sữa tốt cho hệ tiêu hóa

Hệ hấp thụ của trẻ con còn non nớt nên thông thường gặp gỡ những yếu tố về xài chảy, khó tiêu kéo theo xoàng xĩnh hấp phụ, con trẻ chứng lười ăn, bé cọc và chậm chạp cách tân và phát triển. Vì vậy mò mẫm loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa của con trẻ đang được là vấn đề tuy nhiên những người mẹ quan hoài. 


Khả năng hấp thụ là nguyên tố đưa ra quyết định sự cách tân và phát triển về thể hóa học và trí não ở con trẻ. Dù với bổ sung cập nhật thật nhiều thức ăn đủ dinh dưỡng nhiều tiền tuy nhiên nếu như con trẻ hấp thụ xoàng xĩnh, ko hít vào được thì cũng vô thuộc tính. Bởi vậy thật nhiều cha mẹ đang được mò mẫm kiếm một loại sữa hấp thụ, thỏa mãn nhu cầu nhị tiêu chuẩn cần thiết là bổ sung cập nhật đủ dinh dưỡng và nâng cao hoạt động và sinh hoạt của tiêu hóa đảm bảo chất lượng rộng lớn. Dưới đó là 11 sữa tốt cho hệ tiêu hóa của nhỏ bé được tư vấn vì thế Bác sĩ Phan Thanh Dần - cố vấn sức mạnh bên trên Chiaki.vn.

Bạn đang xem: sữa tốt cho hệ tiêu hóa

1 Vì sao nên lựa chọn sữa tương hỗ hấp thụ mang đến bé?

Trước tiên chúng ta cần phải biết cấu trúc tiêu hóa của nhỏ bé bao gồm ống hấp thụ chuồn kể từ mồm, thực cai quản, bao tử, ruột non, đại tràng cho tới đít và nhị ban ngành là gan dạ và tuyến tụy tiếp tục thẳng nhập cuộc nhập quy trình hấp phụ - đem hóa dưỡng chất chuồn nuôi khung hình.

Trẻ nhỏ với năng lực hấp thụ xoàng xĩnh rộng lớn người rộng lớn là vì thế tiêu hóa của con trẻ ko hoàn mỹ, nhất là với con trẻ sơ sinh trong mỗi năm mon đầu tiên vì thế những nguyên nhân sau:

 • Thực cai quản cụt, trở thành thực cai quản mỏng tanh và xoàng xĩnh đàn hồi, cơ thắt thực cai quản bên dưới còn yếu đuối nên con trẻ dễ dẫn đến ọe trớ. 
 • Dung tích bao tử nhỏ và ở ngang. Theo sự cách tân và phát triển của con trẻ tuy nhiên dung tích bao tử tiếp tục to hơn và đem sang trọng địa điểm dọc. 
 • Chức năng hấp thụ xoàng xĩnh tự thiếu thốn những enzyme hấp thụ nội sinh. 
 • Ít dịch vị, quality dịch vị hấp thụ xoàng xĩnh. 
 • Số lượng lợi trùng nhập đường tiêu hóa cực kỳ giới hạn nên năng lực hấp phụ và đem hóa đủ dinh dưỡng xoàng xĩnh. 

Hơn nữa, trẻ con ko nhú đầy đủ răng cho nên việc nhai kỹ đồ ăn tương hỗ quy trình hấp thụ cũng ko thực sự hiệu suất cao. Phải kể từ 2 - 3 tuổi hạc trở lên trên, tiêu hóa của con trẻ mới mẻ tạo hình trọn vẹn tương tự như người rộng lớn. 

Vì sao nên lựa chọn sữa tương hỗ hấp thụ mang đến bé

2 Dấu hiệu phân biệt con trẻ với tiêu hóa kém 

Biếng ăn: khả năng hấp thụ xoàng xĩnh làm mất đi cảm xúc hào hứng với món ăn, con trẻ với hiện tượng kỳ lạ ngán ăn, nhịn ăn.

Chậm tăng cân: trẻ chứng lười ăn hoặc trong cả khi thức ăn đảm bảo chất lượng vẫn chững cân nặng là vì tiêu hóa xoàng xĩnh không hỗ trợ con trẻ hấp phụ đầy đủ lượng Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng. 

Nôn trớ: thực cai quản teo thắt xoàng xĩnh kéo theo trào ngược, ọe trớ.

Tiêu chảy: trẻ chuồn lau chùi phân lỏng bên trên 3 lần/ngày, nhỏ bé với triệu bệnh tràn tương đối, chướng bụng, căng tức bụng cực kỳ không dễ chịu.  

