phim trung quốc hiện đại

phim trung quốc hiện đại

Bạn đang xem: phim trung quốc hiện đại

Phim Trung Quốc vẫn và đang được sở hữu được ưu thế trong tâm địa người theo dõi, thực hiện say đắm biết bao mới con trẻ với những mẩu chuyện ngọt ngào và lắng đọng. Vì thế, là một  tín đồ gia dụng say phim chắc hẳn rằng các bạn sẽ ko thể bỏ dở top những cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại tuyệt đỉnh công phu tại đây. Cùng POPS theo dõi dõi coi này là những bộ phim truyện này nhé!

1. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (2021)

 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Phan Việt Minh, Hồ Khả, vương vãi Ngạn Lâm, Dương Dương,…
 • Thể loại: Tình yêu thương, lãng mạn
 • Số tập: 32
phim trung quốc hiện đại
Bộ phim sở hữu sự lôi kéo quá bất ngờ với mùng hình họa Trung Quốc

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại thực hiện mưa thực hiện gió máy bên trên mùng hình họa nhỏ năm 2021. Tác phẩm này liên tiếp lập nhiều kỷ lục xứng đáng ngưỡng mộ về lượt view, doanh thu, phá huỷ hòn đảo những bảng về chỉ số truyền thông, lượt lần lần, lượt theo dõi dõi vấn đề.. Ngay kể từ luyện đầu lên sóng, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vẫn đến mốc 100 triệu lượt coi bên trên nền tảng coi phim của Trung Quốc, là số lượng kỷ lục nhất từ xưa đến giờ. điều đặc biệt với việc nhập cuộc của hai  “đỉnh lưu”  Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã và đang thêm phần rất lớn vô việc thú vị sự xem xét người theo dõi.

Bộ phim ngôn tình này được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của phòng văn Cố Mạn, nằm trong phân mục tư tưởng – tình yêu. Phim kể về mẩu chuyện tình của đại minh tinh ranh Kiều Tinh Tinh vì thế Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai và chàng trai kỹ sư sản phẩm ko Vu Đồ vì thế Dương Dương thủ vai. Hai người vốn liếng vẫn quen thuộc biết nhau kể từ thời phổ thông nhưng vì từng người dân có một phía chuồn riêng rẽ mang đến sau này nên  đoạn tình yêu này chẳng sở hữu kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, tương tự như duyên chi phí tấp tểnh, nhị người tái ngộ nhau vô game. Liệu rằng chuyện yêu đương này tiếp tục tiếp diễn  như vậy nào? 

>> cũng có thể chúng ta quan tiền tâm:

 • Top 35 Sở phim Trung Quốc hoặc mới nhất rời khỏi mắt
 • Top 40 Phim cổ trang Trung Quốc hoặc mới nhất nhất

2. Sam Sam Đến Rồi (2014)

 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Minh
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, tâm lý
 • Số tập: 33

Bộ phim Trung Quốc văn minh  Sam Sam Đến Rồi được gửi thể kể từ đái thuyết Sam Sam cho tới trên đây ăn nè của phòng văn phổ biến Cố Mạn. Sở phim vẫn tạo nên một cú hit rộng lớn ở Trung Quốc vô năm năm trước với một loạt phần thưởng rộng lớn nhỏ. Giúp tăng nhanh thương hiệu tuổi tác của Trương Hàn – Triệu Lệ Dĩnh lên một nấc thang mới nhất vô sự nghiệp biểu diễn xuất.

Mặc cho dù theo dõi tế bào típ không thực sự mới nhất mẻ, vẫn chính là mô-típ hoàng tử và nhọ nhem tuy nhiên bộ phim truyện vẫn thú vị người coi vị điều thoại lôi kéo và dàn biểu diễn viên tài năng. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện thân mật quản trị Phong Đằng- một người giá buốt lùng và chan chứa cao ngạo với cô thư ký Tiết Sam Sam ngốc nghếch, vụng về về và háu ăn. Hai quả đât trái lập nhau, khác lạ nhau tới từ 2 toàn cầu tuy nhiên vô tình cuốn vô nhau, tạo ra những trường hợp vui nhộn tuy nhiên cũng tràn ngập nước đôi mắt.

Nếu chúng ta là tín đồ gia dụng của phim Trung Quốc thì ko thể bỏ dở Sam Sam Đến Rồi. Hiện phim đang rất được chiếu bên trên POPS với unique vô cùng chuẩn chỉnh, coi ngay lập tức tại: https://radioonline.vn/series/sam-sam-den-roi-5dccd7b890081f003eab91db 

phim trung quốc hiện đại hay
Bộ phim thiết lập nhiều kỷ lục xứng đáng quá bất ngờ và ngưỡng mộ

3. Cạnh Nhau Trọn Đời (2015)

 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Chung Hán Lương, Đường Yên, Ngô Thiến, La Vân Hi,…
 • Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại
 • Số tập: 32

Đây là cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại từng phát triển thành “hot search” và đạt rating xịn gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Mạn với việc nhập cuộc của Đường Yên đóng vai Triệu Mặc Sênh và Chung Hán Lương đóng vai Hà Dĩ Thâm. Là một kiệt tác tầm cỡ và bịa vệt ấn đặc biệt quan trọng mang đến mảng đái thuyết ngôn tình. Cạnh Nhau Trọn Đời đã lấy những linh hồn vẫn và đang yêu thương như được đồng nhịp, bắt gặp hình hình họa bạn dạng thân mật trải qua những trường hợp truyện thân mật và gần gũi.

