quán ăn ngon thủ đức

Ăn gì ở Thủ Đức? Đây có lẽ rằng là do dự của khá nhiều người, nhất là những ai sẽ cho tới Thủ Đức lần thứ nhất. Phải quá nhận rằng, trái đất siêu thị nhà hàng bên trên Thành Phố Sài Gòn trình bày công cộng và Thủ Đức trình bày riêng biệt rất rất đa dạng và phong phú với vô số nhà hàng quán ăn, quán xá. Mỗi địa điểm mang về mang đến thực khách hàng những đồ ăn và mùi vị không giống nhau. Để tháo gỡ cho chính mình Khi lần tìm kiếm món ăn, nội dung bài viết sau tiếp tục bật mý TOP 22 khoản tiêu hóa và địa điểm nhằm các bạn chính thức hành trình dài hưởng thụ siêu thị nhà hàng nhé.

1. Hotto - Quán tiêu hóa ở lối Võ Văn Ngân

 • Bạn đang xem: quán ăn ngon thủ đức

  Địa chỉ: Tầng 3 Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 9:00 - 22:00

 • Giá tham lam khảo: 52.000 - 175.000 đồng.

Ăn gì ở Thủ Đức nhằm các bạn đã có được những hưởng thụ khó phai nhất? Trước tiên, hãy cho tới ngay lập tức Hotto nhằm hương thụ khoản ngon bên trên đĩa rét. Các đồ ăn của quán đa phần là kể từ thịt trườn được sản xuất chín thẳng bên trên đĩa rét theo gót technology Nhật Bản. điều đặc biệt, không khí siêu thị nhà hàng của quán rất rất thật sạch sẽ, giá tiền dễ chịu và thoải mái cùng với nhiều full bộ ưu đãi rất rất mê hoặc.

món ngon bên trên đĩa rét HOTTO

Thưởng thức nhiều mẫu mã khoản ngon bên trên đĩa rét (Nguồn: Internet)

2. GOGI HOUSE - Buffet thịt nướng Nước Hàn nổi tiếng

 • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 10:00 - 22:00

 • Giá tham lam khảo: 79.000 - 250.000 đồng.

Nếu các bạn trót yêu thương siêu thị nhà hàng xứ kim chi thì sẽ không còn nên tâm lý nhiều cho tới việc nên ăn những gì ở Thủ Đức bởi ở trên đây đem quán Búp Phê thịt nướng Gogi House ngon nức giờ. Các khoản thịt nướng như sườn non trườn Mỹ, dẻ sườn tươi tỉnh, nạc vai trườn Mỹ,... hòa quấn với phụ gia đặc thù Nước Hàn chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho các bạn ngất ngây. Trong khi, quán còn đáp ứng những khoản lẩu cùng với nhiều món ăn kèm cặp chuẩn chỉnh Hàn như canh kim chi, mì giá thành, cơm trắng trộn,...

Ăn gì ở thủ đức? Gogi house

Gogi House - Món nướng chuẩn chỉnh vị Nước Hàn ở Thủ Đức (Nguồn: Internet)

3. Lẩu băng chuyền Kichi Kichi

 • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 9:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 150.000 - 250.000

Nếu đang được vướng mắc nên ăn những gì ở Thủ Đức thì các bạn hãy test thay vị với những khoản lẩu chuẩn chỉnh vị Nhật Bản bên trên Kichi Kichi. Khác với phong thái lẩu thường thì, những khoản lẩu, thiết bị nhúng bên trên trên đây được bịa bên trên băng chuyền hoạt động không ngừng nghỉ. Quán đáp ứng cho tới 6 mùi vị nước lẩu không giống nhau nằm trong 100 vật liệu tươi tỉnh sinh sống unique. Đi kèm cặp với những khoản lẩu là phụ gia nước chấm được pha trộn theo gót công thức đặc biệt quan trọng với mọi đồ ăn sushi, kim chi chuẩn chỉnh vị Hàn.

kichi kichi

Trải nghiệm lẩu băng chuyền Kichi Kichi ở Vincom Plaza Thủ Đức (Nguồn: Internet)

4. Buffet lẩu nướng King BBQ - Quán tiêu hóa Thủ Đức

 • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 10:00 - 22:00

 • Giá tham lam khảo: 199.000 - 495.000 đồng.