Táo bón: phải 2 - 3 ngày nhỏ bé mới mẻ chuồn lau chùi, khó khăn chuồn, cảm xúc cứng bụng, chuồn ngoại giả tiết, nhỏ bé quấy khóc. 

Đi ngoài phân sống: có hương thơm nặng nề rộng lớn kèm cặp chất nhầy nhớt tự sự tổn thất thăng bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa. 

Dấu hiệu phân biệt con trẻ với tiêu hóa kém 

Hệ trái ngược là sức mạnh của nhỏ bé bị tác động nguy hiểm, khung hình thoát nước, mệt rũ rời cùng theo với hiện tượng chứng lười ăn khiến cho con trẻ bé cọc, chậm chạp rộng lớn. Chính chính vì thế, việc lựa chọn sữa tốt cho hệ tiêu hóa con trẻ sơ sinh và trẻ con là vô nằm trong cần thiết nhằm mục đích phòng tránh xẩy ra hiện tượng rối loàn hấp thụ, chung con trẻ hấp phụ đủ dinh dưỡng đảm bảo chất lượng nhiều và cách tân và phát triển trọn vẹn cả về thể hóa học và trí não. 

3 Hướng dẫn lựa chọn sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Sữa phù phù hợp với tuổi của bé

Không tương tự như sữa u với năng lực tự động kiểm soát và điều chỉnh nhằm phù phù hợp với yêu cầu cách tân và phát triển của con cái. Với sữa công thức bạn phải lựa chọn đích loại sữa giành cho tuổi của nhỏ bé. Không thể này mang đến nhỏ bé bên dưới 1 tuổi hạc húp sữa của nhỏ bé bên trên 2 tuổi hạc hoặc ngược lại. Việc thiếu thốn hoặc quá đủ dinh dưỡng đều tác động xấu đi cho tới sức mạnh của con cái. Hơn nữa với trẻ con dùng sữa mang đến giới hạn tuổi to hơn tàng ẩn nguy cơ tiềm ẩn kích thích, khiến cho hiện tượng rối loàn hấp thụ càng thêm thắt nguy hiểm. 

Sữa công thức tế bào phỏng sữa mẹ

Sữa u là mối cung cấp đủ dinh dưỡng tuyệt đối hoàn hảo nhất mang đến con trẻ sơ sinh và trẻ con.  Không chỉ chứa chấp lượng kháng thể quý giá chỉ so với tiêu hóa non nớt của nhỏ bé tuy nhiên còn tồn tại vị đương nhiên thân thuộc. Vì vậy khi lựa chọn sữa mang đến nhỏ bé u nên lựa chọn loại sữa với công thức tế bào phỏng sữa u vừa phải hỗ trợ đầy đủ đủ dinh dưỡng, vừa phải chung nhỏ bé dễ dàng hấp phụ rộng lớn, phòng tránh rối loàn hấp thụ. 

Hướng dẫn lựa chọn sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Thành phần dinh thự dưỡng 

Lợi trùng (men vi sinh): ức chế hoạt động và sinh hoạt và sự cách tân và phát triển của vi trùng rất có hại, đảm bảo an toàn đường tiêu hóa hoạt động và sinh hoạt đảm bảo chất lượng, tương hỗ hấp thụ đồ ăn đảm bảo chất lượng rộng lớn. 

Chất xơ hòa tan (prebiotics): chính là đồ ăn cho những lợi trùng sinh sôi và cách tân và phát triển, tạo hình khối hệ thống lợi trùng hùng hậu, chung con trẻ tiêu hóa, không biến thành khó tiêu và giới hạn tối nhiều những yếu tố rối loàn hấp thụ. 

Chất đạm (protein): chọn sữa công thức mang đến nhỏ bé với đạm sữa dễ dàng hấp thụ và hấp phụ. Mẹ nên ưu tiên lựa chọn sữa với chứa chấp đạm Lactoferrin là loại đạm với năng lực đẩy mạnh miễn kháng, kháng viêm, kháng virus, phòng tránh kinh hãi trùng và đảm bảo chất lượng cho việc cách tân và phát triển của vi trùng đảm bảo chất lượng nhập đàng hấp thụ. 

Vitamin và khoáng chất: hàm lượng cao, phong phú và phù phù hợp với yêu cầu cách tân và phát triển của con trẻ, bao hàm Vi-Ta-Min A, C, D, Vi-Ta-Min group B, Vi-Ta-Min K, can xi, magie, kẽm, kali,...

