những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay

Trong số cơ, những bộ phim truyền hình với nội dung mới mẻ mẻ, thu hút, tình tiết thú vị luôn luôn cảm nhận được sự cỗ vũ của phần đông người theo dõi. Vậy những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay là phim gì? Mời các bạn nằm trong Bazaar nước ta mò mẫm hiểu nhé!

1. Những bộ phim truyền hình Hàn được coi nhiều nhất: Lời trả lời 1988 – Reply 1988 (2015)

Những bộ phim truyền hình Hàn được coi nhiều nhất: Lời trả lời 1988 - Reply 1988 (2015)

Lời trả lời 1988 là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình lấy chủ thể về tình thương mái ấm gia đình của Nước Hàn. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi…

Bạn đang xem: những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay

Nội dung phim lấy toàn cảnh một thành phố ở Ssangmun-dong, quận Dobong, Bắc Seoul, Nước Hàn, nhập năm 1988. Chuyện phim nói tới tình thương mái ấm gia đình, mối quan hệ thôn giềng, bạn hữu và tình thương yêu lứa đôi của những đứa con trẻ lớn mạnh nhập năm mái ấm gia đình sinh sống nằm trong thành phố.

Lời trả lời 1988 được người theo dõi đánh giá là phim hoặc nhất Nước Hàn từng thời đại. Không chỉ ở Nước Hàn, bên trên nước ta, bộ phim truyền hình cũng rất được nhiều người theo dõi mò mẫm tìm kiếm và xem xét lại.

2. Hoa Thiên Cốt – The Journey of Flower (2015)

Hoa Thiên Cốt - The Journey of Flower (2015)

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang Trung Quốc. Nội dung phim được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Fresh Quả Quả.

Chuyện phim xoay xung quanh Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh), một cô nàng đem nhập bản thân thiên sát cô tinh nghịch trăm năm. Cô được Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) nhận thực hiện môn đồ. Tuy nhiên, trong vòng thời hạn thân thiết, nhị thầy trò đang được phát sinh tình thương cùng nhau.

Thế tuy nhiên, Bạch Tử Họa vì thế Trường Lưu nhưng mà ko quá nhận tình thương của tôi. Thêm việc bị nhiều người ghen tuông ghét bỏ và những người dân thân thuộc xung xung quanh dần dần bị sát sợ hãi, Hoa Thiên Cốt đang được lựa chọn 1 kết đôn đốc khiến cho toàn bộ người xem bất thần.

>>> Đọc thêm: TOP 12 PHIM TRUNG QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2023

3. Hậu duệ mặt mũi trời – Descendants of the Sun (2016)

Hậu duệ mặt mũi trời - Descendants of the Sun (2016)

Trong list những bộ phim truyền hình Hàn được coi tối đa không thể không có Hậu duệ mặt mũi trời. Sở phim này nói tới việc làm và tình thương yêu của những người dân chưng sĩ và quân nhân ngày tối đáp ứng tổ quốc.

Trong cơ, Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) là team trưởng lực lượng giữ gìn chủ quyền của Liên Hợp Quốc. Còn Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là 1 trong những chưng sĩ tài chất lượng. Họ vô tình chạm mặt, nằm trong trải trải qua nhiều gian nan và dần dần phát sinh tình thương cùng nhau.

Hậu duệ mặt mũi trời là 1 trong những bộ phim truyền hình vô nằm trong thành công xuất sắc Khi đang được lôi cuốn phần đông người theo dõi từng châu Á. Tác phẩm cũng rất được ghi nhận với góp sức cho việc ngày càng tăng khách hàng phượt cho tới thăm hỏi Nước Hàn.

4. Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Yêu tinh – Goblin (2016)

Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Yêu tinh nghịch - Goblin (2016)

Yêu tinh là bộ phim truyền hình truyền hình fake tưởng romantic vô nằm trong thành công xuất sắc của Nước Hàn, Khi với nấc rating tối đa là 18.68%. Phim với sự nhập cuộc của Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In Na, Yook Sung Jae…

Nội dung phim Yêu tinh xoay xung quanh côn trùng tình của Kim Shin (Gong Yoo), một hồ ly tinh bất tử và Ji Eun Tak (Kim Go Eun), một cô nàng với năng lực bắt gặp hồn quỷ.

