những bộ phim ngôn tình trung quốc hay nhất

Nửa đầu năm mới 2023 vẫn xuất hiện nay vô số bộ phim ngôn tình Trung Quốc kể từ cổ trang cho tới tiến bộ, dân quốc, kể từ ngọt sâu sắc răng cho tới nhức thương tột nằm trong.

Bạn đang xem: những bộ phim ngôn tình trung quốc hay nhất

Quy tụ rất đầy đủ ngũ vị nhân gian trá trong mỗi bộ phim truyền hình khiến cho những nguyệt lão phim vừa phải yêu thương vừa phải hận vẫn coi đến tới ở đầu cuối.

Sau phía trên Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục share cho chính mình list đôi mươi bộ phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc mới nhất lúc này, bao gồm cả những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất chắc chắn rằng khiến cho các bạn lý tưởng.

20 Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất

Dưới đó là list đôi mươi bộ phim truyền hình ngôn tình hoặc nhất lúc này được Cửa Hàng chúng tôi tổ hợp dựa vào lượt coi, nhiệt độ chừng Weibo, chừng thảo luận và điểm review Douyin. quý khách hãy theo gót dõi nhằm chọn lựa được bộ phim truyền hình tuy nhiên bản thân yêu thương quí nhất nhé.

Top 1: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa xoay xung quanh câu chuyện yêu đương thân thích Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) và Lý Tuân (Trần Phi Vũ) vẫn bị rung động nhau kể từ thời học tập lối. Lý Tuân tạo nên tuyệt hảo với vẻ bên ngoài rất đẹp trai, mái đầu vàng nằm trong ánh nhìn bất cần thiết vẫn lôi cuốn Chu Vận kể từ ánh nhìn thứ nhất, nhị người vẫn yêu thương nhau đem phụ thân u Chu Vận ngăn ngừa.

Nhưng đem vài ba trường hợp bất ngờ xẩy ra khiến cho Lý Tuân ngồi tù, Chu Vận thì trầm tính bởi áp lực nặng nề kể từ mái ấm gia đình tuy nhiên trong tương lai cô vẫn lựa lựa chọn đồng cam nằm trong khổ sở tương hỗ Lý Tuân tạo nên sự sự nghiệp, thắng lợi quân thù.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Top 2: Đường Về Nhà

Đường Về Nhà (Quy Lộ) được fake thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Báo Phi Báo xoay xung quanh mẩu truyện Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên), chúng ta là nguyệt lão tình đầu của nhau tuy nhiên sau khoản thời gian chất lượng nghiệp ĐH Việm Thần thực hiện công an đặc nhiệm, mái ấm gia đình Quy Hiểu xẩy ra vươn lên là cố khiến cho tình thương yêu đẹp tươi đành nên ngừng.

Đường Về Nhà
Đường Về Nhà

10 năm tiếp theo hội ngộ nhau, chúng ta nhìn thấy bản thân ko thể kìm giữ được tình thương giành riêng cho nhau, liệu nhị người hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà cho tới ở đầu cuối hoặc không? Hãy theo gót dõi phim nhé.

Top 3: Trường Phong Độ

Đứng top đầu và đạt nhiều review cao sau khoản thời gian tung ra đầu năm mới ni, lúc này Trường Phong Độ vẫn lọt top 5 phim xứng đáng coi nhất 2023 cùng theo với Quy Lộ và vài ba phim chủ yếu kịch không giống.

Phim kể về mẩu truyện tè thư khuê những Liễu Ngọc Như (Tống Dật), phụ nữ của một thương buôn lụa phổ biến ở Dương Châu và nguyệt lão tình oái oăm của cô ấy với Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình), một kẻ ăn nghịch ngợm trác táng phổ biến bên trên Dương Châu.

Trường Phong Độ
Trường Phong Độ

Chỉ vì thế trò đùa mềm của Cố Cửu Tư tuy nhiên Liễu Ngọc Như ko thể triển khai ước mơ gả nhập danh môn của tôi. Cuộc sinh sống trong tương lai, gà cất cánh chó sủa tuy nhiên cũng nhiều êm ấm. Dưới sự cỗ vũ của phụ huynh ck, cô vẫn thành công xuất sắc uốn nắn nắn thương hiệu ck lên đường nhập nền nếp, kể từ vứt nghịch ngợm bời, đỗ đạt công danh và sự nghiệp.

