những câu chúc sinh nhật tiếng anh ngắn gọn

  • Giáo dục
  • Học giờ Anh

Thứ năm, 14/9/2017, 11:56 (GMT+7)

Bạn đang xem: những câu chúc sinh nhật tiếng anh ngắn gọn

Những lời chúc ý tức thị phần quà quan trọng nhằm các bạn dành riêng tặng người thân trong gia đình, bằng hữu, mái ấm gia đình.

1. Happy birthday!

Câu chúc thân thuộc này được không hề ít người bên trên toàn cầu dùng. Thậm chí, bài xích hát Happy Birthday thành lập và hoạt động phát triển thành nhạc điệu thân thuộc với khá nhiều người. Nhạc và tiếng của bài xích hát Happy Birthday xem bên trên trên đây. 

2. Many happy returns of the day!

Câu chúc người thân trong gia đình trong thời gian ngày sinh nhật với ước muốn những điều niềm hạnh phúc, sung sướng nhất toàn cầu tiếp tục luôn luôn cho tới với những người cơ. 

3. Many more happy returns!

"Thêm thiệt nhiều thú vui xoay trở lại" - lời chúc mong muốn người nhận ko khi nào bắt gặp điều buồn rầu vô cuộc sống thường ngày. 

10-cau-chuc-mung-sinh-nhat-trong-tieng-anh

4. I wish you a wonderful birthday!

Nếu mình thích ngày sinh nhật của người nào đấy ra mắt những sự khiếu nại tuyệt hảo, hãy chúc người đó "I wish you a wonderful birthday!" (Chúc cậu mang 1 sinh nhật tuyệt vời)

5. May your birthday be filled with laughter.

Xem thêm: khoai lang chiên bao nhiêu calo

Bạn à "có thể sinh nhật của các bạn sẽ được đong giàn giụa vị giờ cười cợt đấy". 

6. I wish you all the best on your special day

Người thân ái yêu thương giành được những điều cực tốt trong thời gian ngày sinh nhật, các bạn hãy chúc chúng ta "I wish you all the best on your special day" trong thời gian ngày sinh nhật nhé.

7. I hope you have a fantastic day and a fantastic year đồ sộ come.

Sinh nhật là khi các bạn chuyển sang quá trình mới mẻ vô cuộc sống. Vì vậy, tiếp tục thiệt tuyệt nếu như trong thời gian ngày kỷ niệm sinh nhật, các bạn cảm nhận được tiếng chúc "I hope you have a fantastic day and a fantastic year đồ sộ come" (Tôi chúc cậu mang 1 ngày tuyệt hảo và 1 năm kỳ lạ phía trước)

8. Wishing you a day that is as special as you are!

Câu chúc ngắn ngủn gọn gàng tuy nhiên chân thành và ý nghĩa "Ước rằng sinh nhật cậu cũng quan trọng như cậu vậy"

9. Have a fabulous birthday!

Thay vì như thế rằng "Have a wonderful birthday", các bạn test người sử dụng cơ hội rằng "Have a fabulous birthday" (Chúc cậu mang 1 sinh nhật tuyệt vời) nhé. 

10. Wishing you many more candles đồ sộ blow!

"Wishing you many more candles đồ sộ blow" (Ước rằng cậu đem ngày càng nhiều nến nhằm thôi), lời chúc ước muốn người ấy ngày càng trưởng thành và cứng cáp.

Duy Hoàng 

Xem thêm: nghẹt mũi nên làm gì