phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc 2022

Bạn đang xem: phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc 2022

TOP 12 Phim Ngôn Tình Trung Quốc 2022 Không Thể Không Xem

Bảo Châu ElecCập nhật 10 mon trước19958 lượt xem

Nếu chúng ta là ông tơ phim cứng của dòng sản phẩm phim ngôn tình Trung Quốc thì chớ bỏ dở TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022 ko thể ko coi được Báo Châu Elec tổ hợp tiếp sau đây. Cùng tìm hiểu hiểu nhé !

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022 Không Thể Không Xem !!

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022 Không Thể Không Xem !!

1. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Thương Lan Quyết

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Một bộ phim truyền hình cổ trang huyền huyễn đang khiến mưa thực hiện bão thời hạn thời gian gần đây gọi thương hiệu Thương Lan Quyết. Sở phim được nhận xét khá tốt với IMDb 8.5/10, kể về côn trùng tình của Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) - hóa kiếp của thần nữ giới Phách Tâm tộc và Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương ( Vương Hạc Đệ thủ vai). Không chỉ chiếm hữu kịch phiên bản nghiêm ngặt nằm trong sắc đẹp dàn thao diễn viên, âu phục thích mắt, kỹ xảo gọn gàng tuy nhiên chemistry thân thiết cặp đôi thao diễn viên chủ yếu cũng chính là những điểm sáng sủa thu người coi của bộ phim truyền hình. 

2. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Tinh Hà Xán Lạn

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Tinh Hà Xán Lạn được đem thể kể từ đái thuyết "Tinh hán xán lạn, suôn sẻ quá thay" của người sáng tác Quan Tâm Tắc Loạn, kể về chuyện tình của nường Trình Thiếu Thương đáng yêu và dễ thương, suy nghĩ với vị tướng tá quân Lăng Bất Nghi tài phụ vương tuy nhiên chứa đựng một quá khứ nhức lòng. Cả nhị đều gặp gỡ cần những xấu số về mái ấm gia đình tuy nhiên với cơ duyên trời ấn định, bọn họ vẫn viết lách nên một mẩu truyện thương yêu đẹp mắt sau từng nào trở ngại, trắc trở. Là sự phối kết hợp thứ tự 2 của nhị lưu lượng phổ biến mặt mày Trung Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư, nằm trong dàn thao diễn viên phụ toàn những khuôn mặt nổi tiếng, thao diễn xuất vững chắc tay, bộ phim truyền hình vẫn tạo thành một cơn bão rất lớn cho những ông tơ ngôn tình.

3. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Bên cạnh những cỗ cổ trang với toàn cảnh hoành tá tràng là cỗ ngôn tình học tập lối nhẹ dịu của cặp đôi chị - em Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất. Nội dung phim Xưa với ngói lưu ly kể về thương yêu tuổi hạc học tập trò, gợi lại cho chính mình những hồi ức về côn trùng tình thanh xuân đậm đà và lưu niệm. Không chỉ sở thơ mộng tiết nhẹ dịu tươi tỉnh con trẻ, dàn thao diễn viên visual tràn lan màn hình hiển thị tuy nhiên bộ phim truyền hình còn gắn ghép yếu tố đại dịch SARS CoV2 đang được rất rất HOT lúc bấy giờ.

4. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Trầm Vụn Hương Phai

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Trầm Vụn Hương Phai là bộ phim truyền hình được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác ngôn tình khá phổ biến Tô Mịch. Nội dung phim là mẩu truyện thương yêu chan chứa trắc trở của trái đất huyền huyễn - thân thiết Liên hoa tinh ranh Nhan Đàm (Dương Tử đóng) và Đông Cực Thanh Ly Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị thủ vai). Cả nhị vẫn bên nhau trải qua loa biết từng nào sóng bão, thử thách, rất nhiều lần đương đầu với rào cản thân thiết sự sinh sống và tử vong để rồi hoàn toàn có thể cùng cả nhà ở một trái đất không giống. Với kỹ xảo gọn gàng, cảnh ngược tâm ngược thân thiết xen thân thiết tình tiết ngọt ngào và lắng đọng, chemistry thân thiết cặp đôi thao diễn viên chủ yếu nằm trong toàn cảnh thần tiên long lanh, bộ phim truyền hình xứng danh là phim ngôn tình Trung Quốc 2022 tuy nhiên chúng ta ko thể ko coi.  

5. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Trường Nguyệt Tẫn Minh

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Trường Nguyệt Tẫn Minh là sự việc phối kết hợp thứ tự loại nhị của cặp đôi bạn trẻ La Vân Hi và Bạch Lộc sau Nửa là lối mật, nửa là nhức thương. Nội dung phim kể vể côn trùng tình nhức thương, ngược tâm ngược thân thiết thân thần tiên và người phàm. La Vân Hi tiếp tục vào vai Đạm Đài Tẫn - một quái thần phúc hắc, tàn nhẫn, ngày tiết rét khi sinh ra đã bẩm sinh. Trong khi Bạch Lộc tiếp tục hóa thân thiết trở thành vị đái thư con cái mái ấm quan liêu Lê Tô Tô được bảo quấn, là người có côn trùng tình "ngược luyến tàn tâm", vô nằm trong "cẩu huyết" với quái thần. Với sự phối kết hợp thứ tự này, có lẽ rằng cả nhị tiếp tục mang về một bộ phim truyền hình yêu thương hận tình thù oán vùng thần tiên vô nằm trong rực rỡ, chúng ta ghi nhớ sẵn sàng khăn giấy má trước lúc coi vì thế vẹn toàn tác của bộ phim truyền hình cũng vô nằm trong ngạo ngược bại liệt nhé!

6. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Thả Thí Thiên Hạ

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Năm 2022 ngược là năm bội thu của những bộ phim truyền hình cổ trang ngôn tình, Thả Thí Thiên Hạ với trên 16 tỷ lượt trị sóng là bộ phim truyền hình đem lôi cuốn nhiều lượt coi và bàn luận của những ông tơ phim trong năm này. Sự phối kết hợp thân thiết Dương Dương và Triệu Lộ Tư đem đến bộ phim truyền hình về tranh tài giành thiên hạ của một quá khứ ko có thực. Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương) không chỉ có là đối thủ cạnh tranh tranh tài tuy nhiên thân thiết nhị người còn tạo thành một mẩu truyện tình đẹp mắt. Với dàn thao diễn viên chiếm hữu sắc đẹp được nhận xét cao, kịch phiên bản đem thể kể từ cỗ truyện nằm trong thương hiệu phổ biến cùng với sự góp vốn đầu tư về kỹ xảo, hành vi đem đến sự lôi cuốn mang đến bộ phim truyền hình.

7. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Định Luật Tình Yêu 80/20

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Nếu chúng ta là người hâm mộ của dòng sản phẩm phim ngôn tình khu đô thị với những anh hùng đẹp mắt trai, xinh gái nằm trong diễn biến đời thông thường thân mật thì ko thể bỏ dở Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch và Hứa Khải. Phim là mẩu truyện thương yêu ngọt ngào và lắng đọng, xen lộn là những trường hợp dở khóc dở mỉm cười của nữ giới trạng sư tài năng Tần Thi (Dương Mịch) và chàng thiếu hụt gia đục hoa Dương Hoa (Hứa Khải). Tuy là tế bào típ ngôn tình thân thuộc tuy nhiên với dàn thao diễn viên sắc đẹp đỉnh điểm, nằm trong toàn cảnh cao cấp thì đó cũng là bộ phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc 2022 xứng đáng coi. 

8. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Mộng Hoa Lục

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Mộng Hoa Lục là bộ phim truyền hình cổ trang lấy toàn cảnh thời mái ấm Tống, kể về quy trình đấu tranh giành của phụ vương người mẹ mái ấm bọn họ Triệu, với anh hùng đó là Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) nhằm bảo đảm an toàn việc làm của phiên bản thân thiết nằm trong thương yêu với Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu). Tuy là bộ phim truyền hình cổ trang tuy nhiên tư tưởng của phái mạnh, nữ giới chủ yếu tương đương phe chủ yếu diện đều vô nằm trong tiến thủ cỗ, khiến cho người coi bị thu hút theo đòi từng luyện phim. Sở phim là một trong thành công xuất sắc mới mẻ của Lưu Diệc Phi khi "thần tiên tỷ tỷ" xoay quay về mảng phim truyền hình sau bao năm vắng ngắt bóng mùng hình họa nhỏ. Không chỉ tạo ra cơn bão về âu phục, toàn cảnh, thao diễn xuất tuy nhiên phía trên còn là một bộ phim truyền hình rất hiếm được những kênh vấn đề Trung ương của Trung Quốc lên bài xích khen ngợi ngợi.

9. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Ngự Giao Ký

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Ngự Giao Ký là bộ phim truyền hình vấn đề huyền huyễn được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim là mẩu truyện thương yêu thân thiết kí thác nhân (người cá) và ngự yêu thương sư, là một trong đại kỵ thời bấy giờ. Với sự hóa thân thiết khá thành công xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, từng luyện phim vẫn tự khắc họa rõ rệt những nỗ lực và để được cùng cả nhà của song đường phận ngược ngược, mang về sự thu hút cho những người coi. 

10. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Thỉnh Quân

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Thỉnh Quân là mẩu truyện phim nói tới côn trùng tình trải qua loa xuyên suốt nhị kiếp của Vu Đăng Đăng (Lý Thấm thủ vai) và Lục Viêm (Nhậm Gia Luân thủ vai). Giữa một nữ giới trại công ty hào sảng và một chiến thần “mặt lạnh” ngàn năm liệu tiếp tục xẩy ra phản xạ chất hóa học gì? Kết ngược của côn trùng tình ròng rã tung 2 kiếp liệu tiếp tục trở về đâu? Hãy nằm trong đón coi Thỉnh quân với diễn biến mới mẻ mẻ, xen lộn nhiều phân cảnh vui nhộn là những tình tiết bi thương để sở hữu những khoảng thời gian ngắn vui chơi tuyệt hảo nhất nhé.

11. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo phần lớn Hơn

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo phần lớn Hơn tiếp tục là một trong đồ ăn lòng tin nhẹ dịu thân thiết một rừng phim drama của trong năm này. Nội dung phim về nữ giới sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử thủ vai) và hành trình dài triển khai ước mơ phát triển thành nghệ sỹ cello phổ biến. Bởi thân phụ bị ung thư nên cô nàng vẫn cần gác lại ước mơ của tớ nhằm nối tiếp cuộc sống đời thường cơm trắng áo gạo chi phí. Trong khoảng tầm thời hạn chở che thân phụ ở cơ sở y tế, Lâm Chi Hiệu vẫn chạm chán chưng sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến). Giữa nhị người lúc đầu là những mùng đấu khẩu không có ai nhượng bộ ai. Tuy nhiên sau đó 1 khoảng tầm thời hạn, bọn họ vẫn hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn và phát triển thành miếng ghép luôn luôn phải có nhập cuộc sống đời thường, hùn phiên bản thân thiết vượt lên những trở ngại. 

12. Phim ngôn tình Trung Quốc 2022: Đặc chiến Vinh Diệu

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Đặc chiến Vinh Diệu là bộ phim truyền hình rất hiếm không thực sự triệu tập nhập nhân tố tình yêu, tuy nhiên về chủ thể quân group, thể hiện tại cuộc sống đời thường nhập môi trường xung quanh quân ngũ cũng tựa như những trở ngại khi luyện tập, với mục tiêu bảo đảm an toàn Tổ quốc và minh chứng năng lượng của phiên bản thân thiết. Sở phim với sự hùn mặt mày của dàn thao diễn viên phổ biến Trung Quốc Dương Dương, Lý Nhất Đồng… vẫn công đập phá những bảng xếp thứ hạng của Trung Quốc ngay lập tức kể từ khi mới mẻ tung ra.

Tham khảo một số trong những cỗ dàn coi phim có trách nhiệm nhất bên trên Báo Châu Elec

Dàn âm Thanh Phòng Chiếu Phim Gia Đình 01

Dàn Âm Thanh Phòng Chiếu Phim Gia Đình 01là sự phối kết hợp của các vũ trang tiếng động chính xác tới từ thương hiệu nổi giờ như JBL, Optoma, Denon… hứa hẹn mang cho tới cho những người dùng khách mặt hàng hưởng thụ phim hình họa, nghe nhạc tuyệt hảo.

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Cấu hình cỗ dàn bao gồm :
- Amply Denon AVR X2700H( 1 chiếc) là kiểu amply với kiến thiết 7.2 kênh hiệu suất cao với 95W từng kênh (8 ohms, 20Hz-20kHz, THD: 0,08%, 2 ch.Drive) và hùn người tiêu dùng hưởng thụ những định hình tiếng động 3 chiều cổ xưa, chân thực.
- Loa JBL Stage A180 (2 chiếc) kiến thiết tân tiến, quality với cấu hình 3 loa đã cho ra 2.5 lối giờ, bao hàm 2 củ bass và 1 củ treble khởi tạo tiếng động tuyệt vời. 
- Loa JBL Stage A130 (2 chiếc) cấu tạo ra 2 loa, 2 lối giờ gồm củ bass với 2 lần bán kính 13.3cm xử lý những âm trầm thâm thúy và vững chắc, củ treble 2.5cm với kiến thiết vòng nhôm nằm trong ống dẫn sóng xử lý âm trung và cao mượt tuy nhiên trong trẻo.
- Loa Center JBL Stage A135C (1 chiếc) trang bị 6 loa trầm được kính 7,62 centimet phối kết hợp technology tiếng động PolyPlas mang đến kĩ năng khởi tạo âm trầm mượt tuy nhiên, thâm thúy lắng.
- Loa sub JBL A120P (1 chiếc) được tích ăn ý amply Class D hùn loa hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao, chắc chắn và ổn định ấn định xuyên suốt thời hạn nhiều năm.
- Máy chiếu 4K Optoma UHD50x( 1 chiếc) chiếm hữu độ sáng máy chiếu lên đến mức 3.400 Ansi lumen, phỏng tương phản 500.000: 1, dịch đem ống kính dọc với zoom xấu đi 1,3x, độ sắc nét 4K UHD trung thực.
- Loa âm trần JBL SP6CII (1 đôi) làm kể từ vật liệu thép ko han titanium với củ loa mid-bass đưa đến những âm trần thâm thúy lắng còn củ loa tweeter còn khiến cho thành phầm tái ngắt tạo âm thanh đúng mực.
- Đầu Himedia Q100 4K - 2023( 1 chiếc) thiết tiếp chiếm hữu cỗ vi xử lý hình hình họa ISP với 2 technology là Imprex2 và HiVXE đem đến chất lượng hình hình họa tuyệt đỉnh công phu.

Xem thêm: uông thiếu hôm nay điên đủ chưa

Dàn âm Thanh Phòng Chiếu Phim Gia Đình 01 hiện đại, tương đối đầy đủ vũ trang đem đến hưởng thụ coi phim đầy đủ vẹn.

Combo coi phim 04

Dàn xem phim 04gồm Denon AVR 2700H – Klipsch F200 – Klipsch C200 – Klipsch B100 - R100SW là kết quả phối ghép từ rất nhiều vũ trang chính xác như Denon, Klipsch đem đến hóa học âm có trách nhiệm nhất.

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Cấu hình vũ trang bao gồm :
- Loa Klipsch Synergy Black Label F200 (2 chiếc) cấu tạo ra với 3 loa, 2 lối giờ bao gồm 2 loa bass 2 lần bán kính 16,5 centimet với màng loa bằng đồng nguyên khối với đặc điểm nhẹ nhõm và cứng nằm trong technology Cerametallic ™ mang đến âm trầm uy lực, thâm thúy lắng nằm trong loa treble 2,5 centimet chiếm hữu technology độc quyền Klipsch khởi tạo âm trung và âm cao hiệu suất cao.
- Loa center Klipsch Synergy Black Label C200  (1 chiếc) là dạng loa toàn dải 2 lối giờ đem đến hóa học âm có tính đúng mực cao, tái tạo ra tiếng động tương đối đầy đủ và chuẩn chỉnh xác ở toàn bộ những dải tần. 
- Loa bookshelf Klipsch Synergy Black Label B100 ( 2 chiếc) mang đến tiếng động không nhiều với sự biến tấu, méo giờ hoạt động và sinh hoạt liên tiếp và chắc chắn xuyên suốt hàng tiếng đồng đồ đồng hồ thời trang.
- Amply Denon AVR 2700H (1 chiếc) tích hợp nhiều technology tân tiến, phần mềm lanh lợi mang đến hoạt động và sinh hoạt uy lực.
- Loa sub Klipsch R100SW (1 chiếc) với khả năng xử lý nhạy cảm bén, khởi tạo âm trầm ở toàn bộ loại tiếng động nhờ hiệu suất 150W/300W hiệu suất cao.

Combo coi phim 04 là sự phối kết hợp kể từ những Brand Name tiếng động phổ biến trái đất.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN29

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN29 là sự việc phối kết hợp tuyệt đối kể từ những vũ trang âm thanh hiện đại, sang trọng và quý phái hùn quý quý khách hàng với hưởng thụ coi phim, nghe nhạc vừa ý nhất.

TOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022

Cấu hình cỗ dàn gồm: 
- Loa Polk audio S55 khối hệ thống 3 loa, 2 lối giờ với kiến thiết hiện tại đại công tích ăn ý technology Deep Bass Power Port® hùn không ngừng mở rộng âm bass tổng thể.
- Loa Polk audio S10  thiết tiếp vô nằm trong chắc hẳn rằng, tân tiến hùn tái ngắt hiện tại tiếng động chân thực, chân thực
- Loa Polk audio S35 trang bị 6 củ loa dạng nón (cone) polypropylene 3” được gia cố mica trị đi ra tiếng động với độ sắc nét cao.
- Loa Polk audio HTS 10 củ bass 25cm chuẩn chỉnh technology Dynamic Balance độc quyền tạo ra ra âm trầm uy thế.
- Amply Denon AVR-X1600H bao gồm 7 kênh, hiệu suất 120W/ CH (6ohms) đảm bảo hóa học âm có trách nhiệm nhất.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN29 kiến thiết sang trọng và quý phái, tiếng động vững chắc khỏe khoắn.

Hy vọng bài xích viếtTOP 12 Phim ngôn tình Trung Quốc 2022 ko thể ko xemsẽ hùn những ông tơ phim ngôn tình có tăng những bộ phim truyền hình hoặc và hợp mốt nhất nhằm cày xuyên tối. Để hưởng thụ quality tiếng động nở rộ của những bộ phim truyền hình kinh điển chúng ta còn chần chờ gì tuy nhiên ko tậu mang đến mái ấm gia đình những cỗ dàn coi phim nghe nhạc quality và có trách nhiệm với giá chỉ cực tốt bên trên Bảo Châu Elec. Liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và tương hỗ mua sắm nhanh gọn, comment số điện thoại cảm ứng và để được trả lời những vướng mắc nhanh gọn nhất.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc hoặc nhất

TOP Dàn tiếng động 5.1, 7.1 Xem Phim, Nghe Nhạc Cực Hay Đúng Chuẩn

Bảo Châu Elec cung ứng khối hệ thống tiếng động coi phim, loa 5.1 coi phim, dàn tiếng động nghe nhạc thời thượng, bộ combo nghe nhạc, dàn tiếng động coi phim nghe nhạc hoặc, hương thụ đầy đủ vẹn quality hình hình họa cho tới 4K Ultra HD, tiếng động chuẩn chỉnh Dolby TrueHD và DTS-HD.

Bảo Châu Elec

Từ khóa: dàn coi phimphim ngôn tình trung quốc

 • Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc Yamaha 04 (Yamaha NS-F51+ NS-P51+ NS-SW100+ RX-V4A)

  Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc Yamaha 04 (Yamaha NS-F51+ NS-P51+ NS-SW100+ RX-V4A)

  25.380.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc BC-XPNN20 (Klipsch 8000F+Denon AVR X3700H+BenQ TK800M...)

  Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc BC-XPNN20 (Klipsch 8000F+Denon AVR X3700H+BenQ TK800M...)

  146.900.000₫

  Chi tiết

 • Combo coi phim 04 (Denon AVR 2700H - Klipsch F200 - Klipsch C200 - Klipsch B100 - R101SW)

  Combo coi phim 04 (Denon AVR 2700H - Klipsch F200 - Klipsch C200 - Klipsch B100 - R101SW)

  47.100.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động coi phim 5.1 BC-11 (JBL Studio 680+ JBL 665C+ JBL 630+ JBL Studio 660P+ Denon X6700H)

  Dàn tiếng động coi phim 5.1 BC-11 (JBL Studio 680+ JBL 665C+ JBL 630+ JBL Studio 660P+ Denon X6700H)

  155.200.000₫

  Chi tiết

Bài viết lách liên quan
 • Khai thác những công dụng nổi trội của Amply coi phim Marantz tiên tiến nhất 2023

  Khai thác những công dụng nổi trội của Amply coi phim Marantz tiên tiến nhất 2023

  3 ngày trước
 • TOP 9 Phim Hay Về Kinh Doanh Cực Ý Nghĩa Không Thể Bỏ Lỡ

  TOP 9 Phim Hay Về Kinh Doanh Cực Ý Nghĩa Không Thể Bỏ Lỡ

  1 mon trước
 • Lắp đặt điều dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 30 triệu mang đến anh Quang bên trên Đồng Nai (Klipsch RP-6000R II, Cambridge Audio AXR100)

  Lắp đặt điều dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 30 triệu mang đến anh Quang bên trên Đồng Nai (Klipsch RP-6000R II, Cambridge Audio AXR100)

  2 mon trước
 • Lắp đặt điều dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ gần 70 triệu mang đến anh Park Jae Bum tại TP Hà Nội (RP-8000F II, Klipsch R-52C, Denon AVC-X3800H, Jamo C912)

  Lắp đặt điều dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ gần 70 triệu mang đến anh Park Jae Bum tại TP Hà Nội (RP-8000F II, Klipsch R-52C, Denon AVC-X3800H, Jamo C912)

  2 mon trước
 • Lắp đặt điều dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 70 triệu mang đến anh Thanh bên trên Đồng Nai (Klipsch RP8000F II, RP-504C II, Denon AVC-X3700H)

  Lắp đặt điều dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 70 triệu mang đến anh Thanh bên trên Đồng Nai (Klipsch RP8000F II, RP-504C II, Denon AVC-X3700H)

  2 mon trước
 • Lắp đặt điều dàn tiếng động coi phim, nghe nhạc, karaoke trị giá chỉ ngay gần 50 triệu mang đến anh Quyền ở TP HCM (Soundbar 900, Play Mini, Acnos MI30S, Bass Module 700)

  Lắp đặt điều dàn tiếng động coi phim, nghe nhạc, karaoke trị giá chỉ ngay gần 50 triệu mang đến anh Quyền ở TP HCM (Soundbar 900, Play Mini, Acnos MI30S, Bass Module 700)

  3 mon trước

Xem toàn bộ xem thêm

Tin mới mẻ nhất

Xem thêm: rau muống xào thịt bò

 • Lắp đặt điều dàn karaoke JBL 71tr mang đến anh Tuấn Anh bên trên TP Hà Nội (JBL XS12, Crown Xli2500, KX180A, Pasion 12SP, VM300)

  Lắp đặt điều dàn karaoke JBL 71tr mang đến anh Tuấn Anh bên trên TP Hà Nội (JBL XS12, Crown Xli2500, KX180A, Pasion 12SP, VM300)

 • Lắp đặt điều dàn karaoke BMB 26tr mang đến anh Việt bên trên TP Bắc Ninh (BMB CSD 880SE, BKSound DKA 8500)

  Lắp đặt điều dàn karaoke BMB 26tr mang đến anh Việt bên trên TP Bắc Ninh (BMB CSD 880SE, BKSound DKA 8500)

 • Lắp đặt điều dàn tiếng động 110tr mang đến quán SCMC Club House bên trên TP HCM (RCF EMAX 3112 MK2, VM840A, MG12XU, Actpro DSP48)

  Lắp đặt điều dàn tiếng động 110tr mang đến quán SCMC Club House bên trên TP HCM (RCF EMAX 3112 MK2, VM840A, MG12XU, Actpro DSP48)

 • Lắp đặt điều dàn tiếng động 48tr mang đến quán Pub Mini bên trên TP. Hải Phòng (Alto AT2000II, Alto AT1000II, VM640A, Alto Live1202, UGX12)

  Lắp đặt điều dàn tiếng động 48tr mang đến quán Pub Mini bên trên TP. Hải Phòng (Alto AT2000II, Alto AT1000II, VM640A, Alto Live1202, UGX12)

 • Lắp đặt điều loa technology thời thượng McIntosh RS250 72tr mang đến anh Thảo bên trên Hà Nội

  Lắp đặt điều loa technology thời thượng McIntosh RS250 72tr mang đến anh Thảo bên trên Hà Nội