những bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa

Các phim kiếm hiệp Trung Hoa với cốt truyện hấp dẫn và tạo hình cổ trang đẹp đã và đang được nhập được nhiều sự quan hoài của công chúng nhập đó có một bộ lớn khán giả Việt. Sau trên đây, Sforum gợi ý list phim kiếm hiệp hoặc người dùng tránh việc bỏ qua để người dùng thưởng thức.

Bạn đang xem: những bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa

Anh hùng xạ điêu (1983) - Phim lần hiệp Trung Quốc bất hủ

 • Năm phát hành:1983
 • Thể loại: Võ hiệp, Phim chuyển thể
 • Số tập: 19 tập (Phần 1) - đôi mươi tập (Phần 2) - đôi mươi tập (Phần 3)
 • Diễn viên chính: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linh, Miêu Kiều Vĩ, Dương Phán Phán.

Phim truyền hình Anh hùng xạ điêu (1983) là một bộ phim đạt rating gần 99 % ngay lập tức tại thời điểm đi ra mắt và trở thành bộ phim Tiên hiệp bất hủ quốc dân mà ai cũng nên coi ít nhất 1 một.

Phim lần hiệp - Anh hùng xạ điêu (1983)
Anh hùng xạ điêu (1983)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng thương hiệu của tác giả Kim Dung. Câu truyền xoay xung quanh nhà họ Quách và nhà họ Dương vốn khắt khít nhiều đời. Nhưng gặp một vài biến cố mà họ phải phiêu bạc khắp điểm gia can ly tán. Quách Tỉnh là giọt máu nhà họ Quách vốn hiện lành, thật thà và có tài bắn thương hiệu điêu luyện đã lấy lòng yêu thương Hoàn Dung, một cô nương lanh lợi hoạt bát với tính cách trái ngược chàng tớ. Trong khi đó, Dương Khanh, người nói dỗi dòng họ Dương lại mê say uy quyền và mưu lược tính thâm nám sâu sắc.

Trung Nguyên lần khách hàng (1995) - Phim lần hiệp xưa

 • Năm phát hành:1995
 • Thể loại: Võ hiệp, Phim chuyển thể
 • Số tập: phần I: "Bảo Tiêu" (40 tập) và phần II: "Tam Tiểu Thư Quyết Chiến Vạn Càn Khôn (25 tập).
 • Diễn viên chính: Dương Lệ Thanh, Địch Long, Nguyên Bưu, Địch Uy, Ngô Thiên Tâm,Ngọ Mã, Lý Nghệ Dân, Long Long, Du Khả Hân.

Nhắc đến Trung Nguyên kiếm khách hoặc Trung Nguyên chi tiêu cục thì ko thể quên nhắc đến những nhân vật một thời để nhớ như Tam tiểu thứ Triệu Yến Linh, Tư Mã Vô Tình, u Dương Vô Địch hoặc (thanh sam khách), Thiết Y vệ, Kim Bất Phàm, Giả Hồ Thổ…

Cốt truyện lấy bối cảnh thời nhà Minh. Khi ấy, tình hình triều chính bất ôn, đời sống người dân lầm thang dưới sự thao túng của thái sư Nghiêm Tung và đàn ông là Nghiêm Thế Phiên. Trong giang hồ cũng rối loạn ko kém, người người chém giết giành đoạt quyền lực. Lúc bấy giớ xuất hiện 2 chi tiêu cực lớn: Trung Nguyên chi tiêu cục của Triệu Thiên Hào và Hồng Phong chi tiêu cục của Mã Hồ Phong.

Phim lần hiệp - Trung Nguyên lần khách hàng (1995)
Trung Nguyên lần khách hàng (1995)

Với tài nghệ cao cường cùng tấm lòng hành hiệp trượng nghĩa, Triệu Thiên Hào nhanh chóng chóng giúp Trung Nguyên chi tiêu cục ngày càng lớn mạnh và tìm ra nhiều sự tính nhiệm.

Tuy nhiêu, nhiều kẻ nham hiểm thủ đoạn xưng bá thiên hạ lại coi Trung Nguyên chi tiêu cục là cái tua nhập mắt.

