phim bộ tvb ngày xưa

VOH - Nội dung thâm thúy nằm trong dàn trình diễn viên tài năng đó là những điều tiếp tục tạo nên sự Brand Name nổi tiếng mang lại phim TVB.

Mục lục

Bạn đang xem: phim bộ tvb ngày xưa

 1. Tân Trát Sư Huynh – Cảnh Sát Mới Ra Trường ( 1984 )
 2. Triệu Phú Lưu Manh ( 1986 )
 3. Anh Hùng Cái Thế ( 1989 )
 4. Hồ Sơ Trinh Sát (1995 - 1999)
 5. Thử Thách Nghiệt Ngã ( 2000 )
 6. Gia Đình Vui Vẻ (2001)
 7. Cỗ Máy Thời Gian (2001)
 8. Thâm Cung Nội Chiến (2004)
 9. Mười Anh Em (2005)
 10. Sóng Gió Gia Tộc ( 2007 )
 11. Truyền Tích Thần Kỳ (2008)
 12. Cung Tâm Kế (2009)
 13. Xứng Danh Tài Nữ ( 2009 )
 14. Học Cảnh Truy Kích (2009)
 15. Bồ Tùng Linh (2010)
 16. Công Chúa Giá Đáo (2010)
 17. Thiên Và Địa ( 2011 )
 18. Vạn Phụng Chi Vương (2011)

TVB là kênh truyền hình vui chơi rộng lớn được yêu thương quí nhất bên trên Hồng Kông và nhiều nước bên trên trái đất. Tính cho tới năm 2019, ngôi nhà đài tiếp tục sở hữu lịch sử dân tộc 52 năm tạo hình và trở nên tân tiến. TVB chiếm hữu thật nhiều bộ phim truyện chạy khách và gắn sát với "tuổi thơ" của khá nhiều người. Dưới đó là những cỗ phim TVB Hong Kong xưa từng "làm mưa thực hiện gió" 1 thời khiến cho người theo dõi coi hoài ko thấy ngán.

Tân Trát Sư Huynh – Cảnh Sát Mới Ra Trường ( 1984 )

Nội dung phim xoay xung quanh chàng trẻ trai Trương Vỹ Kiệt (Lương Triều Vỹ). Anh là một trong những người dân có ý chí và kể từ nhỏ tiếp tục mong ước đáp ứng mang lại non sông. Sau lúc học không còn cung cấp 3 anh tiếp tục thi đua và đậu vô ngôi trường giảng dạy công an. Khi đi ra ngôi trường anh nỗ lực hoàn thành xong tiềm năng và mải miết theo đòi xua đuổi sự nghiệp mà hờ hững với những người bạn nữ của tớ. Như vậy tiếp tục khiến cho bạn tri kỷ của anh có thời cơ xen ngang vô ông tơ tình này. 

voh.com.vn-phim-tvb-anh-6
Tân Trát Sư Huynh – Cảnh Sát Mới Ra Trường, một bộ phim sở hữu tỉ suất người coi cao của đài TVB

Những trình diễn vươn lên là tiếp sau của phim vẫn nối tiếp kể về cuộc sống thường ngày và việc làm của Trương Vỹ Kiệt với rất nhiều tình tiết quyến rũ và thú vị. Sở phim 40 luyện trị sóng này luôn luôn đem đến lượng rating cao mang lại ngôi nhà đài giống như lợi nhuận rộng lớn mang lại ngôi nhà tạo ra. 

