phim tâm lý việt nam

Trong nhiều năm quay về phía trên, những tập phim truyền hình, năng lượng điện hình ảnh VN chuyên mục tình thương tư tưởng cũng nhằm lại nhiều tuyệt hảo thâm thúy với người theo dõi ko thất bại xoàng những tập phim quốc tế. Cùng ZaloPay điểm qua chuyện top 9 phim tư tưởng VN hoặc nhất qua chuyện nội dung bài viết sau đây!

Top 9 phim tư tưởng VN hoặc nhất được rất nhiều người theo dõi đón nhận

1. Về mái ấm chuồn con cái (2019)

Phim tư tưởng tình thương VN hoặc nhất “Về mái ấm chuồn con”
Nguồn: Vietnamnet.vn
 • Ngày công chiếu: 08/4/2019
 • Số tập: 90 tập

Nội dung tập phim xoay xung quanh cuộc sống đời thường của một ông phụ thân đơn thân thiết và 3 u gái, không cha mẹ u kể từ nhỏ. Mỗi cô đàn bà lại sở hữu một tính cơ hội riêng biệt, một cuộc sống đời thường riêng biệt của phiên bản thân thiết chúng ta. Những yếu tố, trở ngại xẩy ra nhập cuộc sống đời thường từng ngày khiến cho chúng ta trở thành tất bật rộng lớn và dần dần gạt bỏ người phụ thân tảo tần của tôi. Cuối nằm trong, sau những vấp váp té, chúng ta nhìn thấy rằng điều niềm hạnh phúc nhất là chúng ta còn tồn tại một phụ thân, luôn luôn sẵn sàng chở che và nâng niu chúng ta vô ĐK. Về Nhà Đi Con xứng danh là một trong những trong mỗi tập phim tư tưởng tình thương VN hoặc nhất nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: phim tâm lý việt nam

Xem thêm: Phim Trung Quốc ngôn tình hoặc nhất

2. Cây táo nở hoa (2021)

 • Ngày công chiếu: 05/4/2021
 • Số tập: 71 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON

Cây Táo Nở Hoa được gửi thể kể từ tập phim có tiếng What’s Wrong, Poong Sang? - Chuyện mái ấm Poong Sang của Nước Hàn. Đây cũng là một trong những trong mỗi tập phim tư tưởng VN đem lượt coi tối đa năm 2021. Nội dung tập phim xoay xung quanh cuộc sống đời thường của 5 anh em: Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư, cùng với nhau phát triển nhập một cái mái ấm, luôn luôn đùm quấn và chở che cho nhau. Người phụ thân biệt xứ bao năm đùng một phát quay trở lại và tắt thở khiến cho những xích míc, phiền hà cứ liên tiếp ùa tới, thực hiện sứt mẻ tình thương đồng đội. Thế tuy nhiên, sau toàn bộ từng trở ngại cũng qua chuyện chuồn, 5 đồng đội sinh sống hòa thuận, niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

Xem thêm: Tổng ăn ý 15 tập phim chiếu rạp hoặc cháy vé tiên tiến nhất 2022

3. Gạo nếp gạo tẻ (2018)

 • Ngày công chiếu: 07/5/2018
 • Số tập: Phần 1 bao gồm 109 tập luyện và phần 2 bao gồm 50 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON

Gạo Nếp Gạo Tẻ xoay xung quanh cuộc sống đời thường của ông Vương và bà Mai, với những member nhập mái ấm gia đình. Nội dung tập phim kể về cuộc sống đời thường thông thường ngày của từng mái ấm gia đình, với những yếu tố thông thường nhật như trọng phái nam coi thường phái nữ, phân biệt xử sự,... Những mẩu chuyện không xa lạ được biến đổi, đưa đến những trường hợp tạo ra cấn, kịch tính, là một trong những trong mỗi nguyên do gom tập phim nhằm lại lốt ấn đậm đà trong tâm địa nhiều người theo dõi.

Xem thêm: Top phim tư tưởng tình thương Mỹ hoặc nhất từng thời đại

4. Tháng năm bùng cháy (2018)

 • Ngày công chiếu: 09/3/2018
 • Thời lượng: 118 phút

Được gửi thể kể từ tập phim có tiếng Sunny (Hàn Quốc), Tháng Năm Rực Rỡ là một trong những nhập 10 phim VN đem lệch giá tối đa năm 2018, thu về rộng lớn 84 tỷ VNĐ. Nội dung tập phim kể về tình các bạn của 6 cô nàng, đem biệt danh group là Ngựa Hoang. Một member nhập group giắt bệnh trở nặng là cơ duyên gom 6 cô nàng tái ngộ nhau sau 25 năm xa xôi cơ hội. Sau từng ấy thời hạn, tình các bạn của những cô nàng vẫn kết nối và chắc chắn như xưa, thực hiện thổn thức trái khoáy tim nhiều người theo dõi.

5. Tiệc trăng huyết (2020)

Phim tư tưởng tình thương VN hoặc nhất “Tiệc trăng máu”
Nguồn: vietnamplus.vn
 • Ngày công chiếu: 20/10/2020
 • Thời lượng: 118 phút
 • Kênh đang được chiếu: Galaxy Play

Tiệc Trăng Máu là phiên bản remake loại 19 bên trên toàn cầu của tập phim có tiếng Perfetti sconosciuti - Người kỳ lạ hoàn hảo nhất, Italia. Phim xoay xung quanh cuộc họp mặt mày của một group bạn tri kỷ thiết kể từ thuở nhỏ, bên trên 1 buổi tiệc tân gia. Chính bên trên buổi tiệc cơ, những kín động địa kinh thiên được lật tẩy tức thì bên trên bàn ăn, vẻ bên ngoài trang trọng của từng người dần dần bị gỡ vứt. Cốt truyện mê hoặc và trình diễn xuất đỉnh điểm của dàn trình diễn viên là những nguyên do gom tập phim lọt top 3 phim Việt đem lệch giá chống vé tối đa năm 2020.