Nhẫm huyết đao - Phim lần hiệp cổ trang Trung Quốc

 • Năm phát hành: 2004
 • Thể loại: Võ thuật, Tâm lý - Lãng mạn
 • Số tập: 34 tập
 • Diễn viên chính: Trần Khôn, Tăng chỉ Nghi

Bộ phim Nhiệm Huyết Đao ghi dấu ấn nhập lòng khán giả với điệu múa Hoa Cổ vì thế nhân vật chính thể hiện. Đây là một nhập những bộ phim lần hiệp xưa làm cho khá ấn tượng cho tới khán giả.

Phim lần hiệp - Nhẫm huyết đao (2004)
Nhẫm huyết đao (2004)

Bối cảnh của bộ phim diễn đi ra vào thời kỳ mái ấm Minh hưng thịnh vì thế vua Chu Nguyên Chương trị vì. Lúc bấy giờ vương vãi quốc vẫn còn tồn tại nhiều cỗ tộc và rất nhiều quốc gia đối địch đang được nhăm nhe thâu tóm họ, nhập cơ nổi trội nhất là Quốc Cửu, vương quốc đối địch với mái ấm Minh. Chu Tiêu là tay sai của Quốc Cửu, được hắn tiến hành nhập hoàng cung ở trong nhà Minh nhằm lấy lòng Chu Nguyên Chương. Hai huỳnh đệ Chu Đệ và Chu Danh Dương đã âm thầm điều tra và phát hiện chân tướng nên bị Chu Tiêu sai người chi tiêu diệt

Trong cuộc tàn sát đó, bọn họ còn biết được tung tích của công chúa bị thất lạc kể từ. Kế hoạch trả công chúa quay về kinh trở thành của họ liệu có thành công.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2005) - Phim kiếm hiệp xưa hay

 • Năm phát hành: 2005
 • Thể loại: Phiêu lưu, Tình yêu thương, Cổ trang, Võ hiệp
 • Số tập: 34 luyện Đài Loạn/ 38 tập Trung Quốc Đại Lục.
 • Diễn viên chính: Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên, Lưu Phẩm Ngôn, Bành Vu Yến, Từ Cẩm Giang

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" là bộ phim truyện truyền hình phổ biến nhất của Trung Quốc, vẫn lên sóng chuyến nguồn vào năm 2005. Nội dung phim xoay xung quanh Lý Tiêu Dao, một người có tư chất lanh lợi đồng thời yêu thương mến cuộc sống nghêu du tự tại tự động bên trên. Dù ko có thiên phú võ thuật tuy nhiên khi nào là anh muốn làm thực hiện đệ nhất nhân vật bên trên giang hồ nước.

Phim lần hiệp - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2005)
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2005)

Lý Tiêu Dao bị tía thương hiệu kỳ lạ mặt mũi xay nốc một viên dung dịch kỳ lạ trong những khi hành tuẩn chữa bệnh cứu người. Đúng vào lúc nguy hiểm cấp, anh vẫn hội ngộ Triệu Linh Nhi - hậu nhân của Nữ Oa. Nàng cũng từng là công chúa của nước Nam Chiếu đang được trốn tránh trốn sự vây bắt ráo riết kể từ phía quân địch. Kể tủ đó số phần của Tiêu Dao và Linh Nhi đã gắn chặt với nhau.

Ngay từ khi đi ra mắt, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp làm ra được tiêng vang lớn từng mùng hình ảnh Á Lục. Đây cũng đó là tác phẩm khẳng định năng lực và trả thương hiệu tuổi tác Hồ Ca (trong vai Lý Tiêu Dao) đến gần rộng lớn với công chúng cùng như giới nghệ thuật.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) - Phim lần hiệp Kim Dung hay

 • Năm phát hành: 2009
 • Thể loại: Võ hiệp, Tâm lý - Lãng mạn, Phim chuyển thể
 • Số tập: 40 tập
 • Diễn viên chính: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, Lưu Cạnh, Hà Trác Ngôn, Trương Mông

Bộ phim truyền hình dựa trên tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Kim Dung cùng là phần sau cùng nhập Xạ điêu tam cỗ khúc, gồm Anh hùng xạ điêu (2003) và Thần điêu đại hiệp (2006) Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) vì thế Trương Kỷ Trung phát triển.