Nguồn sữa tinh khiết và an toàn 

Tiêu chí lựa chọn sữa giành cho nhỏ bé với tiêu hóa xoàng xĩnh là bộ phận tin cậy, đạm sữa nhỏ và không biến thành đổi mới tính. Sữa cơ học được tạo ra kể từ mối cung cấp sữa tinh khiết, trườn thuần chủng được xem là lựa lựa chọn cực tốt. Khi con trẻ húp sữa tiếp tục hấp phụ hoàn toàn vẹn đủ dinh dưỡng, không ngại tồn dư hóa hóa học đảm bảo an toàn thực vật, hooc môn phát triển hoặc những bộ phận đổi khác ren ô nhiễm không giống.

4 Review Top 11 sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé

1. Sữa Aptamil Profutura Toddler số 3 

 • Thương hiệu: Aptamil 
 • Xuất xứ: Úc
 • Giá bán: kể từ 809.000  - 885.000đ/hộp 900g 

Được gọi thương hiệu thứ nhất nhập list sữa hấp thụ đảm bảo chất lượng mang đến trẻ con là sữa Aptamil bạc số 3 tới từ tên thương hiệu Aptamil của Úc. Với bộ phận chứa chấp rộng lớn đôi mươi loại Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, bổ sung cập nhật men vi sinh probiotics với hiệu suất cao đẩy mạnh lợi trùng, tương hỗ nhỏ bé hấp thụ đảm bảo chất lượng, phòng tránh khó tiêu. 

Sữa Aptamil Profutura Toddler số 3 

Ưu điểm 

 • Sữa Aptamil Profutura Toddler số 3 là mối cung cấp đủ dinh dưỡng tuyệt đối hoàn hảo hỗ trợ chăm sóc hóa học thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của con trẻ ở giới hạn tuổi cách tân và phát triển, tương hỗ tăng cân nặng, tăng độ cao, nâng cao hiện tượng thấp bé, suy dinh thự dưỡng 
 • Hỗ trợ hoạt động và sinh hoạt của tiêu hóa, tăng con số lợi trùng, đảm bảo an toàn đường tiêu hóa, phòng tránh táo bón 
 • Men vi sinh Probiotic với nhập sữa Aptamil bạc số 3 nâng cao hiện tượng kỳ lạ khó tiêu thường bắt gặp ở con trẻ khi húp sữa bột
 • Cung cấp cho Fe, kẽm, iốt chung nhỏ bé hấp phụ đảm bảo chất lượng, đẩy mạnh đem hóa tích điện tương hỗ hoạt động và sinh hoạt tiếp thu kiến thức và vui sướng nghịch tặc mặt hàng ngày

Khuyết điểm 

 • Sữa sau khoản thời gian banh nên dùng không còn trong khoảng 4 tuần, là vấn đề trừ với những nhỏ bé mong muốn húp sữa không nhiều. 

Đối tượng sử dụng: trẻ từ là 1 - 3 tuổi

Hướng dẫn sử dụng 

 • Tỷ lệ là một trong thìa gạt ngang với 50ml nước, u trộn sữa tùy từng yêu cầu nhỏ bé húp mặt hàng ngày 
 • Khuấy cho tới khi sữa tan trọn vẹn thì mang đến nhỏ bé sử dụng

2. Sữa Meiji số 0 mang đến con trẻ sơ sinh 

 • Thương hiệu: Meiji
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Giá bán: kể từ 459.000 - 590.000đ/hộp 800g

Với những nhỏ bé cần dùng sữa công thức tức thì kể từ khi sinh ra thì sữa bột Meiji số 0 được tạo ra vì thế hãng sản xuất sữa Meiji Nhật Bản là lựa lựa chọn cực tốt. Sữa Meiji số 0 là sữa mang đến con trẻ sơ sinh dễ dàng hấp thụ, trọn vẹn phù phù hợp với tiêu hóa còn non nớt của con trẻ nhập tiến trình đầu tiên nên những u yên ổn tâm nhé. 

Sữa Meiji số 0 mang đến con trẻ sơ sinh 

Ưu điểm

 • Sữa Meiji số 0 với chứa chấp hóa học xơ hòa tan FOS, đẩy mạnh tạo hình lợi trùng đường tiêu hóa, tương hỗ hấp thụ mang đến nhỏ bé tiêu hóa, hấp phụ đảm bảo chất lượng, nâng cao và dự trữ những yếu tố về đàng xài hóa
 • Các nucleotide tương tự động như sữa u chung con trẻ đẩy mạnh miễn kháng, đáp ứng sự cách tân và phát triển thông thường, khỏe mạnh mạnh
 • Cung cấp cho phong phú những loại khoáng hóa học bao gồm Fe, can xi, Vi-Ta-Min D, Vi-Ta-Min C, DHA, Omega 3, Omega 6, taurine,...tương hỗ sự phát triển độ cao, khối lượng và cách tân và phát triển trí não

Khuyết điểm 

 • Cách trộn sữa khó hiểu, cần thiết đáp ứng đích nhiệt độ chừng và lượng nước để sở hữu bữa tiệc đủ dinh dưỡng mang đến nhỏ bé.