Triệu Phú Lưu Manh ( 1986 )

Nội dung bộ phim truyện xoay xung quanh 2 bằng hữu bị thất lạc nhiều năm. Tên là Phương Cẩn Xương (Vạn Tử Lương) và Chung Vỹ Thuấn (Ngô Khải Hoa). Phương Cẩn Xương tiếp tục nên sinh sống vô cảnh trở ngại của một mái ấm gia đình thông thường. Nhờ nỗ lực và nỗ lực của tớ nhưng mà đã và đang được lên đến mức chức điều tra. Từ phía trên anh sở hữu thời cơ đoàn viên với thân phụ ruột của tớ. 

voh.com.vn-phim-tvb-anh-5
Triệu Phú Lưu Manh từng gây nóng bức vô xã hội vô xuyên suốt một thời hạn dài

Còn về Vỹ Thuấn anh được một mái ấm gia đình sở hữu vị thế và phong lưu nhận nuôi. Nên càng rộng lớn lại càng tham ô lam và ích kỷ. Bất chấp từng thủ đoạn để sở hữu được chi phí tài vị thế. Để hoàn toàn có thể giữ vị tình yêu với thân phụ nuôi phong lưu nhưng mà nỡ sát hãi thân phụ ruột của tớ. Thêm vô này là âm mưu làm mang lại anh trai bị mất mặt chức điều tra.

Xem thêm: 
Top 19 bộ phim truyện công an hình sự Hồng Kông hoặc nhất năm 2023
Top 10 phim hình sự Hong Kong TVB hoặc nhất quyến rũ người xem

Anh Hùng Cái Thế ( 1989 )

Nội dung bộ phim truyện xoay xung quanh 2 anh hùng Cổ Phong (Ngô Mạnh Đạt) và Đoạn Hải (Lưu Giang), bọn họ đều là môn sinh phái Vân Hải. Vì muốn phá giải Ngọc Nữ Thần Công nên bọn họ tiếp tục tấn công cắp bí mật Cực Lạc Thần Công - một bí mật tổ truyền của trường phái đặc biệt quý giá bán. Trong khi triển khai việc này, không may Đoạn Hải lỡ tay giết thịt bị tiêu diệt đồng môn. Sau tê liệt Cổ Phong nên gánh tội thay cho, vô quy trình chạy trốn Cổ Phong bị rơi xuống vực và anh được nghĩ rằng tiếp tục bị tiêu diệt.

voh.com.vn-phim-tvb-anh-2
Anh Hùng Cái Thế quy tụ dàn trình diễn viên có tiếng của TVB một thời

Sau khi chúng ta bị tiêu diệt, Đoạn Hải thấy thổ thẹn thò trong thâm tâm nên đã nhận được nuôi nam nhi của Cổ Phong - Cổ Ngọc Lâu (Ngô Chấn Vũ). Anh tiếp tục ăn ở rất hay với nam nhi của cố tri còn rộng lớn con cái ruột của tớ. Diễn vươn lên là tiếp sau của phim xoay quanh 2 người nam nhi của Cổ Phong và Đoạn Hải. Mỗi người một tính nết không một ai như là ai tạo nên nhiều xích míc phức tạp. Những tình tiết ly kỳ và loại kết không một ai dự báo được khiến cho bộ phim truyện trở thành cam go rộng lớn khi nào không còn.

Hồ Sơ Trinh Sát (1995 - 1999)

Hồ Sơ Trinh Sát là một trong những cỗ phim đình đám của TVB Hồng Kông tiếp tục trình làng người theo dõi kể từ trong thời gian 1995 và phát triển thành một bộ phim truyện tầm cỡ.

Hồ Sơ Trinh Sát
Hồ Sơ Trinh Sát

Bộ phim xoay xung quanh chủ đề công an chống phòng tội phạm, với những mùng huỷ án giàn giụa kịch tính và những trộn hành vi mãn nhãn. Những pha rượt xua đuổi và đối đầu thân thích phía công an và những kẻ tội phạm giàn giụa căng thẳng mệt mỏi thực hiện cho những người coi ko thể rời đôi mắt ngoài màn hình hiển thị.

