hoa trinh nữ bon sai

Cây hoa trinh tiết phái đẹp là cây đem tỉ trọng sinh sống cao, song còn nếu như không biết phương pháp trồng cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai thì tiếp tục kéo theo cây bị héo dần dần và bị tiêu diệt. Cùng Trạm Xanh lần hiểu cơ hội trồng cây thực hiện bonsai chuẩn chỉnh nhất nhé

Chuẩn bị cây trồng

Để trồng cây hoa trinh tiết phái đẹp thì rất cần phải khoan lấy gốc của cây hoặc giâm cành, tuy nhiên trong phạm vi nội dung bài viết này, Trạm Xanh tiếp tục chỉ dẫn trồng cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai vì chưng gốc nhằm tỉ trọng sinh sống tối đa.

Bạn đang xem: hoa trinh nữ bon sai

Cây trinh tiết phái đẹp đem Điểm lưu ý là nhiều tua nên vô quy trình khoan gốc, chúng ta nên sẵn sàng kéo tách cành chuyên được sự dụng nhằm hoàn toàn có thể tách chuồn phần cành xum xuê hùn dễ dàng khoan gốc rộng lớn.

Chuẩn bị khu đất trồng

Chuẩn bị khu đất trồng cây hoa trinh tiết nữ

Đất trồng : Sử dụng những loại khu đất thường thì hoàn toàn có thể trộn tăng không nhiều cát để giữ lại độ ẩm mang lại cây hoặc hoàn toàn có thể trộn tăng xơ dừa, trấu nhằm tăng tỉ trọng mùn mang lại khu đất.

Chậu nhỏ nếu như trồng bonsai: Chậu cần phải có những lỗ thông phía dưới mặt đáy chậu nhằm đáp ứng cây không xẩy ra ứng nếu như tưới nhiều nước hoặc mưa.

Gốc cây được khoan lên nên được tách tỉa lá và cành trước lúc ươm.

Phun dung dịch kích dễ: Với những người dân mê thích trồng cây nhiều năm có trước bình phun kích rễ thì hoàn toàn có thể dùng phun mang lại cây trinh tiết phái đẹp hùn cây khỏe khoắn rộng lớn, nếu như tình huống không tồn tại cũng ko nên yếu tố cần thiết, vẫn hoàn toàn có thể trồng thông thường.

Chọn gốc hoa trinh tiết nữ

Lựa lựa chọn gốc cây hoa trinh tiết phái đẹp và xử lý gốc trước lúc trồng

Trồng cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai

Sau khi khoan xong xuôi gốc cây, chúng ta trồng càng cấp tốc thì tỉ trọng sinh sống của cây tiếp tục cao hơn nữa bởi vẫn tồn tại nhiều nước hoặc chảy vật liệu bằng nhựa cây

Đổ khu đất đang được trộn với cát vô 1/3 chậu, tiếp sau đó bịa đặt gốc cây hoa trinh tiết phái đẹp, và thay đổi góp phần cát để giữ lại độ ẩm chất lượng mang lại cây. Tiếp theo gót sụp khu đất cho tới khi dễ dàng cây cho tới khi lênh láng chậu

Lưu ý: Chậu cần thiết cao khoảng tầm 2/5 cây và hoàn toàn có thể chứa chấp được không còn phần dễ

Theo dõi biểu hiện sau khoản thời gian trồng cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai

Sau khi trồng cây vô chậu, cần thiết để ý ko nhằm những yếu ớt tốc tác dụng thực hiện nhảy rễ thoát khỏi chậu, hoặc thoát nước. Nếu không khí quá nắng cháy, chúng ta nên phủ một lớm bảo lên phần gốc cây nhằm tách tia nắng thẳng và đáp ứng nhiệt độ mang lại cây.

Trong thời hạn khoảng tầm 20-30 ngày cây sẽ sở hữu tín hiệu sinh sống như: đem lá xanh rì, cây cứng cáp.

Xem thêm: mẫu áo dài đẹp 2022

Cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai

Cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai sau khoản thời gian trồng bên trên nhà

Các nguyên tố tác động tới việc cải tiến và phát triển của cây hoa trinh tiết phái đẹp thâm thúy khi trồng

1. Nước

Cây hoa trinh tiết phái đẹp là loại cây Chịu đựng thô tương đối tốt nên các bạn ko cần thiết tưới thông thường xuyên, 5-7 ngày tưới 1 phen là cây hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển thông thường.

2. Ánh sáng

Cây hoa trinh tiết phái đẹp là một trong những cây ưa sáng sủa, nên bạn phải đáp ứng trồng cây bên trên những điểm đầy đủ khả năng chiếu sáng tối thiểu 8-10 tiếng/ngày. Nên nhằm cây ngoài Sảnh hoặc phơi bầy nắng và nóng khoảng tầm 1-2 giờ đồng hồ trong thời gian ngày.

3. Nhu cầu phân bón 

Cây hoa trinh tiết phái đẹp là loại cây đem tài năng sinh sống vô môi trường xung quanh cằn cọc, mức độ sinh sống cao nên vô quy trình đỡ đần ko cần thiết bón phân rất nhiều. Tuy nhiên, khi trồng cây trinh tiết phái đẹp bonsai, nhằm cây hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển chất lượng, nhanh gọn thì cần phải có sự hỗ trợ kể từ những loại phân bón.

Lưu ý: tránh việc sử dụng phân bón chất hóa học nếu như trồng cây bonsai nhằm tách thực hiện tác động cho tới sức mạnh.

4. Sâu bệnh

Cây trinh tiết phái đẹp cũng không nhiều gặp gỡ thâm thúy dịch rộng lớn những loại cây không giống, song khi mùa nở hoa thông thường bị thâm thúy rầy...Lúc này cần thiết xử lý vì chưng 1 số ít loại dược phẩm vi sinh thân thích thiện với môi trường xung quanh và sức mạnh loài người, giới hạn sử dụng những loại thuốc chữa bệnh trừ thâm thúy chất hóa học.

Một số chú ý khi trồng cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai

Nếu trồng với mục tiêu thực hiện bonsai, tốt nhất có thể nên trồng cây vô cậu và thông thường xuyên nhằm cây ra phía bên ngoài tia nắng, chống cây bị héo, bởi thiếu hụt khả năng chiếu sáng.

Nên dùng những loại phân bón vi sinh hoặc dược phẩm vi sinh vô quy trình đỡ đần cây: Tình trạng cây bonsai bị dịch là ko thể tách ngoài, tuy nhiên ko thể sử dụng thuốc chất hóa học đề phun tách thực hiện tác động cho tới sức mạnh loài người nên những sản phẩm vi sinh là lựa lựa chọn lanh lợi.

Xem thêm: lịch cúp điện cần thơ hôm nay

Đọc thêm: Cách trồng huê hồng khi mới sắm về 

Kết

Hoa Trinh phái đẹp là loại cây nhú dở người bên trên những tuyến phố thôn quê tuy nhiên cũng khá được trồng thực hiện hoa lá cây cảnh bonsai. Là một loại cây đem mức độ sinh sống mạnh mẽ tuy nhiên cũng rất cần được đỡ đần nhằm cây đẹp nhất như mong ngóng, Trên đấy là toàn cỗ cơ hội trồng cây hoa trinh tiết phái đẹp bonsai và cơ hội đỡ đần cụ thể nhất, nếu như đem bất kì vướng mắc nào là quý khách hàng vui vẻ lòng nhằm lại comment phía bên dưới nội dung bài viết này nhằm Trạm Xanh nằm trong trả lời và thảo luận nhé.