Hai biểu diễn viên được review vô cùng cao với đường nét biểu diễn trung thực như bước kể từ vô truyện rời khỏi. Vai biểu diễn của Chung Hán Lương vô phim đang được ghi nhận là 1 trong những trong mỗi vai biểu diễn tầm cỡ. Không chỉ vậy,  những câu thoại vô phim cũng từng gây sự chú ý bên trên dân mạng. Dường như, những tình tiết nhẹ dịu và romantic vô phim, tuyến hero phụ được kiến thiết thu hút,…cũng vẫn tạo ra thành công xuất sắc mang đến phim. 

phim trung quốc hiện đại
Bộ phim tầm cỡ của mùng hình họa Trung

4. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (2016)

 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
 • Diễn viên: Trịnh Sảng, Dương Dương, Trương Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Mao Hiểu Đồng, Bạch Vũ,
 • Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại
 • Số tập: 30

Nếu chúng ta là 1 trong những nguyệt lão phim ngôn tình thì chắc hẳn rằng ko thể bỏ dở cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Sở phim sẽ là kiệt tác lịch sử một thời của phân mục ngôn tình romantic tung ra năm năm 2016. Đồng thời, luôn luôn xếp ở top đầu những bảng xếp thứ hạng rộng lớn về năng lượng điện hình họa khi lúc này. 

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương romantic thân mật phái mạnh thần Tiêu Nại vì thế Dương Dương thủ vai và nường người chơi Bối Vy Vy vì thế Trịnh Sảng thủ vai. Họ vẫn vô tình quen thuộc biết và phát triển thành tri kỷ vô game. Sau một thời hạn, vì như thế tò lần về đối phương, cả nhị vẫn đưa ra quyết định bắt gặp nhau ngoài đời. Lần đầu gặp mặt ấy vẫn phanh lối mang đến mẩu chuyện tơ duyên hứa ước và làm ra một mẩu chuyện rất đẹp. 

Xem ngay lập tức Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Full HD bên trên POPS: https://radioonline.vn/series/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-5db7afdca8c2c7003d8778e1 

phim trung quốc hiện đại
Bộ phim từng phá huỷ hòn đảo những bảng xếp thứ hạng về những bộ phim truyện được yêu thương mến nhất ở Trung Quốc

5. Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh (2021)

 • Đạo diễn: Tần Trăn
 • Diễn viên: Từ Lộ, Lâm Nhất
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại
 • Số tập: 31

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh là cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại phổ biến năm 2021 kể về mẩu chuyện thân mật Lương Thần, Lục Cảnh và những người dân thành công xuất sắc trên rất nhiều nghành không giống nhau của cuộc sống thường ngày.

 Nhân vật phái đẹp chủ yếu mang tên Lương Thần là cô ca sĩ được rất nhiều tình nhân mến. Cô chiếm hữu một nước ngoài hình lôi kéo và xinh rất đẹp . Không chỉ vậy cô còn tồn tại giọng hát thực hiện mê mệt lòng người nên sớm phát triển thành thần tượng của người trẻ tuổi. Nam chủ yếu – Lục Cảnh là SV năm 4 thường xuyên ngành phân tích Khoa học tập PC khối hệ thống hạ tầng tài liệu rộng lớn, một streamer với biệt danh Herman rất đẹp trai, cao ráo và khuôn mặt mũi thư sinh.

Lương Thần người sử dụng sức khỏe của music nhằm thể sinh ra “chân, thiện, mỹ”. Lục Cảnh mê say technology vấn đề và phân tích số liệu. Hai người tưởng chừng tiếp tục không tồn tại côn trùng links này tuy nhiên vì như thế số liệu mà người ta vẫn ngay sát nhau rộng lớn. Trên tuyến đường theo dõi xua đuổi ước mơ bọn họ không ngừng nghỉ tin tưởng tưởng đối phương, bên cạnh nhau tạo ra những giây phút tuyệt hảo của một cuộc tình xinh xắn thân mật nường ca sĩ và chàng streamer tài sắc vẹn toàn

phim trung quốc hiện đại
Chuyện tình ngọt cho tới thâm thúy răng của đôi bạn hero chủ yếu vô phim

6. Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương (2020)

 • Đạo diễn: Vu Trung Trung, Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Tiêu Yến
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, vui nhộn, kinh doanh
 • Số tập: 36

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương là 1 trong những trong mỗi cỗ phim Trung Quốc văn minh ăn khách hàng năm 2020. Sở phim được gửi thể kể từ đái thuyết phổ biến nằm trong thương hiệu của người sáng tác Kỳ Tử, xoay xung quanh nhị tuyến hero đó là Giang Quân và Viên Soái. Sớm là thanh mai trúc mã của nhau, Viên Soái luôn luôn trực tiếp nỗ lực bảo đảm an toàn Giang Quân Theo phong cách của riêng rẽ bản thân. Tuy nhiên vì như thế một đổi mới cố xẩy ra với Giang Quân mặc cả nhị cần xa cách nhau.