Phim lần hiệp Trung Quốc - Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)

Bộ phim tái hiện cuộc chiến tàn khốc trong số những trường phái giành đoạt Đồ Long đao và Ỷ Thiên lần là nhị bảo vật nhập võ lâm nhằm xưng bá thiên hạ.

Trong toàn cảnh rối loạn này, Trương Vô Kỵ với phiên bản tính kiên trì, ngay thẳng vẫn học tập chọn hắn thuật cao siêu. Nhờ cơ duyên cậu có đượcCửu Dương chân kinh quí giá chỉ có thể giải trừ hàn độc nhập khung hình.

Xuyên suốt mách chuyện chuyện tình tay tía giữa Trương Vô Kỵ , quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng trường phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược cũng là một nhập những điểm thu hút khán giả.

Hoa Thiên Cốt (2015) - Phim lần hiệp hoặc hấp dẫn

 • Năm phát hành: 2015
 • Thể loại: Võ hiệp, Phim chuyển thể, Tâm lý - Lãng mạn
 • Số tập: 58 luyện (TV), 50 luyện (bản gốc)
 • Diễn viên chính: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Mã Khả, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Lý Thuần

Hoa Thiên Cốt một bộ phim truyền hình dài tập được đánh gia cao được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Fresh Quả Quả. Câu chuyện kể về Hoa Thiên Cốt - một cô bé vững mạnh nhập sự lạnh lùng của dân thôn với lời đồng đại về sự xui xẻo cũng như tại họa vào ngày của cô sinh đi ra.

Ngay lúc, dân y sĩ phẩn nồ muốn châm lửa hỏa thiêu nhị thân phụ con cái Hoa Thiên Cốt, Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa lấy đằm thắm phận Mặc Băng đã xuất hiện tại và kịp thời đi ra tay cứu giúp sau đó anh dặn dò Hoa Thiên Cốt hãy tìm đến Thục Sơn tầm sư học đạo. Theo lời căn dặn, Tiểu Hoa lên đường và cũng kể từ đó số phận của nhị người đã gắn chặt với nhau.

Phim lần hiệp Trung Quốc - Hoa Thiên Cốt (2015)
Hoa Thiên Cốt (2015)

Sở Kiều Truyện (2017)- Phim kiếm hiệp cổ trang

 • Năm phát hành: 2017
 • Thể loại: Cổ trang, Dã sử, Tình cảm, Ngược tâm
 • Số tập: 67 luyện (TV), 58 luyện (DVD)
 • Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Đặng Luân, Hình Chiêu Lâm, Hoàng Mộng Oánh

Sở Kiều Truyện có cột truyện phối hợp tiểu thuyết tè thuyết Hoàng phi Sở quánh công số 11 (11处特工皇妃) của người sáng tác Tiêu Tương Đông Nhi. Nội dung chính diễn đi ra nhập cuộc hỗn chiến Thời Nam - Bắc Triều. Khi ấy thời buổi loạn lạc dân chúng lầm thang, thiếu hụt phái nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị trả cho tới ngôi trường săn bắn giải trí cho tới quý. May thay cho cô được Thế tử Bắc Yến Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm đi ra tay tương trợ.

Phim lần hiệp Trung Quốc - Sở Kiều Truyện (2017)
Sở Kiều Truyện (2017)

Sau cơ, Sở Kiều bị tiến hành làm nô tì của mái ấm Vũ Văn, gia tộc nắm nhập tay quyền hành khuynh đảo triều chủ yếu. Tại trên đây, những huynh tỷ thứu tự bị tiêu diệt thảm, Sở Kiểu lập tiếng thề thốt cứu giúp muội muội trốn bay. Về sau, cô được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) để mắt và đào tạo và giảng dạy nghiêm nghị tương khắc. Trong những năm tháng ấy, Sở Kiều kết tình bạn hữu thâm thúy với Yến Tuân.

