lực đè nén tuy nhiên nhị bầu ngực áp lực đang được để lên trên vai và lồng ngực của người tiêu dùng.

Khối nước ối phủ quanh em nhỏ xíu đang được đạt lượng lớn số 1 nhập quá trình bầu nhi tuần 33, và kể từ giờ nó sẽ bị chỉ tách dần dần chuồn. Dịch ối sở hữu hương thơm vô cùng đặc thù, và ko hề kiểu như hương thơm thủy dịch. Tại quá trình này, những u có bầu thông thường hoặc lầm lẫn, ko biết chúng ta hiện nay đang bị tè rắt hoặc rò nước ối. Nếu các bạn nghi ngại màng ối của người tiêu dùng bị vỡ, hãy nhờ chưng sĩ hoặc hộ sinh của người tiêu dùng đánh giá. Họ tiếp tục xét nghiệm dịch này để hiểu nó thực tế là gì.

Bạn tiếp tục hoàn toàn có thể xúc cảm như tim bản thân đang được đập loàn nhịp, hoặc đập nhanh chóng hơn nhập thời hạn này. Bởi vì như thế có rất nhiều thay cho thay đổi trong các việc phân chia những gân máu ngôi nhà và vì như thế khuôn mẫu lượng đang được đè lên trên tim, việc tim đập nhanh chóng là vô cùng thông thường. Nhưng nếu như khách hàng bị đau nhức ngực và không thở được Lúc có bầu, thì rất cần được căn vặn chủ kiến chưng sĩ tức thì.  

Hình hình họa bầu 33 tuần nhập bụng mẹ

Hình hình họa bầu 33 tuần nhập bụng u (Nguồn: Sưu tầm)

Mẹ sở hữu biết:

Chuẩn bị tã bỉm cho tới con cái là một trong những trong mỗi việc u bầu quan hoài nhất. Tã sơ sinh thời thượng Huggies Naturemade cỡ NB đạt unique 5 sao kể từ Viện nghiên cứu và phân tích Đức an toàn và tin cậy cho tới domain authority nhỏ xíu sơ sinh sở hữu mặt phẳng thực hiện kể từ sợi vạn vật thiên nhiên 100% nhập vào kể từ châu u, nằm trong Vi-Ta-Min E kể từ dầu nõn lúa mạch. Hơn nữa, thành phầm còn chiếm hữu technology ZeroFeel siêu mỏng tanh chỉ 5mm, mặt phẳng thấm hơi nhanh chóng, ko chứa chấp những hóa hóa học ô nhiễm, đáp ứng đảm bảo chất lượng lành lặn cho tới làn domain authority nhỏ xíu.

Bên cạnh bại, Huggies còn tồn tại tã dán sơ sinh Huggies Tràm Trà Tự Nhiên cỡ NB chứa tinh ranh hóa học tràm trà ngẫu nhiên, thực hiện nhẹ nhõm làn domain authority mỏng tanh manh của nhỏ xíu và được minh chứng lâm sàng chung ngừa hăm. Bên cạnh đó, technology khủng hoảng bong bóng 3 chiều khóa độ ẩm và ngăn ngấm ngược chung u yên ổn tâm, không lo ngại tràn tã.

Tã dán thời thượng Huggies Platinum Naturemade bảo đảm an toàn làn domain authority bé

Tã dán thời thượng Huggies Platinum Naturemade bảo đảm an toàn làn domain authority nhỏ xíu (Nguồn: Huggies)

Những thay cho thay đổi tư tưởng nào là chúng ta có thể bắt gặp phải?