Kim Shin vốn liếng là 1 trong những tướng tá quân tài phụ vương sinh sống ở thời Cao Ly. Tuy nhiên, vì thế gian tham thần nhưng mà anh đã trở nên vị vua con trẻ chém bị tiêu diệt. Trước chết choc oan khúc của Kim Shin, những vị thần đang được mang lại anh sinh sống lại. Tuy nhiên, sự bất tử cũng đó là một hình trừng trị của anh ấy.

Suốt 900 năm vừa qua, Kim Shin luôn luôn đi tìm kiếm mò mẫm nàng dâu của tôi, người rất có thể kết đôn đốc cuộc sống đời thường bất tử của anh ấy. Và số phận đang được buộc anh với Eun Tak.

>>> Đọc thêm: 91 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

5. Sở Kiều truyện – Princess Agents (2017)

Sở Kiều truyện - Princess Agents (2017)

Nếu các bạn đang được vướng mắc phim gì hoặc nhất năm 2017, câu vấn đáp được xem là Sở Kiều truyện. Đây là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyền hình Trung Quốc phổ biến và thành công xuất sắc nhất nhập năm. Sở phim đạt 1 tỷ lượt coi online chỉ với sau 36 giờ phân phát sóng và sát 43 tỷ lượt coi sau khoản thời gian phân phát sóng tập luyện sau cùng bên trên 6 trang phim online rộng lớn ở Trung Quốc.

Sở Kiều truyện lấy toàn cảnh thời Nam – Bắc triều loàn thế láo chiến. Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là 1 trong những cô nàng nô dịch bị đem tới ngôi trường săn bắn mang lại quý tộc săn bắn phun vui chơi giải trí. Cô như mong muốn được thế tử Bắc Yến là Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm cứu vãn. Sau cơ, Sở Kiều bị đem vào trong nhà Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và được anh huấn luyện và đào tạo nghiêm nghị tương khắc.

Cả Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt nằm trong phát sinh tình thương với Sở Kiều. Mối tình tay phụ vương của mình càng trở thành phiền nhiễu Khi bị tác động vị những tranh tài trong số những nước.

6. Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Diên Hy công lược – Story of Yanxi Palace (2018)

Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Diên Hy công lược - Story of Yanxi Palace (2018)

Diên Hy công lược là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang, hình tượng phim cung đấu nhập trong cả một thời hạn lâu năm của Trung Quốc. Phim lôi cuốn phần đông người theo dõi theo gót dõi nhờ nội dung thu hút, kịch tính.

Tác phẩm này được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Chu Mạt, với việc nhập cuộc của Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hứa Khải…

Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Ngụy Anh Lạc (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai), một thiếu hụt phái nữ nhiều mẹo túc trí. Vì ham muốn mò mẫm hiểu về chết choc của chị ý gái, cô đưa ra quyết định nhập cung. phẳng sự lanh lợi và quật cường của tôi, Ngụy Anh Lạc đang được băng qua những trở ngại điểm cung cấm nhằm bước lên danh vị hoàng quý phi cao quý.

>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU

7. Tam sinh tam thế thập lý đục hoa – Eternal Love (2018)

Tam sinh tam thế thập lý đục hoa - Eternal Love (2018)

Tam sinh tam thế thập lý đục hoa là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang huyền huyễn của Trung Quốc. Phim được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Đường Thất Công Tử.

Nội dung phim kể về chuyện tình kéo dãn dài phụ vương đời phụ vương kiếp của Bạch Thiển thượng thần (Dương Mịch) và hoàng thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Cả nhị nên duyên tuy nhiên vì thế hiểu nhầm nhưng mà xa vời cơ hội và trải trải qua nhiều hóc búa mới mẻ với kết đôn đốc thỏa mãn.

