sữa abbott grow pha sẵn

Sữa bột trộn sẵn Abbott Grow gold 110ml hương thơm vani được đóng góp trở nên từng vỏ hộp nhỏ rất tiện lợi nhằm mang theo lớp, đi dạo dã nước ngoài hoặc du ngoạn nằm trong mái ấm gia đình. Là dòng sản phẩm sữa bột trộn sẵn, Abbott Grow chứa đầy đầy đủ chăm sóc hóa học cần thiết thiết để trẻ kể từ quá trình từ là 1 tuổi hạc trở lên đường trở nên tân tiến được trọn vẹn cả về trí tuệ và thể hóa học, đôi khi là biện pháp hữu ích so với những nhỏ nhắn chỉ mến tu sữa nước đóng góp vỏ hộp nhưng mà ko mến người sử dụng sữa bột trộn bú qua chuyện bình sữa.

Bạn đang xem: sữa abbott grow pha sẵn

Sữa bột trộn sẵn Abbott Grow Gold 110ml hương thơm vani (vỉ 4 hộp)

Đầy đầy đủ dinh cơ dưỡng

Thông tin cậy nổi trội của sản phẩm

Phát triển trí tuệ, thị giác

- Các bộ phận DHA, Taurin, Cholin, I-ốt, Đồng, Kẽm có vô sữa tương hỗ mang đến trẻ phát triển tối nhiều cả về cảm giác của mắt và óc cỗ, những khả năng của con trẻ dần dần được trả thiện từ bại canh ty nhỏ nhắn ham học hỏi và giao lưu và tích rất rất trong những công việc tìm hiểu toàn cầu xung xung quanh bản thân.

- Triptophan hỗ trợ cho việc truyền dẫn truyền của hệ thần kinh trung ương luôn luôn được thông xuyên suốt nhờ bại hệ thần kinh trung ương tiếp tục sinh hoạt được nhẵn chu và trở nên tân tiến được tốt nhất có thể.

Phát triển độ cao mang đến bé

- Canxi và Vi-Ta-Min D vô sữa Abbott Grow sở hữu dung lượng cao đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cho xương và răng của nhỏ nhắn luôn luôn chắc hẳn khỏe mạnh và trở nên tân tiến hơn hẳn.

- Tỉ lệ Canxi và Photpho cân đối đáp ứng đạt chuẩn chỉnh DRY của Hoa Kỳ đáp ứng mang đến khung người của nhỏ nhắn luôn luôn được bổ sung cập nhật không thiếu thốn nhất.

Sữa bột trộn sẵn Abbott Grow Gold 110ml hương thơm vani (vỉ 4 hộp)

Ống bú mớm tiện lợi

Tăng sức khỏe mang đến trẻ

- Hệ hóa học xơ bao hàm Inulin và Fos tương hỗ mang đến hệ chi tiêu hóa của nhỏ nhắn luôn luôn mạnh bạo, kể từ bại tăng kỹ năng hấp phụ những dưỡng chất.

- Vitamin A, E, C nhập vai trò là những hóa học chống lão hóa canh ty tăng mạnh sức khỏe mang đến con trẻ.

Sữa bột trộn sẵn Abbott Grow Gold 110ml hương thơm vani (vỉ 4 hộp)

Xem thêm: uống bột tam that vào lúc nào la tốt nhất

Chi tiết bộ phận dinh cơ dưỡng

Vị vani thơm và ngon, dễ dàng uống

- Sữa bột trộn sẵn Abbott Grow Gold 110ml sở hữu vị vani rất rất thơm và ngon, dễ dàng tu nên nhỏ nhắn nào thì cũng rất có thể tu được.

- Sản phẩm ko chứa chấp ngẫu nhiên loại hóa học bảo vệ nào là nên u rất có thể trọn vẹn yên ổn tâm mang đến con trẻ dùng.

Tiện lợi sử dụng

Là loại sữa bột con trẻ em được trộn sẵn và đóng góp vào cụ thể từng vỏ hộp giấy má nhỏ với ống bú mớm kèm theo vì thế rất rất tiện lợi mang đến nhỏ nhắn đem tới trường, đi dạo hay phải đi du ngoạn nằm trong mái ấm gia đình nhưng mà vẫn đáp ứng đủ chất.

Sữa bột trộn sẵn Abbott Grow Gold 110ml hương thơm vani (vỉ 4 hộp)

Vỉ 4 vỏ hộp tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng

- Lấy vỏ hộp sữa đi ra và rung lắc đều trước lúc cắm ông bú mớm vô.

- Cho con trẻ tu thẳng ngay lập tức sau thời điểm ngỏ đi ra.

- Trường thích hợp ngỏ đi ra nhưng mà nhỏ nhắn ko tu nếu như muốn dùng lại rất cần phải đạy kín và nhằm vô ngăn non tủ lạnh lẽo, dùng trong tầm 24h tiếp sau đó.

- Chỉ người sử dụng sữa mang đến con trẻ tu trong một đợt.

Xem thêm: cửa hàng trà sữa gần đây

Thông tin cậy cụ thể của sản phẩm

Tên sản phẩm  Sữa bột trộn sẵn Abbott Grow gold 110ml hương thơm vani 
Hương vị  Vani
Dung tích   110ml
Đóng gói  4 hộp/vỉ
Độ tuổi   1 tuổi hạc trở lên
Thương hiệu  Abbott
Xuất xứ  Malaysia