Một cảm giác hoang mang thiếu thốn kiên trì chính thức len lách nhập vào bạn. Quý Khách cảm nhận thấy chờ đón như thế là quá đầy đủ rồi. Quý Khách đang được tưởng tượng dáng vẻ và khuôn mặt mũi của con cái lâu ni, và giờ các bạn chỉ ham muốn coi xem tưởng tượng của tớ đích cho tới đâu. Con bản thân liệu sở hữu khuôn mẫu mũi kiểu như bản thân không? Liệu nó nom sở hữu kiểu như thân phụ ông xã bản thân không? Liệu liệu có phải là đàn ông (hoặc con cái gái) tương tự bản thân mong ước hoặc không? Có sản phẩm triệu thắc mắc nhảy nhót nhập đầu các bạn. Hãy kiên trì. Em nhỏ xíu vẫn đang được rộng lớn, và tiếp tục thành lập và hoạt động Lúc em nhỏ xíu đang được sẵn sàng.

Bạn tiếp tục tương đối ủy mị một chút, và dễ dẫn đến xuống lòng tin nhập tuần này. Chân và sống lưng đau đớn cứ rút rất là lực của người tiêu dùng, và các bạn giờ chẳng ham muốn làm những gì nữa cả. Hãy chiều theo gót những gì tuy nhiên khung người đang được nỗ lực trình bày với bạn: nghỉ dưỡng một ít, và hãy thư giãn và giải trí, chớ bắt bạn dạng đằm thắm bản thân cần nỗ lực quá lúc không quan trọng. Hãy ném ra hẳn bao nhiêu ngày nhằm thư giãn và giải trí nếu như khách hàng sở hữu ĐK thực hiện vậy. Quý Khách vẫn không tới khi sinh, thế cho nên hãy bảo vệ, nuôi chăm sóc bạn dạng đằm thắm bản thân cho tới khi chúng ta cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái rộng lớn.

Thật là tương đối khó nhằm lưu giữ cho tới kỳ mang thai như 1 quãng thời hạn mạnh bạo thông thường nhập đời. Thông thường nó phát triển thành một trọng trách, tuy nhiên so với phụ phái nữ mạnh khỏe mạnh và không hề thiếu kĩ năng sinh đẻ, thì có bầu là một trong những hiện trạng trọn vẹn ngẫu nhiên. Hãy thông thường hóa nó, chớ nom nó như thể một chiếc gì bại bất thông thường và rất cần được điều trị.

>> Tham khảo: 

 • Tên trong nhà cho tới nhỏ xíu trai, nhỏ xíu gái
 • Đặt thương hiệu cho tới con cái gái
 • Đặt thương hiệu đàn ông hay

Não của em nhỏ xíu tiếp tục trở nên tân tiến cực mạnh nhập quá trình bầu nhi tuần 33. Tế bào thần kinh trung ương và những côn trùng tương tác thần kinh trung ương nhập óc đang được trở nên tân tiến nhằm cho tới Lúc sinh rời khỏi, em nhỏ xíu tiếp tục trọn vẹn đầy đủ kĩ năng nhằm tiêu thụ và phản xạ với những kích ứng kể từ môi trường xung quanh. Hãy lưu giữ ăn những thực phẩm nhiều Omega 3 và DHA, những thức này vô cùng cần thiết trong các việc tương hỗ sự trở nên tân tiến của óc. Các loại dầu cá như dầu cá hồi, cá xac-đin và cá ngừ là những mối cung cấp thức ăn rất hay sở hữu chứa chấp những hóa học này.

Khoảng thời hạn u có bầu 33 tuần, óc của nhỏ xíu đang được trở nên tân tiến tương đối tốt. Không tương tự những loại xương không giống nhập khung người đang được trở thành trưởng thành, vỏ hộp sọ của nhỏ xíu thời điểm hiện nay vẫn vô cùng mềm nhằm việc đem dạ ra mắt dễ dàng và đơn giản rộng lớn vẫn đáp ứng khối óc của nhỏ xíu được bảo đảm an toàn cực tốt. 

Theo Whattoexpect, ở tuần tuổi tác này, bé đang được hoàn toàn có thể phân biệt ngày và đêm vì như thế trở thành tử cung càng ngày càng mỏng tanh rộng lớn, chung nhiều độ sáng xuyên qua quýt bụng u rộng lớn. 