Trạch Thiên Ký (2017) - Phim kiếm hiệp Trung Quốc

 • Năm phát hành: 2017
 • Thể loại: Phiêu lưu, Tình yêu thương, Cổ trang, Tiên Hiệp
 • Số tập: 52 tập
 • Diễn viên chính: Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát, Ngô Thiến, Tăng Thuấn Hy, Cao Hãn Vũ, Hứa Linh Nguyệt, Triệu Chí Vỹ
Phim lần hiệp Trung Quốc - Trạch Thiên Ký (2017)
Trạch Thiên Ký (2017)

Trạch Thiên Ký là bộ phim truyền hình được khán giả yêu thương thích được gửi thể kể từ cỗ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Miêu Nị. Thế giới nhập trạch thiên ký tồn tại yêu thương mà tuy vậy song với nhân loại.

Khi ấy, Thái Thủy vẹn toàn niên, Hữu Thần Thạch là nhị thần khí cất cánh đến và tứ tán nhập nhân gian ngoan. Đông thổ may mắn có Thần Thạch rơi xuống, có người nhặt được coi mà ngộ đạo từ đó lập đi ra môn phái. Mà thiếu niên Trần Trường Sinh - một cô nhi, cũng là một nhập những đồ đề.

Tuy nhiên, vì thế biết mình ko thể sống quá đôi mươi tuổi, Trường Sinh lần biên chép của Chu Độc Phu nhằm nghịch tặc thiên cải mệnh. Ôm mộng đến đế kinh, Trường Sinh đang trở thành viện trưởng của học viện chuyên nghành Quốc Giáo. Nhưng sau nhiều nổ lực, cậu chợt phát hiện đi ra chân tướng mình chỉ là một quân cờ bị người lợi dụng.

Hương mật tựa sương sương (2018) - Phim kiếm hiệp ngôn tình

 • Năm phát hành: 2018
 • Thể loại: Tu tiên, Tiên hiệp, Phim chuyển thể.
 • Số tập: 50 tập
 • Diễn viên chính: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ

Được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu - một nhập những tiểu thuyết có hình họa hưởng nhất của Trung Quốc, của người sáng tác Điện Tuyến, Hương mật tựa khói sương tìm ra sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả lẫn người hâm mộ vẹn toàn tác.

Xem thêm: làm bún đậu mắm tôm

Phim lần hiệp Trung Quốc - Hương mật tựa sương sương (2018)
Hương mật tựa sương sương (2018)

Lấy toàn cảnh thần tiên (Huyền huyễn) về vấn đề thần tiên - yêu thương ma mãnh. Cẩm Mịch kể từ khi sinh đi ra đã trở nên cho tới nốc Vẫn Đan, đoạn tuyệt tình ái. 4000 năm tu luyện trôi qua quýt, Cẩm Mịch tình hiền hậu lành lặn, nhập sáng sủa tuy rằng vậy nàng cũng tương đối trẻ con con cái và không hiểu biết chuyện. Điều này luôn luôn là nỏi bận tâm của Trưởng Phương Chủ. Đến một ngày, Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân thủ vai) nát bàn bởi thủ đoạn của những kẻ đối địch Thiên Hậu tuy nhiên lưu lạc Hoa giới. Tại trên đây, Cẩm Mịch và Húc Phượng gặp nhau.

Trần Tình Lệnh (2019) - Phim kiếm hiệp bộ 

 • Năm phát hành: 2019
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Kỳ ảo, Chuyển thể
 • Số tập: 60 luyện - Bản gốc, 63 luyện - Youku, 63 luyện - TV
 • Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

Trần Tình Lệnh là bộ phim truyền hình tuy vậy phái mạnh chủ được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Cốt truyện diễn đi ra nhập thời đại tu tiên, khi mà ma mãnh quỷ tồn tại tuy vậy song với nhân loại.

Lúc bấy giờ, người hàng đầu Ôn thị, Ôn Nhược Hàn luôn luôn thủ đoạn dùng m Thiết nhằm đàn áp những thế gia gieo rắc thương nhức hòng xưng bá nhân giới. Từ đó, Ôn thị phát triển thành quân địch cộng đồng bị những gia tộc. Cuối cùng Kỳ Sơn Ôn thị cũng đã chịu đựng thất bại nhập trận chiến Xạ Nhật chi chinh (dịch thô là Cuộc viễn chinh phun Mặt trời).

