phim boy love thái lan 2022

Điện hình ảnh Thái Lan có tiếng với rất nhiều bộ phim truyện đam mỹ romantic, lôi cuốn sự quan hoài của phần đông những người theo dõi yêu thương phim nhất là xã hội LGBT. Ngoài chiếm hữu nội dung mê hoặc, sống động nhưng mà những biểu diễn viên nhập phim lại chiếm hữu sắc đẹp tuyệt vời thực hiện những hủ phái đẹp mê mệt. Sau trên đây hãy nằm trong Vincom dò la hiểu top 35 phim đam mỹ Thái Lan được người theo dõi Đánh Giá tối đa nhé.

Phim boy love Thái Lan 2022 ko thể quăng quật lỡ

Không rằng gì, anh lại bảo em ngốc – Cutie Pie (2022)

 • Thể loại: Phim boylove, tư tưởng, romantic, cưới trước yêu thương sau

  Bạn đang xem: phim boy love thái lan 2022

 • Diễn viên: Zee Pruk, New Chawarin, Max Saran, Nat Natasitt, Tutor Koraphat, Yim Pharinyakorn, Perth Nakhun…

 • Độ dài: 12 tập

Nội dung phim Cutie Pie Series xoay xung quanh tình thương thân mật Kuea và Hia Lian – nhì thế giới trọn vẹn trái khoáy ngược nhau tuy nhiên lại bị mái ấm gia đình trói buộc nhập “hợp đồng hít nhân” kể từ lúc còn bé nhỏ. Hia Lian đồng ý đính ước chính vì lời hứa hẹn với ông nội na ná khiến cho ông an lòng còn Kuea thì lại yêu thương Hia Lian kể từ lâu. Cậu ko hề ngần ngại đãi đằng tình yêu với anh tuy nhiên mặt khác cũng giấu quanh chuồn tính cơ hội và thế giới thiệt của tớ.  

Không rằng gì, anh lại bảo em ngốc

>> Xem thêm: TOP 85+ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT , MỚI NHẤT, KỊCH TÍNH NHẤT 2022

Tôi và quái nhập chống – Something in My Room (2022)

 • Thể loại: Phim kinh dị Thái Lan,  boylove, bí hiểm, quái mị.

 • Dàn biểu diễn viên chính: Nut Supanut, Plan Thanawat, Took Chanokwanun, Phiao Duangjai, Green Phongsathorn, Faii Sumitta Duangka

 • Độ dài: 10 tập

Nội dung phim xoay xung quanh chuyện tình thương nhập tòa nhà của Pat mới nhất mướn nằm trong với những người u của tớ. Trong tòa nhà tê liệt, xuất hiện tại một hồn quái thương hiệu là Pope tuy nhiên bị thất lạc trí lưu giữ và Pat với trọng trách là giải quyết và xử lý những yếu tố cho việc rời khỏi chuồn bí hiểm của anh ý ấy. Liệu mẩu truyện thân mật bọn họ được tiếp ra mắt sao? Tất cả tiếng trả lời đều sở hữu nhập phim Something in My Room. 

Tôi và quái nhập phòng

Đích cho tới là khung trời – You Are My Sky (2022)

 • Thể loại: Phim học tập đàng, phim boylove

 • Diễn viên:  Tae Chayapat Kongsub, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Jump Kananat Yansukon, Boom Thanut Jiraratchakit ,...

 • Độ dài: 10 tập

Bộ phim đam mỹ Thái Lan You Are My Sky kể về Thorn đang được phát sinh tình yêu đơn phương với Jock Tupfah kể từ ánh nhìn thứ nhất, bỏ mặc lưu ý và ngăn chặn của những người dân xung xung quanh. Một thứ tự rèn luyện bên nhau, Thorn đang được tỏ tình với Tupafh. Nhưng Tupfah ko tin vào tiếng tỏ tình của Thorn nên đang được kể từ chối. Thế tuy nhiên vì như thế sự thật tình của Thorn đã từng Tupafh lúc lắc động, kể từ tê liệt cả nhì trở thành thân mật và trở nên tình nhân của nhau.  