Sau nhiều năm, bọn họ tái ngộ nhau vô giới góp vốn đầu tư ngân hàng. Họ đều là tinh nhanh tuy nhiên Viên Soái lại là cung cấp bên trên của Giang Quân, anh luôn luôn lần từng cơ hội bắt nạt cô nàng nhỏ bé bỏng này. Nhưng tận thâm thúy trong tâm thức lòng, Viên Soái luôn luôn dành riêng địa điểm đặc biệt quan trọng mang đến cô nàng ấy. Vì thế hành trình dài đoạt được ngược tim Giang Quân chính thức. Trong trong cả quy trình Viên Soái đoạt được bạn nữ, thật nhiều trường hợp vui nhộn dở khóc dở cười cợt xẩy ra lấy được rất nhiều giờ đồng hồ cười cợt của người theo dõi. Nhưng ko tạm dừng ở tê liệt, nửa phần sau của mẩu chuyện lại lấy chuồn quá nhiều nước đôi mắt của những người coi.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương vẫn tạo ra một thành công xuất sắc rộng lớn nhờ dàn biểu diễn viên con trẻ, rất đẹp, phản xạ chất hóa học chan chứa mạnh mẽ thân mật phái mạnh chủ yếu và phái đẹp chủ yếu. Nếu bạn thích lần một bộ phim truyện ngôn tình văn minh thì tránh việc bỏ qua bộ phim truyện Love Is Sweet này.

top những bộ phim truyện Trung Quốc văn minh tuyệt đỉnh
Đường mật vẫn qua quýt, kính yêu tiếp tục đến? Cùng đón coi phim nhằm tò mò nội dung cụ thể nhé

7. Cá Mực Hầm Mật (2019)

 • Đạo diễn: Cù Hữu Ninh
 • Diễn viên: Lý Hiện, Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hồng Kỳ, Lý Trạch Phong
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, khu đô thị tình duyên
 • Số tập: 42

Go Go Squid được gửi thể kể từ đái thuyết sở hữu nằm trong thương hiệu của người sáng tác Mặc Phi Mặc hướng dẫn. Sở phim kể về côn trùng tình thân mật Đồng Niên (Dương Tử) với chàng người chơi Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Câu chuyện tình chính thức Khi cô bé Đồng Niên say nắng nóng với Hàn Thương Ngôn ngay lập tức kể từ đợt bắt gặp trước tiên ở quán cafe của anh ấy bọn họ cô. Sau tê liệt, Đồng Niên chính thức lần từng phương pháp để theo dõi xua đuổi anh tớ tuy nhiên đều không tồn tại thành quả. Hai người còn bị team game của Hàn Thương Ngôn hiểu nhầm là mối liên hệ mến, tuy nhiên anh vẫn ko phân tích và lý giải.

Mọi chuyện trở thành phức tạp rộng lớn Khi nhị mặt mũi mái ấm gia đình của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn sở hữu quen thuộc biết cùng nhau. Họ đưa ra quyết định tổ chức triển khai một trong những buổi họp mặt thân mật Hàn Thương Ngôn và đàn bà dì của Đồng Niên. Không khí bên trên bàn cơm trắng trở thành khó khăn xử rộng lớn Khi Ngô Bạch bật mý rằng Đồng Niên là bạn nữ của Hàn Thương Ngôn. Vì thế, thực trạng khiến cho nhị người phát triển thành một song.  Liệu rằng mẩu chuyện tình thương của mình tiến bộ triển như vậy nào? Hãy đón coi ngay lập tức cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại này bên trên phần mềm POPS, chắc hẳn rằng các bạn sẽ ko cảm nhận thấy tuyệt vọng.

Ngoài rời khỏi, bộ phim truyện còn nhấn mạnh vấn đề vô toàn cầu người chơi, một môn thể thao mới nhất nổi lúc này. 

Vì thế, nếu như khách hàng hào hứng với cỗ môn này và mong muốn lần một bộ phim truyện ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng, hạnh phúc, romantic thì tránh việc bỏ dở bộ phim truyện này nhé.

Xem Cá Mực Hầm Mật lồng giờ đồng hồ vô cùng đỉnh, unique Full HD bên trên POPS: https://radioonline.vn/series/ca-muc-ham-mat-6155ab12f7cace0057ca83e2 

những cỗ phim trung quốc hiện đại hoặc nhất

Hai biểu diễn viên chủ yếu bộ phim truyện Cá mực hầm mật

8. Lê Hấp Đường Phèn (2020)

 • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Châu Lịch Kiệt
 • Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại
 • Số tập: 40

Lê Hấp Đường Phèn là cỗ phim Trung Quốc văn minh gây bão và tạo ra một cơn lốc so với người theo dõi vô năm 2020. Kịch bạn dạng bộ phim truyện được người sáng tác kiến thiết một cơ hội thú vị Khi tạo ra hình tượng nhị hero đó là một  “cặp oan gia” Ngữ Băng và Đường Tuyết.