Phim lần hiệp Trung Quốc - Trần Tình Lệnh (2019)
Trần Tình Lệnh (2019)

Tuy vậy, những chính sách tàn bạo của Lan Lăng Kim thị hùng diệt của tận gốc người của Ôn thị đã khiến Ngụy Vô Tiện phẫn nộ. Câu truyện là sự đang được xen giữa quá khứ và hiện tại. Sau 16 năm, Di lăng lão tổ - Ngụy Vô Tiện trung sinh cũng với Hàm Quang Quân - Lam Vong Cơ lật mở những điều còn ẩn giấu nhập quá khứ.

Chiêu Diêu (2019) - Phim kiếm hiệp cổ trang

 • Năm phát hành: 2019
 • Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp, Phim chuyển thể.
 • Số tập: 55 tập
 • Diễn viên chính: Bạch Lộc, Hứa Khải, Tiêu Yến

Chiêu Diêu là một bộ phim truyện truyền hình cổ trang lần hiệp huyền huyễn Trung Quốc, được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương. Chiêu Diêu xoay xung quanh Nữ ma mãnh đầu Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) là môn mái ấm của Vạn Lộ Môn. Lúc sinh sống nường tớ hoành hành tai ngược, tư cao tự đại vang dội tam giới, khiến cho nhị giới tiên ma mãnh một vừa hai phải nghe thương hiệu vẫn sợ hãi.

Trong một chuyến xuống núi Chiêu Dao vô tình cứu giúp Mặc Thanh (Hứa Khải). Trong khi Chiên Dao chuẩn bị có được ma mãnh khí cổ xưa Vạn Quân Kiếm thì nang bị chính người mình từng cứu giúp - Mặc Thanh sợ hãi chết. Năm năm tiếp theo, vô tình cô nương Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến) đập đầu vào bia mộ cua Chiêu Dao mà tự tử. Chiên Dao liền mượn đằm thắm sát của nàng mà trùng sinh.

Phim lần hiệp - Chiêu Diêu (2019)
Chiêu Diêu (2019)

Khánh Dư Niên - Phim kiếm hiệp 2020

 • Năm phát hành: 2020
 • Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - Kiếm Hiệp
 • Số tập: 46 Tập
 • Diễn viên chính: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Tiêu Chiến, Lý Thuần, Tống Dật, Tân Chỉ Lôi, Trần Đạo Minh.

Được chuyển thể từ kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Miêu Nị, “Khánh Dư Niên” trở thành môt series phim truyền hình hấp dẫn nhập chỉ nhập nước mà còn thu hút sự chú ý của những khán giả yêu thương phim hình họa ở nhiều quốc gia khác.

Phim lần hiệp - Khánh Dư Niên (2020)
Khánh Dư Niên (2020)

Phim lấy toàn cảnh trong những năm cuối thời Đông Tấn, khi mà tướng mạo quốc công Lưu Dụ thủ đoạn soán vị Khánh Đế và phát triển thành Vũ Đế. Cuộc chiến khốc liệt đẫm tiết cơ diễn đi ra, chỉ mất có một không hai cậu bé xíu được hoàng phi Diệp Khinh Minh đằm thắm sinh như mong muốn sống sót và được Thượng thư Phạm Kiến thu nhận, thương hiệu là Phạm Nhàn.

Tân tuyệt Đại Song Kiêu - Phim kiếm hiệp Hồng Kông

 • Năm phát hành: 2020
 • Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - Kiếm Hiệp
 • Số tập: 44 Tập
 • Diễn viên chính: Trần Triết Viễn, Hồ Nhất Thiên, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn

Được gửi thể kể từ tè thuyết Giang Hồ Thập hung tàn ở trong nhà văn Cổ Long, Tân tuyệt đại tuy vậy kiểu 2020 là bản remake được đánh giá là thành công. Câu truyện kể về cặp huynh đệ Tiểu Ngư Nhi (Trần Triết Viễn) và Hoa Vô Khuyết (Hồ Nhất Thiên). Giang Tiểu Ngư thì được bọn ác nhân thu nhận và lớn lên nhập hung tàn Nhân Cốc. Trong khi, Hoa Vô Khuyết bị Cung mái ấm Di Hoa Cung bắt về nuôi dưỡng và truyền thụ công pháp với ước muốn trả thủ cho tới phụ mẫu của Hoa Vô Khuyết. Họ bị phân cách kể từ nhỏ, đến khi trưởng thành lại đem bên trên mạnh nhiệm vụ phải giết chết đối phương.

