mã bưu chính quận 7

Mã bưu năng lượng điện, zipcode Quận 7

Tổng ăn ý mã bưu năng lượng điện Quận 7, list mã bưu chủ yếu, Postal code, mã zipcode toàn bộ phường, xã, thị xã của Quận 7 - Xì Gòn mới nhất nhất

Quận 7 là quận/huyện nằm trong Xì Gòn sở hữu mã bưu viên nằm trong quận/huyện, thành phố Hồ Chí Minh và thị xã không giống đối với cấp cho tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đó là list mã bưu năng lượng điện Quận 7 Hồ Chí Minh tiên tiến nhất được update kể từ BTTTT gom được xác lập mã bưu chủ yếu nhanh gọn lẹ, đúng đắn.

Bạn đang xem: mã bưu chính quận 7

Quận / HuyệnZipcode
Mã bưu năng lượng điện Quận 772900
Quận / HuyệnZipcode
Phường Bình Thuận 72914
Phường Phú Mỹ 72906
Phường Phú Thuận (Đang hóng duyệt) 72907
Phường Tân Hưng 72912
Phường Tân Kiểng 72911
Phường Tân Phong 72915
Phường Tân Phú 72908
Phường Tân Quy 72913
Phường Tân Thuận Đông 72909
Phường Tân Thuận Tây 72910

Hướng dẫn cơ hội lần tra cứu vãn mã bưu năng lượng điện Quận 7 để ghi nhập địa điểm nhận thư với mục tiêu tự động hóa xác nhận điểm đến lựa chọn sau cuối của bưu phẩm, thư tín tuy nhiên chúng ta gửi lên đường. Sau phía trên bản thân van chỉ dẫn cho mình cơ hội tra cứu vãn mã bưu năng lượng điện đúng đắn, nhanh gọn lẹ.

Bạn hoàn toàn có thể lần tìm tòi mã bưu điện theo đòi thương hiệu vị trí (địa danh) hoặc theo đòi mã bưu chủ yếu theo đòi 2 tình huống mặt mày dưới:

– Trường ăn ý 1: quý khách hàng tiếp tục nhập thương hiệu địa điểm tuy nhiên bạn phải lần mã bưu năng lượng điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín cho tới.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm lần mã bưu điện", chúng ta chỉ nhập Quận 7 ko cần thiết nhập kể từ mã bưu điện, thì sản phẩm tra được Mã bưu năng lượng điện Quận 7, Xì Gòn là 72900.

– Trường ăn ý 2: quý khách hàng tiếp tục nhập mã bưu năng lượng điện tuy nhiên chúng ta sở hữu nhằm xác lập đối tượng người tiêu dùng được gán mã.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm lần mã bưu chính", chúng ta nhập 72900 thì sản phẩm tra bao hàm thương hiệu địa điểm và mã bưu chủ yếu của Quận 7, Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu chính

Xem thêm: tài khoản định danh điện tử

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại dù thích hợp cho tới Mã bưu chính

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu năng lượng điện bên trên phong phân bì thư, bưu gửi, ấn phẩm và tư liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng cty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận) nên được thể hiện tại rõ rệt bên trên bưu gửi (phong phân bì thư, khiếu nại, gói sản phẩm hóa) hoặc bên trên những ấn phẩm, tư liệu tương quan.

2. Mã bưu năng lượng điện là 1 trong những trở nên tố không thể không có nhập địa điểm người tiêu dùng cty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận), được ghi tiếp sau sau thương hiệu tỉnh/ thành phố Hồ Chí Minh và được phân cơ hội với thương hiệu tỉnh/thành phố tối thiểu 01 ký tự động trống trải.

3. Mã bưu năng lượng điện nên được in ấn hoặc ghi chép tay đúng đắn, rõ rệt, đọc dễ dàng.

4. Đối với bưu gửi sở hữu dù thích hợp cho tới Mã bưu năng lượng điện ở vị trí ghi địa điểm người gửi, người nhận thì ghi rõ rệt Mã bưu năng lượng điện, nhập cơ từng dù chỉ ghi một chữ số và những chữ số nên được ghi đúng đắn, rõ rệt, đọc dễ dàng, ko gạch ốp xóa.

Xem thêm: cách mở khóa sim viettel

Cách ghi Mã bưu điện

Mẫu 2: Bưu gửi sở hữu dù thích hợp cho tới Mã bưu chính

Mã bưu chủ yếu Quận 7, Mã thư tín Quận 7, Xì Gòn, Mã zip Postal code Quận 7, Hồ Chí Minh