quán cà phê sân vườn

Các quán cà phê sân vườn đang được càng ngày càng được không ít người ưu thích vị không khí thoáng rộng, yên tĩnh tĩnh và thân mật và gần gũi với với vạn vật thiên nhiên. Cùng KDL Bò Cạp Vàng mày mò ngay lập tức 10 quán cà phê sảnh vườn rất đẹp qua loa nội dung bài viết sau đây. 

Bạn đang xem: quán cà phê sân vườn

Ca Phe San Vuon

Xem thêm: Gợi ý top 10+ quán coffe Cá Koi mới nhất bên trên TP. Hồ Chí Minh

I. Terrace Café – quán cà phê sân vườn rất đẹp ở Sài Gòn

 • Địa chỉ: đôi mươi Hồ Tùng Mậu, Phường Ga Nghé, Quận 1
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 22:30
 • Giá tham ô khảo: 50.000 – 110.000 đồng

Terrace Café được kiến thiết theo phong cách khu vực vườn thu nhỏ đằm thắm lòng TP.HCM với không khí thoáng rộng, tràn lan cây trái, hoa lá tràn sắc tố được sắp xếp vô nằm trong đã mắt và tinh xảo. Quán phù hợp mang đến những cặp đôi bạn trẻ ham muốn hò hẹn hoặc chuyện trò nằm trong đồng chí.
Ca Phe San Vuon

II. 1st Garden

 • Địa chỉ: Tầng 3, 26 Lý Tự Trọng, phường Ga Nghé, quận 1
 • Giờ ngỏ cửa: 09:00 – 22:30
 • Giá tham ô khảo: 25.000 – 150.000 đồng

Như một khu vực vườn kín đằm thắm căn căn hộ nhỏ, 1st Garden là 1 trong trong mỗi quán cà phê sảnh vườn độc kỳ lạ lúc này bên trên TP Sài Gòn. Tuy không khí ko rộng lớn tuy nhiên cơ hội kiến thiết và bày vẽ khôn khéo tiếp tục mang đến cho chính mình cảm xúc thả mình đằm thắm khu vực vườn vạn vật thiên nhiên.
Ca Phe San Vuon

Xem thêm: Top 7 quán coffe mèo đem kiến thiết rất đẹp bên trên TP. Hồ Chí Minh

III. Fly Cupcake Garden – Quán Cafe Sân Vườn Tại Sài Gòn 

 • Địa chỉ: Số 25B Tú Xương, Phường 7, Quận 3
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 35.000 – 65.000 đồng

Fly Cupcake Garden ghi điểm với chúng ta trẻ con TP Sài Gòn với không khí phủ ngập cây trái và cơ hội kiến thiết vô nằm trong sang trọng và quý phái. Đây là vị trí thích hợp nhằm chúng ta nghỉ dưỡng thư giãn và giải trí sau chuỗi ngày lâu năm thao tác làm việc mệt rũ rời, stress. 
Ca Phe San Vuon

IV. Long Island – quán cà phê sân vườn đem kiến thiết ấn tượng

 • Địa chỉ: Số 173 Long Thuận, Phường Long Phước, Quận 9
 • Giờ ngỏ cửa: 8:00 – 18:00
 • Giá tham ô khảo: 100.000 – 2.750.000 đồng

Một vị trí quán cafe với kiến thiết tòa thành tháp sang trọng và quý phái vô nằm trong tuyệt vời, vườn cửa khôn xiết thoáng rộng và thông thoáng. Long Island cũng chính là vị trí chụp ảnh check-in sinh sống ảo của không ít chúng ta trẻ con TP Sài Gòn. Chỉ cần thiết ném ra phí vô cửa ngõ 100.000/người là bạn đã sở hữu những tấm hình lung linh nhằm đưa về rồi tê liệt. 
Ca Phe San Vuon

V. Huyền Thoại – Legend Cafe

 • Địa chỉ: Số 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình
 • Giờ ngỏ cửa: 06:30 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 50.000 -100.000 đồng