Cả nhị biểu diễn viên này đều được review cao và cảm nhận được lượng người yêu thích phần đông dựa vào lối biểu diễn xuất đảm bảo chất lượng và bất ngờ và kết hợp ăn ý. Dường như, với vấn đề mới nhất kỳ lạ, dàn biểu diễn viên phụ được tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng, những đoạn phim mãn nhãn nằm trong thông điệp chân thành và ý nghĩa vẫn tạo ra một tuyệt phẩm ngôn tình nhằm lại nhiều tuyệt vời cho tất cả những người coi.

top những bộ phim truyện Trung Quốc văn minh tuyệt đỉnh
Bộ phim sở hữu tỉ lệ thành phần rating đạt kỷ lục cao vô năm 2020

9. Thân Ái Chí Ái (2021)

 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên , Lý Nhất Đồng
 • Thể loại: Tâm lý tình yêu, ngôn tình hiện tại đại
 • Số tập: 38

https://www.youtube.com/watch?v=wYAceW3bzAI

Thân Ái Chí Ái chắc hẳn rằng là cỗ phim Trung Quốc văn minh hot nhất năm 2021 nhưng mà chúng ta đang được mong đợi. Sở phim này còn có thật nhiều cái brand name không giống nhau như Thời đại của anh ấy, Thân Ái Chí Ái hoặc Mật Thất Vây Cá Lội. Là phần 2 của bộ phim truyện Cá Mực Hầm Mật vô nằm trong phổ biến vô năm 2019.

Bộ phim được gửi thể kể từ kiệt tác Mật Thất Khốn Du Ngư của phòng văn Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn. Nội dung xoay xung quanh câu chuyện yêu đương của nhị hero Ngải Tình và Ngô Bạch.

Ngô Bạch là em trai bọn họ của Hàn Thương Ngôn, sở hữu nước ngoài hình giá buốt lùng tuy nhiên tâm tư vô nằm trong thâm thúy. Là một tuyển chọn thủ tài năng trong nghành nghề thể thao năng lượng điện tử (E-sports). Còn Ngải Tình là tình nhân cũ của Vương Hạo (đội trưởng team Solo) và đồng team cũ của Hàn Thương Ngôn. Cô sở hữu tính cơ hội vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực, được rất nhiều đồng team và fan hâm mộ kính yêu. Và cũng chủ yếu vì như thế cô nhưng mà Ngô Bạch vẫn quyết tâm rèn luyện rất là bản thân nhằm một thời nay nào tê liệt hoàn toàn có thể thâm nhập vô team tuyển chọn của Hàn Thương Ngôn, lao vào vô tuyến đường thể thao năng lượng điện tử.

Nếu như chúng ta đang được mong muốn lần tìm kiếm một bộ phim truyện ngôn tình Trung Quốc văn minh kết phù hợp với môn thể thao E-sports thì trên đây đó là lựa lựa chọn tốt nhất có thể dành riêng cho chính mình. Xem ngay lập tức bên trên POPS: https://radioonline.vn/series/than-ai-chi-ai-ca-muc-ham-mat-s2-616005f25d288a83e3d5c6f0 

review phim trung quốc hiện đại hay
Bộ phim new 2021 ban tránh việc quăng quật qua

10. Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (2020)

 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, tình yêu gia đình
 • Số tập: 40

Nói cho tới phim Trung Quốc hiện tại đại hoặc nhất chắc hẳn rằng ko thể bỏ dở bộ phim truyện Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Sở phim nhằm lại nhiều thông điệp chân thành và ý nghĩa về tình thương phái mạnh phái đẹp, tình yêu mái ấm gia đình và tình yêu bè bạn. 

Ngay kể từ Khi mới nhất trừng trị sóng, Lấy danh nghĩa người thân khiến cho quá nhiều người coi xúc động về tình yêu mái ấm gia đình thân mật nhị ông thân phụ và tía người con không tồn tại nằm trong huyết hệ, cute với tía tính cơ hội không giống nhau.

Bộ phim mang đến tất cả chúng ta thấy được những hình hình họa thú vị, cute và cũng có những lúc cần rơi nước đôi mắt. Một đại mái ấm gia đình được ghép lại kể từ những mái ấm gia đình “không trả hảo” tuy nhiên bọn họ lại luôn luôn dành riêng những tình yêu kính yêu đặc biệt quan trọng dành riêng cho nhau và sở hữu sợi thừng links gắn kết. Sở phim đánh tan chuồn những thành kiến, quy tắc về một mái ấm gia đình truyền thống lịch sử, bên cạnh đó mang tới một hình hình họa mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, luôn luôn kết nối, lắng tai và hiểu rõ sâu xa.

Chắc chắn đấy là một bộ phim truyện chúng ta nên coi một đợt nhằm cảm biến được tình thương yêu thương mái ấm gia đình, bè bạn và cả tình yêu lứa song. 

phim trung quốc hiện đại hoặc năm 2020
Bộ phim nhằm lại nhiều tuyệt vời trong tâm địa người theo dõi về tình thương và tình yêu gia đình

11. Gửi Thời TX Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta (2017)

 • Đạo diễn: Dương Long
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt, Tôn Ninh, Cao Chí Đình
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Số tập: 23

Bộ phim Gửi Thời TX Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta sau thời điểm tung ra đã nhận được được sự chào đón kể từ phần đông người theo dõi Á Lục và phát triển thành một cú hit tuyệt vời của năng lượng điện hình họa Hoa ngữ vô loại phim gửi thể về vấn đề tuổi tác thanh xuân.