Bé đang được đạt cho tới một cột mốc quan tiền trọng: sở hữu hệ thống miễn kháng của riêng rẽ mình. Các kháng thể đang rất được truyền kể từ u lịch sự bầu nhi Lúc khối hệ thống miễn kháng đang được trở nên tân tiến. Hệ thống miễn kháng sẽ hỗ trợ cho tới con trẻ vừa vặn sơ sinh hoàn toàn có thể ngăn chặn một vài loại vi trùng. 

Khi bầu nhi 33 tuần tuổi tác, em nhỏ xíu tiếp tục gia tăng khoảng chừng 450gr nữa. Cơ thể nối tiếp nhận thêm nhiều tế bào mỡ nhằm bảo đảm an toàn em nhỏ xíu khi sinh rời khỏi. Đa phần những em nhỏ xíu sẽ ảnh hưởng tách cân nặng trong tầm một tuần đầu sau khoản thời gian sinh, hệ ngược của việc dùng nhiều tích điện. Tuy nhiên, sau khoảng chừng nhị tuần, hầu hết con trẻ sơ sinh tiếp tục lại lên thăng bằng với khi mới nhất sinh, hoặc cũng bên trên đà đạt được số cân nặng cũ.

Em nhỏ xíu đang được nhiều năm được khoảng chừng 43.7 cm nhập tuần này. Năng lượng được dồn nhằm nuôi nhiều năm khung người giờ trên đây tiếp tục lại được triệu tập nhằm tăng số trọng lượng. Trong vài ba tuần trước lúc sinh, chiều nhiều năm em nhỏ xíu sẽ không còn tăng đáng chú ý, đơn thuần vài ba cen-ti-mét tuy nhiên thôi.

Em nhỏ xíu giờ trên đây sẽ không còn bao nhiêu Lúc động đậy loại xoay tròn trĩnh nữa, giản dị và đơn giản là chính vì tử cung đang được quá eo hẹp và chật nhằm nhỏ xíu hoàn toàn có thể vận động loại này. Nếu các bạn cảm nhận thấy có sự thay cho thay đổi nhập cơ hội vận động của em bé.

Xem thêm: trẻ ho nhiều về đêm nhưng không sốt

Thai nhi 33 tuần trở nên tân tiến như vậy nào

Thai nhi 33 tuần trở nên tân tiến ra sao (Nguồn: Sưu tầm)

Một Lúc trị hiện tại những không bình thường tương quan cho tới nước ối, mẹ sẽ tiến hành chọc ối nhằm xét nghiệm. Vấn đề này khiến cho những u phiền lòng vì như thế ko biết quy trình này ra mắt ra sao, có tạo ra nhức nhối hoặc tác động cho tới bầu không?. Hãy nằm trong Huggies mò mẫm hiểu về yếu tố này nhé: 

Mẹ có bầu tuần 33 nên thực hiện gì?

Nếu các bạn ấn định nuôi con cái vì như thế sữa u, hãy nhập cuộc một tờ phía dẫn theo con cái bú. Đọc sách vở về sự làm thế nào nhằm áp em nhỏ xíu nhập ngực đúng cách dán Lúc cho tới bú tiếp tục vô cùng không giống với khi để ý thẳng. Đa phần những u nuôi con đều bắt gặp trở ngại nhập thời hạn đầu Lúc mới nhất chính thức luyện bú cho tới nhỏ xíu. 

Hãy mua sắm một vài tấm trải ni-lông để tại vị lên chiếu của bạn. Nếu các bạn bị vỡ ối Lúc đang được phía trên nệm, các bạn sẽ thấy nhẹ nhõm toàn bộ cơ thể vì như thế tôi đã sẵn sàng trước. Cũng nên sẵn sàng một chiếc khăn bông nhập xe pháo của người tiêu dùng nữa, chống khi chúng ta sử dụng nó. Nếu nước ối bị vỡ Lúc đầu của em nhỏ xíu vẫn còn đó ở cao phía mạng sườn, thì sở hữu kĩ năng nước ối tiếp tục phun rời khỏi nhiều hơn thế đối với Lúc em nhỏ xíu đang được trôi xuống vùng dưới bên dưới, nằm tại phần xương chậu.