Đối tượng sử dụng: trẻ sơ sinh kể từ 0 - 12 mon tuổi hạc.

Hướng dẫn sử dụng

 • Tỷ lệ 1 thìa gạt ngang (2.7g bột sữa) trộn với 20ml nước rét 70 chừng vì thế ⅔ lượng sữa cần thiết pha
 • Cho bột sữa nhập nhấp lên xuống đều, tiếp theo sau cùng nước sôi nhằm nguội nhằm đạt đầy đủ lượng sữa cần thiết pha
 • Để nguội cho tới lúc còn 38 chừng với mang đến nhỏ bé uống 

3. Sữa PediaSure Grow & Gain

 • Thương hiệu: Pediasure
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Giá bán: kể từ 479.000 - 530.000đ/hộp 400g

Sữa PediaSure Grow & Gain là sữa tương hỗ hấp thụ mang đến con trẻ chứng lười ăn, bé xương, suy đủ dinh dưỡng tới từ tên thương hiệu Pediasure trực nằm trong tập đoàn lớn Abbott Hoa Kỳ. Sữa được tạo ra với công thức chuyên nghiệp biệt, nhiều chăm sóc hóa học, tương hỗ hấp thụ và xử lý bệnh xoàng xĩnh hấp phụ ở con trẻ.

Sữa PediaSure Grow & Gain

Ưu điểm

 • Công thức khác biệt phối kết hợp thân thích hóa học xơ prebiotics và vi trùng đảm bảo chất lượng probiotics dẫn đến lớp màng đảm bảo an toàn đường tiêu hóa ngoài sự tiến công của kinh hãi trùng, vừa phải tăng hiệu suất cao đem hóa và hấp phụ đủ dinh dưỡng, vừa phải chống kháng khó tiêu ở con trẻ.
 • Sữa bột PediaSure Grow & Gain hỗ trợ 26 loại Vi-Ta-Min và khoáng hóa học chính yếu cho việc cách tân và phát triển của con trẻ, thăng bằng đủ dinh dưỡng mang đến con trẻ chứng lười ăn, mới mẻ nhức nhối dậy, nâng cao hiện tượng suy đủ dinh dưỡng, tạo nên đà tăng trưởng trưởng đảm bảo chất lượng về khối lượng và thể lực mang đến con trẻ. 
 • Không những thế, loại sữa này còn chứa chấp axit Khủng (omega 3, omega 6), DHA, ARA,...những chăm sóc hóa học đảm bảo chất lượng cho việc cách tân và phát triển trí não và hệ thần kinh trung ương, nâng cao thị lực
 • Sữa với mùi vị thơm và ngon, ngọt vơi, phù phù hợp với khẩu vị của con trẻ và cực kỳ được những nhỏ bé yêu thương quí. 

Khuyết điểm

 • Giá trở thành cao
 • Sữa Pediasure được nghiên cứu và phân tích phù phù hợp với thể trạng trẻ nhỏ quốc tế nên trẻ nhỏ Việt dễ dẫn đến quá cân nặng khi húp đích thục mạng lượng quyết định sẵn. Vì vậy u nên hạn chế lượng sữa và mang đến nhỏ bé húp thấp hơn. 

Đối tượng sử dụng: con trẻ từ là 1 - 13 tuổi

Hướng dẫn sử dụng

 • 5 thìa gạt ngang (38g bột sữa) trộn với 190ml sẽ tiến hành ly sữa 225ml
 • Khuấy tan cho đồng đều và mang đến nhỏ bé húp tùy từng yêu cầu của con trẻ. 

4. Sữa Blackmores Follow-on Formula số 2

 • Thương hiệu: Blackmores
 • Xuất xứ: Úc
 • Giá bán: kể từ 475.000 - 600.000đ/hộp 900g

Blackmores là tên thương hiệu thức ăn công dụng của Úc phổ biến với những thành phầm tương hỗ sức mạnh giành cho nhiều đối tượng người dùng. Trong số đó, những dòng sản phẩm sữa đủ dinh dưỡng của Blackmores với hiệu suất cao hấp phụ đảm bảo chất lượng, tương hỗ hấp thụ chung nhỏ bé tăng cân nặng và cách tân và phát triển vượt lên trước bậc, nổi trội là sữa Blackmores số 2.