Xem thêm: sữa cho trẻ biếng ăn

Bộ phim Gửi thời thanh xuân tươi tỉnh rất đẹp của tất cả chúng ta được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Triệu Kiền Kiền, kể về mẩu chuyện của cô bé vụng về Trần Tiểu Hy và chàng trai kiêu ngạo Giang Thần, kể từ thanh mai trúc mã cho tới Khi lỡ lạc tổn thất nhau rồi bọn họ lại nhìn thấy nhau thân mật thế hệ xô đẩy.

phim trung quốc hiện đại 2022
Bộ phim Trung Quốc văn minh ngọt ngào

12. Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc (2020)

 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Lương Khiết, Trương Tân Thành, Vương Vi, Triệu Chí Vỹ
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài
 • Số tập: 41

Thuộc phân mục phim tư tưởng, tình yêu xen lẫn lộn vui nhộn, bộ phim truyện Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc đó là một trong mỗi cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại lọt top phim hoặc nhất Trung Quốc vô năm 2020. 

Bộ phim sở hữu sự chung mặt mũi của dàn biểu diễn viên vô nằm trong phổ biến là những ngôi sao sáng trẻ trung và tài năng của Cbiz như Tống Thiến, Tống Uy Long,… thêm phần tạo cho bộ phim truyện được người theo dõi vô nằm trong hào khởi mong đợi. 

Bộ phim kể về mẩu chuyện tình romantic và ngọt ngào và lắng đọng của đôi bạn “chị em” Hạ Phồn Tinh – một phái đẹp người kinh doanh đảm bảo chất lượng giang xinh rất đẹp, ngoài 30 tuổi tác và chàng trẻ trai Nguyên Tống kém cỏi Phồn Tinh cho tới 10 tuổi tác. Cặp song này vẫn tạo ra những trường hợp dở khóc dở cười cợt vô nằm trong thú vị  và vui nhộn. Nhưng liệu chuyện tình u này tiếp tục trở về đâu? Hãy đón coi ngay lập tức bộ phim truyện để sở hữu được câu vấn đáp nhé.

top những bộ phim truyện Trung Quốc văn minh tuyệt đỉnh
Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc kể về chuyện tình romantic, ngọt ngào và lắng đọng

13. Một Ngày Biến Thành Em (2021)

 • Đạo diễn: Wang Xiong Cheng
 • Diễn viên: Lương Khiết, Trương Tân Thành, Vương Vi, Triệu Chí Vỹ
 • Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn
 • Số tập: 30

Nếu yêu thương mến phim Trung Quốc văn minh, bạn chắc hẳn rằng tránh việc bỏ dở bộ phim truyện Một Ngày Biến Thành Em. Với tình tiết khá mới nhất kỳ lạ, bộ phim truyện khai quật vấn đề hoán thay đổi thể xác vui nhộn, dễ thương và đáng yêu xen lẫn lộn romantic của đôi bạn Dư Thanh Thanh (do Lương Khiết thủ vai) và Giang Dập (do Trương Tân Thành thủ vai).

Cả nhị sở hữu nằm trong công cộng ngày sinh này bắt gặp cần mẩu chuyện vô nằm trong khó khăn tin tưởng rộng lớn này là cần hoán thay đổi thể xác lẫn nhau. Từ tê liệt dẫn theo những mẩu chuyện dở khóc dở cười cợt. điều đặc biệt là mùng fake gái dễ thương và đáng yêu qua quýt biểu diễn xuất của Trương Tân Thành tạo ra quá nhiều cảnh lấy được giờ đồng hồ cười cợt của người theo dõi.

phim trung quốc hiện đại tổng tài
Màn hoán thay đổi thể xác đặc biệt của phái mạnh cô diễn viên chủ yếu vô cỗ phim

14. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2015)

 • Đạo diễn: Trương Khải Châu
 • Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần, Doãn Chính
 • Thể loại: Ngôn tình, romantic, trinh bạch thám
 • Số tập: 24

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại kết phù hợp với phân mục trinh bạch thám. Nội dung phim xoay xung quanh Chuyên Viên phân tích tư tưởng tội phạm – Bạc đãi Cận Ngôn với tính cơ hội kiêu ngạo lập dị hào hứng với những thương hiệu giết thịt người đổi mới thái tuy nhiên vô nằm trong mưu trí. Và Giản Dao – cô SV năm cuối  khoa giờ đồng hồ Anh xinh rất đẹp,thực hiện trợ lý thông ngôn mang đến GS Bạc đãi.

Cả nhị vẫn nằm trong sát cánh đồng hành cùng nhau nhằm phá huỷ những vụ án giết thịt người một loạt, bảo đảm an toàn chính đạo. Trong quy trình xử lý những vụ án ko rời ngoài những xích míc, sự không tương đồng. Nhưng sau toàn bộ, bọn họ vẫn lần cơ hội hóa giải, tình yêu dần dần phát sinh kể từ tê liệt. Trong bộ phim truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, lân cận những cảnh máu mê rùng rợn còn xen kẽ những tình tiết vô nằm trong ngọt ngào và lắng đọng và romantic của tình thương, thú vị người theo dõi qua quýt từng luyện phim.

phim trung quốc hiện đại hoặc năm 2021
Bộ phim Hãy nhắm đôi mắt Khi anh cho tới được gửi thể kể từ đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám phổ biến.

