kiểm tra mã vận đơn viettelpost

Cách tra cứu giúp lô hàng ViettelPost

Bạn rất có thể đánh giá lô hàng đơn giản dễ dàng tự ViettelPost sẽ sở hữu được mã lô hàng (tracking number) lâu năm 9 chữ số nhằm chúng ta có thể bám theo dõi lô hàng, đánh giá mã lô hàng. Ví dụ, mã lô hàng là 563015660, tiếp sau đó nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng tiên tiến nhất của lô hàng ViettelPost tức thì ngay tắp lự.

Bạn đang xem: kiểm tra mã vận đơn viettelpost

Tra cứu giúp lô hàng Viettel Post

Nhập mã vận đơn của doanh nghiệp (tracking number)

ex. 563015660

Giới thiệu về Viettel Post

ViettelPost là một trong đơn vị chức năng member của Tập đoàn Viễn thông Quân group (Viettel), chuyên nghiệp marketing những dịch vụ: Chuyển trị nhanh chóng nội địa và quốc tế nhiều cty không giống nhau như: Dịch vụ gửi trị nhanh/giao sản phẩm nhanh chóng (VCN), Dịch Vụ Thương Mại gửi trị khẩn cấp (VHT), Dịch Vụ Thương Mại gửi trị tiết kiệm/giao sản phẩm tiết kiệm chi phí (VTK), Dịch Vụ Thương Mại thêm vào đó, Dịch Vụ Thương Mại vận chuyển nhanh Ship hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại năng lượng điện tử, …

Tra cứu giúp vận đơn bên trên website

Các bước chỉ dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại, các bạn cũng rất có thể triển khai bên trên PC, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: Truy cập nhập trang web Viettel Post bám theo đường đi sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu giúp hành trình dài lô hàng.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi nhập dù tra cứu giúp và điền đúng đắn mã Captcha. Xong nhấn Tra cứu.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Bước 3: Lúc này, những vấn đề của vận đơn các bạn tra cứu giúp được bao gồm:

 • Tên người nhận bưu phẩm.
 • Khối lượng bưu phẩm.
 • Trạng thái bưu phẩm.
 • Tên người Ship hàng.
 • Hành trình bưu phẩm.
 • Địa chỉ bưu viên gửi sản phẩm.
 • Địa chỉ bưu viên nhận sản phẩm.

Ngoài đi ra quý khách còn tồn tại thể tra cứu giúp thông tin nhiều vận đơn Viettel Post không giống nhau bằng phương pháp tăng lốt phẩy Một trong những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu giúp mã vận đơn tự tiện ích Viettel Post

Tải xuống phần mềm Viettel Post:

Xem thêm: nail cô dâu sang chảnh

 • Trên Android
 • Trên iOS

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới nhằm coi toàn bộ lô hàng được gửi ngay số Smartphone các bạn đang được nhập nhập phần mềm Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật nhập App cũng hiển thị tương tự động như bên trên trang web (trạng thái lô hàng, trọng lượng, cty vận gửi,…). Nhưng sẽ sở hữu được tăng phí vận gửi nhằm người tiêu dùng và người chào bán đơn giản dễ dàng nhận thấy.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Tra cứu giúp qua loa lời nhắn SMS

Nếu các bạn ko thể truy vấn mạng và ham muốn đánh giá lô hàng Viettel Post của tớ, các bạn triển khai tra cứu giúp bám theo cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này không tính tiền cho tới với những mướn bao Viettel.

Sau ê tổng đài tiếp tục trả về sản phẩm cho chính mình. Chi tiết lô hàng bao hàm thông tin: điểm gửi sản phẩm, ngày gửi, cty dùng, trọng lượng, tổng cước và hiện trạng lô hàng.

Tra cứu giúp qua loa tổng đài CSKH

Ngoài đi ra, các bạn còn rất có thể gọi cho tới tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày nhập tuần) và cần cung ứng đúng đắn, ví dụ vị trí nhận sản phẩm, số Smartphone người nhận, thương hiệu người nhận sản phẩm, ngày gửi sản phẩm thì tổng đài mới mẻ tương hỗ đánh giá mã vận đơn khiến cho bạn.

 • Nhấn phím 1 và để được tương hỗ tra cứu giúp vận đơn nội địa.
 • Nhấn phím 2 và để được tương hỗ tra cứu giúp vận đơn quốc tế.
 • Nhấn phím 3 và để được tương hỗ cty vận gửi nhiều cách thức My Go.
 • Cước phí được xem bám theo quy lăm le của từng ngôi nhà mạng.

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post

Tra cứu giúp qua loa Fanpage Viettel Post

Bên cạnh những cơ hội bên trên thì các bạn còn rất có thể tra cứu giúp mã vận đơn thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấn nhập mục Nhắn tin tưởng. Tại trên đây, các bạn thẳng nhắn tin tưởng mang đến admin, cung ứng mã vận đơn và để được tương hỗ tra cứu giúp.

Tạm kết

Như vậy là tôi vừa share cho tới các bạn 5 mẹo khiến cho bạn dễ dàng dàng tra cứu giúp mã vận đơn Viettel Post vô nằm trong đơn giản dễ dàng, nhanh chóng gọn gàng. Hy vọng những vấn đề này tiếp tục hữu ích cho tới các bạn. Hẹn hội ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo sau của tớ nhé!

tra cứu giúp cước viettel post
vnpost tra cứu giúp vận đơn
mã vận đơn viettel post
tra cứu giúp vận đơn ems
tra mã vận đơn
tạo ra đơn viettel post
viettel post đăng nhập
bưu viên viettel post

Xem thêm: cách tính điểm thi cấp 3