Sữa Blackmores Follow-on Formula số 2

Ưu điểm

 • Sữa bột mang đến nhỏ bé Blackmores số 2 là thành phầm sữa đủ dinh dưỡng thời thượng, hỗ trợ 25 loại Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu chính yếu của khung hình.
 • Tăng cường công dụng hấp thụ, nâng cao hiện tượng chứng lười ăn, kích ứng cảm xúc thức ăn ngon mồm của trẻ 
 • Hàm lượng DHA xúc tiến sự cách tân và phát triển trí não, tăng năng lực ghi lưu giữ, suy nghĩ và phát minh ở trẻ 
 • Bổ sung can xi tương hỗ xương khớp vững chắc khỏe mạnh, xúc tiến cách tân và phát triển chiều cao

Khuyết điểm

 • Không thể thay cho thế sữa u trả toàn
 • Chỉ nên dùng trong khoảng 4 tuần sau khoản thời gian banh nắp 

Đối tượng sử dụng: con trẻ kể từ 6 - 12 mon tuổi

Hướng dẫn sử dụng

 • Rửa tay tinh khiết và thanh trùng toàn bộ những dụng cụ
 • Đun sôi nước và nhằm nguội cho tới nhiệt độ chừng tương thích, mang đến sữa bột nhập (đong sữa vì thế thìa chuồn kèm), khuấy tan và mang đến nhỏ bé dùng. 

5. Sữa dê Goatlac Gold 0+

 • Thương hiệu: Vitadairy
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá bán: kể từ 549.000 - 654.000đ/hộp 800g 

Sữa dê Goatlac Gold 0+ là biện pháp đủ dinh dưỡng cực tốt mang đến những con trẻ bị không thích hợp với đạm sữa trườn. Sữa dê Goatlac Gold 0+ cũng là 1 trong trong mỗi loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa của nhỏ bé đang rất được những người mẹ yêu thích lúc bấy giờ. Mặc mặc dù tới từ tên thương hiệu Việt tuy nhiên quality ko bại xoàng xĩnh sữa nhập nước ngoài.

Sữa dê Goatlac Gold 0+

Xem thêm: cách kiểm tra sdt viettel

Ưu điểm

 • Sữa công thức tế bào phỏng sữa u. phù phù hợp với cơ địa và tiêu hóa non nớt của con trẻ sơ sinh, chung con trẻ hấp phụ đảm bảo chất lượng, phòng tránh xài chảy, táo bón
 • Chất xơ hòa tan FOS/Inulin đẩy mạnh lợi trùng đường tiêu hóa, ngăn chặn sự cách tân và phát triển của vi trùng tổn hại, dự trữ những căn bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa. 
 • Sữa dê Goatlac Gold 0+ là sữa đảm bảo chất lượng mang đến đàng hấp thụ của con trẻ sơ sinh vì thế đạm sữa dê với dung lượng thấp as1-Casein, giới hạn hiện tượng không thích hợp, rối loàn hấp thụ ở trẻ
 • Hàm lượng Vi-Ta-Min và khoáng hóa học phong phú nhập sữa dê Goatlac Gold 0+ là mối cung cấp hỗ trợ tích điện đầy đủ, chung nhỏ bé phát triển và cách tân và phát triển cả về độ cao, khối lượng, óc cỗ và hệ thần kinh trung ương. 

Khuyết điểm 

 • So sánh thân thích trọng lượng vỏ hộp sữa với thục mạng lượng dùng hằng ngày thì sữa người sử dụng khá tốn, kéo theo ngân sách cao. 

Đối tượng sử dụng: con trẻ kể từ 0 - 12 mon tuổi

Hướng dẫn sử dụng 

 • Từ 0 - 1 mon tuổi: trộn 2 thìa gạt ngang với 80ml nước, ăn 6 - 7 lần/ngày.
 • Từ 1 - 2 tháng: trộn 3 thìa gạt ngang với 120ml nước, ăn 5 - 6 lần/ngày.
 • Từ 2 - 6 tháng: trộn 4 thìa gạt ngang với 160ml nước, ăn 5 - 6 lần/ngày.
 • Từ 6 mon trở lên: trộn 5 thìa gạt ngang với 200ml nước, ăn kể từ 4 - 5 lần/ngày 

6. Sữa Kid Essentials Nestle Úc

 • Thương hiệu: Nestle
 • Xuất xứ: Úc
 • Giá bán: kể từ 569.000 - 600.000đ/hộp 800g 

Nếu phụ thân u đang được cần thiết mò mẫm loại sữa đảm bảo chất lượng mang đến đường tiêu hóa thì chớ bỏ lỡ sữa Kid Essentials, thành phầm kể từ Nestle - tên thương hiệu đủ dinh dưỡng số 1 bên trên Úc. Sữa Kid Essentials Nestle Úc hỗ trợ 27 Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, bổ sung cập nhật thêm thắt men hấp thụ chung nhỏ bé tiêu hóa mồm rộng lớn, giới hạn hiện tượng khó tiêu, rét nhập.

