kem dưỡng trắng da skii

Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge Ex

Kem SKII Cell Ex
Kem SKII Cell Ex

Thông tin tưởng thành phầm.

 • Tên Sản phẩm: Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge Ex
 • Viết tắt là Kem SK-II Cell Ex hoặc kem Cell EX.
 • Trọng lượng : 50g
 • Xuất xứ: SK-II Nội địa Nhật.
 • Mã Code :4979006065114

Giới thiệu sản phẩm:

Kem SK-II Cell Ex là dòng sản phẩm kem chăm sóc white domain authority có một không hai thời điểm hiện tại của hãng sản xuất SK-II. Mang nhập bản thân nhiều bộ phận vàng của hóa mỹ phẩm thời thượng như Vitamin E, Vitamin C, Niacinamide ( B3 ), Glycerin, Pitera  bám theo tỉ trọng vàng chung làn domain authority với lượng tinh anh hóa học vừa đủ nhất.

Như những trở nên phần bên trên tất cả chúng ta thấy rõ rệt là những bộ phận white domain authority, chăm sóc độ ẩm domain authority, ngăn chặn nhọt. Da của chúng ta trở thành mềm mịn và mượt mà, căng mọng và rạng rỡ

Bạn đang xem: kem dưỡng trắng da skii

Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge Ex 50g 1

Công dụng:

 • Cải thiện chừng săn bắn cứng cáp với việc tăng cường mức độ độ ẩm mang lại vùng domain authority mềm mịn và mượt mà.
 • Giảm sự xuất hiện tại của đàng nhăn và mối nhăn bằng phương pháp hỗ trợ nhiệt độ mang lại domain authority. Bổ sung và khởi tạo Collagen.
 • Cải thiện vẻ rực rỡ bằng phương pháp thực hiện white sáng sủa, hồng hào vùng domain authority bị sạm và tối color.

Thành phần:

Thành phần đẫy đủ: Nước, Cyclopentasiloxane, Galactomyces Ferment Filtrate *, Glycerin, Niacinamide, Triethylhexanoin, Isopropyl Isostearate, Pentylene Glycol, Caprylic / Capric Triglyceride, Butylene Glycol, Cetyl Alcohol, Sorbitan Stearate, Hydrogenated Lecithin, Hydroxypropyl Methyl Beulose Alcohol, Batyl Alcohol, Undecylenoyl Phenylalanine, Stearyl Alcohol, Methylparaben, Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Aminomethyl Propanol, Sodium Benzoate, Disodium Edta, Squalane, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Panthenol, Polysorbate 80, Fragrance, Ascorbyl Glucoside Methyl Stearoyl Taurate, Chiết xuất lá Centella Asiatica, Lecithin, Polymethylsilsesquioxan. * PITERA ™

Thành phần chủ yếu :

 • Aura Bright Cocktail EX – Một tinh vi thực hiện sáng sủa của PITERA ™, ( thực tế nó là tỉ trọng vàng của VTM CVTM E nhập nền công thức của Serum SK-II aura)
 • Pixel White ™, Talape White ™ và Demelano P3C ™ nhằm thực hiện đều color domain authority và kết cấu na ná tăng vẻ rực rỡ bất ngờ của domain authority bằng phương pháp thuyên giảm sạm domain authority và đốm color.
 • PITERA ™ – Thành phần sinh học tập bắt mối cung cấp kể từ quy trình lên men nấm men như thể với những Yếu tố lưu giữ độ ẩm bất ngờ mang lại làn domain authority của chúng ta. PITERA ™ chứa chấp rộng lớn 50 vi dưỡng chất như Vi-Ta-Min, khoáng hóa học, axit amin và axit cơ học nhằm kiểm soát và điều chỉnh những tính năng bất ngờ của domain authority.

Kem SK-II Cell Ex nên phối hợp thành phầm nào?

Để có một quy trình dưỡng white da nhanh gọn lẹ thì tất cả chúng ta nên phối hợp Kem SK2 Cell Ex với Nước thần serum white domain authority SK-II UltAura

Bộ SK-II white domain authority và kháng lão hóa
Bộ SK-II white domain authority và kháng lão hóa

Xem thêm thắt Sở chăm sóc white domain authority SK-II.

Xem thêm: khóc nhiều có sao không

Bộ chăm sóc white domain authority SK-II

Đánh giá bán Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge Ex

Bản thân mật Nhung thấy thành phầm Kem SKII Cell Ex đem bám theo luôn luôn cả tác dụng cấp cho độ ẩm, chống lão hóa của kem SK2 RNA. Có lẽ vậy nên nhưng mà lúc bấy giờ hãng sản xuất SK-II đang được cải tiến và phát triển nên dòng sản phẩm kem SK-II Skin Power là loại tươi mới domain authority nhằm lên đường riêng rẽ hẳn đối với kem SK2 Cell Ex.

Nhận xét của người tiêu dùng về kem white domain authority SK-II Cell Ex.

Đánh giá bán quý khách về kem white domain authority SK-II
Đánh giá bán quý khách về kem white domain authority SK-II

Phân biệt kem white domain authority chống õi hóa SK-II Fake và Auth

Các u rất có thể tìm hiểu thêm cơ hội phân biệt vừa đủ những thành phầm kém chất lượng về SK-II bên trên linh bên dưới. Hoặc contact thẳng Nhung nhằm Nhung kiểm tra cũng rất được, Nhung cực kỳ hào hứng việc kiểm tra Nhái và Auth :)))

Xem thêm: xin giấy phép xây dựng

Icon Xem thêmCách phân biệt SK-II kém chất lượng TẠI ĐÂY

Một thực sự phũ phàng là thời điểm hiện tại vì thế kem chăm sóc white domain authority SK-II phía trên thị ngôi trường 90% là mặt hàng xuất ko nên mặt hàng trong nước Nhật. Không ai vừa đủ bill mua sắm bên trên siêu thị, Riêng sản phẩm kem cell ex quý khách để ý nên kiểm tra bill mua sắm và chọn lựa, ngày mua sắm có khoảng gần với ngày các bạn chất vấn ko ?

Kem white domain authority SK-II Cell Ex kèm cặp bill mua sắm và chọn lựa tiên tiến nhất bên trên SK-II Asia
Kem white domain authority SK-II Cell Ex kèm cặp bill mua sắm và chọn lựa tiên tiến nhất bên trên SK-II Asia

Icon Xem thêmTham gia Groups SK-II Nội địa ( Chỉ dành riêng cho những người giao thương mua bán SK-II Nội địa )