phim hình sự việt nam

Phim hình sự VN là 1 trong vô số những chuyên mục phim được người theo dõi yêu thương quí nhất. Những tình tiết cam go, hồi vỏ hộp, những mẩu chuyện được xây cất logic và mài giũa đó là nguyên do khiến cho phim hình sự Việt với vị trí vững chãi trong tâm khán giả

Bạn đang xem: phim hình sự việt nam

Dưới đó là những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất tuy nhiên Bazaar VN tổ hợp lại. Hãy nằm trong điểm qua loa nhé!

1. Cuồng phong (2010)

những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất

• Thời lượng: 41 tập
• Đạo diễn: Bùi Huy Thuần
• Diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Minh Hòa, NSƯT Trung Hiếu, NSƯT Tạ Minh Thảo, Kiều Thanh, Diệu Hương…

Cuồng phong là 1 trong bộ phim truyền hình được Review cao vô series phim Cảnh sát hình sự. Phim nhận được rất nhiều Review tích rất rất nhờ vấn đề mê hoặc, phản ánh thực tế sống động, tình tiết cam go.

Nội dung phim xoay xung quanh những khảo sát của lực lượng công an về một vụ án kinh doanh quái túy. Càng lên đường sâu sắc vô khảo sát, những chiến sỹ công an càng mày mò rời khỏi những đôi mắt xích vô nằm trong cần thiết của vụ án. Và việc vạch trần ông quấn bự vô giới kinh doanh quái túy tạo cho người theo dõi lên đường kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống.

2. Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất: Bí mật tam giác vàng (2013)

Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất: Bế Tắc mật tam giác vàng (2013)

• Thời lượng: 38 tập
• Đạo diễn: Nguyễn Dương
• Diễn viên: Văn Tùng, Mạnh Trường, Nhung Kate, Diễm Hằng, Văn Báu…

Bí mật tam giác vàng là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ đái thuyết Liên minh tay tía ở tam giác vàng của người sáng tác Nguyễn Như Phong. Nội dung phim xoay xung quanh cuộc đấu trí thân thiện công an và tội phạm kinh doanh, phát hành, tích tụ quái túy xuyên vương quốc bên trên té tía biên cương Lào – Thái Lan – Myanmar. Đây là 1 trong điểm trọng tâm của tệ nàn buôn quái túy, đấm đá bạo lực và mưu cơ đồ vật chủ yếu trị.

3. Câu căn vặn số 5 (2015)

Câu căn vặn số 5 (2015)

• Thời lượng: 30 tập
• Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
• Diễn viên: Tiến Lộc, Chí Nhân, Doãn Quốc Đam, NSƯT Kiều Thanh, Thanh Hoa, hướng dẫn Anh…

Câu căn vặn số 5 là 1 trong bộ phim truyền hình nằm trong loạt phim Cảnh sát hình sự. Nội dung phim đem người theo dõi bám theo chân thượng úy Phong (Tiến Lộc) và team trọng án khảo sát một vụ án quan trọng.

Trong vụ án này, hung phạm vô nằm trong khó hiểu và ngông cuồng. Trong tứ vụ án mạng thường xuyên hung phạm đều nhằm lại hiện nay ngôi trường một thắc mắc. Vì thế, lực lượng công an nỗ lực vì chưng từng cơ hội ngăn ngừa ko nhằm thắc mắc loại năm xẩy ra.

>>> Đọc thêm: NHỮNG BỘ PHIM HÀI HAY NHẤT VIỆT NAM KHIẾN BẠN CƯỜI ĐAU BỤNG

4. Hồ sơ lửa (2017 – 2020)

Hồ sơ lửa (2017 - 2020)

• Thời lượng: 1.100 tập
• Diễn viên: Hứa Vĩ Văn, Văn Tùng, Hoàng Thanh, Trương Minh Quốc Thái, Võ Thành Tâm, Lương Thế Thành…
• Giải thưởng: Phim truyền hình đảm bảo chất lượng nhất bên trên phần thưởng Ngôi Sao Xanh 2017

Hồ sơ lửa là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất. Đây là 1 trong series phim hình sự tái mét hiện nay lại quy trình đấu tranh giành, phá huỷ những vụ án tạo nên chấn động vô trong cả trong thời điểm qua loa. Phim phản ánh sống động quy trình đấu tranh giành thử thách, gian truân của lực lượng công an với tội phạm với tổ chức triển khai.

Nội dung phim được khai quật kể từ những vụ án thiệt nên những tình tiết vô phim khá sống động, cam go. Chính vấn đề này đã hỗ trợ phim thú vị phần đông người theo dõi và nhận nhiều Review tích rất rất kể từ giới phê bình.

5. Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất: Người phán xử (2017)

Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất: Người phán xử (2017)

• Thời lượng: 47 tập
• Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh, NSƯT Nguyễn Mai Hiền, NSƯT Nguyễn Danh Dũng
• Diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, NSƯT Thanh Quý, Chu Hùng, Việt Anh, Hồng Đăng…
• Giải thưởng: Phim truyền hình của năm bên trên WeChoice Awards, Phim truyền hình tuyệt hảo bên trên đè tượng VTV…

Người phán xử đó là một trong mỗi bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất nằm trong series phim Cảnh sát hình sự. Tác phẩm này đã thử mưa thực hiện bão bên trên mùng hình họa nhỏ vô năm 2017. Phim đạt số người coi kỷ lục nhờ nội dung cam go, cơ hội kể chuyện mới nhất kỳ lạ, với những câu thoại tạo ra trào lưu bên trên social.

Nội dung phim được gửi thể kể từ bộ phim truyền hình truyền hình nằm trong thương hiệu của Israel. Chuyện phim xoay xung quanh hero Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), một ông quấn trái đất ngầm nấp bóng người kinh doanh thành công.

Phan Quân là người dân có dã tâm rộng lớn, tuy nhiên được kính nể vì chưng cơ hội đối nhân xử thế trọng nghĩa khí, luôn luôn đặt điều mái ấm gia đình lên bên trên không còn. Ông còn được gọi là “người phán xử”, với quyền lực tối cao số 1 vô giới xã hội đen giòn. Chính vì vậy, team khảo sát phá huỷ án ko đơn giản và dễ dàng gì nhằm thăm dò khe hở phán quyết Phan Quân.

>>> Đọc thêm: TOP 25 BỘ PHIM CHIẾU RẠP VIỆT HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

6. Sinh tử (2019)

Sinh tử (2019)

• Thời lượng: 80 tập
• Đạo diễn: NSND Nguyễn Khải Hưng, NSƯT Nguyễn Mai Hiền
• Diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Việt Anh, Mạnh Trường, Chí Nhân, Thúy Hà…
• Giải thưởng: Giải Vàng mang đến Phim truyền hình đảm bảo chất lượng nhất, Nam thao diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất bên trên Liên hoan Truyền hình cả nước phiên loại 40

Sinh tử (tên cũ: Cơn mưa đầu mùa) là 1 trong bộ phim truyền hình truyền hình nói đến việc những sai phạm về quy ấn định dùng khu đất đai, khai quật khoáng sản và môi trường thiên nhiên, tham lam nhũng, hối hận lộ… Phim tương khắc họa trận đánh chống tham lam nhũng và những sai phạm của túng thiếu thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) nằm trong tập sự.

Xem thêm: mặt tròn hợp với kính nào

Mặc cho dù thời lượng tập luyện phim vượt lên trên cộc, ko đầy đủ xử lý những nút thắt và kết thúc giục vượt lên trên nhanh chóng, phim vẫn được rất nhiều người theo dõi tiếp nhận tích rất rất. Trong khi, sau khoản thời gian bộ phim truyền hình kết thúc giục, viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân vô thượng Lê Minh Trí đã ký kết ra quyết định tặng vì chưng biểu dương mang đến 31 cá thể nằm trong đoàn thực hiện phim.

7. Xem phim hình sự Việt Nam: Mê cung (2019)

Xem phim hình sự Việt Nam: Mê cung (2019)

• Thời lượng: 30 tập
• Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh, Trần Trọng Khôi
• Diễn viên: NSND Công Lý, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Minh Trang, Hồng Đăng, Quốc Đam, Việt Anh, Hoàng Thùy Linh, hướng dẫn Anh…
• Giải thưởng: Quay phim đảm bảo chất lượng nhất, Nam thao diễn viên phụ đảm bảo chất lượng nhất bên trên giải Cánh diều vàng 2019.

Mê cung là 1 trong bộ phim truyền hình khá thay đổi của loạt phim Cảnh sát hình sự. Phim với dùng bài xích hát chủ thể riêng rẽ. Nội dung phim cũng rất được xây cất bám theo tứ thường xuyên án.

Tuy vậy, yếu tố cộng đồng của phim vẫn chính là những vụ án về tội phạm làm thịt người, bắt cóc phụ nữ giới, kinh doanh quái túy, thao túng khu đất đai, sai phạm công quyền… Và qua loa từng vụ án, người theo dõi lại được bám theo chân team khảo sát mày mò, lật giở từng cụ thể nhằm thăm dò rời khỏi tội phạm, trả lại công lý cho những người bị sợ hãi.

8. Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất: Hồ sơ cá sấu (2020)

Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất: Hồ sơ cá sấu (2020)

• Thời lượng: 38 tập
• Đạo diễn: Nguyễn Mai Hiền
• Diễn viên: Mạnh Trường, Kiều Anh, Hoàng Hải, Hoàng Dũng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam…
• Giải thưởng: Cánh diều vàng mang đến Phim truyện truyền hình; Biên kịch đảm bảo chất lượng nhất – Đạo thao diễn đảm bảo chất lượng nhất – Nam thao diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất bên trên giải Cánh diều vàng phiên loại 19.

Trong series phim Cảnh sát hình sự của Đài truyền hình VN, Hồ sơ cá sấu là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình nổi trội nhất. Phim cảm nhận được sự yêu thương quí của người theo dõi vì thế sự trộn lẫn của tương đối nhiều nguyên tố như hình sự và tình thương mái ấm gia đình.

Hồ sơ cá sấu xoay xung quanh mẩu chuyện của Nguyệt (Kiều Anh). Cuộc sinh sống của mái ấm gia đình Nguyệt trọn vẹn thay cho thay đổi kể từ khi cô được điều khiển gửi gắm mang đến vận hành một tệp tin tư liệu có tên “hồ sơ cá sấu”. Đây là 1 trong làm hồ sơ với tương quan cho tới sai phạm của Tuấn, sếp của ông chồng Nguyệt, và là kẻ quản lý và điều hành một tập đoàn lớn xã hội đen giòn team lốt công ty.

Cả mái ấm gia đình Nguyệt ko yên lặng ổn định khi Tuấn liên tiếp đả kích. Mọi việc chỉ hoàn thành khi team công an khảo sát tội phạm hợp tác vô phá huỷ án.

>>> Đọc thêm: 30 BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

9. Mặt nạ gương (2021)

Mặt nạ gương (2021)

• Thời lượng: 26 tập
• Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
• Diễn viên: NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Lương Thu Trang, hướng dẫn Anh, Bình An, Ngọc Quỳnh…

Mặt nạ gương (tên cũ: Bí mật sau sườn cửa) là 1 trong bộ phim truyền hình truyền hình nằm trong loạt phim Cảnh sát hình sự. Tại thời gian phân phát sóng, bộ phim truyền hình vẫn hàng đầu list phim truyền hình Việt được coi tối đa năm 2021 của Kantar Media.

Nội dung phim nói tới yếu tố sai phạm vô quy ấn định về ngục thất, trị căn bệnh, tội phạm làm thịt người, phi tang xác, buôn lậu kim cương, cọ chi phí. Đây là những yếu tố nguy hiểm vô xã hội nên có tương đối nhiều tình tiết tạo nên sốc. Chính vấn đề này vẫn thú vị người theo dõi kể từ những tập luyện thứ nhất.

Chuyện phim Mặt nạ gương dựa vào vụ án thẩm mỹ và làm đẹp viện Cát Tường ở thủ đô vô năm trước đó. Chuyện phim chính thức khi Hoa (Lương Thu Trang), một nữ giới ngôi nhà văn bám theo xua loại truyện trinh tiết thám, đi kiếm thăm dò vật liệu mang đến truyện của tớ. Trong quy trình tê liệt, Hoa vướng vào một trong những vụ án quan trọng. Trớ trêu thay cho, vụ án này lại tương quan cho tới mái ấm gia đình cô.

10. Những bộ phim truyền hình cỗ hình sự VN hay: Bão ngầm (2022)

Những bộ phim truyền hình cỗ hình sự VN hay: Bão ngầm (2022)

• Thời lượng: 72 tập
• Đạo diễn: Đinh Thái Thụy
• Diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, NSND Nguyễn Hải, NSND Trần Nhượng, NSƯT Tạ Minh Thảo…
• Giải thưởng: phẳng biểu dương mang đến khuôn khổ Phim truyện truyền hình bên trên giải Cánh diều vàng

Bão ngầm là bộ phim truyền hình hình sự tiên tiến nhất vô loạt phim Cảnh sát hình sự của Đài truyền hình VN. Phim được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của phòng văn, trung tá Đào Trung Hiếu.

Nội dung phim kể về hành trình dài khảo sát phá huỷ án của đại úy Đào Hải Triều (Hà Việt Dũng) với những trinh thám vô team. Họ đang được khảo sát đàng thừng quái túy xuyên vương quốc.

>>> Đọc thêm: 25 BỘ PHIM VIỆT NAM NGÀY XƯA HAY NHẤT MỌI THỜI

Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất khác

Những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất khác

Ngoài 10 kiệt tác bên trên, sau đây cũng chính là những bộ phim truyền hình với chủ thể công an hình sự hoặc tuy nhiên chúng ta tránh việc vứt qua:

11. Nước đôi mắt của mẹ (1999)
12. Cảnh sát quánh nhiệm (2002)
13. Cổ đụng chạm trắng (2002)
14. Lãnh địa đen (2005)
15. Chạy án (2006)
16. Đột kích (2007)
17. Hành trình túng thiếu ẩn (2008)
18. Ngôi biệt thự cao cấp color tro lạnh (2011)
19. Chỉ còn sót lại tình yêu (2011)
trăng tròn. Đặc vụ ở Ma Cao (2016)

Trên đó là list những bộ phim truyền hình công an hình sự hoặc nhất của mùng hình họa VN. Nếu chúng ta yêu thương quí chuyên mục phim khảo sát phá huỷ án thì hoàn toàn có thể thăm dò xem xét lại những bộ phim truyền hình này nhé!

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm: tiệc sinh nhật cho bé