Nếu các bạn vẫn ko ĐK gói cty sinh đẻ nào là, thì lúc này hãy sẵn sàng cho tới việc đó. Suy nghĩ về coi bạn thích sinh cơ hội nào là, và ai là kẻ ở ở kề bên các bạn khi chúng ta sinh. Hãy lưu giữ rằng, Lúc nói đến việc chuyện sinh con cái thì không tồn tại gì là chắc chắn là, và ưu tiên lớn số 1 của người tiêu dùng vẫn cần là sức mạnh và niềm hạnh phúc của người tiêu dùng và em nhỏ xíu.

Hãy nom nhập list thương hiệu tuy nhiên bạn thích bịa cho tới em nhỏ xíu, và lựa chọn lấy những khuôn mẫu nào là nổi trội nhất, khiến cho các bạn quí nhất. cũng có thể sở hữu những cái thương hiệu vừa vặn mon trước các bạn còn vô cùng yêu thích, thì giờ trên đây đã trở nên đẩy lịch sự cột “chắc chắn ko chọn”. Nếu các bạn và bạn đời tri kỷ ko thể đồng ý về một chiếc thương hiệu, thì nên nhằm cho tất cả nhị nhận thêm thời hạn. Đừng Đánh Giá thấp kĩ năng của em nhỏ xíu, vốn liếng hoàn toàn có thể khiến cho cho chính mình nghĩ về cho tới một chiếc thương hiệu tuy nhiên các bạn trước đó chưa từng nghĩ về rời khỏi. “Trông con cái bản thân tương tự một…” là lời nói tuy nhiên những ông ba mẹ mọi chỗ bên trên trái đất thông thường thốt lên.

Hình hình họa siêu thanh Doppler bầu 33 tuần

Hình hình họa siêu thanh Doppler bầu 33 tuần (Nguồn: Sưu tầm)

>> Tham khảo:

 • Cách bảo vệ bé
 • Chăm sóc con trẻ sơ sinh và trẻ em đảm bảo chất lượng nhất
 • Kinh nghiệm bảo vệ, dạy dỗ nhỏ xíu luyện đi

Sự thay cho thay đổi khung người của u ở quá trình bầu 33 tuần

Mẹ bầu nên ưu tiên thức ăn nào là nhằm bổ sung cập nhật chăm sóc hóa học cho tới bầu kỳ?

Thời đặc điểm này bụng u đã tương đối to tát nên những động tác cử chỉ, hành vi trở thành trở ngại và mệt rũ rời hơn. Các chão chằng chính thức giãn nở ra và hoạt bát rộng lớn. Sự thả lỏng chão chằng tất nhiên thay cho thay đổi của khung người và trọng lượng của bụng tiếp tục khiến cho u bầu cảm nhận thấy nhức ở tử cung, mu và xương sườn. Tuần loại 33, khung người u đang được chính thức tiết rời khỏi lượng oxytocin và prolactin nhằm sẵn sàng về tư tưởng cho tới u bầu Lúc có bầu và sinh. Bên cạnh đó, những u hãy sẵn sàng chống, ăn mặc quần áo, ngôi nhà cửa ngõ,... Sẽ chung tạo nên sự kết nối đằm thắm u và nhỏ xíu. 

Mẹ bầu nên ưu tiên thức ăn nào là nhằm bổ sung cập nhật chăm sóc hóa học cho tới bầu kỳ?

Lúc này, u nên nối tiếp duy trì cơ chế ăn uống hàng ngày hợp lí và khoa học để bổ sung cập nhật không hề thiếu đủ chất cho tới nhỏ xíu. Cung cung cấp không hề thiếu những hóa học sau đây: Omega 3 và 6, Vi-Ta-Min, Fe, can xi, nạp thêm nước,...