15. Tắc Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp (2013)

 • Đạo diễn: Tằng Lệ Trân
 • Diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng, Hàn Hi Đình
 • Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại
 • Số tập: 40

Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp là bộ phim truyện gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu phổ biến của Đồng Hoa – Nữ văn sĩ tài hoa, người sáng tác của đa số kiệt tác lẫy lừng. Sở phim sở hữu sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên nổi tiếng: Trương Quân Ninh – “Ngữ tỷ mùng hình họa hoa ngữ”, Chung Hán Lương- “Nam Thần ko tuổi”, Giả Nãi Lượng,….

Bộ phim xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của cá nhân vật: Tô Mạn, Lục Lệ Thành, Tống Dực, Hứa Liên Sương,… Cả 4 người bọn họ đều là những người dân thành công xuất sắc và tài đảm bảo chất lượng và ấp ủ vô bản thân những câu chuyện yêu đương riêng rẽ.

Tô Mạn theo dõi xua đuổi chàng trai bóng rổ năm 17 tuổi tác. Tình  yêu thương đơn phương của chàng Lục Lệ Thành khiến cho người coi ko khỏi  thổn thức.. Những bí mật bị vùi lấp năm xưa cũng dần dần trailer khiến cho người coi cần say đắm. đa phần tình tiết thú vị, bất thần vô côn trùng quan tiền tình chúng ta, tình thương, tình yêu mái ấm gia đình,….Đặc biệt, nhạc phim đậm màu ngôn tình khiến cho người coi mê mệt. Vì thế, đấy là một bộ phim Trung Quốc hiện tại đại “bất hủ” ko thể bỏ qua.

những cỗ phim trung quốc hiện đại hoặc nhất
Bí mật bị thời hạn vùi lấp một bộ phim truyện ngôn tình văn minh Trung Quốc “bất hủ” ko thể quăng quật lỡ

16. Anh Có Thích Nước Mỹ Không? (2013)

 • Đạo diễn: Dương Văn Quân
 • Diễn viên: Dương Lặc, Trần Dao, Trần Hiếu Chính, Mã Khả
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, tình yêu lãng mạn
 • Số tập: 40

Anh Có Thích Nước Mỹ Không? Là bộ phim Trung Quốc hiện tại đại gửi thể kể từ đái thuyết phổ biến của Tân Di Ổ. Sở phim xoay xung quanh chuyện tình thương thân mật 3 người Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy và Lâm Tĩnh và hình ảnh rất đẹp về “tháng năm sinh viên” của những chúng ta con trẻ ở giảng lối ĐH. Mỗi người một mẩu chuyện không giống nhau vẫn hòa phù hợp với nhau tạo ra một bộ phim truyện tuyệt đỉnh công phu.

top phim trung quốc hiện đại hoặc nhất
Bộ phim kể mẩu chuyện về tình thương và tuổi tác con trẻ tránh việc quăng quật qua

17. Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên (2016)

 • Đạo diễn: Trần Minh Chương
 • Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Tiêu Tuấn Diễm, Liên Khải,…
 • Thể loại: Ngôn tình văn minh, Tình cảm lãng mạn
 • Số tập: 38

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên, một bộ phim Trung Quốc hiện tại đại nhằm lại vệt ấn thâm thúy trong tâm địa người coi. Tài năng biểu diễn xuất đỉnh điểm của nhị biểu diễn viên Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm vẫn tái mét hiện tại thành công xuất sắc nhị hero Vương Lịch Xuyên và Tạ Tiểu Thu.

https://www.youtube.com/watch?v=azFP0xnh984

Bộ phim là mẩu chuyện về Tạ Tiểu Thu – một cô bé SV ĐH và bản vẽ xây dựng sư người Hoa Vương Lịch Xuyên. Hai người vẫn đem lòng kính yêu nhau sau đợt vô tình gặp mặt. Tuy nhiên vì như thế yếu tố mức độ khoẻ, Lịch Xuyên ý thức được tình thương của anh ấy và Tiểu Thu ko thể nối tiếp, anh ngay lập tức rời đứt từng contact với Tiểu Thu, khiến cho cô 1 mình Chịu đựng đau nhức,

Bốn năm tiếp theo, Tiểu Thu với tầm quan trọng là 1 trong những thông ngôn viên vô thao tác vô doanh nghiệp của Vương Lịch Xuyên, vô một đợt dự thầu, bất thần tái ngộ Lịch Xuyên. Tiểu Thu khi tê liệt đang rất được Tiêu Quan theo dõi xua đuổi, còn lân cận Lịch Xuyên sở hữu thật nhiều nhân viên cấp dưới phái đẹp xinh rất đẹp. Tiểu Thu ko đành lòng buông tay côn trùng tình cũ. Còn Lịch Xuyên cũng không thích bản thân thực hiện lỡ thanh xuân của Tiểu Thu nên nhưng mà vờ vịt giá buốt nhạt nhẽo và rời xa cô.  Khi Tiểu Thu hiểu rằng thực sự, nắm rõ nỗi cay đắng tâm của Lịch Xuyên, cô vẫn lựa chọn lựa cách rời khỏi chuồn, tuy nhiên ngược tim nhị người thì vẫn mãi cùng nhau.