Legend Cafe được ca ngợi là tòa thành tháp cổ nằm trong lòng khu đô thị TP Sài Gòn, là vị trí phù hợp cho chính mình thư giãn và giải trí vô vào ngày cuối tuần. Quán được chứa đựng xung xung quanh nhiều cây trái, đưa đến không khí thông thoáng, yên tĩnh bình cùng theo với giờ đồng hồ nước róc rách nát kể từ xa xôi vọng lại.
Ca Phe San Vuon

VI. Hương Đồng Nội – quán cà phê sân vườn không khí xanh

 • Địa chỉ: Số 550 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 50.000 – 100.000 đồng

Là 1 trong những số không nhiều quán cafe tương khắc họa thành công xuất sắc 100% không khí thảo vẹn toàn tươi tắn mới nhất, quán chiếm hữu không khí mộng mơ được không ít chúng ta trẻ con thông thường hoặc ghé cho tới sinh sống ảo. Mé cạnh đồ uống, vật nướng ở đó cũng thật ngon và đa dạng và phong phú. 
Ca Phe San Vuon

VII. The Green Coffee Lounge – Quán cafe vườn cửa rộng lớn Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 55 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Giờ ngỏ cửa: 06:30-22:30
 • Giá tham ô khảo: 35.000 -135.000 đồng

The Green Coffee Lounge là quán cà phê sảnh vườn rộng lớn nhất ở TP Sài Gòn, rung rinh trọn vẹn được tình thương của người sử dụng với không khí thông thoáng và hòa phù hợp với vạn vật thiên nhiên. Đây là vị trí ấn tượng nhằm chúng ta đắm bản thân vô vạn vật thiên nhiên và quăng quật không còn phiền muộn vô cuộc sống thường ngày.
Ca Phe San Vuon

VIII. Family Gardens Cafe – Quán Cà Phê Sân Vườn Đẹp Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 438 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 22:00 
 • Giá tham ô khảo: 25.000 – 55.000 đồng

Tương tự động như bao quán cà phê vườn cửa khác, Family Gardens Cafe cũng kiến thiết với không khí thoáng rộng, nhiều cây trái khiến cho bạn cảm nhận thấy vô nằm trong thư giãn và giải trí. Ngoài thức uống quán còn tồn tại nhiều khoản điểm tâm và bánh nhằm chúng ta vườn tợp cafe một vừa hai phải nhâm nhi hương thụ. 
Ca Phe San Vuon

IX. Quán Oasis – quán coffe vườn cửa rất đẹp ở Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 26/4 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Q. Gò Vấp
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 15.000 – 55.000 đồng

Nằm bên trên ngõ hẻm nhỏ quận Gò Vấp, Oasis được kiến thiết theo đòi phong thái Á-Âu cao cấp. Quán chia thành 3 không khí riêng lẻ với rất nhiều cây trái mang tới thưởng thức tự do mang đến từng người sử dụng. 
Ca Phe San Vuon

X. Country House – Quán Cà Phê Sân Vườn Đẹp

 • Địa chỉ: Số 18C Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 23:00
 • Giá tham ô khảo: 25.000 – 66.000 đồng

Country House ghi sâu phong thái Châu Âu cổ kính, đưa về cho chính mình cảm xúc như lạc vô vùng thiên lối ngay lập tức đằm thắm lòng TP.HCM sôi động. Quán đem thực đơn đa dạng và phong phú thức uống cho chính mình tự do lựa lựa chọn theo đòi sở trường của phiên bản đằm thắm.  
Ca Phe San Vuon

XI. Én Tea House & Restaurant

Giống với cùng 1 toàn cầu trọn vẹn khác lạ so sánh với việc tiếng ồn sôi động ở TP.HCM TP Sài Gòn, Én Tea House & Restaurant đưa đến cho chính mình một thời cơ nhằm rất có thể mày mò và quay về với chủ yếu bản thân sau ngày lâu năm tràn mệt rũ rời. Điều đặc trưng của Én Tea đó là đáp ứng kể từ 7h30 sáng sủa thường ngày mang đến người sử dụng một thực đơn đa dạng và phong phú, phù hợp mang đến từng đối tượng người tiêu dùng, bao hàm cả những khoản thức uống và thức điểm tâm ngon miệng.

