kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn

Mục lục


Những chúng ta nam giới sở hữu khuôn mặt mũi tròn trĩnh thông thường khó khăn lựa chọn loại tóc để giúp đỡ khuôn mặt mũi của tớ trở thành khía cạnh, nam tính mạnh mẽ rộng lớn. Nếu thế thì một loại tóc undercut chắc chắn tiếp tục đáp ứng nhu cầu được điều này.

Bạn đang xem: kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn

Bestme tiếp tục trình làng cho tới chúng ta những kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn nhằm khuôn mặt góp thêm phần chững chàng, thu hút rộng lớn nhé!

1. Kiểu tóc undercut là gì?

Kiểu tóc undercut là một trong loại tóc phổ cập cho tất cả nam giới và nữ giới, có tiếng với việc tạo nên sự tương phản rõ ràng rệt trong số những phần tóc phía trên và phía bên dưới đầu.

Đặc trưng của loại tóc này là phần bên trên được nhằm nhiều năm và thông thường tạo nên loại theo khá nhiều phong thái không giống nhau. Trong Khi Phần bên hông và đàng sau được rời cộc, thông thường hoàn toàn có thể thực hiện gọn gàng bằng phương pháp dùng máy cạo hoặc kéo tỉa.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 1
Kiểu tóc undercut là gì? (Ảnh 1)

Kiểu tóc undercut là gì?

Kiểu tóc undercut tạo nên sự tương phản rất rất mạnh mẽ và uy lực và phá huỷ cơ hội trong số những phần tóc không giống nhau, tạo ra một dung mạo rất dị và tiến bộ. Nó hoàn toàn có thể được kết phù hợp với nhiều loại tóc không giống nhau, ví dụ như pompadour, quiff, slicked back, hoặc messy hair, tạo nên những phong thái cá thể và tạo nên.

Kiểu tóc undercut thông thường phổ cập nhập xã hội thời trang và năng động và phong thái, đã trở thành một Xu thế nổi trội nhập toàn cầu tóc nam giới trong thời hạn mới gần đây. Nó phù phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt mũi và phong thái cá thể, tạo nên một vẻ bên ngoài thoải mái tự tin, ăn chơi sành điệu và đậm cá tính.

2. Gợi ý 15 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu, trở thành góc cạnh

2.1 Tóc undercut ngắn

Kiểu tóc undercut mang lại nam giới mặt mũi tròn trĩnh trước tiên và phổ cập nhất đó là loại tóc undercut cộc cả đỉnh đầu. Đây là một trong loại tóc rất rất phổ cập và được dùng rộng thoải mái, nhất là nhập môi trường xung quanh quân group. Kiểu tóc này nhanh gọn hấp dẫn và lan rộng ra cho tới nhiều mới trẻ con nhờ việc đơn giản và giản dị, tiện lợi và phong thái mạnh mẽ và uy lực của chính nó.

Tóc undercut cộc cả đỉnh đầu sở hữu Điểm sáng là phần tóc bên trên đầu được rời cộc gọn gàng, trong những khi những phần nhị mặt mũi và đàng sau thông thường được cạo cộc hoặc tỉa ngắn lại hơn. Kiểu tóc này tạo nên một sự tương phản rõ ràng rệt thân ái phần bên trên và phần bên dưới của đầu, tạo ra một dung mạo mạnh mẽ và uy lực và đậm cá tính.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 2
Tóc undercut cộc (Ảnh 2)

Kiểu tóc undercut cộc mang lại nam giới mặt mũi tròn

2.2 Tóc undercut dài

Kiểu tóc undercut nhiều năm mang lại nam giới mặt mũi tròn trĩnh cũng vô nằm trong mới nhất kỳ lạ và rất dị. Kiểu tóc này được rời sát nhị mặt mũi với phần cái được nhằm nhiều năm và hoàn toàn có thể tạo nên loại uốn nắn nhẹ nhàng hoặc thực hiện xoăn phồng, tạo ra một dung mạo đương nhiên và đậm cá tính.

Tóc undercut nhiều năm đem đến cho mình nam giới một vẻ bên ngoài rất rất quan trọng đặc biệt, với phần cái nhiều năm nổi trội và sự tương phản rõ ràng rệt thân ái phần tóc ở nhị mặt mũi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lan sáng sủa với vẻ bên ngoài lãng nhân hoặc truyền đạt sự đậm cá tính của tớ trải qua loại tóc này.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 3
Tóc undercut nhiều năm (Ảnh 3)

Kiểu tóc undercut dài

2.3 Tóc undercut fade

Kiểu tóc undercut fade mang lại nam giới mặt mũi tròn trĩnh sở hữu phần tóc ở nhị mặt mũi và đàng sau gáy được cạo hoặc rời ngắn lại hơn. Phần tóc ở bên dưới thông thường được cạo sát, Khi cút lên rất cao, tóc dần dần nhiều năm đi ra tạo nên cảm giác màu sắc tóc kể từ nhạt nhẽo cho tới đậm. Hiệu ứng này tạo nên một sự liên kết mượt nhưng mà và nhẵn tru mang lại toàn cỗ làn tóc, tạo nên vẻ bên ngoài quý phái và lịch sự rộng lớn.