Mặc cho dù bộ phim truyện ko chiếm hữu dàn sao nổi tiếng hoặc tiếp thị rần rộ vẫn đạt được những thành công xuất sắc ngoài mong ngóng, phát triển thành điểm sáng sủa mang đến toàn cầu phim ngôn tình đang được bão hòa

phim trung quốc hiện đại 2020
Câu chuyện tình thương đẹp tuyệt vời hơn cổ tích- Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

18. Đẹp Trai Là Số 1 (2020)

 • Đạo diễn: Thái Thông
 • Diễn viên: Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Ngô Dạng, Sư Minh Trạch, Lâm Hân Nghi
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, tình yêu, hài hước
 • Số tập: 24

Đẹp Trai Là Số Một là cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại được gửi thể kể từ đái thuyết Uẩn Sắc Quá Nồng của Lục Manh Tinh. Sở phim xoay xung quanh quy trình đoạt được vị thơm phu của phái đẹp minh tinh ranh phổ biến Tô Căng Bắc. Trong đợt bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, Tô Căng Bắc được đi vào khám đa khoa điểm Chu Thời Uẩn thao tác. Trùng phù hợp thay cho, Chu Thời Uẩn cũng đó là chưng sĩ chữa trị của cô ý. Nhưng cô vẫn chưa chắc chắn anh đó là vị thơm phu được hứa thơm kể từ nhỏ của tôi và cư thế  chính thức plan đoạt được ngược tim chàng chưng sĩ. Lúc này, những trường hợp ngọt ngào và lắng đọng xen lẫn  vui nhộn vẫn ra mắt khiến cho người theo dõi vô nằm trong yêu thích.

Đây là 1 trong những cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại hài romantic vô nằm trong thú vị. Với kịch bạn dạng lạ mắt nằm trong dàn biểu diễn viên con trẻ, bộ phim truyện vẫn nhằm lại được vệt ấn đảm bảo chất lượng trong tâm địa người coi.

phim trung quốc hiện đại hài hước
Bộ phim Trung Quốc văn minh romantic xen kẽ hài hước

19. Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (2018)

 • Đạo diễn: Chu Lâm Hạo
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Du Hạo Minh, Tào Hi Văn, Lưu Khải Uy
 • Thể loại: Đô thị tơ duyên, ngôn tình văn minh, romantic,…
 • Số tập: 30 Tập

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã nhận được được sự quan hoài của phần đông người theo dõi ngay lập tức kể từ Khi bấm máy vị sở hữu sự nhập cuộc của Triệu Lệ Dĩnh – “nữ thần rating” và biểu diễn viên điển trai Kim Hạn. 

Phim được gửi thể kể từ đái thuyết Thời Gian Tươi Đẹp của người sáng tác Đinh Mặc, xoay xung quanh mẩu chuyện tình rất đẹp thân mật Lệ Trí Thành và Lâm Thiển. Lệ Trí Thành sau thời điểm hoàn thiện nhiệm vụ quân sự chiến lược, về tiêu thụ vận hành Tập đoàn của Gia Tộc và bắt gặp thật nhiều trở ngại vì thế không tồn tại kinh nghiệm tay nghề. Khi ấy, Lâm Thiển vẫn trợ giúp Trí Thành vô quy trình cải cách và phát triển sự nghiệp những bước đầu tiên gian truân ấy. Dần dần dần nhị tình nhân nhau và sở hữu những mon năm niềm hạnh phúc cùng nhau. Đây đúng là bộ phim truyện ngôn tình tương thích dành riêng cho những nguyệt lão phim mê say “ngọt sủng”.

phim trung quốc hiện đại mới nhất nhất
Bộ phim ngọt ngào và lắng đọng – Thời gian ngoan tươi tỉnh rất đẹp của anh ấy và em

20. Mùa Hè Của Hồ Ly (2017)

 • Đạo diễn: Vu Trung Trung
 • Diễn viên: Khương Triều, Đàm Tùng Vận, Vương Nghiên Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, lãng mạn
 • Số tập: 44

Mùa Hè Của Hồ Ly là bộ phim Trung Quốc hiện tại đại tạo ra cơn lốc trên rất nhiều vương quốc. Sở phim kể về Cố Thừa Trạch – tổng giám đốc rất đẹp trai tuy nhiên khó tính khó nết như giắt dịch thật sạch và không phù hợp với điều giả dối. Lê Yến Thư – mái ấm design tài năng và xinh rất đẹp, từng là tình nhân của Cố Cẩn Quân – em trai của Thừa Trạch. Hai người vô tình quen thuộc biết nhau tuy nhiên lại không tồn tại thiện cảm về nhau. Lê Yến Thư được trúng tuyển chọn vô thao tác bên trên tập đoàn lớn Cố thị. Từ tê liệt thực hiện hòn đảo lộn cuộc sống thường ngày bình yên lặng của Thừa Trạch.