Top 4: Đi Đến Nơi Có Gió

Từ đầu năm mới cho tới giờ Đi Đến Nơi Có Gió vẫn chính là bộ phim truyền hình được review tối đa và nhiều lượng coi nhất cho tới lúc này. Dù rằng phim kết thúc giục vài ba mon, nhiệt độ chừng đã và đang tách nhường nhịn vị trí cho những phim mới mẻ không giống. Nhưng vẫn là 1 trong những bộ phim truyền hình hoặc, được người dân mạng và giới trình độ review là xứng đáng coi nhất 2023.

Đi Đến Nơi Có Gió
Đi Đến Nơi Có Gió

Phim kể về Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) tụt dốc vì thế chết choc của người sử dụng thân thích vẫn lựa lựa chọn về vùng trấn nhỏ yên tĩnh bình nhằm yên tĩnh tĩnh và chữa trị lành lặn nỗi nhức.

Tại cơ cô bắt gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện), một người dương quang đãng tươi tắn sáng sủa lại sở hữu chút vui nhộn, say mê thi công quê nhà cải cách và phát triển của anh ý vẫn đưa đến tương đối rét trong thâm tâm Hứa Hồng Đậu. Dần dần dần nhị người phát sinh tình thương và đem quãng thời hạn đẹp tươi, trữ tình tuy nhiên ăm ắp hăng hái bên trên quê ngôi nhà.

Top 5: Tắc Mật Nơi Góc Tối

Bí Mật Nơi Góc Tối là bộ phim truyền hình tình thương học tập lối kể về Chu Tư Việt (Trần Triết Viễn), phái mạnh thần học tập lối khiến cho rất nhiều người mê mẩn và các bạn nằm trong bàn của anh ý tao cô gái nhọ nhem Đinh Tiễn (Từ Mộng Khiết), nhị người kể từ nhìn nhau thấy ghét bỏ qua loa những xung đột tuy nhiên nhìn thấy điểm mạnh của đối phương và kể từ từ phát sinh tình thương, bên cạnh nhau phấn đấu tạo nên trở thành tựu cải tiến vượt bậc.

Bí Mật Nơi Góc Tối
Bí Mật Nơi Góc Tối

Top 6: Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sát Của Chúng Ta

Phim xoay xung quanh mẩu truyện học tập lối của hai bạn trẻ Tư Đồ Mạt (Hình Phi) và Cố Vị Dịch (Lâm Nhất) bên trên điểm học tập lối. Tư Đồ Dịch kể từ nhỏ vẫn nhút nhát, ngoan ngoãn ngoãn nghe theo gót sắp xếp của mái ấm gia đình, sau khoản thời gian bắt gặp nhân tài vật lý cơ Cố Dịch Vị cuộc sống đời thường của cô ấy vẫn trở thành rực rỡ rộng lớn.

 Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sát Của Chúng Ta
Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm cúng sát Của Chúng Ta

Nhiều phen song oan gia này còn có giao phó chiến, liên minh, giúp sức nhau kể từ xung đột tuy nhiên đột biến tình thương. Cả nhị nằm trong nhìn thấy đối phương là thời thanh xuân êm ấm, tươi tắn rất đẹp của tôi.

Top 7: Trường An Như Cố

Phim kể về câu chuyện yêu đương nhức lòng cho tới với vẫn lấy lên đường bao nước đôi mắt của người theo dõi, Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) vốn liếng là Thế Tử Phi sau này tuy nhiên vì thế được mang lại Vương Phủ học tập nghệ, nường vẫn phát sinh tình thương với là Tiểu Nam Thần Vương Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân).

Trường An Như Cố
Trường An Như Cố

Xem thêm: cách tính điểm tốt nghiệp đại học

Tình cảm của nhị người phát sinh vẫn còn chưa kịp công khai minh bạch thì Thôi Thời Nghi bị nghiền gả cho tới Thái Tử, kể từ cơ nhằm tiêu diệt tình địch Thái Tử vẫn chặt vứt từng vây cánh của cô ấy, khiến cho cô ngôi nhà tan cửa ngõ nhừ, nhức thương xé lòng, không hề lưu luyến trần thế tuy nhiên tự động vẫn.