Tóc fade tạo nên một cấu hình tóc quan trọng đặc biệt, nhập ê phần tóc được cạo hoặc rời ngắn lại hơn ở những vùng xung xung quanh, trong những khi phần tóc phía trên được lưu giữ dài hơn nữa và tạo nên một sự chênh nghiêng xứng đáng xem xét. Hiệu ứng màu sắc tóc kể từ nhạt nhẽo cho tới đậm tạo nên loại tóc này trở thành thú vị và nổi trội.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 4
Tóc undercut fade (Ảnh 4)

Kiểu tóc undercut fade

2.4 Undercut cạo nhị bên

Undercut cạo nhị mặt mũi là một trong lựa lựa chọn phổ cập bởi vì nó phối kết hợp thân ái tiến bộ và truyền thống. Với phần tóc được rời nhỏ gọn và nhị mặt mũi làm sạch, loại tóc này tạo ra vẻ mạnh mẽ và uy lực nam tính mạnh mẽ và nổi trội mang lại khuôn mặt mũi tròn trĩnh.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 5
Undercut cạo nhị mặt mũi (Ảnh 5)

Undercut cạo tóc 2 bên

2.5 Undercut phong thái layer

Undercut phong thái layer phối kết hợp trong số những lớp tóc nhiều năm và cộc, tạo ra cảm giác nam tính mạnh mẽ và đậm cá tính. Phần tóc nhiều năm được thuyên giảm những lớp, tạo nên chừng phồng nhẹ nhàng, canh ty khuôn mặt mũi chúng ta nam giới nhìn thon gọn gàng rộng lớn.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 6
Undercut phong thái layer (Ảnh 6)

Undercut phối kết hợp layer

2.6 Undercut cộc cả đỉnh đầu

Nếu mình thích tạo nên điểm vượt trội rất dị mang lại loại tóc undercut, thì rời cộc cả đỉnh đầu hoàn toàn có thể là lựa lựa chọn xứng đáng kiểm tra. Kết phù hợp với rời cộc nhị mặt mũi, loại tóc này tạo nên vẻ bên ngoài linh động và tiến bộ.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 7
Undercut cộc cả đỉnh đầu (Ảnh 7)

Undercut rời cộc cả đỉnh đầu

2.7 Tóc undercut textured

Tóc undercut textured là một trong loại tóc phổ cập và linh động. Với phần tóc bên trên được rời và tạo nên loại với những lớp tóc cộc, loại tóc này tạo nên sự linh động và đậm cá tính cho mình nam giới sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 8
Tóc undercut textured (Ảnh 8)

Tóc undercut textured

2.8 Tóc undercut uốn nắn sóng

Nếu chúng ta sở hữu làn tóc uốn nắn sóng đương nhiên, tóc undercut uốn nắn sóng tiếp tục là một trong lựa lựa chọn ấn tượng. Với rời nhỏ gọn nhị mặt mũi và nhằm phần tóc uốn nắn đương nhiên phía trên, loại tóc này tạo ra vẻ bên ngoài tự do thoải mái và ko rung rinh rất nhiều thời hạn sẽ tạo loại.

Xem thêm: số 7 thần số học

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 9
Tóc undercut uốn nắn sóng (Ảnh 9)

Tóc undercut uốn nắn sóng

2.9 Tóc undercut Side Swept

Tóc undercut Side Swept là một trong loại tóc lịch lãm và phổ cập. Phần tóc bên trên được tạo nên loại về một phía, tạo sự phẳng phiu và sự phá huỷ cơ hội, canh ty khuôn mặt mũi nhìn thon gọn gàng rộng lớn.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 10
Tóc undercut Side Swept (Ảnh 10)

Tóc undercut Side Swept

2.10 Kiểu tóc wavy undercut

Kiểu tóc wavy undercut là một trong sự phối kết hợp xứng đáng xem xét thân ái tóc uốn nắn sóng và undercut. Với rời cộc nhị mặt mũi và phần tóc uốn nắn sóng phía trên, loại tóc này tạo nên một vẻ bên ngoài tuyệt hảo và nam tính mạnh mẽ.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 11
Kiểu tóc wavy undercut (Ảnh 11)

Kiểu tóc wavy undercut

2.11 Kiểu tóc Undercut Fringe

Undercut Fringe là một trong loại tóc tươi tắn và ăn chơi sành điệu. Với phần tóc bên trên nhiều năm và được rời trở nên tầng, tạo nên cảm giác tóc dày đương nhiên, loại tóc này tạo ra vẻ bên ngoài nam tính mạnh mẽ và phá huỷ cơ hội.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 12
Kiểu tóc Undercut Fringe (Ảnh 12)

Kiểu tóc Undercut Fringe

2.12 Tóc undercut xoăn

Tóc undercut xoăn tạo nên vẻ bên ngoài phóng khoáng và linh động. Phần tóc xoăn được nhằm nhiều năm phía trên, tạo nên sự tương phản và đậm cá tính mang lại khuôn mặt mũi tròn trĩnh.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 13
Tóc undercut xoăn (Ảnh 13)