King BBQ là 1 trong những nhà hàng quán ăn Búp Phê lẩu nướng nằm ở vô Vincom Plaza Thủ Đức nhưng mà bạn cũng có thể cho tới hương thụ nếu như chưa chắc chắn nên ăn những gì ngon ở trên đây. Nhà thu phục vụ nhiều mẫu mã khoản nướng như dẻ sườn trườn Mỹ, nầm heo nướng chao đỏ lòe, thịt sườn heo, ba rọi trườn oi King BBQ, bạch tuộc oi cay,... Các đồ ăn mùi vị tươi tỉnh ngon ăn với với nước oi được chế đổi mới theo gót công thức độc quyền của đầu phòng bếp tài phụ vương tới từ Nước Hàn chắc hẳn rằng tiếp tục say đắm hoặc vị giác của chúng ta.

>>> Xem thêm: 15 Quán Búp Phê Thủ Đức được thực khách hàng yêu thương mến nhất

king bbq

Buffet lẩu nướng BBQ cũng là 1 trong những khêu ý nên ăn những gì ở Thủ Đức tuyệt hảo (Nguồn: Internet)

5. Wrap & Roll - Tinh hoa cuốn Việt

 • Địa chỉ: Tầng 4 Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 11:00 - 22:00

Nếu các bạn đang được xuất hiện ở Vincom Plaza Thủ Đức thì hoàn toàn có thể ghé thăm Wrap & Roll nhằm hương thụ khoản cuốn - gói gọn gàng tinh tuý siêu thị nhà hàng Việt. Quán đa phần đáp ứng những khoản cuốn trong mát, nhiều rau xanh, đạm và không nhiều tinh nghịch bột. Trong khi, menu của quán còn tồn tại phở cuốn, nem lụi cuốn, giò lụa cuốn, bánh cuốn thịt nướng,...

Wrap & Roll - nên ăn những gì ở Thủ Đức

Thưởng thức trái đất thiết bị cuốn bên trên Wrap & Roll có tiếng (Nguồn: Internet)

6. Phá lấu ngon quận Thủ Đức

 • Địa chỉ: 269 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức

 • Giờ banh cửa: 13:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 6.000 - 25.000 đồng.

Món phá huỷ lấu có tiếng Sài trở nên cũng chính là khêu ý mang đến những ai chưa chắc chắn nên ăn những gì ở Thủ Đức. Thế tuy nhiên, và để được hương thụ khoản phá huỷ lấu ngon thì chắc chắn các bạn nên vô quán phá huỷ lấu nằm tại lối Linh Đông. Phá lấu của quán được sơ chế và chế đổi mới kỹ lưỡng nên ăn rất rất mượt vẫn giữ vị chừng mềm giòn, không hề mùi hương tanh hôi. điều đặc biệt, khoản phá huỷ lấu của quán đem mùi vị thắm thiết, sắc tố dễ nhìn, thơm phức nằm trong nước chấm thắm thiết, hoàn toàn có thể ăn với bánh mỳ hoặc mì gói. 

phá lấu ngon

Phá lấu ngon ở quận Thủ Đức (Nguồn: Internet)

7. Bánh đầm đìa chợ Bình Phước

 • Địa chỉ: Chợ Bình Phước, Quốc lộ 13 cũ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 6:00 - 10:00

 • Giá tham lam khảo: đôi mươi.000 đồng.

Ăn gì ở Thủ Đức giờ đây nhỉ? Nếu các bạn bỏ lỡ khoản bánh đầm đìa có tiếng ở chợ Bình Phước thì thiệt sự là 1 trong những thiếu hụt sót rộng lớn. Quán nằm ở thân ái chợ lại được nổi tiếng nên rất dễ dàng lần. Bánh đầm đìa ở trên đây giá ngắt, ăn với với thịt, chả, nem, rau xanh sinh sống, hành phi, mỡ hành và nước mắm nam ngư chua ngọt. Tất cả vật liệu hòa quấn cùng nhau, đáp ứng test một thứ tự các bạn sẽ lưu giữ mãi.