Top 8: Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Phim kể về tình thương thân thích Giang Quân và Viên Soái, chúng ta vốn liếng là thanh mai trúc mã, Viên Soái quí âm thầm Giang Quân vẫn lâu tuy nhiên không đủ can đảm ngỏ điều thành quả là vuột rơi rụng cô nhập tay người không giống. Xa cơ hội nhiều năm hội ngộ ở giới sale, anh là level tinh nhanh giới góp vốn đầu tư ngân hàng còn cô là nhân viên cấp dưới mới mẻ nhiều tinh ranh tai quái.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương
Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Liệu nhị người xúc tiếp cùng nhau sẽ sở hữu được những thay cho thay đổi gì? Hãy theo gót dõi phim nhằm hiểu thêm cụ thể nhé.

Top 9: Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người

Phim kể về câu chuyện yêu đương thân thích Trang Vũ (Trương Bân) một GS thực vật học tập phổ biến, ko màng lợi danh và những quan hệ không giống và Ngu Mỹ Nhân người quí âm thầm anh vẫn lâu. Ngu Mỹ Nhân vốn liếng là TS điểu cụ học tập tuy nhiên vì thế không thích Chịu áp lực nặng nề kể từ nghiên cứu và phân tích khoa học tập tuy nhiên trở nên blogger năng động phổ biến.

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người
Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người

Trang Vũ vô tình ở trong nhà trọ của Ngu Mỹ Nhân nhằm nghiên cứu và phân tích thực địa vùng cơ, kể từ cơ nhị người quen thuộc biết và phát sinh tình thương, bên cạnh nhau trải qua loa những vươn lên là cố.

Top 10: Bảy Kiếp May Mắn

Phim đem sự nhập cuộc của Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề, được fake thể kể từ tè thuyết Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Không May của Cửu Lộ Phi Phương, xoay xung quanh mẩu truyện kể về nhị vị thần tiên bên trên trời vì thế thực hiện rối xích thằng tuy nhiên bị đày ải xuống thế gian Chịu đầy đủ 7 kiếp nhân duyên. Những mẩu truyện thú vị chính thức kể từ phía trên.

Bảy Kiếp May Mắn
Bảy Kiếp May Mắn

Top 11: Tình Yêu Mà Thôi

Lương Hữu An 32 tuổi hạc, nhân viên cấp dưới văn chống xuất sắc ưu tú đang được ở quy trình thuyệt vọng của cuộc sống vô tình bắt gặp Tống Tam Xuyên (Ngô Lỗi), 22 tuổi hạc một vận khuyến khích luôn luôn ngồi ghế dự bị bên trên câu lạc cỗ tennis. Sau khi xúc tiếp, chúng ta nhận ra điểm mạnh của nhau và vô tình rớt vào lưới tình.

Tình Yêu Mà Thôi
Tình Yêu Mà Thôi

Top 12: Thương Lan Quyết

Phim kể về Thần phái đẹp Phách Tâm Tộc (Ngu Thư Hân) bị quái tôn Đông Phương Thanh Thương khử tộc. Vạn năm tiếp theo nường sinh sống lại trở thành thần tiên thấp cấp vô tình thực hiện cho tới quái tôn bị nhốt nhập tháp Hạo Thiên sinh sống lại. Từ cơ nhị người quen thuộc biết, quái tôn băng lãnh dần dần bị cảm hoá vì chưng Hoa Lan Nhỏ, mẩu truyện của mình ở đầu cuối tiếp tục trở về đâu.

Thương Lan Quyết
Thương Lan Quyết

Top 13: Tại Rể

Phim kể về quấn góp vốn đầu tư tài chủ yếu đột xuyên ko về thượng cổ thực hiện chạn vương vãi ngôi nhà buôn vải vóc chúng ta Tô. Vì quá ngán cảnh trổ tài thương ngôi trường nên anh nhắm đôi mắt fake chân, lơ là biếng mang đến số phận. Nhưng ở đầu cuối anh ko thể Chịu nổi bệnh dịch nghề nghiệp và công việc của tôi vẫn quay trở lại sale và tạo nên sự nghiệp rộng lớn.

Ở Rể
Ở Rể

Top 14: Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào

Đây là bộ phim truyền hình vườn ngôi trường và ngọt ngào kể về mẩu truyện cô gái ngốc nghếch dễ thương và đáng yêu Lâm Tinh Thần và Lục Nhất Bạch, một học tập thần của ngôi trường. Hai người bắt gặp nhau, xung đột, hiểu nhầm, hoá giải kể từ cơ tạo ra một mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường tuyệt rất đẹp.

Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào
Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào

Top 15: Đẹp Trai Là Số 1

Nữ thần giới showbiz Tô Căng Bắc là đại tè thư Tô Gia, vì thế say mê nét đẹp nên vẫn mê mải chung phái mạnh thần chạy bay cánh phóng viên báo chí tuy nhiên bị thương ở chân nên chữa trị 2 mon. Tại thời hạn ở cơ sở y tế cô bắt gặp vị thơm phu bản thân luôn luôn đáng ghét Chu Thời Uẩn. Dưới sự đỡ đần nhiệt tình của anh ý, từ từ hình bóng anh vẫn lấp ăm ắp trái ngược tim Tô Căng Bắc.

Đẹp Trai Là Số 1
Đẹp Trai Là Số 1

Top 16: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Phim xoay xung quanh mẩu truyện về phái đẹp minh tinh ranh Kiều Tinh Tinh và chuyện yêu đương của cô ấy với người chơi e-sport phổ biến Vu Đồ. Hai người từng là thanh mai trúc mã tuy nhiên vì thế mái ấm gia đình tuy nhiên xa xôi cơ hội, nhiều năm tiếp theo hội ngộ Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ từ từ phát sinh tình thương và nằm trong nỗ lực phấn đấu, tương hỗ, trở nên niềm tự tôn của nhau.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Top 17: Trăm Năm Hoà Hợp, Ước Định Một Đời

Được fake thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Tố Quang Đồng, mẩu truyện kể về chuyện tình thương yêu của Tưởng Chính Hàn và Hạ Lâm Hy. Tình cảm phát sinh kể từ thời trung học tập, sau khoản thời gian trải trải qua nhiều vươn lên là cố, bị giũa hao vì chưng xã hội khó khăn, ở đầu cuối chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sát cánh bên cạnh nhau, cầm tay nhau nằm trong cứng cáp.

Trăm Năm Hoà Hợp, Ước Định Một Đời
Trăm Năm Hoà Hợp, Ước Định Một Đời

Top 18: Yêu Em Từ Dạ Dày

Phim kể về chuyện tình ăm ắp oan gia thân thích hai bạn trẻ Lộ Tấn, tinh nhanh giới sale và Cố Thắng Nam, đầu phòng bếp nhân tài. Hai người xẩy ra nhiều xung đột tuy nhiên phen nào là Lộ Tấn độc mồm, sành ăn cũng sập gục và nhún nhường nhịn trước những khoản ngon của Cố Thắng Nam. Hai người kể từ cơ phát sinh tình thương và sát cánh bên cạnh nhau nhập việc làm, cuộc sống đời thường.

Yêu Em Từ Dạ Dày
Yêu Em Từ Dạ Dày

Top 19: Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

Được Remake kể từ phim Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi của Nước Hàn, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc hot ngay lập tức kể từ khi tung ra với tình tiết tình người mẹ mới mẻ kỳ lạ, kể về chuyện yêu đương của thiếu hụt phái đẹp trải đời thành công xuất sắc nhập sự nghiệp Hạ Phồn Tinh và chàng trẻ trai Nguyên Tống. Đây không chỉ có là câu chuyện yêu đương phiền nhiễu của phái đẹp chủ yếu tuy nhiên tình thương mái ấm gia đình, những hero phụ cũng khiến cho người coi dở khóc dở mỉm cười.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc
Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

Top 20: Khi Anh Chạy Về Phía Em

Ngay kể từ phen bắt gặp thứ nhất, Tô Tại Tại vẫn nhất loài kiến cộng đồng tình với Trương Lục Nhượng vì thế sắc đẹp phái mạnh thần, khí hóa học giá buốt lùng, lãnh đạm của anh ý. Sau cơ cô dò xét hiểu không còn vấn đề về anh nhằm mục đích cua được phái mạnh thần. Trải qua loa thời hạn theo gót xua ăm ắp trở ngại cũng có thể có nhức lòng Tô Tại Tại vẫn thành công xuất sắc đem được phái mạnh thần về cho bản thân.

Khi Anh Chạy Về Phía Em
Khi Anh Chạy Về Phía Em

Kết Luận

Bên bên trên là đôi mươi bộ phim truyền hình ngôn tình hoặc nhất 2023 tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi tổ hợp được qua loa tài liệu từ khá nhiều nền tảng đáng tin tưởng. Hy vọng qua loa những bộ phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc vừa phải êm ấm lại và ngọt ngào này các bạn đạt được hưởng thụ coi phim hoặc và thú vị rộng lớn.

Xem thêm: uống bò húc có tốt không