kiểm tra đơn hàng viettel post

Có thật nhiều phương pháp để bạn cũng có thể tra cứu giúp mã vận đơn Viettel Post, biểu hiện bưu khiếu nại mặt hàng vẫn kí gửi mang đến Viettel Post tận nhà tuy nhiên không cần thiết phải cố phiếu gửi tiếp cận bưu viên nhờ bưu tá tra chung. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, Sforum tiếp tục share cho tới chúng ta 5 mẹo giúp đỡ bạn tra cứu giúp vận đơn Viettel tận nhà đúng chuẩn.

 • Cách tra cứu giúp hóa đơn năng lượng điện tử VNPT và Viettel đúng chuẩn nhất
 • Cách tra cứu giúp chi phí năng lượng điện và giao dịch chi phí năng lượng điện thời gian nhanh chóng

5 mẹo giúp đỡ bạn tra cứu giúp vận đơn Viettel Post đúng chuẩn 2023

Bạn đang xem: kiểm tra đơn hàng viettel post

Giới thiệu đôi điều về Viettel Post

Viettel Post là 1 trong những đơn vị chức năng member của Tập đoàn Viễn thông Quân group (Viettel), thường xuyên sale những dịch vụ: Chuyển trị thời gian nhanh nội địa và quốc tế nhiều cty không giống nhau như: Dịch vụ gửi trị nhanh/giao mặt hàng thời gian nhanh (VCN), Thương Mại Dịch Vụ gửi trị khẩn cấp (VHT), Thương Mại Dịch Vụ gửi trị tiết kiệm/giao mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (VTK), Thương Mại Dịch Vụ thêm vào đó, Thương Mại Dịch Vụ cung cấp nhanh ship hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại năng lượng điện tử, …

Giới thiệu đôi điều về Viettel Post

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post bên trên trang web hệ thống

Các bước chỉ dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên điện thoại, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tiến hành bên trên PC, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: Truy cập nhập trang web Viettel Post theo gót đường đi sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu giúp hành trình dài lô hàng.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post bên trên trang web khối hệ thống bước 1

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi nhập dù tra cứu giúp và điền đúng chuẩn mã Captcha. Xong nhấn Tra cứu.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post bên trên trang web khối hệ thống bước 2

Bước 3: Lúc này, những vấn đề của vận đơn chúng ta tra cứu giúp được bao gồm:

 • Tên người nhận bưu phẩm.
 • Khối lượng bưu phẩm.
 • Trạng thái bưu phẩm.
 • Tên người ship hàng.
 • Hành trình bưu phẩm.
 • Địa chỉ bưu viên gửi mặt hàng.
 • Địa chỉ bưu viên nhận mặt hàng.

Ngoài đi ra người sử dụng còn hoàn toàn có thể tra cứu giúp vấn đề nhiều vận đơn Viettel Post không giống nhau bằng phương pháp thêm thắt vệt phẩy trong số những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu giúp mã vận đơn vì như thế ứng dụng Viettel Post

Tải xuống phần mềm Viettel Post:

Xem thêm: hoa đẹp chúc mừng sinh nhật

 • Trên Android
 • Trên iOS

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới nhằm coi toàn bộ lô hàng được gửi ngay số Smartphone chúng ta đang được nhập nhập phần mềm Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật nhập App cũng hiển thị tương tự động như bên trên trang web (trạng thái lô hàng, trọng lượng, cty vận gửi,...). Nhưng sẽ sở hữu thêm thắt phí vận gửi nhằm người tiêu dùng và người phân phối đơn giản và dễ dàng nhận thấy.

Tra cứu giúp mã vận đơn vì như thế ứng dụng Viettel Post bước 1

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post qua chuyện lời nhắn SMS

Nếu chúng ta ko thể truy vấn mạng và ham muốn đánh giá lô hàng Viettel Post của tôi, chúng ta tiến hành tra cứu giúp theo gót cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này không tính phí cho tới với những mướn bao Viettel.

Sau cơ tổng đài tiếp tục trả về thành phẩm cho chính mình. Chi tiết lô hàng bao hàm thông tin: điểm gửi mặt hàng, ngày gửi, cty dùng, trọng lượng, tổng cước và hiện trạng lô hàng.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel qua chuyện lời nhắn SMS

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post qua tổng đài CSKH 

Ngoài đi ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể gọi cho tới tổng đài 1900 8095 (7:00 - 20:00 những ngày nhập tuần) và cần hỗ trợ đúng chuẩn, ví dụ vị trí nhận mặt hàng, số Smartphone người nhận, thương hiệu người nhận mặt hàng, ngày gửi mặt hàng thì tổng đài mới mẻ tương hỗ đánh giá mã vận đơn giúp đỡ bạn.

 • Nhấn phím 1 và để được tương hỗ tra cứu giúp vận đơn nội địa.
 • Nhấn phím 2 và để được tương hỗ tra cứu giúp vận đơn quốc tế.
 • Nhấn phím 3 và để được tương hỗ cty vận gửi nhiều công thức My Go.
 • Cước phí được xem theo gót quy tấp tểnh của từng căn nhà mạng.

Tra cứu giúp mã vận đơn qua chuyện tổng đài CSKH Viettel Post

Xem thêm: những câu nói hay về thành công

Tra cứu giúp vận lô hàng Viettel Post qua Fanpage 

Bên cạnh những cơ hội bên trên thì chúng ta còn hoàn toàn có thể tra cứu giúp mã vận đơn thông Viettel Post qua chuyện Fanpage  (có tick xanh), nhấn nhập mục Nhắn tin cẩn. Tại trên đây, chúng ta thẳng nhắn tin cẩn mang đến admin, hỗ trợ mã vận đơn và để được tương hỗ tra cứu giúp.

Tra cứu giúp lô hàng qua chuyện Fanpage Viettel Post

Tạm kết

Như vậy là tôi vừa share cho tới chúng ta 5 mẹo giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng tra cứu giúp mã vận đơn Viettel Post vô nằm trong đơn giản và dễ dàng, thời gian nhanh gọn gàng. Hy vọng những vấn đề này tiếp tục hữu ích cho tới chúng ta. Hẹn hội ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết tiếp sau của tôi nhé!