đích cho tới là bầu trời

Chàng lái xe của tôi – My Ride (2022)

 • Thể loại: Phim boylove

 • Dàn biểu diễn viên chính: Fame Chawinroj, Fluke Pongsakorn, Yoon Phusanu, Best Cholsawas

 • Độ dài: 10 tập

My Ride xoay xung quanh mẩu truyện tình thương của chàng trai lái xe Mork và anh chưng sĩ Tawan. Họ gặp gỡ nhau nhập một sự vô tình, Lúc Tawan bịa đặt chuyến xe pháo của Mork nhằm ra bên ngoài thị xã nên trở nên người quen thuộc của nhau. Sau một thời hạn Mork dần dần lúc lắc cảm trước chàng trai chưng sĩ rất đẹp trai, mặt khác Twan cũng trở nên lôi kéo bởi vì chàng lái xe. Mối mối quan hệ của nhì người tiếp tục rời khỏi sao, coi phim nhằm hiểu rõ rộng lớn nhé.

chàng lái xe của tôi

Giai đoạn tình thương – Love Stage (2022)

 • Thể loại: Phim boylove

 • Dàn biểu diễn viên chính: Turbo Chanokchon, Cheetah Chonphiphat, Blink Thadol, Nicole Theriault

 • Độ dài: 10 tập

Bộ phim kể về chàng trai Izumi Sena, anh sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình truyền thống lịch sử và với ước mơ trở nên họa sỹ manga nhập sau này. Câu chuyện chính thức kể từ Lúc Izumi bị mái ấm gia đình bắt nên fake gái và khoác váy cưới nhằm nhập cuộc đóng góp phim lăng xê. Thế tuy nhiên, 10 năm tiếp theo Izumi đang được tái ngộ chủ yếu người con trai Ryouma Ichijou nhưng mà anh từng cho tới chụp lăng xê thời trước. Ryouma thổ lộ rằng anh đang được với tình cảm với cô nàng nhưng mà anh đang được gặp gỡ cách đó 10 năm. Nhưng so với Izumi này lại là nỗi ám ảnh và lúc này anh ko khoác váy nữa. Câu chuyện của mình tiếp tục tiến thủ ra mắt sao, hãy nằm trong đón coi phim nhằm nắm rõ rộng lớn nhé.

giai đoạn tình yêu

Không khí tình thương – Love in the Air (2022)

 • Thể loại: Boy love, tư tưởng, tình cảm

 • Diễn viên: quái nhân Chaikamon Sermsongwittaya, Noeul Nuttarat Tangwai, Fort Thitipong Sengngai, Peat Wasuthorn Chaijinda

 • Độ dài: 13 tập

Nội dung phim kể về mẩu truyện tình của 2 cặp đôi: Phayu – Rain và Prapai – Sky. Rain và Sky vốn liếng là bạn tri kỷ và đang được là SV của khoa phong cách thiết kế, cuộc sống thường ngày và tình thương chính thức hòn đảo trộn kể từ lúc cả nhì gặp gỡ Phayu và Prapai – những người dân cho tới quấy nhiễu trái tim của cặp bạn tri kỷ này.

Không khí tình yêu

Những bộ phim truyện boy love Thái Lan hoặc nhất 2021

Từng một thứ tự yêu thương nhau – Love Area (2021)

 • Thể loại: Boy love, tư tưởng, tình cảm

 • Diễn viên:Gun Tieosuwan, Pak Chavitpong Pusomjitsakul, Pan Norawit Bowonsantisut, Ohm Napatt Utsaha, Tod Techit Panyanarapon, Ant Warinda Noenphoemphisut

 • Độ dài: 14 tập

Phim kể về cuộc tình tràn romantic của đôi bạn Valen và Kaitoon. Valen - chàng trẻ trai được sinh vào trong ngày lễ tình nhân tuy nhiên lại ko biết tình thương là gì và cũng ko có được một chút ít tình yêu nào là mặc dù là của thân phụ u cậu. Trên tuyến đường dò la hiểu về tình thương và niềm hạnh phúc, anh đang được gặp gỡ Kaitoon, người khiến cho tim anh lúc lắc động. 

Từng một thứ tự yêu thương nhau

Tình yêu thương của tôi là việc ngọt ngào và lắng đọng của cậu – Baker Boy (2021)

 • Thể loại: Phim boylove, phim romantic, hài hước

 • Diễn viên: Lee Thanat, Singto Prachaya, Pluem Purim, Foei Patara

 • Độ dài: 12 tập

Bộ phim này nói tới chàng trai Punn sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình với phong lưu, thế lực xịn và ước mơ há một tiệm bánh ngọt mang lại riêng biệt bản thân.

Để tiệm bánh của tớ luôn luôn đông đúc khách hàng thì Punn đang được tuyển mộ Weir thực hiện đầu phòng bếp chủ yếu mang lại cửa hàng bản thân. Weir luôn luôn thực hiện rời khỏi những cái bánh mềm mại, ngọt ngào và lắng đọng rất có thể thực hiện xiêu lòng lòng bất kì người ai tức thì kể từ thứ tự hương thụ, tuy nhiên kỳ lạ thay cho Weir lại ko hề với xúc cảm với phụ phái đẹp.