ăn sáng sủa gì ở thủ đức? khoản bánh đầm đìa giá bán rẻ

Bánh đầm đìa chợ Bình Phước ăn bao ngon (Nguồn: Internet)

8. Quán Chinku – nướng ko khói

 • Địa chỉ: 996 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 15:00 - 23:59

 • Giá tham lam khảo: 19.000 - 219.000

Nếu các bạn là kẻ mến thiết bị nướng thì chắc chắn ko được bỏ lỡ những khoản nướng bên trên quán Chinku quận Thủ Đức. Không gian ngoan quán bên trên trên đây rất rất thông thoáng, design tiến bộ và được chuẩn bị khối hệ thống bú mớm sương nên không lo ngại bị ám mùi hương. Menu thiết bị nướng của quán rất rất nhiều mẫu mã, bao gồm thịt trườn, heo, ếch, tôm, mực,... Các khoản nướng bên trên trên đây đều được tẩm liệm phụ gia thắm thiết, ăn vô vô nằm trong ngon mồm.

nướng ko sương Chinku

Nướng ko sương Chinku giành cho người hâm mộ thiết bị nướng ở Thủ Đức (Nguồn: Internet)

9. Lẩu dê Đồng Hương - Quán lẩu ngon Thủ Đức

 • Địa chỉ: 663 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 9:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 150.000 - 200.000 đồng.

Ăn gì ở Thủ Đức tiếp tục không hề là vướng mắc của chúng ta nếu như nghe biết quán lẩu dê Đồng Hương. Tại trên đây, các bạn sẽ được hương thụ nhiều khoản ngon kể từ thịt dê như dê nướng, dê hấp, dồi dê nướng, đùi dê 3 khoản,... điều đặc biệt nhất vô thực đơn của quán là lẩu dê với nước lẩu ngọt thanh ăn với rau xanh, khoai môn, nấm, củ sen,... Thịt dê của quán được lựa chọn kỹ lưỡng kể từ nông trại ở miền Đông nên đáp ứng tươi tỉnh ngon.

ăn gì ở thủ đức? hương thụ lẩu dê Đồng Hương

Ăn gì ở Thủ Đức? Thưởng thức ngay lập tức lẩu dê Đồng Hương thơm và ngon (Nguồn: Internet)

10. Lẩu trườn Trung Bắc - Quán lẩu trườn ngon, giá cả tương đối mềm Thủ Đức

 • Địa chỉ: 42 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 10:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 50.000 - 200.000 đồng.

Lẩu trườn cũng là 1 trong những lựa lựa chọn hợp lí cho chính mình vô những ngày trời ụp mưa nhưng mà chưa chắc chắn nên ăn những gì ở Thủ Đức. Mặc cho dù vẫn hoạt động và sinh hoạt được khoảng chừng hai mươi năm tuy nhiên Lẩu trườn Trung Bắc vẫn chính là địa điểm thú vị thực khách hàng và mùi vị vẫn ko một thứ tự thay cho thay đổi. Nước lẩu của quán được nấu nướng theo gót công thức đặc biệt quan trọng, giữ vị vị ngọt nhạt, thắm thiết. Ngoài lẩu trườn, các bạn cũng hoàn toàn có thể hương thụ thật nhiều khoản ngon bên trên quán như lòng trườn luộc, dồi ngôi trường rán giòn, nầm trườn nướng,... 

lẩu trườn Trung Bắc

Lẩu trườn Trung Bắc - đồ ăn làm cho thương lưu giữ mang đến những ai đó đã hương thụ một thứ tự (Nguồn: Internet)

11. Cơm niêu Đồng Tre

 • Địa chỉ: 27 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 10:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 50.000 -150.000 đồng.