Én Tea House &Amp; Restaurant
Én Tea House &Amp; Restaurant

XII. Miền Đồng Thảo

Bạn tiếp tục khi nào ham muốn thưởng thức bên trên Miền Đồng Thảo chưa? Miền Đồng Thảo là 1 trong quán coffe vườn cửa tuyệt rất đẹp, đưa về khá thở của TP.HCM Đà Lạt, với cánh đồng cẩm tú cầu vạc đi ra mừi hương và lắng đọng và những mái nhà nhỏ xinh xẻo bên trên đồng cỏ thông thoáng bão táp.

Miền Đông Thảo đã và đang được thiết kế phụ thuộc lối phong cách thiết kế chéo tầng, theo đòi địa hình núi non, giống như với phong thái của những mái nhà bên trên thảo vẹn toàn với dùng mộc và những viên đá tròn xoe, phẳng lặng thực hiện vật tư chủ yếu. Tại đằm thắm quán mang trong mình 1 dòng sản phẩm suối nhỏ chảy róc rách nát xen kẹt với mặt hàng cây trái non, tạo ra cảm xúc yên tĩnh bình, êm ái đềm đặc trưng.

Miền Đồng Thảo
Miền Đồng Thảo

XIII. 1st Garden

“Một không khí rất đẹp và tràn thú vị. Nhất tấp tểnh các bạn sẽ nên đồng ý với những việc này khi ghé thăm hỏi quán coffe vườn cửa rất đẹp ở Quận 1. 1st Garden ở phía trong lòng TP.HCM sôi động, tuy nhiên lại đem vô bản thân 1 căn công cộng thượng cổ được phủ lấp vị sắc xanh lơ của những cây cổ thụ.

Điểm đặc trưng và thú vị nhất ở 1st Garden đó là không khí thân mật và gần gũi và đầm ấm, điểm từng dụng cụ được bố trí một cơ hội chi tiết và khôn khéo. Hơn nữa, kể từ tầng bên trên nằm trong của quán, chúng ta có thể đơn giản dễ dàng ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh TP.HCM về tối, với ánh sáng của đèn tỏa nắng rực rỡ. Lúc tê liệt, TP Sài Gòn tiếp tục phát triển thành nhỏ nhỏ xíu, xinh xắn và bình yên tĩnh mà đến mức khiến cho chúng ta bất thần.”

XIV. Terrace Cafe

Terrace Cafe là 1 trong trong mỗi vị trí thân thuộc và thịnh hành giành riêng cho chúng ta trẻ con ở trung tâm TP.HCM, nằm tại bên trên tầng trệt của SaiGon Centre và luôn luôn lôi cuốn khách hàng sầm uất. Đây cũng là 1 trong trong mỗi điểm hoàn hảo nhằm hò hẹn mang đến những cặp đôi bạn trẻ yêu thương quí việc sinh sống ảo.

Xem thêm: rau muống xào thịt bò

Dù nằm tại trung tâm, Terrace Cafe chiếm hữu ở một không khí thông thoáng đãng, thoáng rộng và được tô điểm một cơ hội tinh xảo và hợp lý. Dù là ngày thông thường hoặc những cơ hội lễ, quán luôn luôn sầm uất và bàn và ghế thông thường xuyên không còn địa điểm. Đồ tợp nhẹ nhõm tinh xảo và mang ý nghĩa tạo ra tiếp tục khiến cho mình thích trở lại Terrace Cafe rất nhiều lần rộng lớn.

Terrace Cafe
Terrace Cafe

XV. TP Sài Gòn Chic Cafe

Nếu như chúng ta đang được lưỡng lự ko biết nên mò mẫm vị trí quán coffe vườn cửa rất đẹp và thức uống ngon ở TP.HCM, thì TP Sài Gòn Chic bên trên số 82 lối 27, Quận Gò Vấp là 1 trong khêu ý ấn tượng. Quán cũng phổ biến và tiếp tục xuất hiện nay vô một trong những cảnh vô bộ phim truyền hình Kế hoạch thay đổi ông xã.