Tuy nhiên, Hồ Sơ Trinh Sát không chỉ có lôi cuốn người theo dõi vì thế nội dung truyện thú vị mà còn phải vì thế tình yêu đặc trưng thân thích Sếp Dũng (do Đào Đại Vũ đảm nhiệm) và cô phóng viên báo chí dũng mãnh Cao Diệp (do Quách Khả Doanh thể hiện). Chính vì thế sở hữu nội dung lôi cuốn, thú vị, những khoảnh tự khắc căng thẳng mệt mỏi xen lẫn lộn những mẩu chuyện giàn giụa xúc động, Hồ Sơ Trinh Sát đang trở thành một bộ phim truyền hình Hồng Kông TVB xứng đáng coi nhất

Thử Thách Nghiệt Ngã ( 2000 )

Bộ phim xoay xung quanh nội dung xây đắp sự nghiệp kể từ 2 bàn trắng tay của thân phụ người các bạn Diệp Vinh Thiêm (La Gia Lương), Hứa Văn Bân (Trần Cẩm Hồng) và Mã Chí Cường (Quách Tấn An). 

Trong tê liệt Hứa Văn Bân là một trong những chàng trai sinh sống sở hữu quy tắc tuy nhiên vì thế chi phí tài danh vọng anh bị cuốn vô tuyến đường tội lỗi. Và sau cùng anh phải trả giá bán bằng cái bị tiêu diệt nghiệt té. Những trình diễn vươn lên là tiếp sau tương quan cho tới việc Trương Tử Lực trả thù cho anh trai của tớ.

voh.com.vn-phim-tvb-anh-7
Dàn trình diễn viên hùng hậu của đài TVB vô bộ phim truyện Thử Thách Nghiệt Ngã.

Đây là bộ phim truyện TVB có nút góp vốn đầu tư khá rộng tuy nhiên lợi nhuận đưa về lại ko thực sự tuyệt hảo. Lần tiếp sau nó được trị sóng bên trên đài Hồ Bắc và sở hữu lượng rating xịn lên đến mức 4,63 %, một số lượng tuyệt hảo thời khắc bấy giờ.

Xem thêm: 
Top 15 phim hành vi Hong Kong đặc biệt hoặc nhưng mà các bạn tránh việc quăng quật lỡ
Top 15 bộ phim truyện xã hội thâm TVB hoặc nhất nhưng mà các bạn tránh việc quăng quật lỡ

Gia Đình Vui Vẻ (2001)

Bộ phim Gia Đình Vui Vẻ từng là tác phẩm truyền hình TVB được yêu thương quí 1 thời, trị sóng vô năm 2001. Xây dựng bên dưới toàn cảnh thời ngôi nhà Minh thiên hạ yên bình, nội dung phim chủ yếu hèn xoay quanh gia tộc bọn họ Kim. Những mẩu chuyện dở khóc dở mỉm cười về tình thân thích, tình các bạn, tình thương yêu được truyền đạt qua không ít tình tiết vui nhộn tuy nhiên cũng xen kẹt nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc, tăng tích điện tích đặc biệt mang lại cuộc sống thường ngày.

Gia Đình Vui Vẻ sau thời điểm có tiếng với bạn dạng cổ trang năm 2001, TVB tiếp tục tạo ra tăng phiên bạn dạng tiến bộ tạo ra năm 2003.
Gia Đình Vui Vẻ sau thời điểm có tiếng với bạn dạng cổ trang năm 2001, TVB tiếp tục tạo ra tăng phiên bạn dạng tiến bộ tạo ra năm 2003.

Du Niệm Từ (Tiết Gia Yến) vốn liếng là một trong những nữ giới trung hào kiệt, chuyên nghiệp đi cướp của những người nhiều phân chia cho những người nghèo đói tuy nhiên cô đã cọ tay gác kiếm sau khi gả mang lại Kim Hoa (La Lạc Lâm). Du Niệm Từ nằm trong ck hé một quán ăn nhỏ dần dần trở thành có tiếng và marketing phát triển rộng lớn. Họ sở hữu với nhau 3 người con cái tuy nhiên ko lâu sau thì ck Niệm Từ khuất, cô bắt đầu 1 mình gánh vác trụ cột mái ấm gia đình nuôi nấng những con cái lớn khôn. Đến quy trình tiến độ dựng bà xã gả ck cho những con cái, mái ấm gia đình được thêm member mới nhất, ngôi nhà bọn họ Kim vừa vặn đủ đầy vừa vặn náo sức nóng tuy nhiên đôi khi cũng đột biến thật nhiều trường hợp khó khăn nâng đem nhiều giờ đồng hồ mỉm cười và xúc cảm mang lại người theo dõi.