Sữa Kid Essentials Nestle Úc

Ưu điểm

 • Sữa Kid Essentials là đồ ăn tích điện cao, quan trọng đặc biệt phù phù hợp với những nhỏ bé chứng lười ăn, chậm chạp tăng cân nặng hoặc đang được hồi phục sức mạnh. Sữa hoàn toàn có thể thay cho thế cơm trắng và thức ăn, mang đến nhỏ bé húp được không ít phiên trong thời gian ngày.
 • Sữa Kid Essential là sữa tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của con trẻ, bổ sung cập nhật men hấp thụ, đảm bảo an toàn đường tiêu hóa mạnh khỏe. Nhờ này mà con trẻ hấp phụ đảm bảo chất lượng, tiêu hóa mồm và tăng cân nặng đều. 
 • Cách trộn sữa Kid Essentials Nestle cực kỳ giản dị và đơn giản và tiện lợi, sẵn sàng bữa tiệc đủ dinh dưỡng mang đến nhỏ bé một cơ hội nhanh chóng chóng

Khuyết điểm

 • Sữa với dung lượng đủ dinh dưỡng cao nên u nên cho nhỏ bé dùng hợp lí nhằm tách bị quá cân nặng, Khủng phì. 

Đối tượng sử dụng: con trẻ từ là 1 - 10 tuổi

Hướng dẫn sử dụng

 • Pha 7 thìa sữa (tương đương 55g) với 210ml ở nhiệt độ chừng chống, khuấy tan đều là nhỏ bé hoàn toàn có thể húp được
 • Liều người sử dụng tùy từng yêu cầu của từng con trẻ, hoàn toàn có thể húp rất nhiều lần nhập ngày

7. Sữa bột Bledilait số 1 

 • Thương hiệu: Bledina
 • Xuất xứ: Pháp
 • Giá bán: kể từ 499.000 - 586.000đ/hộp 900g

Sữa bột Bledilait số 1 của Pháp với công thức đủ dinh dưỡng chuyên nghiệp biệt, là loại sữa đuối tương hỗ nhỏ bé hấp phụ đảm bảo chất lượng, tiêu hóa mồm tuy nhiên không khiến rét nhập, không khiến khó tiêu nên đang rất được thật nhiều người mẹ yêu thương quí lựa lựa chọn. 

Sữa bột Bledilait số 1 

Ưu điểm

 • Nâng cao miễn kháng, đảm bảo an toàn con trẻ ngăn chặn những căn bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn
 • Bổ sung Fructo-oligosaccharides và Galacto-oligosaccharides, kích ứng phát triển lợi trùng đường tiêu hóa. 
 • Củng cố hoạt động và sinh hoạt của tiêu hóa, xúc tiến quy trình đem hóa và hấp phụ đủ dinh dưỡng, nâng cao hiện tượng suy đủ dinh dưỡng, chậm chạp lớn
 • Cung cấp cho Vi-Ta-Min C, Vi-Ta-Min A, Vi-Ta-Min D3 và những Vi-Ta-Min group B (B1, B2, B6. B9, B12,...) nằm trong can xi, Fe, kẽm, đồng, mangan,..tương hỗ con trẻ tăng cân nặng, khỏe mạnh mạnh 
 • Bổ sung DHA đảm bảo chất lượng mang đến óc cỗ, cảm giác của mắt và hệ thần kinh

Khuyết điểm 

 • Sữa với vị tương đối ngậy hoàn toàn có thể tạo nên ngán với khá nhiều con trẻ. 

Đối tượng sử dụng: con trẻ sơ sinh kể từ 0 - 6 mon tuổi 

Hướng dẫn sử dụng

 • Pha 1 thìa bột (sử dụng thìa đã có sẵn nhập hộp) trộn với 30ml nước ấm
 • Lắc nhẹ nhõm nhằm bột tan đều và mang đến nhỏ bé dùng.

8. Sữa Hipp Combiotic số 2 

 • Thương hiệu: Hipp
 • Xuất xứ: Đức
 • Giá bán: kể từ 260.000 - 285.000đ/hộp 350g 

Nằm nhập list sữa đảm bảo chất lượng mang đến đàng hấp thụ của con trẻ sơ sinh là sữa Hipp Combiotic tới từ Hipp - tên thương hiệu số 1 toàn cầu về những thành phầm cơ học giành cho trẻ nhỏ, tin cậy và tinh nghịch khiết. Sữa Hipp Combiotic số 2 bổ sung cập nhật nhiều dưỡng chất đảm bảo chất lượng cho việc cách tân và phát triển trọn vẹn của con trẻ. 