Chế chừng ăn uống hàng ngày trong mát sẽ hỗ trợ những u trấn áp được trọng lượng, tránh khỏi những biến tướng nhập quy trình sinh đẻ. Bên cạnh đó, sẽ hỗ trợ những u tách được biểu hiện không dễ chịu, nhức đường tiêu hóa, bao tử Lúc những phòng ban của bụng đang được căng lên. 

Lời khuyên nhủ giành cho u bầu ở quá trình 33 tuần

Ở quá trình này, mẹ bầu rất cần được đi kiểm tra sức khỏe chi phí sản cần thiết nhập mon loại 8. Bác sĩ tiếp tục tổ chức công việc đánh giá thông thường: Đo độ cao, áp suất máu, Đánh Giá biểu hiện trọng lượng. Lúc này, chưng sĩ tiếp tục chẩn đoán khá đúng đắn về thành phẩm siêu thanh trước bại và nhà pha lâm sàng nhằm vạch rời khỏi plan bảo vệ kỳ mang thai ở những tuần tiếp đến và kim chỉ nan sinh phẫu thuật hoặc sinh thông thường. Lúc này, em nhỏ xíu sẽ sở hữu không nhiều địa điểm nhằm dịch rời rộng lớn, tuy nhiên nhỏ xíu động đậy nhẹ nhõm u vẫn hoàn toàn có thể hiểu rằng. Nếu u ko cảm biến được động đậy của nhỏ xíu trong thời gian hai ngày thì nên cho tới tức thì khoa cung cấp cứu giúp phụ sản nhằm đánh giá tức thì nhé. 

Quan hệ dục tình Lúc có bầu tuần 33

Hầu không còn phụ phái nữ đều tự động căn vặn rằng chúng ta hoàn toàn có thể mối quan hệ dục tình nhập quá trình cuối của thời kì mang thai hay là không. Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể mối quan hệ dục tình một cơ hội an toàn và tin cậy miễn sao các bạn không tồn tại những yếu tố về sức mạnh kỳ mang thai. Lưu ý rằng khung người của người tiêu dùng đang được thay cho thay đổi và điều này hoàn toàn có thể trở ngại rộng lớn một ít so với các bạn. Quý Khách cần thiết mò mẫm dạng tự do thoải mái nhất cho chính bản thân và ông xã. 

Khi nào là nên tránh mối quan hệ tình dục:

 • Vỡ nước ối – mối quan hệ nhập biểu hiện này hoàn toàn có thể thực hiện tăng nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng. Hãy nhà pha chưng sĩ nếu như khách hàng ko vững chắc này là nước ối bị vỡ. 
 • Cổ tử cung của người tiêu dùng bắt gặp bất kì yếu tố nào là hoàn toàn có thể thực hiện tăng nguy cơ tiềm ẩn sinh non hoặc sẩy bầu. 
 • Nếu các bạn sinh song hoặc trước đó từng sinh non.

Các tín hiệu của đem dạ sớm

Bây giờ các bạn đang được lao vào những tuần sau cuối của thời kì mang thai, thời điểm hiện nay các bạn nên biết những tín hiệu của đem dạ sớm nhằm xử lý đúng lúc. Mặc mặc dù em nhỏ xíu của người tiêu dùng thời điểm hiện tại ko được xem là đầy đủ mon tuy nhiên hoàn toàn có thể đem dạ sớm. Dấu hiệu của đem dạ sớm bao gồm: 

 • Các cơn gò ngày càng đều đều và càng ngay gần nhau hơn 
 • Đau sống lưng, thông thường được xem là nhức vùng sống lưng bên dưới. Cơn nhức hoàn toàn có thể hằng ấn định hoặc từng đợt một, tuy nhiên đợt đau sẽ không còn ngắn hơn mặc dù các bạn thay cho thay đổi dạng hoặc làm những gì không giống nhằm dễ chịu và thoải mái hơn 
 • Rỉ phát âm đạo 
 • Triệu bệnh tương tự cúm: buồn ói, ói hoặc chi chảy. Đến nhà pha chưng sĩ tức thì mặc dù những triệu bệnh nhẹ
 • Tăng áp lực đè nén nhập khuông chậu hoặc cửa mình Tăng tiết phát âm đạo 
 • Chảy huyết âm đạo

Một số tín hiệu bên trên hoàn toàn có thể khó khăn phân biệt với những triệu bệnh thông thường của có bầu như nhức sống lưng. Nếu sở hữu bất kì tín hiệu không bình thường nào là chúng ta nên đánh giá. 