Tam sinh tam thế thập lý đục hoa vô nằm trong thành công xuất sắc Khi đạt bên trên 30 tỷ lượt coi trực tuyến bên trên Trung Quốc ngay lúc mới mẻ kết đôn đốc, trở nên 1 trong những những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay. Phim cũng rất được phân phát sóng ở nhiều nước, nhập cơ với nước ta và nhận vô số điều biểu dương của người theo dõi.

8. Trần tình lệnh – The Untamed (2019)

Trần tình mệnh lệnh - The Untamed (2019)

Mặc mặc dù chỉ chiếu bên trên nền tảng Tencent Video, tuy nhiên bộ phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh của Trung Quốc đã thử mưa thực hiện bão từng những forums năng lượng điện hình ảnh châu Á.

Nội dung phim dựa vào tè thuyết đam mỹ cổ trang phổ biến Ma đạo tổ sư của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Chuyện phim xoay xung quanh nhị anh hùng Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác).

Dù tính cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược tuy nhiên cả nhị nhanh gọn kết các bạn. Trong cuộc hành tẩu giang hồ nước, Ngụy Vô Tiện vì thế tính cách phóng khoáng, tùy hứng nhưng mà bị xem như là kẻ phản nghịch tặc kéo theo kết viên bi thảm. Như vậy khiến cho Lan Vong Cơ cần chờ đón cho tới 16 năm.

Khi Ngụy Vô Tiện sinh sống lại, cả nhị kế tiếp sát cánh bên cạnh nhau huỷ giải những vụ trọng án nhập giang hồ nước.

>>> Đọc thêm: TOP NHỮNG BỘ PHIM ĐAM MỸ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

9. Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Khách sạn Ánh Trăng – Hotel Del Luna (2019)

Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Khách sạn Ánh Trăng - Hotel Del Luna (2019)

Khách sạn Ánh Trăng là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình xếp loại 9 nhập list những phim với tỷ trọng người coi tối đa của đài cáp bên trên Nước Hàn. Nội dung phim nằm trong chuyên mục romantic, trộn lộn nhân tố cổ trang, fake tưởng.

Chuyện phim xoay xung quanh một hotel kỳ túng ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh Seoul. Khách mặt hàng và cả nhân viên cấp dưới đáp ứng ở phía trên đều là những hồn quỷ.

Người quản lý của hotel Ánh Trăng là Jang Man Wol (IU), một cô nàng xinh đẹp nhất tuy nhiên tham lam lam và nhiều ngờ. Thế tuy nhiên, đàng sau cô là 1 trong những mẩu truyện kéo dãn dài mặt hàng thiên niên kỷ nhưng mà chưa xuất hiện điều trả lời. Mọi chuyện thay cho thay đổi Khi Goo Chan Seong (Yeo Jin Goo), một chàng trai nhát quỷ, trở nên người vận hành mới mẻ của hotel.

10. Trần Thiên Thiên nhập điều đồn – The Romance of Tiger and Rose (2020)

Trần Thiên Thiên nhập tin đồn - The Romance of Tiger and Rose (2020)

Vui vẻ, vui nhộn và với phần kịch tính là những nhân tố khiến cho bộ phim truyền hình chiếu mạng Trần Thiên Thiên nhập điều đồn lôi cuốn phần đông người theo dõi con trẻ.

Bộ phim lâu năm 24 tập luyện của Trung Quốc xoay xung quanh cô gái biên kịch Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư). Kịch phiên bản phim của cô ấy vốn liếng rất có thể tiện nghi khởi cù. Thế tuy nhiên, trình diễn viên đóng góp chủ yếu nhập phim là Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) lại vấn đáp, hạch sách cô.

Trong khi thịnh nộ, Thiên Thiên vô tình xuyên ko nhập chủ yếu kịch phiên bản của tôi. Vì nhằm bảo toàn mạng sinh sống, cô đang được thay cho thay đổi nhiều chuyện. Cuối nằm trong, Thiên Thiên cũng học tập được cơ hội mến thương và cứng cáp rộng lớn.