Ngoài rời khỏi, bộ phim truyện còn xuất hiện tại Krathing - một tín đồ dùng cuồng bánh ngọt và với niềm mê say boxing. Nhân vật loại nhì là Pooh - là nhân viên cấp dưới tiệm bánh kiêm cả vệ sĩ riêng biệt của anh hùng Punn. Cuộc sinh sống của cục tứ anh hùng này tiếp tục rời khỏi sao, hãy coi phim tức thì nhé.

tình yêu thương của tôi là việc ngọt ngào và lắng đọng của cậu

Vì tất cả chúng ta là một trong những song – 2gether The Movie (2021)

 • Thể loại: Lãng mạn, Học đàng, Boy Love

 • Diễn viên: Metawin Opas-iamkajorn, Vachirawit Chiva-aree,... 

 • Độ dài: 13 tập

Phim kể về mẩu truyện tình romantic của 2 chàng SV năm nhất này đó là Tine và Sarawat. Vì nhằm rời bị Green theo đòi thay đổi nên Tine đang được nhờ Sarawat đóng góp fake thực hiện tình nhân của tớ. Cũng chính thức kể từ trên đây, cả nhì với thời cơ thân mật và quan sát bản thân lúc lắc động với đối phương. Màu phim tươi tắn, tình tiết nhẹ dịu, đáng yêu và dễ thương với những khoảnh tự khắc rất đẹp như mơ của nhì phái nam chủ yếu đã hỗ trợ phim được rất nhiều người theo dõi Đánh Giá cao. 

Vì tất cả chúng ta là một trong những đôi

Khi trái khoáy tim sát nhau – Don’t Say No (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, tư tưởng, tình cảm

 • Diễn viên: Ja Phachara Suansri, First Chalongrat Novsamrong, James Pongsapak Rachaporn, Smart Chisanupong Paungmanee,…

 • Độ dài: 12 tập

Nội dung kể về mẩu truyện tình thương của Leo và Fiat. Cả nhì quen thuộc nhau kể từ lúc còn nhỏ, vì như thế xẩy ra biến hóa cố nên thân phụ Fiat gửi cậu ở nhờ căn nhà Leo. Từ tê liệt, Leo và Fiat trở thành thân mật thiết rộng lớn, chuồn cùng nhau như hình với bóng. Sau 10 năm, Leo vẫn luôn luôn sát bên đảm bảo an toàn, thương cảm Fiat. Nhưng nhằm rất có thể niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà thì vấn đề tình thương của mình nên đương đầu với rất nhiều trở ngại. 

khi trái khoáy tim sát nhau

Đếm cho tới 10 là hít – Lovely Writer (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, Boy Love, Tâm lý, Tình cảm, Ngôn tình

 • Diễn viên chính: Up Poompat, Kao Noppakao

 • Độ dài: 12 tập

Kịch bạn dạng phim xoay xung quanh Gene - đái thuyết gia dần dần có tiếng sau khoản thời gian xuất bạn dạng cuốn đái thuyết boylove của tớ. Cùng kể từ tê liệt, đái thuyết của anh ý càng được truy tìm và được lựa chọn nhằm gửi thể trở thành phim. Một thứ tự nọ, Lúc casting biểu diễn viên mang lại phim, Gene vô tình gặp gỡ chàng biểu diễn viên trẻ em Nubsib và dần dần yêu thương chàng trai “đội lốt chiên non” này.

đếm cho tới 10 là hôn

Cổ tích ngàn sao – A Tale of A Thousand Stars (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, Tình cảm, Lãng mạn, Ngôn tình

 • Diễn viên chính: Earth Pirapat, Mix Sahaphap

 • Độ dài: 10 tập

Cổ Tích Ngàn Sao kể về chuyện yêu đương thân mật Tian và chàng sĩ quan lại Phupha ở vùng núi rừng. Sau Lúc được một cô nàng hiến tim thì Tian đang được lên ngọn gò ngàn sao nhằm triển khai lời hứa hẹn còn dang dở của cô ý. Tại trên đây, anh đang được gặp gỡ chàng sĩ quan lại Phupha và ghi chép lên côn trùng tình ngọt ngào và lắng đọng và romantic của mình. 

cổ tích ngàn sao

Tổng thích hợp phim đam mỹ Thái Lan học tập đường

Câu đánh đố tử thần – Manner Of Death (2020)

 • Thể loại: Đam mỹ, Boy love,  Tâm lý tội phạm, Giật gân

 • Diễn viên: Max Nattapol, Tul Pakorn, Mint Nutwara,...