Cỗ Máy Thời Gian (2001)

Cỗ Máy Thời Gian là bộ phim truyện kỳ ảo khai thác chủ đề xuyên thời không của đài TVB được trình làng vô năm 2001. Nội dung công ty yếu diễn trong bối cảnh cổ điển, nhân tố vượt lên trước không khí thời hạn giàn giụa cuốn hút cùng với dàn trình diễn viên tài sắc vẹn toàn từng đoạt được biết bao ngược tim khán fake.

Một trong mỗi tựa phim TVB xuyên ko tầm cỡ.
Một trong mỗi tựa phim TVB xuyên ko tầm cỡ.

Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc) là lực lượng công an quánh khu vực Hong Kong đang được sinh sống vô thời tiến bộ.Trong một khi vô tình nhập cuộc vô quá trình thử nghiệm cổ máy thời hạn, anh được trả quay trở lại thời kỳ Chiến Quốc cơ hội 2000 năm về trước. Trong toàn cảnh "khắc nghiệt" ấy, Hạng Thiếu Long tiếp tục dựa vào những năng lượng và nhiệm vụ được tập luyện của cục team quánh chủng nằm trong kỹ năng và kiến thức khoa học tập của thế kỷ 21 rất nhiều lần hóa giải nguy nan nan dần dần phát triển thành một anh hùng của thời đại xưa cũ.

Thâm Cung Nội Chiến (2004)

Cuộc trổ tài nóng bức Một trong những người đẹp vùng hậu cung.
Cuộc trổ tài nóng bức Một trong những người đẹp vùng hậu cung.

Tựa phim cổ trang TVB Thâm Cung Nội Chiến đã mang người coi xâm nhập vô vùng cung cấm giàn giụa phức tạp qua những mùng giành giành đấu đá bỏ mặc từng thủ đoạn nhằm đạt được mục tiêu, tham ô vọng của những phi tần. Câu chuyện hầu hết xoay xung quanh trận chiến trong những người đẹp của vua là Như Nguyệt (Đặng Tụy Văn), Nhĩ Thuần (Xa Thị Mạn), Ngọc Doanh (Lê Tư) và An Xuyến (Trương Khả Di),... Xuất thân thích khác lạ, chẳng ai như là ai tuy vốn liếng hoàn toàn có thể công cộng sinh sống hòa thuận, nhưng vì thế địa điểm hàng đầu lục cung mà người ta ko tiếc thương bày mưu lược tính tiếp hãm hãi cho nhau.

Xem thêm: 
Điểm lại 15 bộ phim truyện tầm cỡ của TVB nhằm 'quay ngược thời gian' quay trở lại với tuổi hạc thơ
Top trăng tròn bộ phim truyện mò mẫm hiệp Hồng Kông hoặc nhất và bất hủ

Mười Anh Em (2005)

Nhắc cho tới tựa phim Mười Anh Em của TVB, chắc hẳn rằng vô số người theo dõi thường rất tuyệt hảo với mẩu chuyện truyền thuyết thần thoại kỳ ảo đầy thú vị và cảm động này. Nội dung chính kể về Kỷ Xảo Nhi (Quách Khả Doanh) vốn liếng là một trong những cô gái tri thư đạt lý, u mất mặt sớm nên nhì thân phụ con cái nương tựa nhau nhưng mà sinh sống. Thế nhưng, vô một phiên vì thế ăn sai lầm chén trà chứa chấp chục viên tinh anh thạch kỳ diệu, Xảo Nhi đột dưng mang bầu trong những khi vẫn ko trở thành thân thích. Người vô làng mạc hiểu nhầm cô thực hiện đi ra chuyện bại hoại danh tiết ngay lập tức sử dụng hình trị "nhốt lồng heo thả trôi sông" với cô. Lúc này Trần Đại Hà (Lâm Văn Long) tiếp tục đứng đi ra nhận bản thân là kẻ đàn ông làm mang lại Xảo Nhi có thai nhằm cứu vãn mạng cô.