>>> Đọc thêm: 13 PHIM THẦN THOẠI TRUNG QUỐC MỚI NHẤT “GÂY BÃO” MẠNG XÃ HỘI

11. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư – Eternal love of dream (2020)

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư - Eternal love of dream (2020)

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là phim truyền hình cổ trang tiên hiệp tình thương của Trung Quốc. Phim được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của Đường Thất Công Tử, với việc nhập cuộc của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Vương Kiêu, Viên Vũ Huyên…

Xem thêm: kiểu tóc nam trán cao

Nội dung phim kể về chuyện tình thân thuộc hồ ly tinh Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân. Vì từng được Đông Hoa cứu vãn mạng nên Phượng Cửu mò mẫm đầy đủ từng cơ hội tiếp cận và trả ân. Dần dần dần, cô đang được yêu thương Đông Hoa đế quân khi này ko hoặc. Tuy nhiên, chuyện tình của tất cả nhị đang được trải trải qua nhiều thách thức và hiểu nhầm.

Tuy nhận nhiều chủ ý trái khoáy chiều, tuy nhiên bộ phim truyền hình nhanh gọn vượt lên trên mốc 1 tỷ lượt coi chỉ nhập một tuần trình chiếu. Và Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sẽ là bộ phim truyền hình có rất nhiều lượt coi nhất Trung Quốc nửa đầu xuân năm mới 2020.

>>> Đọc thêm: 21 BỘ PHIM TIÊN HIỆP TRUNG QUỐC HAY NHẤT THẬP NIÊN 2000-2022

12. Dẫu biết – Nevertheless (2021)

Dẫu biết - Nevertheless (2021)

Nevertheless là 1 trong những nhập những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay. Phim dựa vào tè thuyết mạng chạy khách nằm trong thương hiệu, với việc chung mặt mũi của nhị trình diễn viên đó là Han So Hee và Song Kang.

Chuyện phim Nevertheless xoay xung quanh Yoo Na Bi (Han So Hee thủ vai), một SV ngành chạm trổ. Cô vô tình phân phát hiện tại các bạn trai gài bẫy bản thân thực hiện hình mẫu cho 1 tượng phật khêu gợi dục.

Sau Khi chia ly các bạn trai, Na Bi bắt gặp Park Jae Eon (Song Kang), SV năm phụ vương tài năng học tập chuyên nghiệp ngành chạm trổ. Mặc mặc dù cảm xúc truyền tai bảo Na Bi nên rời xa Jae Eon, tuy nhiên cô lại ko thể chống lại sự lôi kéo của chàng trai hỏng này.

13. Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Trò nghịch tặc con cái mực – Squid trò chơi (2021)

Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Trò nghịch tặc con cái mực - Squid trò chơi (2021)

Nửa thời điểm cuối năm 2021, bộ phim truyền hình Trò nghịch tặc con cái mực của Nước Hàn chiếu bên trên Netflix đang được tạo thành giờ đồng hồ vang rộng lớn. Phim cảm nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và sự để ý của quốc tế với những phần thưởng Gianh Giá. điều đặc biệt, đấy là bộ phim truyền hình được coi tối đa của Netflix cho tới ni.

Nội dung phim Trò nghịch tặc con cái mực kể về một group 456 người nhập cuộc vào trong 1 trò nghịch tặc tồn tại nhằm cảm nhận được tổng số chi phí 45,6 tỷ won. Mới đầu Khi nhập cuộc nghịch tặc, người xem ko cho rằng bản thân cần tiến công thay đổi mạng sinh sống. Về sau, những người dân nghịch tặc quan sát rằng trò nghịch tặc tiếp tục kèm theo chết choc thảm khốc nếu như thất bại cuộc. Vì vậy chúng ta buộc cần mò mẫm từng phương pháp để sinh sống sót.

Các trình diễn viên nhập cuộc phim bao gồm Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon, Jung Ho Yeon…

>>> Đọc thêm: TOP 30 PHIM TÂM LÝ TỘI PHẠM HÀN QUỐC HẤP DẪN, GAY CẤN

14. Mộng hoa lục – A Dream of Splendor (2022)

Mộng hoa lục - A Dream of Splendor (2022)

Mộng hoa lục là bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang Trung Quốc bởi đạo trình diễn Dương Dương triển khai. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên phổ biến như Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham…

Nội dung phim được cải biên dựa vào cỗ hí kịch tầm cỡ Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu vãn phong trần ở trong nhà viết lách kịch Quan Hán Khanh (thời Nguyên). Câu chuyện phim xoay xung quanh anh hùng đó là Triệu Phán Nhi, bởi Lưu Diệc Phi đóng góp.