 • Độ dài: 14 tập

Phim Manner Of Death được gửi thể kể từ cỗ đái thuyết nằm trong thương hiệu, chiếm hữu sắc color bí ẩn, tư tưởng tội phạm lúc lắc gân và kịch tích đang được mê hoặc nhiều người theo dõi. Nội dung phim xoay xung quanh chuyện yêu đương phức tạp của chưng sĩ nhà pha nghiệm tử thi đua Bunnakit và giáo viên thương hiệu Tan. Một thứ tự nọ, Bunnakit nhận trọng trách phẫu thuật thi hài của những người phụ phái đẹp treo cổ, tuy nhiên bất thần thay cho mẩu truyện hâu phương vụ án này đang được khiến cho cuộc sống thường ngày của vị chưng sĩ trọn vẹn hòn đảo lộn. 

câu đánh đố tử thần

Học viện phái nam sinh - Great Men Academe (2019)

 • Thể loại: Đam mỹ, Boy love,  tình cảm

 • Diễn viên: James Teeradon Supapunpinyo, Chanyapuk Numprasop, Paris Intarakomalyasut, Kongyingyong Chonlathorn, JJ Kritsanapoom Pibunsonggram, Ngamchaweng Lapat

 • Độ dài: 8 tập

Bộ phim xoay xung quanh cô gái phái đẹp chủ yếu Love với năng lực trở thành đàn ông. Cô đang được tận dụng điều này nhằm đột nhập nhập học viện chuyên nghành phái nam sinh nhằm mục đích theo đòi xua crush của tớ. Nhưng từng chuyện càng trở thành phức tạp rộng lớn Lúc “cô” luôn luôn được dàn mỹ phái nam xoay quanh và nhằm đôi mắt cho tới.  

học viện phái nam sinh

Vì yêu thương với nên không? - Why R U (2020)

 • Thể loại: Lãng mạn, Đam mỹ, Học đường

 • Diễn viên chính: Suppapong Udomkaewkanjana, Pruk Panich, Sittichok Pueakpoolpol, Karn Kritsanaphan

 • Độ dài: 13 tập

Bộ phim đam mỹ Thái Lan Why R U kể về mẩu truyện tình thương của nhì đôi bạn Tutor - Fighter và Saifah - Zon. Tutor - chàng SV mưu trí, trưởng thành và cứng cáp, trong những lúc Fighter lại là một trong những người sinh sống và thao tác làm việc theo đòi cảm tính của tớ. Trong khi, đôi bạn Saifah - Zon cũng đem sắc tố tươi tắn, thú vị. Zon chiếm hữu tính cơ hội nhút nhát, rụt rè và Saifah là chàng nhạc sĩ với tính cơ hội hòa đồng, linh động. Bốn con cái người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược tuy nhiên lại bị lôi cuốn nhau kể từ tê liệt vẽ nên một chuyện tình romantic. 

vì yêu thương với nên không

Cá bên trên trời - Fish Upon The Sky (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, Hài hước, Lãng mạn, Học đường

 • Diễn viên chính: Phuwin Tangsakyuen, Pond Naravit

 • Độ dài: 12 tập

Phim kể về câu chuyện yêu đương ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên ko tầm thường vui nhộn của cặp oan gia Mork - Pi. Pi là SV năm 2 luôn luôn tự động ti vì như thế nước ngoài hình xấu xa xí tuy nhiên lại bị rung động một đàn anh khóa bên trên. Cậu luôn luôn dõi theo đòi lặng lẽ đàn anh tuy nhiên Lúc với thời cơ thân mật thiết thì bị Mork - phái nam thần của khoa chen ngang. Pi vốn liếng ghét bỏ Mork tuy nhiên lại từ từ trừng trị hiện tại bạn dạng thân mật lúc lắc động với Mork.

cá bên trên trời

Cùng tôi tiếp cận - Together With Me (2017)

 • Thể loại: Đam mỹ, Lãng mạn, Tình cảm, Học đường

 • Diễn viên chính: Max Nattapol Diloknawarit, Tul Pakorn Thanasrivanitchai, Tantimaporn Supawit