Còn chàng tổng giám đốc giá buốt lùng, quyết đoán biết khi nào lại bị tan chảy trước đái yêu tinh Yến Thư bẻm mép. Tình cảm thân mật bọn họ dần dần tiến bộ triển tuy nhiên bắt gặp cần vô vàn  trở ngại cơ hội trở kể từ quý khách xung xung quanh. Nhung cho tới sau cùng, tình thương vẫn vượt qua toàn bộ, tạo ra một chiếc kết thỏa mãn. Sở phim không những là cảnh phim ngọt ngào và lắng đọng, mà còn phải xen kẽ với những tình tiết vui nhộn, dí dỏm, mang đến nhiều cung bậc xúc cảm cho tất cả những người coi.

phim trung quốc hiện đại hay
Cặp song biểu diễn viên chủ yếu cute của cục phim

21. Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (2020)

 • Đạo diễn: Thẩm Dương, Bôn Phóng
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn
 • Số tập: 45

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay là 1 trong những trong mỗi bộ phim Trung Quốc hiện tại đại được rất nhiều chúng ta con trẻ yêu thương mến nhất lúc này. Phim kể về hero Chu Phóng – phái đẹp design năng động tài năng và xinh rất đẹp, được không ít người được săn lùng. Tống Lẫm – tổng giám đốc doanh nghiệp năng lượng điện tử rộng lớn,vô nằm trong quý phái và sang trọng và quý phái. Cả nhị quen thuộc biết nhau vô một tai nạn đáng tiếc bất thần. Đó là lúc Chu Phóng tức phẫn uất lao rời khỏi lối đường cao tốc Khi trừng trị hiện tại bị cắm sừng và vô tình vấp cần Tống Lẫm, khiến cho anh bị thương.

Họ ko ưa nhau, tuy nhiên lại va vấp mặt mũi nhau không còn đợt này cho tới đợt không giống cả vô việc làm hao hao cuộc sống thường ngày. Sau những đợt ấy, bọn họ dần dần thay cho thay đổi ánh nhìn về đối phương nhiều hơn thế và dần dần phát sinh tình yêu. Cuối nằm trong đôi bạn Chu Phóng và Tống Lẫm đầu tiên hò hẹn, cùng  tương hỗ nhau cải cách và phát triển sự nghiệp.

top phim trung quốc hiện đại hoặc nhất
Một trong mỗi bộ phim truyện Trung Quốc văn minh được yêu thương mến nhất lúc này.

>> Xem thêm: 

 • Top 21 phim hình sự Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại
 • Top 13 Phim học tập lối Trung Quốc hoặc nhưng mà chúng ta tránh việc quăng quật lỡ

22. Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (2019)

 • Đạo diễn: Lưu Nhất Trí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Tần Lam, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, romantic, âm nhạc
 • Số tập: 44

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm là 1 trong những trong mỗi cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại new, được rất nhiều người theo dõi mong ngóng nhất 2019 .Với sự nhập cuộc của Hoàng Tử Thao và Ngô Thiến, bộ phim truyện kể về mẩu chuyện của tía tầng lớp thanh niên với tía tính cơ hội không giống nhau và  bên cạnh nhau theo dõi xua đuổi niềm mơ ước. Cuối nằm trong bọn họ đều băng qua số lượng giới hạn và hoàn toàn có thể va vấp cho tới thành công xuất sắc.

Nhờ sở hữu music tuyệt hảo và tình tiết hao hao tình tiết thú vị là đã hỗ trợ bộ phim truyện lấy được lòng người theo dõi. Sự cải cách và phát triển tình yêu của hero chủ yếu sở hữu nhịp phỏng, kể từ những người dân xa cách kỳ lạ cho tới trợ lý, vận hành, bè bạn và rồi phát triển thành tình nhân. Chính sự romantic chậm trễ rãi ấy vẫn khiến cho cỗ phim Trung Quốc hiện tại đại này trở thành thực tiễn rộng lớn.

phim trung quốc hiện đại
Phim tình yêu văn minh Trung Quốc xứng đáng coi nhất- Ngôi sao sáng sủa nhất khung trời đêm

Trên đấy là tổ hợp những cỗ phim Trung Quốc văn minh hay nhất và xứng đáng coi nhất nhưng mà POPS tích lũy được. Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục giúp cho bạn lựa tuyển chọn được những bộ phim truyện vừa lòng và sở hữu những giờ khắc coi phim thiệt hạnh phúc lân cận những người dân thân mật yêu!

FAQ – Những thắc mắc về phim Trung Quốc văn minh hay

Phim Trung quốc văn minh này hoặc nhất?

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (2021), Sam Sam Đến Rồi (2014), Cạnh Nhau Trọn Đời (2015), Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (2016), Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh (2021), … nằm trong coi thêm thắt nội dung bài viết của POP nhé!

Phim Trung Quốc văn minh mới nhất nhất

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (2021), Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh (2021), Lê Hấp Đường Phèn (2020), Thân Ái Chí Ái (2021), Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (2020)

Xem thêm: cách làm tan vết sưng trên mặt