Ăn gì ở Thủ Đức? Câu vấn đáp tiếp theo sau đó là cơm trắng niêu Đồng Tre. Với những nhiều người đang thèm "cơm u nấu" thì có lẽ rằng đó cũng đó là địa điểm hợp lí nhất. Cơm của quán được nấu nướng vô niêu khu đất với những khoản ăn với như cá bống kho, cà pháo, cá kho tộ, canh cua mùng tơi, canh chua cá quả,... Những đồ ăn dân dã, chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện các bạn vơi hạn chế nỗi lưu giữ quê ngôi nhà.

cơm niêu đồng tre

Cơm niêu Đồng Tre - chuẩn chỉnh vị cơm trắng ngôi nhà (Nguồn: Internet)

12. Mì vịt tiềm Hải Ký

 • Địa chỉ: 17 Quang Trung, Quận Thủ Đức.

  Xem thêm: tác hại của gạo lứt

 • Giờ banh cửa: 7:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 45.000 - 88.000 đồng.

Mì vịt tiềm Hải Ký cũng là 1 trong những trong mỗi khoản tiêu hóa giành cho những ai chưa chắc chắn nên ăn những gì ở Thủ Đức. Vịt được nấu nướng với mọi loại thảo mộc nên rất rất ngọt, thơm nức. Nước vịt tiềm được dùng thực hiện nước người sử dụng, phụ gia được nêm rất rất vừa phải mồm. Sợi mì mềm ngon. điều đặc biệt, quán đem đáp ứng rau xanh ăn tăng free. 

mì vịt tiềm Hải Kỳ

Ăn gì ở Thủ Đức? Thử ngay lập tức mì vịt tiềm Hải Ký (Nguồn: Internet)

13. Nem cuốn Dì Năm

 • Địa chỉ: 11 Bác Ái, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 7:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 10.000 - 60.000 đồng.

Bất kỳ một thực khách hàng này cho dù là tương đối khó tính nhất cũng trở thành đoạt được bởi khoản nem cuốn Dì Năm. Nem ở trên đây được tẩm liệm phụ gia vừa phải mồm. Nem được nướng chín đều, vàng ươm, không trở nên cháy. quý khách hàng chỉ việc lấy bánh tráng cuốn nem nằm trong rau xanh sinh sống thiệt vững chắc tay rồi chấm với nước lèo, đáp ứng vị giác được thức tỉnh trọn vẹn. điều đặc biệt, không khí quán rất rất thật sạch sẽ, thoáng mát, có không ít cây trái. Nếu các bạn đang sợ hãi suy nghĩ nên ăn những gì ở Thủ Đức thì nên test vô quán Dì Năm và hương thụ ngay lập tức khoản nem cuốn làm cho nghiện này nhé.

nem cuốn dì năm

Nem cuốn dì Năm - món ăn ngon ở Thủ Đức giá cả tương đối mềm (Nguồn: Internet)

14. Bún đậu mắm tôm Phúc Kỳ - Quán tiêu hóa lối Hoàng Diệu 2

 • Địa chỉ: 200 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 8:00 - 23:00

 • Giá tham lam khảo: 26.000 - 115.000 đồng.

Bún đậu mắm tôm vốn liếng là đặc sản nổi tiếng của TP. hà Nội tuy nhiên nếu khách hàng đang được khó khăn suy nghĩ nên ăn những gì ở Thủ Đức thì sao ko nếm test đồ ăn này bên trên Phúc Kỳ. Một mẹt bún của quán đem không thiếu topping như bún, thịt luộc, đậu phụ rán, nem rán, chả cốm, rau xanh dưa. điều đặc biệt, đồ ăn này sẽ không thể thiếu hụt mắm tôm chuẩn chỉnh vị Bắc nữa nè.

ăn gì ở thủ đức - thay vị với bún đậu mắm tôm

Đổi vị với bún đậu mắm tôm Phúc Kỳ (Nguồn: Internet)

15. Bún trườn Huế Bò O Phượng - Quán bữa sớm ngon, giá cả tương đối mềm Thủ Đức

 • Địa chỉ: 46 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 6:00 - 11:30

 • Giá tham lam khảo: 30.000 - 35.000 đồng.