 • Độ dài: 12 tập

Together With Me là phim đam mỹ Thái Lan được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết với nằm trong thương hiệu. Nội dung xoay xung quanh nhì các bạn trẻ em bạn tri kỷ kể từ thời SV tiếp sau đó trở nên phu nhân ông chồng son – Korn và Knock. Dù là bạn tri kỷ tuy nhiên nhì người này còn có một quãng thời hạn đang được thất lạc liên hệ cho tới Lúc nhập Đại học tập mới nhất tái ngộ. 

cùng tôi chuồn tới

Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi bởi vì trái khoáy tim cậu – I Told Sunset About You (2020)

 • Thể loại: Đam mỹ, Lãng mạn, Tình cảm, Học đường

 • Diễn viên chính: Billkin Putthipong Assaratanakul, PP Krit Amnuaydechkorn, Nat Kitcharit, Khunpol Pongpol Panyamit, Soraya Titawasira

  Xem thêm: thiết kế đồ họa là gì

 • Độ dài: 5 tập

Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi bởi vì trái khoáy tim cậu kể về mẩu truyện thân mật song các bạn Tae và Oh Aew bên trên quần đảo Phuket. Cả nhì vốn liếng là bạn tri kỷ kể từ nhỏ, tuy nhiên vài ba xích míc nên đang được không hề rỉ tai cùng nhau cho tới Lúc tái ngộ bên trên ngôi trường luyện thi đua giờ đồng hồ Trung. Tại trên đây, cả nhì thực hiện hòa và Teh nhận dạy dỗ kèm cặp Oh Aew mang lại bài xích thi đua giờ đồng hồ Trung tiếp đây. Từ tình các bạn từ từ cả nhì phát sinh những xúc cảm kỳ lạ cùng nhau. 

Dịch tình nghĩa yêu thương cuartooi bởi vì trai tim cậu

Chuyện của Than và Type 2: Mối tình 7 năm – TharnType 2: 7 Years Of Love (2020)

 • Thể loại: Đam mỹ, Lãng mạn, Tình cảm, Học đường

 • Diễn viên chính: Mew Suppasit Jongcheveevat, Gulf Kanawut Traipipattanapong, First Chalongrat Novsamrong, Ja Phachara Suansri

 • Độ dài: 12 tập

Phần 2 của Tharn Type the Series mang tên là TharnType 2: 7 Years of Love ra mắt nhập 7 năm tiếp theo ở trong phần 1. Rời ngôi trường ĐH, Tharn và Type lao vào cuộc sống thường ngày trưởng thành và cứng cáp, đương đầu với vô số thăng trầm ngoài xã hội. Phần này đa phần triệu tập nhập cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình, hôn nhân gia đình của tất cả nhì và những phiền hà kể từ mái ấm gia đình, bạn hữu và những người dân tương quan không giống.

Chuyện của Than và Type 2

Chàng kỹ sư của tôi – My Engineer (2020)

 • Thể loại: Đam mỹ, Học đàng, Tình cảm 

 • Diễn viên: Patpasit Na, Songkhla, Krit Sanpong, Soontorn Chatchawit, Stewart, Nakhun, Talay, Sanguandikul

 • Độ dài: 14 tập

Bộ phim xoay xung quanh quy trình chạm chán và nên duyên của những chàng trai khoa Kỹ thuật nằm trong group đàn em khoa Y.  Bohn - SV khoa Kỹ thuật bị Duen -  khoa Y đấm chảy tiết mũi vì như thế hiểu nhầm. Để trả oán, Bohn quấy rầy đàn em bằng phương pháp bắt cậu tớ tặng hoa cho chính bản thân mình trong một mon. Từ bọn họ, quan hệ của mình chính thức thân mật và phát sinh tình yêu khi nào là ko hoặc. 

chàng kỹ sư của tôi

Khoảnh tự khắc gặp gỡ em – The moment I need you (2020)

 • Thể loại: Đam mỹ, Lãng mạn, Tình cảm

 • Diễn viên: Pon Thanapon Aiemkumchai, Bank Thanatip Srithongsuk,...

 • Độ dài: 4 tập

Đây là bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan ngắn ngủi trừng trị và thời gian Valentine, với tình tiết nhẹ dịu, nội dung thâm thúy lắng nên được rất nhiều người theo dõi yêu thương quí. Nội dung phim kể về vị chưng sĩ thú nó trẻ em tuổi tác sau đó 1 thứ tự tổn hại nhập chuyện yêu đương nhưng mà anh đang được ra quyết định chuồn du ngoạn nhằm mục đích trị lành lặn những khổ đau tê liệt. Cũng nhập chuyến du ngoạn này, anh lại vô tình gặp gỡ những điều mới nhất khiến cho tim anh lại lỡ nhịp.