Sữa Hipp Combiotic số 2 

Ưu điểm

 • Công thức đủ dinh dưỡng chuyên nghiệp biệt mang đến con trẻ nhập giới hạn tuổi 6 - 12 tháng
 • Sữa mang đến con trẻ rối loàn hấp thụ Hipp Combiotic số 2 bổ sung cập nhật lợi trùng probiotics và hóa học xơ hấp thụ Prebiotic (GOS) được phân lập kể từ gốc sữa u, tạo nên môi trường thiên nhiên hoàn hảo mang đến lợi trùng, ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của vi trùng tổn hại. 
 • Hỗ trợ hoạt động và sinh hoạt hấp thụ, đẩy mạnh khối hệ thống đường tiêu hóa mạnh khỏe, nâng cao những yếu tố hấp thụ thông thường gặp gỡ ở con trẻ khi dùng sữa công thức

Khuyết điểm

 • Cách trộn sữa khá cầu kỳ 

Đối tượng sử dụng: trẻ kể từ 6 - 12 mon tuổi

Hướng dẫn sử dụng 

 • Đun sôi nước và nhằm nguội xuống 45 - 50 chừng C
 • Cho ⅔ lượng nước nhập ly rồi mang đến kể từ từ bột sữa nhập.
 • Đậy nắp bình và nhấp lên xuống đều bám theo chiều dọc củ bình khoảng tầm 15 giây 
 • Cho nốt ⅓ lượng nước còn sót lại và nhấp lên xuống đều bám theo chiều dọc củ một phiên nữa
 • Kiểm tra nhiệt độ chừng và mang đến nhỏ bé sử dụng

9. Sữa Morinaga số 0 

 • Thương hiệu: Morinaga
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Giá bán: kể từ 468.000 - 560.000đ/hộp 800g

Là thành phầm kể từ Morinaga - tên thương hiệu sữa đủ dinh dưỡng số 1 bên trên Nhật Bản, sữa Morinaga số 0 hỗ trợ mang đến con trẻ mối cung cấp đủ dinh dưỡng đa dạng và phong phú tương hỗ sự cách tân và phát triển trọn vẹn của con trẻ tức thì kể từ trong thời gian mon đầu tiên. 

Sữa Morinaga số 0 

Ưu điểm

 • Sữa Morinaga số 0 được tạo ra tương tự sữa u, phù phù hợp với tiêu hóa và khẩu vị của bé 
 • Công thức sữa chứa chấp Lactoferrin - bộ phận sữa non có công năng tăng đề kháng và hệ miễn kháng của con trẻ, bảo vệ khung hình mạnh khỏe, chống kháng nhức nhối bệnh
 • Cung cấp cho Vi-Ta-Min D, A, C, K , B6 đẩy mạnh năng lực kháng nhiễm  trùng, giới hạn hiện tượng xài chảy, táo bón
 • Bên cạnh tê liệt, sữa đảm bảo chất lượng mang đến hấp thụ Morinaga số 0 mặt khác cũng chứa chấp Taurine, DHA, ARA chung con trẻ cách tân và phát triển trí não đảm bảo chất lượng nhiều, tăng năng lực suy nghĩ và thị lực

Khuyết điểm

 • Cách trộn sữa cầu kỳ
 • Giá trở thành cao 

Đối tượng sử dụng: trẻ kể từ 0 - 12 mon tuổi

Hướng dẫn sử dụng

 • Cứ 20ml tương tự 1 thìa gạt 2.6g bột sữa 
 • Cho lượng nước rét 70 chừng = ⅔ lượng sữa cần thiết trộn, mang đến bột sữa nhập nhấp lên xuống dần
 • Cho tiếp một lượng nước sôi nhằm nguội nhập sao mang đến đạt đầy đủ lượng sữa cần thiết trộn, nhấp lên xuống lại đợt nữa mang đến sữa bột tan hết

10. Sữa Nutren Junior 

 • Thương hiệu: Nestle
 • Xuất xứ: Thụy Sỹ
 • Giá bán: kể từ 553.000 - 580.000đ/hộp 

Tiếp tục một thành phầm sữa bột mang đến nhỏ bé tới từ tên thương hiệu Nestle là sữa Nutren Junior. Đây là loại sữa tương hỗ tăng cân nặng và bồi té đủ dinh dưỡng giành cho con trẻ chứng lười ăn, con trẻ mới mẻ nhức nhối dậy cần thiết đẩy mạnh đủ dinh dưỡng. 