Mười Anh Em
 

Sau khi được Lâm Đại Hà tương trợ, Xảo Nhi nương nhờ tận nơi anh, nhì người sau thời hạn công cộng sinh sống dần dần phát triển thành bà xã ck thiệt sự và cùng nhau vun che mang lại mái ấm gia đình nhỏ. Đến khi sinh đi ra 10 người con dị thông thường, cho dù đặc biệt sốc tuy nhiên cả nhì vẫn đỡ đần và nuôi nấng những con cái nên người. Bất ngờ rộng lớn, chúng rộng lớn nhanh chóng như thổi và từng một người con đều mang trong mình 1 dị năng phi thường. mái ấm Xảo Nhi tiếp tục trải qua loa thật nhiều mẩu chuyện buồn vui vẻ giàn giụa xúc cảm, tấm lòng thân phụ u, tấm lòng hiếu hạnh cùng theo với lòng tin trừ gian giảo khử bạo chắc hẳn rằng là một trong những nội dung vui chơi xứng đáng nhằm hương thụ.

Xem thêm: định danh mức 2 là gì

Sóng Gió Gia Tộc ( 2007 )

Sóng Gió Gia Tộc là bộ phim truyện sở hữu nội dung xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình bọn họ Đường có truyền thống lâu đời marketing thủy hải sản và bào ngư. Cách phía trên 30 năm người bà xã là Lăng Xảo bị ung thư tiếp tục nên nhờ cho tới cô hắn tá thương hiệu Vương Tú Cầm vừa vặn đỡ đần mang lại tôi vừa suy tính việc làm ngôi nhà cửa ngõ. Sau tê liệt, căn bệnh tình của bà qua loa ngoài và bà vẫn đồng ý mang lại ck bản thân lấy Vương Tú Cầm thực hiện bà xã lẽ. 

voh.com.vn-phim-tvb-anh-1
Sóng Gió Gia Tộc là một trong những trong mỗi bộ phim truyện chạy khách nhất của đài TVB.

Mọi chuyện trở thành láo lếu loàn khi Lăng Xảo tái mét trị căn bệnh, Vương Tú Cầm chính thức phát sinh bất mãn trong thâm tâm tự không tồn tại danh phận, vị thế và tài sản. Thấy thế, Lăng Xảo ra quyết định xua đuổi người phụ nữ lòng tham ô ko lòng này thoát khỏi ngôi nhà nhằm mái ấm gia đình quay về như xưa. Tuy nhiên, Tú Cầm tiếp tục xoay quay về cầu xin Lăng Xảo bỏ qua khi bà buông bỏ tương đối thở sau cùng. Từ phía trên, bà tớ từng bước cướp lấy tài sản của Đường Nhân Gia.

Sóng Gió Gia Tộc là một trong những bộ phim truyện có rất nhiều phần thưởng tự đài TVB trao tặng vô trong năm 2007. cũng có thể nói đến như: Tác phẩm truyền hình đảm bảo chất lượng nhất, phái mạnh trình diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất (Trần Hào), cô diễn viên đảm bảo chất lượng nhất (Lý Tư Kỳ), phái mạnh trình diễn viên phụ đảm bảo chất lượng nhất (Nguyễn Triệu Tường), anh hùng phái mạnh được yêu thương quí nhất (Trần Hào), anh hùng nữ giới được yêu thương quí nhất (Quan Cúc Anh). 