Khoảng tự khắc gặp gỡ em

Cậu ấy chuồn tiết thanh minh sát bên mộ của tôi – He’s Coming lớn Me (2019)

 • Thể loại: Phim boylove, siêu tự nhiên, viễn tưởng

 • Diễn viên: Singto Prachaya, Ohm Pawat, Chimon Wachirawit, Sing Harit, Gigie Chanunphat, Ampere Suttatip

 • Số tập: 8 tập

Câu chuyện kể về Mes - hồn quái trẻ em, tuy nhiên ko biết nguyên vẹn nhân gì nhưng mà trải qua không ít năm anh vẫn ko thể siêu bay. Đến một ngày, Than – người dân có năng lực trông thấy và rỉ tai với hồn quái – nằm trong tía chuồn tảo phần. Thấy mộ của Mes rêu cỏ nhú tràn, ko người viếng, Than đang được thắp nén hương thơm mang lại Mes. Vì cảm thương trước việc đơn độc nhưng mà Mes nên Chịu đựng đựng nhiều năm, Than đã mang Mes về nằm trong bản thân. Cũng chủ yếu kể từ trên đây mẩu truyện của mình chính thức.

cậu ấy chuồn tiết thanh minh sát bên mộ của tôi

Nụ hít cuối chỉ giành riêng cho cậu – Dark Blue Kiss (2019)

 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm 

 • Diễn viên: AJ Chayapol, Fluke Gawin, New Thitipoom, Pluem Pongpisal, Podd Suphakorn, Tay Tawan

 • Số tập: 12 tập

Nụ hít cuối kể về đôi bạn Pete – Kao từng xuất hiện tại nhập phim Nụ hít ngọt ngào hấp thụ vào năm 2018. Tại phần này bọn họ đang được gặp gỡ nên phản đối của mái ấm gia đình, sát bên bọn họ xuất hiện tại nhiều quan hệ na ná va vấp đụng chạm nhiều với xã hội rộng lớn. Tuy nhiên, những phiền hà chung bọn họ trở thành trưởng thành và cứng cáp và kiên tấp tểnh rộng lớn nhập tình thương của tớ. 

Nụ hít cuối chỉ giành riêng cho cậu

Sợi chỉ đỏ lòm – Until We Meet Again (2019)

 • Thể loại: Đam mỹ, Boy love, Tình cảm, Học đàng, Trọng sinh

 • Diễn viên chính: Natouch Siripongthon, Thitiwat Ritprasert

 • Độ dài: 17 tập

Bộ phim kể về mẩu truyện tình qua quýt 2 kiếp của Korn và In. Ban đầu, Korn và In là tình nhân của nhau tuy nhiên chính vì thành kiến xã hội na ná bị mái ấm gia đình phản đối nên ra quyết định bên nhau tự động sát. 

Ở kiếp sau, Pharm (kiếp sau của In) thông thường xuyên mơ thấy một người con trai nhưng mà cậu ko thể lưu giữ mặt mũi Lúc tỉnh. Tình cờ thời điểm hiện nay, cậu quen thuộc biết Dean - quản trị câu lạc cỗ lượn lờ bơi lội với khuôn mặt mũi tương tự người nhập niềm mơ ước. Hai người ra quyết định nằm trong dò la hiểu thực sự và phát sinh tình yêu cùng nhau.

sợi chỉ đỏ

Thuyết theo đòi xua cậu ấy – Theory of Love (2019)

 • Thể loại: Đam mỹ, Boy love, Lãng mạn, Hài hước, Học đường

 • Diễn viên: Gun Atthaphan, Off Jumpol, Mike Chinnarat

 • Độ dài: 12 tập

Phim được gửi thể kể từ cỗ đái thuyết nằm trong thương hiệu, nói tới tình thương đơn phương của Terd giành riêng cho thằng bạn thương hiệu là Kai. Kai là kẻ đục hoa với thật nhiều bạn nữ vây xung quanh nên Terd chần chờ không đủ can đảm tỏ tình. Khi Terd lấy mạnh mẽ tỏ tình với Kai thì lại bị Kai hiểu sai sót tiếng thú nhận của cậu. Sau tê liệt, Kai lại quan sát bản thân cũng có thể có tình yêu so với thằng bạn này nên đang được triển khai chiến dịch “cưa cẩm”.

tuyết theo đòi xua cậu ấy

Tình cờ yêu thương – Love By Chance (2018)