Phim lần hiệp - Tân tuyệt Đại Song Kiêu (2020)
Tân tuyệt Đại Song Kiêu (2020)

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa - Phim kiếm hiệp 2020 hay

 • Năm phát hành: 2020
 • Thể loại: Kiếm hiệp, Cổ trang
 • Số tập: 52 Tập
 • Diễn viên chính: La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ

Được cuyển thể kể từ tè thuyết đó là Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là mẩu chuyện tình romantic tuy nhiên ko thông thường phần trắc trở của Trọng Tuyết Chi -con gái của cung mái ấm Trùng Hỏa Cung, và Thượng Quan Thấu.

Phim lần hiệp - Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (2020)
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (2020)

Trọng Tuyết Chi bị vu vạ lấy trộm bảo vật chấn cung. Từ trên đây cô bị đuổi ngoài sư pháimay nhờ Cốc mái ấm Thượng Quan Thấu đi ra tay tương trợ. Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chiđã nằm trong sát cánh đồng hành cùng nhau vượt lên trên trải qua nhiều sóng bão.

Sơn Hà Lệnh - Phim kiếm hiệp cổ trang 2021

 • Năm phát hành: 2021
 • Thể loại: Tình huynh đệ, cổ trang, Phim chuyển thể
 • Số tập: 36 tập +1 Phiên ngoại.
 • Diễn viên chính: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn.
Phim lần hiệp - Sơn Hà Lệnh (2021)
Sơn Hà Lệnh (2021)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Thiên Nhai Khách của tác giả Priest, Sơn Hà Lệnh kể về Chu Tử Thư - thủ lĩnh Thiên Song Các và Ôn Khách Hành - Cốc mái ấm Quỷ Cốc. Mang đằm thắm phận đặc biệt tuy nhiên họ luôn luôn khát vọng một cuộc sống bình bình an an mà như những người bình thưởng. Tình cờ gặp nhau Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành đồng hành cùng nhau vượt qua quýt khó khăn và vén bức màn bí mật nhập quá khứ.

Đấu La Đại Lục - Phim kiếm hiệp hoặc nhất 2021

 • Năm phát hành: 2021
 • Thể loại: Kiếm hiệp, Giả tưởng
 • Số tập: 40 tập
 • Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi

Được gửi thể kể từ cỗ chuyện tranh phổ biến nằm trong thương hiệu, Đấu La Đại Lục tương khắc họa một toàn cầu hiệp khách hàng huyền diệu. Câu thường xuyên trả khán giả theo dõi chân Đường Tam, chàng thiếu hụt niên trẻ con tuổi tác.

Phim lần hiệp - Đấu La Đại Lục (2021)
Đấu La Đại Lục (2021)

Dù hành trình dài phát triển thành Hồn Sư ko hề suôn sẻ, Đường Tam vẫn cũng với sự sát cánh đồng hành của con bạn đằm thắm thuở nhỏ luôn luôn ko ngừng cố gắng. Song tuy vậy mạch truyện là nhừng sự việc hén lộ về chân tướng tử vong bí mật của thân mẫu và những điều phụ vương cậu đang được tủ giấu quanh.

Hổ Môn Tiêu Yên (2021) - Phim lẻ lần hiệp hoặc nhất

 • Năm phát hành: 2021
 • Thể loại:  Cổ trang, Võ thuật, Hành động, Tâm lý
 • Số tập: 1 tập - 90 phút
 • Diễn viên chính: Tạ Miêu, Diêu Lỗ, Trương Tử Sam

Câu chuyện diễn đi ra vào cuối thời mái ấm Thanh với nội dung xoay Lâm Tắc Từ - một viên quan tiền đảm bảo chất lượng khan hiếm đem. Dẫu biết hành trình dài loại sạch sẽ dung dịch phiện ngoài Trung Quốc là ko hề đơn giản, Lâm Tắc Từ vẫn ko màn nguy hiểm hiểm mà thực hiện.