Xem thêm: 
15 bộ phim truyện Hồng Kông tầm cỡ hoặc nhất những năm 90
Top 15 phim mò mẫm hiệp TVB tầm cỡ giành riêng cho hội người ham võ thuật

Truyền Tích Thần Kỳ (2008)

Những bộ phim truyện về mẩu chuyện truyền thuyết thần thoại được đài TVB tạo ra vô số và vô số tê liệt chắc chắn ko thể quăng quật qua Truyền Tích Thần Kỳ. Nội dung bắt đầu kể từ nhân vật “bé may mắn” Kế Thái Chi (Chung Gia Hân), một cô nàng hiền lành sáng sủa, hiếu thuận với thân phụ u, trọng tình trọng nghĩa và sẵn sàng giúp sức người xem. Dù u mất mặt sớm tuy nhiên u tiếp không chỉ ko ngán ghét bỏ nhưng mà còn xem cô như đàn bà ruột và kính yêu cô rất mực.

Truyền Tích Thần Kỳ
 

Nào ngờ, thân phụ u của Thái Chi lại gặp nàn, u tiếp vì thế bị trị hiện nay thân thích phận thiệt ko nên người thông thường, thân phụ bị trở thành heo. Thái Chi vì ham muốn cứu vãn thân phụ mẹ đã nỗ lực đi ra mức độ tu luyện pháp thuật. Sau tê liệt, cô vô tình thân quen biết Cảm Đang (Trần Hạo Dân) và Yến Hỉ (Trần Cẩm Hồng), bọn họ tiếp tục sát cánh cùng với nhau nhằm giải cứu cha u Thái Chi, bài trừ gia thế cùn ác của Vô Cực thiên tôn (Đàm Tiểu Hoàn). 

Cung Tâm Kế (2009)

Cung Tâm Kế: Xa Thi Mạn, Dương Di, Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết...
Cung Tâm Kế: Xa Thi Mạn, Dương Di, Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết...

Cung Tâm Kế là bộ phim truyện đề tài cung đấu vô cùng có tiếng của đài TVB, quy tụ dàn trình diễn viên hạng A cùng theo với nội dung cam go, thú vị tiếp tục nhanh gọn phát triển thành cơn lốc vô làng mạc phim hình họa khi bấy giờ. Lấy toàn cảnh vùng cung đình triều Đường, mẩu chuyện hầu hết kể về cuộc đời của cung nữ giới nhân từ lành lặn Lưu Tam Hảo (Xa Thi Mạn). Tuy nường xuất thân thích thấp kém nhưng dựa vào sự thiện lương lậu và suôn sẻ từng bước phát triển thành người hàng đầu lục cung. Trong quy trình tê liệt, cô tiếp tục nếm trải vô số những nhức thương cùng những minh giành ám đấu trong vùng hậu cung.

Xứng Danh Tài Nữ ( 2009 )

Bộ phim kể về một cô nàng xinh rất đẹp và mưu trí Khang chỉ bảo Kỳ (Đặng Tụy Văn). Cô là một trong những đầu phòng bếp tài hoa của Vương Phủ. Khi Vương gia sẵn sàng cho tới Vô Tích ban thưởng mang lại ngôi nhà bọn họ Tưởng thì cô tỏ ý được đi theo với mục tiêu hội ngộ tình nhân cũ của tớ thương hiệu là Tưởng Kiều.

Gia đình bọn họ Tưởng từng sở hữu công cứu vãn đói mang lại quần chúng. #. Lúc này, Tưởng Kiều tiếp tục sở hữu 3 người bà xã và con cái, cuộc sống viên mãn niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, với tình yêu đậm đà giữa 2 người, Vương gia tiếp tục se duyên mang lại Khang chỉ bảo Kỳ thực hiện bà xã loại 4 của Tưởng Kiều. 

voh.com.vn-phim-tvb-anh-3
Khang chỉ bảo Kỳ cô nàng xinh rất đẹp và mưu trí vô Xứng Danh Tài Nữ

Sau một thời hạn, Tưởng Kiều lâm căn bệnh rồi mất mặt. Ông tiếp tục phó thác toàn cỗ mang lại Khang chỉ bảo Kỳ. Từ phía trên những xích míc xung đột vô mái ấm gia đình nổi lên và 1 mình cô nên đảm trách, giải quyết toàn bộ từng chuyện.