Sữa Nutren Junior 

Ưu điểm

 • Sữa Nutren Junior hỗ trợ đạm whey, Vi-Ta-Min tổ hợp và những khoáng hóa học thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đủ dinh dưỡng chính yếu, tương hỗ con trẻ tăng cân nặng hiệu quả
 • Đây là loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa của nhỏ bé vì thế với hỗ trợ hóa học xơ với hệ lợi trùng Synbiotics và vi loại vật, đẩy mạnh sức mạnh đường tiêu hóa và tiêu hóa, chung con trẻ hấp phụ đảm bảo chất lượng tuy nhiên ko gặp gỡ yếu tố về khó tiêu, rét nhập. 
 • Mùi vị sữa thơm và ngon, vơi nhẹ nhõm phù phù hợp với vị giác của con trẻ.

Khuyết điểm

 • Sữa ko phù phù hợp với con trẻ bên dưới 1 tuổi 

Đối tượng sử dụng: con trẻ từ là 1 - 10 tuổi

Hướng dẫn sử dụng

 • Pha 5 - 7 thìa gạt (tùy nhập chừng tuổi) với 200 - 230ml nước ở 30 - 40 chừng C
 • Lắc đều là hoàn toàn có thể mang đến con trẻ sử dụng 

11. Sữa Platinum Step-2

 • Thương hiệu: The A2 Milk Company
 • Xuất xứ: Úc 
 • Giá bán: kể từ 810.000 - 910.000đ/hộp 900g 

Cuối nằm trong nhập top 11 sữa tốt cho hệ tiêu hóa là sữa Platinum Step-2 được tạo ra với công thức giống như với sữa u, tương hỗ năng lực hấp phụ chăm sóc hóa học cực tốt và phù phù hợp với vị giác của con trẻ. 

Sữa Platinum Step-2

Ưu điểm

 • Cung cấp cho phong phú Vi-Ta-Min và khoáng hóa học với dung lượng cao, mang lại mối cung cấp tích điện mang đến nhỏ bé tự do thoải mái vui sướng nghịch tặc trong cả cả ngày
 • Chiết xuất bộ phận vạn vật thiên nhiên tương hỗ hoạt động và sinh hoạt tiêu hóa mặt khác cũng hạn chế áp lực nặng nề mang đến đường tiêu hóa còn non nớt của con trẻ, chống tách xài chảy, khó tiêu.
 • Bổ sung omega 3, DHA đảm bảo chất lượng cho việc cách tân và phát triển trí não và hoàn mỹ hệ thần kinh trung ương. 
 • Hàm lượng can xi tương hỗ khối hệ thống cơ xương khớp vững chắc khỏe mạnh, xúc tiến sự phát triển độ cao mang đến con trẻ tức thì kể từ trong thời gian mon đầu tiên. 

Khuyết điểm

 • Giá trở thành cao
 • Cách trộn sữa cầu kỳ

Đối tượng sử dụng: con trẻ kể từ 6 - 12 mon tuổi hạc. 

Hướng dẫn sử dụng

 • Tỷ lệ 1 thìa bột sữa trộn với 50ml nước khoảng tầm 70 chừng, tùy nhập yêu cầu của con trẻ tuy nhiên trộn với thục mạng lượng không giống nhau
 • Lắc nhẹ nhõm mang đến bột tan và đánh giá nhiệt độ chừng tương thích trước lúc mang đến nhỏ bé húp. 

5 Mua sữa đảm bảo chất lượng mang đến hấp thụ ở đâu?

Hiện ni, Chiaki.vn là vị trí đáng tin tưởng mua sắm sữa bột mang đến nhỏ bé tương hỗ hấp thụ đảm bảo chất lượng, nâng cao hiện tượng chứng lười ăn, chung con trẻ tăng cân nặng đều, cách tân và phát triển trọn vẹn cả về thể hóa học và trí não. Chiaki ship hàng tận điểm, được đánh giá thành phầm trước lúc giao dịch thanh toán và hoàn vốn đầu tư cho tới 150% nhập tình huống phân phát hiện nay hàng nhái, mặt hàng nhái. 

Mọi vấn đề mua sắm chọn lựa van lơn vui sướng lòng liên hệ:

-------------------------------------

CHIAKI.VN - MUA SẮM TRỰC TUYẾN

Website: https://radioonline.vn/

Hotline: 0932.888.300

Email: [email protected] 

Xem thêm: trị rôm sảy cho bé

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa căn nhà 24T3 TX Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Sài Gòn.

Lưu ý: Thông tin cẩn nhập nội dung bài viết chỉ mất đặc thù tham lam thảo. Vui lòng contact với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc nhân viên hắn tế sẽ được chỉ dẫn và tư vấn rõ ràng.