Tóc undercut xoăn

2.13 Kiểu tóc Neat Slick Undercut

Nếu chúng ta theo dõi phong thái bụi bặm bụi bờ, cool ngầu thì loại tóc Neat Slick Undercut là lựa lựa chọn tuyệt vời. Phần tóc bên trên được sản xuất nhỏ gọn và sáng loáng, tạo nên sự phẳng phiu và sự chỉnh chu mang lại khuôn mặt mũi tròn trĩnh.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 14
Kiểu tóc Neat Slick Undercut (Ảnh 14)

Kiểu tóc Neat Slick Undercut

2.14 Kiểu tóc Pomp Hawk Undercut

Kiểu tóc Pomp Hawk Undercut tạo nên vẻ bên ngoài mạnh mẽ và uy lực và phong thái. Với phần tóc bên trên được tạo nên trở nên một đỉnh điểm và rời nhỏ gọn nhị mặt mũi, loại tóc này tạo sự thoải mái tự tin và tạo nên tuyệt hảo nam tính mạnh mẽ mạnh mẽ và uy lực dành riêng cho phái nam.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 15
Kiểu tóc Pomp Hawk Undercut (Ảnh 15)

Kiểu tóc Pomp Hawk Undercut

2.15 Side part undercut

Side part undercut là loại tóc phối kết hợp thân ái truyền thống cuội nguồn và tiến bộ. Phần tóc bên trên được phân chia 7/3 và tạo nên loại về một phía, tạo sự tương phản và phẳng phiu mang lại khuôn mặt mũi tròn trĩnh, tạo ra đường nét nam tính mạnh mẽ nổi trội cho mình.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 16
Side part undercut (Ảnh 16)

Side part undercut

2.16 Slicked back undercut

Slicked back undercut là một trong loại tóc tươi tắn và cao cấp. Phần tóc bên trên được tạo nên loại lên rất cao và vuốt ngược, tạo ra vẻ bên ngoài lịch sự và đậm cá tính mang lại phái nam mặt mũi tròn trĩnh.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 17
Slicked back undercut (Ảnh 17)

Slicked back undercut

2.17 Kiểu tóc Disconnected Undercut

Kiểu tóc Disconnected Undercut là một trong lựa lựa chọn phá huỷ cơ hội và nổi trội. Phần tóc bên trên và nhị mặt mũi được rời trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau, tạo sự tương phản rất dị và sự đậm cá tính mang lại khuôn mặt mũi tròn trĩnh.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 18
Kiểu tóc Disconnected Undercut (Ảnh 18)

Kiểu tóc Disconnected Undercut

3. Cách bảo vệ tóc undercut luôn luôn đẹp

Dưới đó là chỉ dẫn cơ hội bảo vệ kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn ngay lập tức tận nhà nhằm bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, sức lực lao động và gia tài đối với việc đi ra tiệm:

  • Bước 1: Gội sạch sẽ đầu và sấy khô

Đầu tiên, chúng ta cần gội đầu sạch sẽ và sấy thô tóc. Hãy đáp ứng tóc thô trọn vẹn trước lúc chính thức tạo nên loại.

  • Bước 2: Sử dụng thành phầm tạo nên kiểu

Xịt một lượng nhỏ keo dán vuốt lên tóc sẽ tạo chừng lưu giữ nếp và tạo nên loại. Quý khách hàng hãy sử dụng tay vuốt và sáp tóc sẽ tạo loại nếp undercut. Sau ê, dùng lược chải bồng và sấy kể từ phía bên dưới lên sẽ tạo chừng phồng mang lại tóc.

Sau Khi chải hoàn thành, chúng ta vuốt ngược chân tóc kể từ phía cái về đàng sau sẽ tạo loại nếp undercut. Sau Khi hoàn thành xong, dùng keo dán vuốt để giữ lại nếp tóc và tạo nên loại theo dõi ý ham muốn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bôi keo dán vuốt lên răng lược và nối tiếp tạo nên loại cho đến Khi đạt được thành phẩm mong ước.

Xem thêm: kể chuyện be nghe mp3

  • Bước 3: chỉ bảo vệ tóc và lưu giữ nếp

Cuối nằm trong, phun nhẹ nhàng một lượng nhỏ sáp vuốt lên tóc để giữ lại nếp và rời tóc thô và mất mặt loại nhập xuyên suốt ngày thao tác làm việc.

Gợi ý 17 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn siêu ngầu - 19
Cách bảo vệ tóc undercut luôn luôn đẹp nhất (Ảnh 19)

Hướng dẫn cơ hội bảo vệ loại tóc undercut bên trên nhà

Tổng kết 

Với 17 khêu ý kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, bạn đã sở hữu nhiều lựa lựa chọn nhằm trở thành ngầu và đậm cá tính. Hãy lựa chọn loại tóc phù phù hợp với phong thái của chúng ta và nhớ rằng theo dõi dõi Bestme nhằm hiểu thêm nhiều tips bảo vệ tóc đích thị phương pháp để luôn luôn sở hữu một làn tóc undercut đẹp nhất và tuyệt hảo nhé!