Xem thêm: 
Top 16 bộ phim truyện về nấu bếp, nhà hàng siêu thị từng vang bóng một thời
Top 15 phim nấu bếp Trung Hoa xứng đáng coi nhất nhưng mà những tín món ăn húp ko thể quăng quật lỡ

Học Cảnh Truy Kích (2009)

Học Cảnh Truy Kích là một trong những bộ phim truyện Hồng Kông TVB nổi tiếng tiếp tục đoạt được được một lượng rộng lớn người theo dõi kể từ những luyện thứ nhất. không những được cỗ vũ hăng hái khi trình làng, bộ phim truyện đã và đang đảm bảo chất lượng đạt Trao Giải thường xuyên TVB năm 2009. 

Học Cảnh Truy Kích
Học Cảnh Truy Kích

Nội dung của phim xoay xung quanh một công an con trẻ tràn trề hăng hái, dũng mãnh được sở hữu thực hiện nội con gián vô băng đảng xã hội thâm có tiếng. Chàng công an con trẻ cho dù vượt lên được vô số gian giảo truân và gian nan, tuy nhiên thiệt ko ngờ anh lại lấy lòng yêu thương mến đàn bà của thương hiệu quấn xã hội thâm nổi tiếng. Liệu chàng công an con trẻ tuổi hạc tiếp tục đương đầu và xử lý việc này như vậy nào? Để biết câu vấn đáp hãy theo đòi dõi 30 luyện của bộ phim truyện Hồng Kông TVB Học Cảnh Truy Kích nhé!

Bồ Tùng Linh (2010)

Bồ Tùng Linh là một trong những bộ phim truyện Hồng Kông TVB tiếp tục giành Trao Giải TVB mang lại khuôn khổ Phim hoặc nhất năm 2010. Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Bồ Tùng Linh (do Mã Tuấn Vỹ thủ vai) - nam nhi của mái ấm gia đình thực hiện giành mừng năm mới tết đến. 

Bồ Tùng Linh
Bồ Tùng Linh

Bồ Tùng Linh sở hữu một người bạn tri kỷ là Cao Triết (do Trần Cẩm Hồng đóng). Trong một phiên cả nhì gặp gỡ gian nguy, bọn họ được cứu vãn bay vì thế Tiểu Thúy (Trần Pháp Lạp đóng) - một hồ nước yêu thương. Tiểu Thúy và Bồ Tùng Linh từng gặp gỡ nhau lúc còn nhỏ, tuy nhiên chỉ mất Tiểu Thúy lưu giữ được vấn đề này. 

Sau này, khi xúc tiếp nhiều cùng nhau, Tiểu Thúy trị hiện nay tôi đã yêu thương Bồ Tùng Linh, trong những khi anh lại lấy lòng yêu thương một cô nàng không giống thương hiệu là Liễu Tâm Như (do Chung Gia Hân đóng). Trớ trêu thay cho, Cao Triết cũng để dành tình yêu mang lại Liễu Tâm Như. Mối mối quan hệ thân thích tứ người này chính thức trở thành xích míc và nứt rạn tự tình thương yêu.

Xem thêm: 
Top 15+ phim ma mãnh Hồng Kông hoặc rực rỡ nhất từ xưa cho tới nay
Tuyển lựa chọn 15 phim kinh dị Hồng Kông được yêu thương quí nhất

Công Chúa Giá Đáo (2010)

Bộ phim truyền hình Công Chúa Giá Đáo là một trong những trong mỗi tựa phim hoặc nhất của TVB năm 2010, từng đạt tỷ suất chiếu đài cao ngất ngưỡng thông suốt thành công xuất sắc của Cung Tâm Kế với dàn cast gần như là được không thay đổi. Phim hầu hết kể về mẩu chuyện vui nhộn sau thời điểm công chúa Hình Dương được gả vào Kim gia. 