Sài Gòn Chic đem không khí được tô điểm một cơ hội hợp lý và phải chăng, phù hợp cho những cặp đôi bạn trẻ hoặc group chúng ta tụ tập luyện vô vào ngày cuối tuần. Giữa quán là hồ nước tập bơi được tô điểm vị những đèn led lung linh. Vào những ngày vào ngày cuối tuần, quán còn tồn tại ban nhạc màn trình diễn, tạo nên tăng không gian ấn tượng mang đến người sử dụng. TP Sài Gòn Chic là vị trí thân thuộc nhằm tổ chức triển khai tiệc hoặc đặt điều điểm cầu thơm người bản thân nâng niu.

Sài Gòn Chic Cafe
Sài Gòn Chic Cafe

XVI. City House

 • Địa chỉ: Số 21 Huỳnh Khương An, Phường 5, Quận Gò Vấp

City House là 1 trong quán coffe vườn cửa bên trên Thành Phố Hồ Chí Minh, phổ biến với vẻ rất đẹp romantic và phong cách thiết kế châu Âu truyền thống. Tại trên đây, chúng ta có thể thỏa mức độ tự sướng check-in vô không khí xanh lơ non và mộng mơ.

Khi cảnh tối buông xuống, City House trở thành càng hấp dẫn rộng lớn với những ánh sáng của đèn trộn lẫn sắc tố. Trong những cơ hội lễ vô năm, quán coffe vườn cửa này thông thường thay cho thay đổi âu phục bên phía ngoài, đưa đến sự tươi tắn mới nhất và sôi động mang đến City House. Nếu chúng ta cho tới vô vào ngày cuối tuần, hãy cho tới sớm vì thế quán luôn luôn sầm uất khách hàng.

City House
City House

XVII. Trầm Cafe

 • Địa chỉ: Số 100 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Trầm Cafe là 1 trong vị trí hoàn hảo nhằm hò hẹn mang đến những người dân ham muốn mò mẫm lại một chút ít yên tĩnh bình vô linh hồn. Thay vì thế mò mẫm tìm kiếm điểm sầm uất nhằm chuyện trò với đồng chí, Trầm Cafe lôi cuốn người sử dụng vị không khí yên tĩnh tĩnh và phong thái tô điểm rất dị.

Từ cây trồng, bàn và ghế cho tới phong thái tô điểm rất dị và những phiên bản tình khúc truyền thống, tất cả bên trên trên đây tạo ra một cảm xúc thời hạn trôi chầm đủng đỉnh, hùn từng người sử dụng cảm nhận thấy thanh thoát và yên tĩnh bình.

Trầm Cafe
Trầm Cafe

XVIII. Sorrento Cafe

 • Địa chỉ: Số 91/6 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10

Sorrento là 1 trong chuỗi quán coffe vườn cửa phổ biến bên trên Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng theo với Du Miên, Miền Đồng Thảo và Thềm Xưa. Quán cafe này chiếm hữu không khí rất dị và romantic, lấy hứng thú kể từ xứ sở sương quáng gà Đà Lạt. Với những dù cửa ngõ nhỏ tràn trề hoa, khu vực vườn xanh lơ non và dải đèn led tỏa nắng rực rỡ, Sorrento dẫn đến một không khí ấm cúng và thú vị khi tối xuống.

Sorrento lôi cuốn người sử dụng vị không khí đầm ấm và thức uống ngon. Dường như, quán cũng đáp ứng nhiều đồ ăn thú vị, tươi tắn ngon mang đến toàn bộ thực khách hàng. Nếu chúng ta cho tới vô vào ngày cuối tuần, hãy tương tác và đặt điều bàn trước nhằm rời sầm uất.

Sorrento Cafe
Sorrento Cafe

XIX. Du Miên Garden

 • Địa chỉ: Số 7 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Du Miên Garden là 1 trong trong mỗi quán cà phê sân vườn kiến thiết đẹp tuyệt vời nhất bên trên TP Sài Gòn, với những khoảng tầm sảnh rộng lớn tràn ngập cây trồng và đầy đủ loại hoa không giống nhau, tạo ra một không khí rất dị lôi cuốn người sử dụng với những tòa nhà treo bên trên cây.