 • Thể loại: Học đàng, Tình cảm, Lãng mạn, Ngôn tình

 • Diễn viên chính: Tanapon Sukhumpantanasan, Suppapong Udomkaewkanjana 

 • Độ dài: 14 tập

Tình Cờ Yêu là bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan xoay xung quanh mẩu truyện tình ngọt ngào và lắng đọng của chàng thiếu thốn gia căn nhà nhiều Pete và chàng SV túng bấn Ae. Pete tuy vậy với thế lực phong lưu tuy nhiên tính cơ hội lại nhân từ lành lặn, dễ dàng bị tóm gọn nạt, nhưng mà Ae là chàng SV khoa Kỹ thuật chất lượng tốt võ, trượng nghĩa. Trong vụ tai nạn đáng tiếc xe đạp điện, cả nhì vô tình gặp gỡ nhau, trở nên các bạn và dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau. 

tình cờ yêu

Muốn thấy khung trời tương tự như ngày hôm ấy – Our Skyy (2018)

 • Thể loại: Học đàng, Tình cảm, Lãng mạn

 • Diễn viên chính: Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Gun Atthaphan Phunsawat, Off Jumpol Adulkittiporn, Purim Pluem Rattanaruangwattana, Frank Thanatsaran Samthonglai, Drake Sattabut Laedeke 

 • Độ dài: 5 tập

Nội dung phim xoay xung quanh những mẩu truyện tình thương romantic của năm đôi bạn trẻ em tuổi tác. Dù chỉ mất 5 tập luyện tuy vậy với rất đầy đủ tình tiết, với cao trào, ngọt ngào và lắng đọng, trầm lắng, và truyền đạt thông điệp chân thành và ý nghĩa.

muốn thấy khung trời tương tự như ngày hôm ấy

Series đam mỹ Thái Lan siêu hoặc, siêu hot, chắc chắn nên xem

Tình yêu thương vĩnh cửu – KinnPorsche The Series (2022)

 • Thể loại: Tội phạm, LGBT, Lãng mạn, Phim Hành động

 • Diễn viên chính: Apo Nattawin Wattanagitiphat; Bas Asavapatr Ponpiboon; Us Nititorn Akkarachotsopon.

 • Số tập: 14 tập

Tình yêu thương vĩnh cửu kể về Kinn (con trai ông quấn mafia) và chàng bartender Porsche. Một thứ tự vô tình giải cứu mang lại Kinn, Porsche trở nên vệ sĩ riêng biệt mang lại chàng trai thiếu thốn gia mức giá lùng, khó tính khó nết này.

Lúc đầu, Porsche ko quí việc làm vệ sĩ và vị sếp khó khăn ưa của tớ. Nhưng trải trải qua không ít chuyện, tình yêu của tất cả nhì dần dần trở thành đậm đà. Lúc này, những côn trùng contact bí hiểm thân mật Porsche và gia tộc của Kinn cũng dần dần được hé há.

Tình yêu thương vĩnh cửu

Physical Therapy the series (2022)

 • Thể loại : Phim đam mỹ

 • Diễn viên: Petch Riot, Son Ravisut

 • Số tập luyện trừng trị sóng : 12 tập

Bộ phim kể về mẩu truyện tình thương của chàng trẻ trai nằm trong chưng sĩ điều trị của anh ý ấy. Chính sự thân thương, nhiệt tình, săn bắn sóc đã hỗ trợ căn bệnh dịch nhanh gọn được trị lành lặn mặt khác biến hóa nó trở thành tình thương ngọt ngào và lắng đọng, romantic.

Physical Therapy the series

Chỉ là các bạn thôi, nha các bạn – Bad Buddy The Series (2021)

 • Thể loại: Hài, lãng mạn

 • Diễn viên chính: Nanon Korapat, Ohm Pawat

 • Số tập luyện trừng trị sóng: vẫn đang được dự kiến

 • Ngày công chiếu: Năm 2021

Bộ phim Bad Buddy kể về nhì người đàn ông là đối thủ cạnh tranh vạn bất đắc dĩ của nhau kể từ lúc còn nhập bụng u tê liệt đó là Pat và Pran. Pat - chàng SV chất lượng tốt thể thao tuy vậy với chút ngốc nghếch và bộn bề. Còn Pran là kẻ trúng chuẩn chỉnh công ty nghĩa tuyệt vời nhất với lượng kết quả tiếp thu kiến thức xịn. hộ gia đình của Pat và Pran vốn liếng là láng giềng tuy nhiên lại luôn luôn đánh đố kị, tuyên chiến và cạnh tranh nhau. Thời lừa lọc sau nhì chàng trai cũng quá mệt rũ rời với việc ngày ngày nên đánh đố kị, ghét ghen cho nhau nên bọn họ đang được lặng lẽ kết các bạn và trở nên bạn tri kỷ khi nào là mang lại hoặc.