Buổi sáng sủa nên nên ăn những gì ở Thủ Đức? Bún trườn Huế Bò O Phượng là 1 trong những khêu ý hoặc nhưng mà bạn phải chú thích lại đấy. Quán cung cấp bún trườn với trườn gân đem mùi vị thơm và ngon chính điệu. Bún ăn với với nước oi bầm được pha trộn theo gót công thức đặc biệt quan trọng, ngon tuyệt vời. Quán gần như là ngày nào thì cũng nhộn nhịp khách hàng bởi không chỉ là đáp ứng món ăn ngon nhưng mà giá tiền cũng khá dân dã.

bún trườn huế

Ngon nhức nhói với bún trườn Huế Bò O Phượng (Nguồn: Internet)

16. Bánh canh cua Ngọc Thanh

 • Địa chỉ: 23 Einstein, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 7:00 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: 40.000 đồng.

Nếu các bạn chưa chắc chắn nên ăn những gì ở Thủ Đức ngon thì nên test qua quýt bánh canh cua Ngọc Thanh. Quán đem không khí khá nhỏ tuy nhiên được chuẩn bị máy giá thành nên rất rất tự do, thoáng mát. Bánh canh cua của quán mê hoặc thực khách hàng bởi nước lèo ngọt thanh, vật liệu tôm cua tươi tỉnh ngon. 1 tô bánh canh đem đầy đủ tôm, cua, giò heo, huyết, nấm, đáp ứng ăn no căng bụng.

bánh canh cua Ngọc Thanh

Bánh canh cua Ngọc Thanh - khoản ngon nhưng mà chúng ta nên ăn test (Nguồn: Internet)

17. Bánh xèo Thủ Đức

 • Địa chỉ: 21A Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 17:30 - 22:00.

 • Giá tham lam khảo: 5.000 - 50.000 đồng.

Ăn gì ở Thủ Đức? Bánh xèo cũng là 1 trong những khoản tiêu hóa nhưng mà chúng ta nên test. Đến Thủ Đức, các bạn sẽ ko khó khăn nhằm tìm kiếm ra một quán bánh xèo tuy nhiên nhằm ăn bánh xèo ngon, chuẩn chỉnh vị miền Trung thì chắc chắn nên vô quán bánh xèo Nẫu. Bánh xèo ở trên đây được màu vàng nghệ đặc thù, vỏ bánh giòn tan, dậy mùi hương thơm nức cốt dừa. Nhân bánh là sự việc phối kết hợp của tôm, thịt, nấm, giá bán với mọi loại rau xanh sinh sống tươi tỉnh ngon như dưa leo, khế chua và tất yếu luôn luôn phải có nước mắm nam ngư chấm ngon miệng.

bánh xèo thủ đức

Ăn là ghiền với khoản bánh xèo Thủ Đức (Nguồn: Internet)

18. Hải sản Giang Ghẹ

 • Địa chỉ: 40 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 8:00 - 22:00

 • Giá tham lam khảo: 50.000 - 300.000 đồng.

Quán Giang Ghẹ là 1 trong những chuỗi nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp thủy hải sản tươi tỉnh sinh sống bên trên TP HCM. Không gian ngoan quán thoáng rộng, thông thoáng, được design sắc tố chủ yếu là greed color nước hải dương. Thực đơn của quán vô nằm trong nhiều mẫu mã, được chế đổi mới kể từ những loại thủy hải sản tươi tỉnh sinh sống như tôm, cua, ghẹ, ốc, mực,... Trong khi, quán còn tồn tại cả tôm rồng Alaska, cua Alaska, cá mú đỏ lòe, cá mặt mày quỷ,... Thực khách hàng cho tới với quán tiếp tục không hề nên bận tâm nên ăn những gì ở Thủ Đức nhưng mà chỉ việc sẵn sàng một chiếc bụng trống rỗng nhằm ăn cả trái đất thủy hải sản.

hải sản giang ghẹ

Thưởng thức thủy hải sản tươi tỉnh sinh sống bên trên Giang Ghẹ (Nguồn: Internet)

19. Bò chảo - Lẩu tá lả Thủ Đức

 • Địa chỉ: 781 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 11:00 - 22:00

 • Giá tham lam khảo: 40.000 - 190.000 đồng.