Tham khảo: Cách nhận mã khuyến mại Galaxy Play 

Xem thêm: tên con gái mệnh kim

6. Anh trai yêu thương quỷ quái (2019)

Phim tư tưởng tình thương VN hoặc nhất “Anh trai yêu thương quái”
Nguồn: khenphim.com
 • Ngày công chiếu: 03/12/2019
 • Thời lượng: 107 phút
 • Kênh đang được chiếu: Galaxy Play

Anh Trai Yêu Quái được gửi thể kể từ kiệt tác My Annoying Brother - Anh Tôi Vô Số Tội, một tập phim có tiếng tới từ xứ sở kim chi. Cốt phim kể về cuộc sống đời thường của 2 đồng đội, người anh một vừa hai phải bay ngoài cuộc sống đời thường tù tội và người em, một võ sư Judo bị loà vì như thế gặp chấn thương. Những tình tiết không xa lạ xẩy ra nhập cuộc sống đời thường từng ngày của mái ấm gia đình đang được khiến cho tập phim trở thành trung thực, truyền đạt cho tới người theo dõi những thông điệp vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc.

7. Hương vị tình thân thiết (2021)

 • Ngày công chiếu: 17/4/2021
 • Số tập: Phần 1 bao gồm 71 tập luyện và phần 2 bao gồm 60 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play

Hương Vị Tình Thân kể về cuộc sống đời thường của Phương Nam, về hành trình dài thám thính tìm kiếm mái ấm gia đình ăm ắp hắc búa và thách thức của cô nàng trẻ con. Không chỉ lôi cuốn người theo dõi bởi vì những tình tiết tạo ra cấn, quyến rũ, Hương Vị Tình Thân còn mang tới những thông điệp vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc, tích cực kỳ. Nội dung unique cùng theo với những mùng trình diễn xuất đỉnh điểm cũng chính là những nguyên tố tạo thành thành công xuất sắc cho tới tập phim này.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận mã khuyến mại FPT Play

8. Sống công cộng với u ck (2017)

 • Ngày công chiếu: 05/4/2017
 • Số tập: 34 tập

Sống Chung Với Mẹ Chồng có lẽ rằng là tựa phim đang được vượt lên trước không xa lạ với những người theo dõi yêu thương quí phim tư tưởng VN. Nội dung tập phim xoay xung quanh những xung đột, tranh cãi của u ck và con cái dâu, là mẩu chuyện công cộng của thật nhiều mái ấm gia đình. Sống Chung Với Mẹ Chồng khơi dậy trong tâm địa người coi nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau, kể từ đồng cảm, căm thù cho tới cảm thương. Đồng thời, tập phim cũng gom người theo dõi nom nhận cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình theo không ít góc nhìn không giống nhau, nhằm kể từ cơ rút đi ra được bài học kinh nghiệm cho tới phiên bản thân thiết.

9. Thương ngày nắng nóng về (2022)

Phim tư tưởng VN "Thương ngày năm về"
Nguồn: doisongphapluat.com
 • Ngày vạc hành: 15/11/2021
 • Thời lượng: 87 tập luyện (2 phần)

Bộ phim Thương ngày nắng nóng về một vừa hai phải mới nhất kết cổ động 2 phần đang được nhằm lại nhiều cảm xúc bổi hổi so với người theo dõi coi phim truyền hình. Những câu chuyện yêu đương mái ấm gia đình, cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, tình thương phái nam nữa được đan thiết lập tạo thành hình ảnh tư tưởng phức tạp của từng tuyến anh hùng. Mỗi đứa đàn bà nhập mái ấm gia đình đều phải có một cuộc sống đời thường vô nằm trong sắc tố tuy nhiên cũng hóa học chứa chấp những nỗi phiền vô vàn về phiên bản thân thiết, về những phiên bản té của cuộc sống.

Lưu ý: "Danh sách phim bên trên từng kênh phân phối rất có thể sẽ tiến hành thay cho thay đổi theo gót ý mái ấm cung ứng nhưng mà ko cần thiết báo trước"

Để coi phim với rất tốt và không biến thành loại gián đoạn bởi vì lăng xê, chúng ta cũng có thể lựa chọn những nền tảng vui chơi giải trí như VieON, FPT Play, Galaxy Play,... nhằm hương thụ những đoạn phim một cơ hội trọn vẹn vẹn nhất. điều đặc biệt, Lúc ĐK gói coi phim bên trên những nền tảng này, chúng ta cũng có thể giao dịch bởi vì ví ZaloPay, nhanh gọn, tiện lợi với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn

Xem phim rất tốt và giao dịch bởi vì ZaloPay

Trên đó là top 8 tập phim tư tưởng VN hoặc nhất nhưng mà chúng ta nên coi tối thiểu 1 lượt nhập đời. Mong rằng nội dung bài viết của ZaloPay tiếp tục giúp đỡ bạn hiểu thêm những tập phim tư tưởng tình thương VN hoặc nhất và đạt thêm sự lựa lựa chọn cho tới những khoảng thời gian rất ngắn nghỉ dưỡng của tôi.