Hồng - [Check Unique Đạt] rewrite phim hồng kông tvb - 7 phim 7
 

Vào thời nhà Đường hưng vượng, nàng công chúa Chiêu Dương (Xa Thi Mạn) là đàn bà được hoàng thượng đặc biệt mực kính yêu sủng ái, tuy nhiên có tiếng kiêu ngạo ko nhằm ai vô đôi mắt. Vì không muốn bị gả cho tới Thổ Phồn xa xôi xôi, nên Chiêu Dương đành trở thành thân thích với Kim Đa Lộc (Trần Hào), trở thành cặp phu thê oan gia ngõ hẹp, xuyên suốt ngày đối đầu nhau. Chiêu Dương hách dịch tiếp tục thân quen, nên không thể nào hòa nhập với Kim gia, vô vàn trường hợp trớ trêu và vui nhộn tiếp tục xẩy ra vì thế sự sự không tương đồng thân thích công chúa và người thân bọn họ Kim. Trải qua loa thời hạn công cộng sinh sống, công chúa Chiêu Dương cũng quan sát và hiểu rõ chân lý "tình thân thích quý rộng lớn ngàn vàng".

Thiên Và Địa ( 2011 )

Đây là bộ phim truyện TVB Hong Kong sở hữu nội dung xoay xung quanh một ban nhạc Rock. Họ sở hữu 4 member và đang được nên đương đầu với bờ vực tan tung. Họ hứa hẹn nhau cho tới ngọn núi Tân Cương nhằm trình bày câu nói. giã biệt. Không may thay cho bên trên lối đi tiếp tục gặp gỡ nên trận bão tuyết khiến cho bọn họ vướng kẹt bên trên một vùng khu đất hoang dại. trăng tròn ngày sau đó 1 người bị thất lạc chỉ mất 3 người xoay quay về. Từ tê liệt ban nhạc đầu tiên tan tung.

voh.com.vn-phim-tvb-anh-4
Thiên Và Địa là một trong những kiệt tác vượt trội của TVB

Bộ phim TVB Thiên và Địa làm cho tuyệt hảo mạnh với rất nhiều người theo dõi. Phim có sự nhập cuộc của Xa Thi Mạn, Trần Hào, Lâm chỉ bảo Di...

Vạn Phụng Chi Vương (2011)

Vạn Phụng Chi Vương là một bộ phim truyện Hồng Kông TVB xứng đáng coi, khi vừa vặn trị sóng đã nhận được được phần đông sự yêu thương quí của người theo dõi coi phim. Nội dung xoay xung quanh mẩu chuyện về cuộc đấu giành trong những phi tần vô cung của triều đại ngôi nhà Thanh. Nhân vật chủ yếu của bộ phim truyện là Nguyên Uyển (do Hồ Hạnh Nhi thể hiện) và Y Lan (do Tuyên Huyên đảm nhận). 

Xem thêm: dịch biển số xe ô to

Vạn Phụng Chi Vương
Vạn Phụng Chi Vương

Nguyên Uyển là một trong những vị vợ vua giàn giụa mưu lược tế bào, vô nằm trong gian ác và xảo quyệt, tuy nhiên cho tới khi quan sát những sai lầm không mong muốn của tớ thì tiếp tục quá muộn, chính vì toàn bộ người xem đều tiếp tục rời quăng quật cô lên đường. Còn Y Lan, từ là 1 người phụ nữ giới nhân từ lành lặn và không thích giành đua vô vùng hậu cung đang trở thành một người tâm tiếp, sẵn sàng trả oán những người dân làm ra thương tổn cho chính bản thân.

Sự trổ tài của nhì anh hùng này tiếp tục tạo thành một cuộc đối đầu ko nhân nhượng. Ai tiếp tục là kẻ thắng cuộc, ai tiếp tục là kẻ chiến bại, câu vấn đáp sẽ tiến hành ló mặt khi chúng ta theo đòi dõi bộ phim truyện Hồng Kông TVB Vạn Phụng Chi Vương.

Được ca ngợi là "huyền thoại" phim truyền hình, TVB luôn luôn mang lại những bộ phim truyện với nội dung thú vị nằm trong dàn trình diễn viên trai xinh gái rất đẹp. Nếu các bạn là kẻ ham phim của đài TVB thì có lẽ rằng ko thể bỏ qua những bộ phim truyện này rồi đích thị không?