Vì bị vị thơm phu kể từ thơm sau phụ vương năm chờ đón, Triệu Phán Nhi đưa ra quyết định lên Biện Kinh thực hiện đã tạo ra nhẽ. Trong hành trình dài này, cô đang được kết các bạn với Cố Thiên Phàm nằm trong nhị cô nàng không giống là Tôn Tam Nương và Tống Dẫn Chương.

Sau cơ, nhờ việc hỗ trợ của Cố Thiên Phàm cùng với sự nỗ lực của phiên bản thân thuộc, cả phụ vương cô nàng đang được băng qua trắc trở nhằm hoàn thiện cú lội ngược dòng sản phẩm nhập cuộc sống bản thân.

15. Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Hẹn hò vùng công sở – A Business Proposal (2022)

Những bộ phim truyền hình được coi tối đa hiện tại nay: Hẹn hò vùng văn phòng - A Business Proposal (2022)

Trong 10 tuần đầu xuân năm mới 2022, bộ phim truyền hình Hẹn hò vùng công sở của Nước Hàn liên tiếp lọt top đầu nhập list 10 loạt phim ko thưa giờ đồng hồ Anh bên trên toàn thế giới của Netflix. Dù kịch phiên bản không tồn tại gì mới mẻ kỳ lạ, tuy nhiên phim đã nhận được được những phản hồi tích vô cùng kể từ người theo dõi và là phim coi tối đa trong thời gian ngày.

Hẹn hò vùng công sở là bộ phim truyền hình hài romantic dựa vào cỗ webtoon phổ biến. Nội dung phim kể về Shin Ha Ri (Kim Se Jeong đóng), một cô nhân viên cấp dưới thức ăn. Một ngày, cô nhận điều lên đường coi đôi mắt thay cho bạn tri kỷ và vô tình va vấp trán với giám đốc doanh nghiệp bản thân là Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop đóng).

Sau cơ, nhằm ứng phó với những cuộc coi đôi mắt, Tae Moo đòi hỏi Ha Ri fake thực hiện nữ giới của tôi. Tuy nhiên, sau một loạt trường hợp vui nhộn, romantic, cả nhị dần dần với tình cảm cùng nhau.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

Những bộ phim truyền hình được coi tối đa lúc này khác

Những bộ phim truyền hình được coi tối đa lúc này khác

Hạ cánh điểm anh – Crash Landing on You (2019)

Ngoài những kiệt tác bên trên, list những bộ phim truyền hình tiếp sau đây cũng nằm trong top phim mới ra hiện tại nay:

16. Sam Sam cho tới rồi – quái vật & Me (2015)

17. Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên – Just One Slight Smile is Very Alluring (2016)

18. Sống cộng đồng với u chồng (2017)

19. Như Ý truyện – Ruyi’s Royal Love in the Palace (2018)

20. Chiếc lá cuốn bay – Bai Mai Tee Plid Plew (2019)

21. Hạ cánh điểm anh – Crash Landing on You (2019)

22. Về mái ấm lên đường con (2019)

23. Đông cung – Goodbye My Princess (2019)

24. Tư Đằng – Rattan (2020)

25. Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse: War in life (2020)

26. Tầng lớp Itaewon – Itaewon Class (2020)

27. Thế giới thơm nhân – The World of the Married (2020)

28. Điên thì với sao – It’s Okay đồ sộ Not Be Okay (2020)

29. Trường Ca hành – The Long Ballad (2021)

Xem thêm: em bé bị vàng da

30. Em là niềm tự tôn của anh – You are My Glory (2021)

Trên đấy là list những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn thích mò mẫm một phim hoặc nhằm vui chơi giải trí sau những giờ thao tác mệt rũ rời, hãy lựa lựa chọn nhập list này nhé!

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam