phim ngôn tình trung quốc hay nhất

3 tuần trước -

Bạn đang xem: phim ngôn tình trung quốc hay nhất

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc là 1 trong trong mỗi chuyên mục phim được yêu thương quí nhất lúc bấy giờ. Những bộ phim truyện này thông thường xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu đằm thắm một cô nàng thông thường và một chàng tổng tài giàu sang, quyền lực tối cao. Cùng mò mẫm hiểu tăng về chuyên mục phim này qua quýt những bộ phim truyện hoặc nhé!

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái ngắt hợp ý loại nhị của cặp đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của bộ phim truyện trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thân lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình thân tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thân, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của cặp đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và sau cuối là hành trình dài hồi sinh tình thương yêu sau nhiều năm xa vời cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đòi lời hứa hẹn Lúc nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cải cách và phát triển tình thân cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm vẫn khiến cho chúng ta buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời chuồn tuy nhiên ko hề trình bày cho tới Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân dự định trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình thân đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau thi công một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong đỡ đần nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao vô hành trình dài tái ngắt lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyện Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y hệt bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng lưu ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm vẫn kiêu dũng đảm bảo cô, và chính vì thế vẫn thất lạc mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, vẫn hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này vẫn đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình vẫn hàng nhái vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về chết choc của phụ thân u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm mò mẫm rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình thân vẫn nảy nở đằm thắm chúng ta. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên nhau vượt lên từng trở ngại, cùng cả nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình thân tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái đẹp tiến sỹ địa hóa học, vì như thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy nhiên sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một phái đẹp minh tinh ranh, trải qua quýt cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự việc cần triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng thật tâm của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 trong tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong người trí thức, vô sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và tự tin, mưu trí và thông minh như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tiến công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, há rời khỏi một chương mới nhất vô cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối liên hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng thơm nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong căn nhà kiến thiết thời trang và năng động con trẻ tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề thú vị tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ý.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô tía mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thân cùng nhau.

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang gom Doãn Tư Thần trở thành túa há và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong bộ phim truyện ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau thời điểm lên sóng 3 ngày bộ phim truyện vẫn đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong bộ phim truyện Trung Quốc tình thân ngọt ngào và lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu đằm thắm một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một bộ phim truyện ngôn tình.

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

Xem thêm: trẻ em bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp người

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình thân gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong cô nàng con trẻ chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một vạc thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách tiếng cho tới những bài bác hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thân cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, bởi một vài hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một vạc thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta vẫn vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong cô nàng giắt bệnh không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, đem nhị vị thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ thân, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành và quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô vô ngành này. Không quăng quật cuộc, cô mò mẫm bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, xin xỏ được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Giang Quân mới nhất biết té ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong phái đẹp giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ck nên vẫn cần đi tìm kiếm đối tượng người sử dụng tương thích. Trong một phen vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, thánh thiện lành lặn. Vì một vài nguyên do, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ vô phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng vô phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực hiện hành của quan hệ này là 1 trong năm với mọi luật pháp cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ck, cô vẫn phát sinh tình thân với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh vẫn thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một căn nhà kiến thiết thời trang và năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, rất đẹp trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay gần. Anh thất lạc tía u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động đỡ đần em gái bản thân, Tống Lạc. Hai thế giới tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng trở nên căn nhà kiến thiết cho tới tên thương hiệu thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta vẫn từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là 1 trong người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là 1 trong người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, sau cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm đạt được đột đập vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong bộ phim truyện tình thân romantic có tiếng và đã được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn thực hiện được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của cặp đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyện Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi lúc ngốc nghếch và thiếu thốn thỏa sức tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang trong mình một tối vô tình. Sau cơ, phái đẹp chủ yếu vạc hiện tại vẫn có bầu, và Vương Tích Dực bị bà yêu cầu kết duyên vì như thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Sau Lúc kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định lịch sự Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa vời cơ hội, cả nhị vẫn cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ vẫn bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và phái đẹp đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ đẫy hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay gần.

Cố Thắng Nam là 1 trong đầu phòng bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ thiếu sót lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay gần. Từ cơ, nhị người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 trong người mải thức ăn, và anh dần dần bị thú vị vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thật tâm của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia trở nên bè bạn, rồi kể từ bè bạn trở nên tình nhân.

Xem thêm: cách chữa ho có đờm

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành cho những ai yêu thương quí chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyện hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu ngọt ngào và lắng đọng, romantic nhé!

Top những kể từ khóa mò mẫm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50