chỉ là các bạn thôi, nha bạn

Gen Y – Gen Y The Series (2020)

 • Thể Loại: Đam mỹ Thái Lan, Học đàng, Hài hước

 • Diễn viên: Kim Varodom Khemmonta, Copter Panuwat,…

 • Độ dài: 12 tập

Phim nói tới câu chuyện yêu đương của đôi bạn Mark - Kit. Mark là chàng phái nam thần năm nhất của khoa Kỹ thuật chiếm hữu vẻ bề ngoài tuyệt vời, tính cơ hội hòa đồng tuy nhiên tương đối thỏa sức tự tin thái quá. trái lại, Kit là đàn anh khoa Y mưu trí, tuy nhiên mức giá lùng và khó khăn sát. Tuy nhiên, Mark lại ko quan hoài vẻ bề ngoài khó khăn sát tê liệt của Kit, anh vẫn tổ chức tiếp phục đoạt được của tớ. 

Gen Y

Chuyện tình Tharn và Type – TharnType The Series (2019)

 • Thể loại: Học đàng, Tình cảm, Hài hước

 • Diễn viên chính: Suppasit Jongcheveevat, Kanawut Traipipattanapong

 • Độ dài: 14 tập

Phim đam mỹ Thái Lan TharnType The Series kể về quy trình bị “bẻ cong” của Type. Cuộc sinh sống của Type thay cho thay đổi trọn vẹn, từ là 1 người ghét bỏ người đồng tính vì như thế những ám ảnh tư tưởng lúc còn nhỏ đã dần dần bị rung động Tharn - các bạn nằm trong chống, cũng là một trong những người đồng tính.

chuyện tình Than và Type 2019

SOTUS – SOTUS: The Series (2016)

 • Thể loại: Học đàng, Tình cảm, Đam Mỹ, Lãng Mạn

 • Diễn viên chính: Perawat Sangpotirat, Prachaya Ruangroj

 • Độ dài: 16 tập

Sotus The Series xoay xung quanh quan hệ oan gia giữa  chàng SV năm nhất Kongpop và đàn anh khóa bên trên Arthit. Kịch bạn dạng mê hoặc nằm trong biểu diễn xuất đỉnh điểm của đôi bạn Krist và Singto đang được mang lại giờ đồng hồ mỉm cười, nhất là những mùng “cẩu lương” thực hiện điên hòn đảo hủ phái đẹp.

SOTUS-SOTUS: The Series (2016)

Vì em là chàng trai của tôi - Cause You're My Boy (2019)

 • Thể loại: Tình cảm, Đam Mỹ, Lãng Mạn

 • Diễn viên: Sattabut Laedeke, Thanatsaran Samthonglai,Trai Nimtawat, Phuwin Tangsakyuen 

 • Độ dài: 12 tập

Phim xoay xung quanh chuyện nhì chàng trai Tee và Mork. Mọi chuyện chính thức Lúc Tee nhặt được quần của Mork tuy nhiên ko trả, nhằm trả oán Tee, Mork rời trái khoáy đầu tơi tả Lúc cậu tớ cho tới trúng tiệm rời tóc căn nhà Mork.

Mối mối quan hệ oan gia thân mật bọn họ tiếp tục nối tiếp nếu như không tồn tại một ngày Mork nghịch ngợm đểu cáng Tee bằng phương pháp đem DVD phim đồng tính phái nam mang lại Tee trước mặt mũi Bambi – bạn nữ của Tee. Mork cũng ko ngờ, Tee lại lấy việc này nhằm bắt bản thân nên trở nên các bạn trai của cậu tớ nhằm Bambi ghen ghét và quay trở về mặt mũi Tee.

vì em là chàng trai của tôiTrên đấy là những bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất được rất nhiều người theo dõi Đánh Giá cao nhưng mà Vincom khêu ý cho mình. Chúc các bạn với 1 ngày coi phim sung sướng.

Xem thêm: sushi haru nguyễn tri phương

>> Xem thêm:

 • 100+ PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, THÁI LAN HAY NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, PHẢI XEM THỬ 1 LẦN

 • TOP 25 PHIM ĐAM MỸ TRUNG QUỐC SIÊU HAY, LÃNG MẠN, HỦ NỮ THÍCH MÊ