Không gian ngoan bên trên cafe vườn này được kiến thiết đa dạng và phong phú, phù phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng kể từ mái ấm gia đình cho tới đồng chí. quý khách hàng rất có thể lựa lựa chọn mày mò không khí đương nhiên hoặc thư giãn và giải trí vô chống máy mức giá, cùng theo với một thực đơn đồ ăn và thức uống đa dạng và phong phú.

Du Miên Garden
Du Miên Garden

XX. Art Coffee Song Hành

 • Địa chỉ: Số 85 lối số 7, Phường An Phú, Quận 2

Nằm trung tâm TP.HCM sôi động, Art Coffee Song Hành là quán coffe vườn cửa bên trên Thành Phố Hồ Chí Minh được chúng ta trẻ con mới Z truy lùng thực hiện vị trí sinh sống ảo cao cấp. Art Coffee được thiết kế theo đòi phong cách thiết kế mới nhất kỳ lạ đem đậm màu Địa Trung Hải, và phát triển thành hình tượng nổi trội ngay lập tức kể từ quá trình thiết kế.

Quán cafe đem những lồng chim white tinh anh xảo thích hợp mang đến những người dân mộng mơ, và bậc thang xoắn ốc tuyệt rất đẹp khiến cho quý khách ko thể tách đôi mắt. Với vẻ rất đẹp rất dị và khác lạ như thế, không tồn tại nguyên do gì nhằm chúng ta ko “vượt nắng nóng, vượt lên trước gió” cho tới Art Coffee nhằm check-in đúng không nhỉ nào?

Art Coffee Song Hành
Art Coffee Song Hành

XXI. City Garden Cafe

 • Địa chỉ: Số 9 Trương Công Định, Quận Tân Bình

City Garden Cafe nằm khoèo bên trên số cửu lối Trương Công Định, Quận Tân Bình, là 1 trong khêu ý tuyệt đối hoàn hảo nhằm chúng ta thể hiện nay sự tạo ra và chụp những tấm hình rất đẹp vời. Quán được tô điểm theo đòi phong thái tân tiến bên trên cả phụ thân tầng. Cầu thang đặc trưng bắt chéo cánh, tạo ra một không khí bí ẩn, tựa như một ham cung.

Nếu chúng ta cho tới City Garden vô đêm hôm, điểm này càng trở thành lung linh rộng lớn. Mặc mặc dù ko đáp ứng đồ ăn, tuy nhiên quán luôn luôn sầm uất khách hàng, nhất là vô vào ngày cuối tuần. Các cặp đôi bạn trẻ thông thường cho tới trên đây nhằm tự sướng “sống ảo” một hạ nhiệt tình.

City Garden Cafe
City Garden Cafe

XXII. Bản Sonate Cafe

 • Địa chỉ: Số 53 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1

Nếu chúng ta đang được ham muốn mò mẫm một quán coffe vườn cửa rất dị nhằm thư giãn và giải trí bên trên Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy ghé Bản Sonate Cafe ở trung tâm Quận 1. Quán được kiến thiết theo đòi phong thái truyền thống, với những khóm trúc và chậu cây trái, cùng theo với bàn và ghế đa dạng và phong phú sắc tố, dẫn đến một không khí yên bình và yên tĩnh bình.

Bản Sonate Cafe
Bản Sonate Cafe

Âm nhạc hòa tấu và lắng đọng và nhẹ dịu như 1 làn bão táp non thổi vô linh hồn tớ. Ngồi bên trên sofa và ngắm nhìn và thưởng thức quang cảnh yên tĩnh bình trong mỗi ngày vào ngày cuối tuần, chắc chắn rằng các bạn sẽ xua tan từng lo lắng và phiền não trong trái tim.

Trên đấy là những share của  KDL Bò Cạp Vàng về top 10 quán cà phê sảnh vườn rất đẹp và đặc biệt chill bên trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những vấn đề này tiếp tục khiến cho bạn tìm kiếm được một vị trí thư giãn và giải trí vào ngày cuối tuần thiệt thú vị.

Xem thêm: biểu hiện của chó bị dại