Những ngày mưa giá thành nhưng mà các bạn chưa chắc chắn nên ăn những gì ở Thủ Đức thì chớ bỏ lỡ Bò chảo - Lẩu tá lả. Điểm khác lạ tạo nên tuyệt hảo mang đến thực khách hàng lúc đến quán cơ đó là nước người sử dụng lẩu được đựng vào trong chảo với mùi vị rất rất vừa phải mồm. Thịt trườn mềm ngon, ăn với với tôm, thanh cua và những loại rau quả. Chỉ cần thiết gọi một nồi lẩu là các bạn và group bạn tri kỷ hoàn toàn có thể ăn phủ phê.

bò chảo Thủ Đức

Bò Chảo - Lẩu tá lả - khoản ngon nhưng mà chúng ta nên test lúc đến Thủ Đức (Nguồn: Internet)

20. Lẩu gà ớt hiểm 109

 • Địa chỉ: 190 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 10:30 - 21:00

 • Giá tham lam khảo: đôi mươi.000 - 200.000 đồng.

Lẩu gà ớt hiểm chuyên nghiệp đáp ứng những khoản gà với vật liệu người sử dụng trong thời gian ngày nên đáp ứng tươi tỉnh ngon, đặc biệt quan trọng thịt gà rất rất mềm và thơm nức. Món ăn đặc thù của quán là lẩu gà ớt hiểm với mùi vị cay nồng, thịt gà thơm nức mượt ăn rất rất kỳ lạ mồm. Trong khi, các bạn cũng hoàn toàn có thể hương thụ gà nướng Tây Bắc, gà nướng Teriyaki, gà nướng lu oi cam, gà oi chi đen ngòm, gà nướng muối hạt ớt,...

Lẩu gà ớt hiểm

Lạ mồm với lẩu gà ớt hiểm (Nguồn: Internet)

21. Ốc SV - Quán ốc ngon, giá cả tương đối mềm Thủ Đức

 • Địa chỉ: 69 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 16:00 - 23:00

 • Giá tham lam khảo: 15.000 - 30.000 đồng.

Nếu là 1 trong những người nghiện những đồ ăn về ốc thì có lẽ rằng các bạn từng một thứ tự nghe vô quán ốc trứ danh Thủ Đức này. Với giá thành rất rất “hạt dẻ", món ăn lại unique và nhiều mẫu mã, mùi vị thơm và ngon nên quán luôn luôn thú vị được phần đông thực khách hàng. Một số đồ ăn best seller của quán hoàn toàn có thể được kể cho tới như: Ốc len xào dừa, ốc mùi hương xào bơ tỏi, nghêu hấp thái,...tương thích cho chính mình nhằm tándóc nằm trong bằng hữu, người thân trong gia đình.

ốc sinh viên

Ngon mồm với những đồ ăn mê hoặc bên trên Ốc SV (Nguồn: Internet)

22. Sushi Thủ Đức

 • Địa chỉ: số 58 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.

 • Giờ banh cửa: 11:30 - 22:00

 • Giá tham lam khảo: 150.000 - 250.000 đồng.

Nếu ưng ý siêu thị nhà hàng Nhật Bản thì ko thể bỏ lỡ quán Sushi Thủ Đức này. Với giá thành khá hợp lý và phải chăng nhưng mà unique món ăn thì ko thể tranh cãi tăng, Sushi Thủ Đức đang rất được thật nhiều tín thiết bị siêu thị nhà hàng truy lùng. Quán đem thực đơn nhiều mẫu mã kể từ những khoản sushi cho đến những khoản sasimi và đặc biệt quan trọng quán luôn luôn được đáp ứng món ăn tươi tỉnh tốt nhất.

Sushi Thủ Đức

Sushi Thủ Đức (Nguồn: Internet)

Đọc cho tới trên đây có lẽ rằng các bạn vẫn tìm kiếm ra câu vấn đáp mang đến vướng mắc nên ăn những gì ở Thủ Đức rồi nên không? Hy vọng, với 22 khoản ngon được khêu ý phía trên bạn cũng có thể tìm kiếm ra lựa lựa chọn phù phù hợp với khẩu vị hao hao tò mò đường nét độc đáo và khác biệt của siêu thị nhà hàng Thủ Đức nhé. Chúc các bạn đem những bữa tiệc ngon mồm.

Xem thêm: gà ác hầm hạt sen