Những thắc mắc thông thường gặp

Mang bầu 33 tuần gò cứng bụng như vậy nào?

Ở quá trình này, nhiều lúc các bạn sẽ bắt gặp cần những cơn teo thắt, biểu lộ này được gọi là cơn teo thắt Braxton Hicks. Xương chậu của phụ sản nhập tuần này đang được trở nên tân tiến khá to tát và lấn nhập phần bên dưới xương sườn, tạo cho phụ nữ mang thai nhức và sở hữu xúc cảm không dễ chịu. 

Chỉ số của bầu nhi ở tuần loại 33

 • Đường kính lưỡi đỉnh: khoảng là 83mm.
 • Chiều nhiều năm xương đùi của thai: khoảng là 63mm.
 • Chu vi bụng của bé: khoảng là 299mm.
 • Chu vi đầu của bầu nhi: khoảng 308mm.
 • Cân nặng trĩu dự tính của bầu nhi: khoảng là 2162g.

Thai 33 tuần là bao nhiêu tháng? 

Ở mốc bầu 33 tuần, tức là mon loại 8 của kỳ mang thai, trọng lượng của nhỏ xíu thời điểm hiện nay tiếp tục rơi vào thời gian 2,1kg và cao khoảng chừng 42cm. 

Thai 33 tuần cần thiết nhà pha những gì? 

Giai đoạn này, những u bầu nên để nhiều thời hạn cho tới chống nhà pha nhiều hơn thế. Tùy nằm trong nhập nhu yếu của u và cơ hội nhà pha của chưng sĩ, hãy triển khai những đánh giá sau: 

 • Đo cân nặng nặng
 • Đo đàng, đạm sở hữu nội địa tiểu
 • Đo huyết áp 
 • Tình trạng sưng cẳng chân, tay, giãn tĩnh mạch
 • Kiểm tra tử cung, đo độ cao lòng tử cung, 
 • Đo nhịp tim bầu nhi 
 • Đo độ cao thấp bầu nhi 

Huggies kỳ vọng những share bên trên trên đây sẽ hỗ trợ những u nhận thêm những kiến thức và kỹ năng về sự trở nên tân tiến của bầu nhi 33 tuần tuổi. Tìm hiểu tăng sự trở nên tân tiến của bầu nhi, thay cho thay đổi khung người ở khung người u và những điều khuyên nhủ giành cho u bầu trong số tuần tiếp theo:

Xem thêm: trẻ bị viêm phế quản

 • Thai nhi 34 tuần tuổi
 • Thai nhi 35 tuần tuổi
 • Thai nhi 36 tuần tuổi
 • Thai nhi 37 tuần tuổi
 • Thai nhi 38 tuần tuổi

Xem tăng vấn đề tương quan ở mục Mang bầu hoặc Thai nhi theo gót tuần. Bên cạnh đó, u cũng hoàn toàn có thể gửi thắc mắc về Góc Chuyên Viên và để được trả lời nhé!

Bố u mò mẫm kiếm nhiều nhất:

tã dán sơ sinh Huggies, Huggies newborn, tã dán Huggies size s, tã dán Huggies size m, tã dán Huggies size l, tã dán Huggies size xl, tấm lót sơ sinh Huggies 100 miếng, tã quần Huggies size m, tã quần Huggies size l, tã quần Huggies size xl, tã quần Huggies size xxl, Huggies platinum, tã dán Huggies platinum, tã quần Huggies platinum