Phim lần hiệp - Hổ Môn Tiêu Yên (2021)
Hổ Môn Tiêu Yên (2021)

Được lệnh đến Quảng Châu Trung Quốc nhằm xử lý việc triển khai mệnh lệnh cấm dung dịch phiện, Lâm đại nhân lại đối diện với nguy cơ tiềm ẩn bị giết hại thật nhiều chuyến tuy nhiên như mong muốn bay nàn. Nhờ cho tới sự hỗ trợ của một thanh niên gan góc dạ, Lâm Tắc Từ đã ko còn đơn độc.

Anh Hùng Trung Hoa: Phong Vân Tái Khởi (2022) - Phim lần hiệp lẻ

 • Năm phát hành: 2022
 • Thể loại: Võ thuật, Kiếm hiệp, Hành động
 • Số tập: 1 tập - 85 phút
 • Diễn viên chính: Hồ Binh, Viên Phúc Phúc, Lý Mục Vân

Anh Hùng Trung Hoa: Phong Vân Tái Khởi là mẩu chuyện kể về túng tịch võ học tập Trung Hoa Ngạo Quyết nổi tiếng từng là niềm ao ước của các phe phái nhập giang hồ. Sau trận quyết chiến sinh sống còn vì đảm bảo túng tịch, Kim Ngạo vẫn ra quyết định trao lại cho 1 người vô nằm trong xui xẻo được thiên hạ gọi là ‘Thiên Sát Cô Tinh’. Thế tuy nhiên hai mươi năm trôi quan tiền, anh tớ vẫn ko thể lĩnh hội được Trung Hoa Ngạo Quyết bí truyền.

Phim lần hiệp - Anh Hùng Trung Hoa: Phong Vân Tái Khởi (2022)
Anh Hùng Trung Hoa: Phong Vân Tái Khởi (2022)

Văn Thân / Hình Xăm (2022) - Phim lẻ lần hiệp hoặc nhất

 • Năm phát hành: 2022
 • Thể loại: Võ thuật, Hành động, Ân ân oán giang hồ
 • Số tập: 1 tập - 102 phút
 • Diễn viên chính: Triệu Văn Trác, Nhất Long, Tang Bình, Từ Đông Đông, Phạm Dật Thần, Vương Thánh Địch.

Bối cảnh chính của bộ phim là một quần thể công nghiệp muối hạt bên trên Tây Nam Trung Quốc trong những năm 1935. Văn Thân / Hình Xăm kể về bậc thầy xăm hình - Ah Chang là. Một ngày nọ anh vô tình kéo vào trong 1 vụ giết hại và bị nghĩ rằng kẻ phản bội băng group của tớ. Ảnh bộ phải chiến đấu vì sự sống của phụ nữ. Hành trình chống lại những quyền lực ngầm đầy làm cho cấn bắt đầu từ trên đây.

Phim lần hiệp - Văn Thân / Hình Xăm (2022)
Văn Thân / Hình Xăm (2022)

Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng (2022) - Phim lần hiệp Trung Quốc

 • Năm phát hành: 2022
 • Thể loại: Cổ trang, Thần thoại, Kiếm hiệp, Võ thuật
 • Số tập: 38 tập
 • Diễn viên chính: Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh, Dương Siêu Việt, Mạnh Tử Nghĩa

Bộ phim lấy toàn cảnh giang hồ nước võ lâm, chuyện kể về chàng thiếu hụt niên đảm bảo chất lượng bụng hiền hậu lành lặn - Vương Tiểu Thạch. Câu luôn luôn sinh sống tách biệt bên trên núi cao cho tới đến một ngày nọ xuống núi và vô tình gặp gỡ và kết nghĩa huỳnh đệ với group Ôn Nhu, Bạch Sầu Phi, Tô Mộng Chẩm. Cùng nhờ vậy, Vương Tiểu Thạch mới biết sự thú vị của Phong Vân Tế Hội ở vùng giang hồ nước . Và hành trình hành tẩu giang họ, luận võ từng thiên hạ của cậu và các bàn hữu cũng bắt đầu.

Phim lần hiệp - Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng (2022)
Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng (2022)

Trên trên đây là tổng hợp những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hoặc khái quát những bộ bất hủ làm nên tuổi thơ của rất nhiều người cũng như những ứng cử viên mới với sự đầu tư chỉnh chu tử kỹ xảo đến nội dung.

Xem thêm: ăn bắp có mập ko